Niềng răng không mắc cài, phương pháp chỉnh nha mới.

Niềng răng không mắc cài, hay còn gọi là Phương Pháp Niềng Răng Không nhổ răng, hoặc niềng răng Invisalign là casá phương pháp Niềng răng không mất thẩm mỹ là phương pháp chỉnh nha mới tại Nha Khoa Thái Dương mà không cần dùng mắc cài kim loại, giúp sạch sẽ và đẹp hơn cho sinh hoạt hàng ngày của quý khách. Nhược điểm là chi phí Niềng răng cao, khoảng 3.5K USD và chỉ thích hợp cho quý khách có thu nhập cao, hoặc đòi hỏi tính thẩm mỹ cao nhất.

Ngày đăng: 21-05-2015

5,229 lượt xem

Ngày nay, nhu cầu niềng răng, chỉnh hình nha khoa giúp tái tạo lại khiếm khuyết của xương hàm, răng mọc lệch, sai vị trí... thì phương pháp niềng răng không mắc cài là một sự bổ sung tuyệt vời cho quý khách hàng, các cháu nhỏ hay người lớn khi đi làm vẫn tự tin trong giao tiếp vì máng nhựa niềng răng có thể được tháo ra, gắn lại sau khi ăn một bữa ăn thịnh soạn, hay trong các buổi hội họp, đám cưới mà không làm mất sự tự tin của quý khách như phương pháp cũ đeo mắc cài bằng kim loại.


Video minh họa Niềng răng không mắc cài, phương pháp chỉnh nha mới dùng công nghệ Niềng răng Invisalign thẩm mỹ cao nhất

Tuy nhiên, phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign thường đắt hơn gấp 3-4 lần phương pháp Niềng răng mắc cài thông thường vì máng nhựa này định kỳ 1 tuần 1 lần sẽ được phần mềm máy tính đặc biệt của hãng Invisalign cung cấp, tính toán và sử dụng các phương pháp lấy mẫu hiện đại bằng máy móc hiện đại giúp tính toán máng nhựa sao cho việc ép, điều chỉnh răng vào đúng vị trí một cách chính xác nhất. Giá tiền thường từ  75 Triệu đến 120 Triệu đồng và tùy thuộc phần lớn vào Thực trạng bệnh lý Răng hô, răng móm nhiều hay răng bị mọc lệch lạc nhiều không mà có giá tiền khác nhau. Và Phương pháp chỉnh nha Niềng Răng không mắc cài Invisalign này là Phương pháp Niềng răng mắc nhất hiện nay tại Việt Nam và TPHCM vì các khay Niềng răng đều được gửi từ Mỹ về Vietnam. Tuy nhiên, đây là phương pháp niềng răng thẩm mỹ nhất vì khay niềng răng trong suốt, giảm mặc cảm cho khách hàng khi niềng răng khoảng 1 năm đến 2 năm.

Niềng răng không mắc cài

Hình Minh Họa Niềng Răng không mắc cài Invisalign

 

CHAT FB Messenger Trực Tiếp Nha Khoa Thái DươngCHAT Facebook

 zalo zalo.me/0775679918 CHAT ZALO

Đến với Nha Khoa Thái Dương: Bạn sẽ được điều trị, chăm sóc hàm răng tốt bởi các Bác Sĩ, chuyên khoa Răng Hàm Mặt trên 23 năm kinh nghiệm, Tiết kiệm được nhiều chi phi so với giá thị trường cho tất cả dịch vụ. 
 

Bác SĨ NGA với Kinh nghiệm trên 25 năm kinh nghiệm luôn làm hài lòng khách hàng khó tính qua nhiều năm điều trị...Tận tâm và duy trì kết quả lâu dài với độ thẩm mỹ cao.
 

Ngoài ra, Nha Khoa Thái Dương Đảm bảo Tất cả các loại sứ đều chính hãng từ Mỹ, Đức, Nhật có thể bảo hành mã số riêng (nhất là các loai sứ cao cấp Toàn Sứ CERCON , ZIRCO để tránh các tình trạng hàng nhái hoặc kém chất lượng từ Trung Quốc).Các nguyên vật liêu và thiết bị tốt yêu chống lây nhiễm chéo theo tiêu chuẩn MỸ.

Đến với Nha Khoa Thái Dương chúng tôi là quý khách hoàn toàn yên tâm tuyệt đối về nha khoa chất lượng dịch vụ Tốt, nha khoa uy tín, nha khoa có nhiều bác sỹ có bằng cấp cao và giỏi uy tín trên 20-25 năm kinh nghiệm và thực hiện hàng ngàn ca chỉnh hình Niềng răngRăng sứ thâm mỹ, nha khoa thẩm mỹ với chất lượng tốt, ít đau hiện nay tại TP HCM Saigon.

Bác Sỹ Nga với các bằng cấp cao, chuyên sâu tại Mỹ Về Niềng Răng và Làm hàm răng giả, Tại Đại Học Mỹ sẽ tận tình tư vấn Miễn phí và giúp quý khách Yên tâm,chất lượng tốt nhằm giúp Quý khách hoàn thiện cao vẻ đẹp Thẩm mỹ của mình, nhưng Với GIÁ Khuyến Mãi Hợp Lý tốt   hiện nay tại TP Hồ Chí Minh Saigon vì Quan niệm chúng tôi là Phục Vụ Quý khách là chính với thái độ tận tâm.

Bằng Niềng Răng Danh Tiếng Hiệp Hội Niềng răng Quốc Tế Roth Williams MỸ

   Bằng Niềng Răng Danh Tiếng Hiệp Hội Niềng răng Quốc Tế Roth Williams MỸ  

Rất mong sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách với các chương trình Khuyến Mãi định kỳ và mong gặp lại Quý Khách tại Nha Khoa Thái Dương.

Xin vui lòng đặt lịch hẹn và Liên hệ tại 3 chi nhánh của chúng tôi.

Liên Hệ: BS.NGA: 090.3823.059hay Để lại lời nhắn TƯ VẤN Click vào đây:

LƯU Ý:  Nha Khoa Thái Dương chỉ có Tại Thành phố Hồ Chí Minh, không thành lập chi nhánh tại 62 Tỉnh thành hay địa phương khác. Tất cả các địa chỉ khác ở 62 Tỉnh thành trùng tên Nha khoa Thái Dương, mang Thương hiệu Nha Khoa Thái Dương đều KHÔNG PHẢI là CHI NHÁNH Nào của NHA KHOA THÁI DƯƠNG chúng tôi và chúng tôi không chịu Trách nhiệm pháp lý các Nha khoa mang tên Nha khoa Thái Dương về Chất lượng dịch vụ và Pháp Lý ở các Tỉnh này.

CHAT FB Messenger Trực Tiếp Nha Khoa Thái DươngCHAT Facebook

 zalo zalo.me/0775679918 CHAT ZALO

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ Trợ

  • Tư Vấn Bác Sỹ: +84.903.823.059

    Zalo: 0775679918

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 3,444,886

Đang online6

GOI BS.NGA: 090. 3823 059