Bảng Giá Nha Khoa Tổng Quát

Bảng Giá Nha Khoa Tổng Quát tại Nha Khoa Thái Dương, Giá RẺ Khuyến Mãi Thường Xuyên Rẻ, hợp lý cao và Giá tốt ở Sài Gòn Tp.HCM. Ngoài ra, Nha Khoa Thái Dương chúng tôi còn cung cấp đầy đủ Hóa đơn đỏ GTGT VAT, và đầy đủ Chứng từ khám, chữa bệnh răng miệng tại Nha Khoa chúng tôi nhằm giúp Quý khách Thanh Toán Bảo Hiểm Y TẾ (BHYT) được thuận tiện và nhanh chóng với các cơ quan bảo Hiểm Y Tế (BHYT) trong nước và ngoài nước do chúng tôi đã 16 năm kinh nghiệm làm việc hiệu quả với các cơ quan chức năng và cam kết giá RẺ hợp lý.

Ngày đăng: 03-10-2015

32,438 lượt xem

Nha Khoa Thái Dương chúng tôi luôn luôn không ngừng phấn đấu cải tiến quy trình hàng ngày và cam kết luôn mang đến cho khách hàng trong và ngoài nước tất cả các gói dịch vụ Nha Khoa Tổng quá với tất cả dịch vụ Răng Hàm Mặt chất lượng hàng đầu tại TP HCM Việt Nam hiện nay với mức chi phí tốt hợp lý và RẺ  ở Sài Gòn. Ngoài ra, Nha Khoa Thái Dương chúng tôi luôn rất hãnh diện và tự tin về mức giá các Loại răng sứ thẩm mỹ, Niềng răng, Răng Sứ cao cấp CERCON, LAVA... tương xứng với chất lượng cao cấp cùng với hiệu quả cao và tốt mà dịch vụ Nha Khoa chúng tôi đã cung cấp cho Quý Khách hàng trong nước và Nước ngoài, cũng như là Địa chỉ Nha Khoa Uy Tín Tốt chất Lượng cao cho Kiều bào, Việt kều về thăm quê hương trong quá khứ, hiện tại và tương lai. Và Tất cả mức giá dịch vụ Nha Khoa chúng tôi cung cấp rất rẻ và hợp lý cao với Giá Dich vụ Nha Khoa rất cạnh tranh tốt trên thị trường Nha Khoa Thẩm Mỹ Cao Cấp ở TP.HCM hiện nay.

Và Nha Khoa Thái Dương chúng tôi đã không ngừng đầu Tư rất nhiều máy móc hiện đại về Lĩnh vực Nha Khoa Kỹ Thuật cao nhằm giữ vững danh tiếng là Nha Khoa Thẩm Mỹ Tốt và Nha Khoa Kỹ thuật cao. Do đó, Nha Khoa Thái Dương chúng tôi đã Nhập Ngoại thường xuyên máy móc hiện đại Nha Khoa từ các nước có trình độ Nha Khoa Tân tiến nhất trên thế giới như Mỹ, Đức và bảo đảm 100% máy móc Nha Khoa được nhập từ chính hãng có Xuất sứ chất lượng chính hãng với CQ rõ ràng được nhập khẩu chính ngạch của các tập đoàn Nha Khoa danh tiếng và Nổi Tiếng trên thế  giới như Ivoclar , Dentsply, 3M,…

Và Nha Khoa Thái Dương chúng tôi luôn đặt yếu Tố nguyên vật liệu tốt, và áp dụng các công nghệ cao trong nha khoa, máy móc nhập khẩu tốt, quy trình điều trị và phần mềm chăm sóc bệnh nhân trước và sau khi điều trị bằng phần mềm quản lý khách hàng hiện đại CRM…Vi thế, Quý khách khi điều tất cả mọi dịch vụ Nha Khoa Thẩm Mỹ tại Nha Khoa Thái Dương chúng tôi sẽ hoàn toàn yên tâm Tuyệt đối bởi một khi Nha Khoa chúng tôi đã tư vấn, báo giá và đã thống nhất với Khách hàng về Tổng số tiền cho chi phí điều trị Nha khoa này thì Chúng tôi sẽ Bảo đảm cam kết không có bất cứ chi phí phát sinh thêm nào trong quá trình điều trị ảnh hưởng đến Uy tín Tốt Chất Lượng Tốt uy tín của Nha Khoa Thái Dương chúng tôi.

