Tin Tức

Tin tức hàng ngày được Nha Khoa Thái Dương đăng và post bài lên Website chính và cập nhật bài viết với các tin tức mới nhất. Ngoài ra, hồ sơ khách hàng luôn được chúng tôi lưu giữ lại một cách tự động ở hệ thống cơ sở dữ liệu để dễ dàng truy xuất, trích xuất thông tin để giúp quý khách khi đến Nha Khoa sẽ được đăng ký khám, chữa bệnh nhanh nhất ,thời gian lưu ký ở Nha Khoa ít nhất.

 • Bọc Răng Sứ Thẩm Mỹ An Toàn Giá Hơp Lý Tốt ở TPHCM

  05-09-2018 // 4,887 lượt xem

  Bọc Răng Sứ thẩm mỹ An toàn đẹp giá hợp lý ở đâu tại TPHCM và Bọc răng sứ ở đâu tốt đáng đồng tiền và bảo đảm an toàn, với mức độ thẩm mỹ cao là câu hỏi thường xuyên của đa số khách hàng khi tìm kiếm google và tham khảo bạn bè, người thân và mạng xã hội trước khi Quyết định gửi gắm niềm tin vào Nha khoa bọc răng sứ tốt, giá tốt và thẩm mỹ cao, an toàn cho mình và Gia đình.

  Chi tiết →

 • ỨNG DỤNG LASER ĐIỀU TRỊ NHA KHOA KHÔNG GIỚI HẠN

  31-10-2017 // 5,173 lượt xem

  Việc Ứng Dụng Công nghệ Laser bằng thiết bị cao cấp Epic Lase tích hợp những ưu điểm vượt trội trong điều trị bằng Laser, được ứng dụng rộng rãi cho việc điều trị cả mô cứng và mô mềm vùng miệng. Có thể điều trị được Giảm đau, Cầm máu, dịch, Điều trị viêm nha chu, Tẩy trắng răng Laser, Rạch phẫu thuật, phẫu thuật cắt bỏ mô mềm và mô cứng, Cắt nướu và tạo hình nướu, viền nướu, Rạch nướu và cắt bỏ mô nướu, Cắt nướu làm dài thân răng, Rạch và cắt sinh thiết, Bộc lộ mô mềm răng ngầm không gây chảy máu, bộc lộ răng nhổ trong chỉnh hình, Cắt bỏ mô sợi, Phẫu thuật cắt thắng môi, Cắt chóp răng, Rạch và dẫn lưu áp xe, Bạch sản, Cắt lợi trùm, Phẫu thuật cắt bỏ u sợi trong miệng, Phẫu thuật nướu tăng sinh, Điều trị aphte, vết loét do aphte, herpes trong miệng, Phẫu thuật chỉnh hình sóng hàm tiền đình, Điều trị viêm loét miệng, mụn giộp, ung nhọt. Loại bỏ các u xơ, áp-xe phức tạp trong miệng, Lành thương phục hồi Implant, đốt nướu ,đặt Healing Abutment cho Implant, Điều trị viêm quanh Implant, Điều trị đau khớp thái dương hàm, Rạch, cắt, hóa hơi, cắt và làm đông mô mềm. - Chuẩn bị vạt – rạch mô mềm cho phẩu thuật. - Điều trị kéo dài thân răng cho phục hình cố định. - Chuẩn bị mô mềm cho nhịp cầu răng sứ. - Hỗ trợ điều trị nội nha. Cắt bỏ - cầm máu tủy buồng. - Loại bỏ mô bệnh lý viêm quanh chóp răng. - Làm dài ngách hành lang miệng.

  Chi tiết →

 • Thế Nào là Nha Khoa Tốt Uy Tín cao ở TP.HCM Sài Gòn

  23-09-2015 // 10,666 lượt xem

  Chúng ta khi tìm Thông tin trên Mạng Internet có rất nhiều thông tin về Nha Khoa Tốt Uy Tín và Thế nào là Nha Khoa Tốt Uy Tín cao ở TP.HCM Sài Gòn và Tiêu chí đánh giá là thế nào? Do đó, tìm được một Nha Khoa Tốt không phải chuyện đơn giản. Vì thế, Câu hỏi Thế nào là Nha Khoa Tốt Uy Tín ở TP. Hồ Chí Minh Sài Gòn là nha khoa nào?

  Chi tiết →

 • Răng thưa phải làm sao và cách giúp khắc phục hiệu quả nhất

  19-08-2015 // 42,664 lượt xem

  Trong cuộc sống luôn có những bất ngờ khiếm khuyết của hàm răng không thẩm mỹ như Răng cửa bị thưa, không xít và không đều do bẩm sinh. Vì thế, răng bị thưa kẽ rất phổ biến dường như chiếm tỷ lệ rất cao và có thể nói là cao nhất trong các loại khiếm khuyết tự nhiên. Vậy Câu hỏi khá thường xuyên và phổ biến là Răng thưa phải làm sao và cách khắc phục hiệu quả nhất, đẹp nhất và thẩm mỹ nhất cho bệnh nhân nhằm tái tạo vẻ đẹp thẩm mỹ tốt nhất cho bệnh nhân. Chúng ta cùng tìm hiểu.

  Chi tiết →

 • Lấy Tủy Răng mất bao lâu

  06-08-2015 // 59,677 lượt xem

  Hầu như tất cả chúng ta trong đời đều bị một lần đau răng hoặc nhức răng buốt óc do bị viêm tủy răng, và bệnh Viêm Tủy răng này là một bệnh lý nha khoa diễn ra rất phổ biến ở hầu hết tất cả mọi người. Và do đó, việc điều trị viêm tủy Răng, chữa Tủy răng tuy khá đơn giản và cơ bản nhất trong Nha Khoa, Tuy niheen nếu bạn không chữa cẩn thận và sạch sẽ thì có thể sẽ gây nên những biến chứng rất nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc. Và câu hỏi Lấy Tủy Răng mất bao lâu thường xuyên đặt ra nhằm chữa dứt điểm căn bệnh này.

  Chi tiết →

 • Niềng Răng Không Cần Nhổ Răng

  21-07-2015 // 12,804 lượt xem

  Niềng răng không cần nhổ răng là Phương pháp Niềng răng chỉnh nha hiện đại và hiệu quả nhất, tốt cho bệnh nhân vì không ảnh hưởng đến sức nhai và tính thẩm mỹ cho bệnh nhân vì số lượng răng vẫn còn đủ. Có 2 phương pháp niềng răng không Cần nhổ răng là Phương Pháp Niềng răng Không mắc cài Invisalign và Phương Pháp Niềng răng không Nhổ răng dùng khí cụ Nông hàm răng và xương hàm, di chuyển răng cối tạo khoảng trống và sau đó Niềng răng về đúng vị trí của nó.

  Chi tiết →

Hỗ Trợ

 • Tư Vấn Bác Sỹ: +84.903.823.059

  Zalo: 0775679918

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 3,445,029

Đang online14

GOI BS.NGA: 090. 3823 059