Và nhằm đáp ứng rất nhiều yêu cầu chính đáng và các nhu cầu hợp lý của hầu như mọi Khách hàng có thẻ bảo hiểm y tế (Thẻ BHYT của các tập đoàn nước ngoài, các công ty đa quốc gia, hoặc bảo hiểm Y tế của các công Ty Bảo hiểm Y Tế như Bảo Minh, Bảo Việt, Generali, JLT...thì Nha khoa Thái Dương chúng tôi sẽ bảo đảm việc xuất hóa đơn đỏ và cung cấp đầy đủ, hợp lệ và chính xác mọi thông tin dịch vụ Nha Khoa điều trị cần thiết nhằm giúp Quý khách hàng có thể thanh toán với các công ty bảo hiểm một cách đơn giản và nhanh chóng và không thiếu bất kỳ loại chứng từ nào ảnh hưởng đến sự phiền phức cho việc Thanh toán với các cơ quan Bảo Hiểm Y tế Trong và ngoài nước.

Sỡ dĩ chúng tôi tự tin trong việc xuất hóa đơn chính xác giúp Thanh Toán Bảo Hiểm Y tế nhanh chóng cho khách hàng, cũng như cung cấp đủ các chứng từ hóa đơn GTGT, giấy phiếu khám bệnh, điều trị, phim X-Quang và ghi chính xác các danh mục điều trị theo danh mục của Bảo hiểm Y tế đặt ra nhằm giúp các cơ quan Bảo hiểm Y tế có thể hiểu rõ và từ đó ít làm phiền khách hàng nhất khi làm dịch vụ tại nha Khoa Thái dương chúng tôi.

Hóa đơn đỏ GTGT VAT cho Tất cả các Dịch vụ Nha Khoa và Tất cả các thông tin điều trị và tên công ty, tên người bệnh nhân có thể được xuất ngay sau khi khách hàng thanh toán điều trị đầy đủ với Nha Khoa chúng tôi nhằm giúp quý khách hàng yên tâm và thoải mái trong việc làm Tất cả dịch vụ Nha Khoa ở Nha Khoa Thái Dương và ít phiền toái nhất có thể.

Sau đây Bảng Giá Nha Khoa Tổng Quát - Chưa Khuyến mãi Giảm Giá Tuỳ Thời điểm

(Giá này Chưa Giảm Giá Khuyến Mãi định kỳ- Giá Khuyến Mãi RẺ Xin Click ở đây!)

 

STT

Tên hàng hóa, dịch vụ

Đơn vị tính

Mức giá kê khai mới

1

Liên kết cố định răng lung lay bằng nẹp kim loại

   500.000

răng

2

Liên kết cố định răng lung lay bằng dây cung kim loại và composite

   300.000

răng

3

Điều trị viêm quanh răng

   800.000

răng

4

Lấy cao răng

   400.000

2 hàm

5

Điều trị tủy răng và hàn kính hệ thống ống tủy bằng gutta percha nguội có sử dụng trâm xoay máy

2.000.000

răng

6

Chụp tủy bằng MTA

2.000.000

răng

7

Điều trị tủy lại

2.500.000

răng

8

Điều trị sâu ngà răng phục hồi bằng

glassionomer cement (GIC) kết hợp composite

   400.000

răng

9

Điều trị sâu ngà răng phục hồi bằng composite

    400.000

răng

10

Veneer composite truc tiếp

    500.000

răng

11

Tẩy trắng răng tủy sống có sử dụng đèn plasma

1.500.000

hàm

12

Tẩy trắng răng tủy sống bằng máng thuốc

   900.000

hàm

13

Chụp hợp kim thường cẩn sứ răng

1.200.000

răng

14

Chụp hợp kim titanium cẩn sứ

2.000.000

răng

15

Chụp sứ toàn phần

3.000.000

răng

16

Chụp sứ Cercon

4.000.000

răng

17

Cùi đúc Titanium

   400.000

răng

18

Duy trì kết quả điều trị nắn chỉnh răng bằng khí cụ cố định

   800.000

1 hàm

19

Sử dụng khí cụ tháo lắp điều trị thói quen xấu

mút môi

1.500.000

hàm

20

Sử dụng khí cụ tháo lắp điều trị thói quen

đẩy lưỡi

1.500.000

hàm

21

Nhổ răng vĩnh viễn

    500.000

răng

22

Cắt lợi trùm răng khôn hàm dưới

    200.000

răng

23

Cấy lại răng bị bật khỏi ổ răng

1.000.000

răng

       

24

Trám bít hố rãnh với glasslonomer cement quang trùng hợp

   300.000

răng

25

Trám bít hố rãnh với composite quang trùng hợp

   300.000

răng

26

Hàn răng không sang chấn với glasslonomer cement

   400.000

răng

27

Phòng ngừa sâu răng với thuốc bôi bề mặt

   200.000

răng

28

Nhổ răng sữa

    120.000

răng

29

Hàm khung kim loại

  2.000.000

hàm

30

Hàm khung Titan

  2.500.000

hàm

31

Đóng khoản răng sử dụng khí cụ cố định

12.000.000

hàm

 

CHAT FB Messenger Trực Tiếp Nha Khoa Thái DươngCHAT Facebook

 zalo zalo.me/0775679918 CHAT ZALO

Đến với Nha Khoa Thái Dương: Bạn sẽ được điều trị, chăm sóc hàm răng tốt bởi các Bác Sĩ, chuyên khoa Răng Hàm Mặt trên 23 năm kinh nghiệm, Tiết kiệm được nhiều chi phi so với giá thị trường cho tất cả dịch vụ. 
 

Bác SĨ NGA với Kinh nghiệm trên 25 năm kinh nghiệm luôn làm hài lòng khách hàng khó tính qua nhiều năm điều trị...Tận tâm và duy trì kết quả lâu dài với độ thẩm mỹ cao.
 

Ngoài ra, Nha Khoa Thái Dương Đảm bảo Tất cả các loại sứ đều chính hãng từ Mỹ, Đức, Nhật có thể bảo hành mã số riêng (nhất là các loai sứ cao cấp Toàn Sứ CERCON , ZIRCO để tránh các tình trạng hàng nhái hoặc kém chất lượng từ Trung Quốc).Các nguyên vật liêu và thiết bị tốt yêu chống lây nhiễm chéo theo tiêu chuẩn MỸ.

Đến với Nha Khoa Thái Dương chúng tôi là quý khách hoàn toàn yên tâm tuyệt đối về nha khoa chất lượng dịch vụ Tốt, nha khoa uy tín, nha khoa có nhiều bác sỹ có bằng cấp cao và giỏi uy tín trên 20-25 năm kinh nghiệm và thực hiện hàng ngàn ca chỉnh hình Niềng răngRăng sứ thâm mỹ, nha khoa thẩm mỹ với chất lượng tốt, ít đau hiện nay tại TP HCM Saigon.

Bác Sỹ Nga với các bằng cấp cao, chuyên sâu tại Mỹ Về Niềng Răng và Làm hàm răng giả, Tại Đại Học Mỹ sẽ tận tình tư vấn Miễn phí và giúp quý khách Yên tâm,chất lượng tốt nhằm giúp Quý khách hoàn thiện cao vẻ đẹp Thẩm mỹ của mình, nhưng Với GIÁ Khuyến Mãi Hợp Lý tốt   hiện nay tại TP Hồ Chí Minh Saigon vì Quan niệm chúng tôi là Phục Vụ Quý khách là chính với thái độ tận tâm.

Bằng Niềng Răng Danh Tiếng Hiệp Hội Niềng răng Quốc Tế Roth Williams MỸ

   Bằng Niềng Răng Danh Tiếng Hiệp Hội Niềng răng Quốc Tế Roth Williams MỸ  

Rất mong sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách với các chương trình Khuyến Mãi định kỳ và mong gặp lại Quý Khách tại Nha Khoa Thái Dương.

Xin vui lòng đặt lịch hẹn và Liên hệ tại 3 chi nhánh của chúng tôi.

Liên Hệ: BS.NGA: 090.3823.059hay Để lại lời nhắn TƯ VẤN Click vào đây:

LƯU Ý:  Nha Khoa Thái Dương chỉ có Tại Thành phố Hồ Chí Minh, không thành lập chi nhánh tại 62 Tỉnh thành hay địa phương khác. Tất cả các địa chỉ khác ở 62 Tỉnh thành trùng tên Nha khoa Thái Dương, mang Thương hiệu Nha Khoa Thái Dương đều KHÔNG PHẢI là CHI NHÁNH Nào của NHA KHOA THÁI DƯƠNG chúng tôi và chúng tôi không chịu Trách nhiệm pháp lý các Nha khoa mang tên Nha khoa Thái Dương về Chất lượng dịch vụ và Pháp Lý ở các Tỉnh này.

CHAT FB Messenger Trực Tiếp Nha Khoa Thái DươngCHAT Facebook

 zalo zalo.me/0775679918 CHAT ZALO

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ Trợ

  • Tư Vấn Bác Sỹ: +84.903.823.059

    Zalo: 0775679918

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 3,444,891

Đang online10

GOI BS.NGA: 090. 3823 059