Thường ở người già, do nồng độ Canxi trong cơ thể bị giảm, nên gây răng lung lay và rụng dần theo năm tháng. Và thường trên 60 thì việc mất răng gần như toàn hàm. Do đó, khi mất hết răng toàn bộ hàm sẽ gây ra rất nhiều khó khăn ảnh hưởng đến người già trong việc ăn đồ cứng, nhai đồ mềm, giảm tính thẩm mỹ đẹp và nhất là giảm độ tự tin trong giao tiếp và do đó, việc ảnh hưởng đến sự phát âm không còn chuẩn xác và rõ ràng, rành mạch như người bình thường và rất khó nghe. Ngoài ra, đặc biệt là đối với đa số người lớn tuổi mất răng toàn hàm, thì việc mất cả hàm răng sẽ ảnh hưởng một cách toàn diện rất nhiều đến sức khỏe toàn diện và sức khỏe răng miệng cũng như sức khỏe tổng quát của đa số người già hiện nay và do đó, chắc chắn nhu cầu làm hàm răng giả tốt nhất để phục hồi chức năng nhai, và tìm chỗ Nha khoa nào có chất lượng cao nhất, nha khoa uy tín nhất sẽ là vấn đề quan tâm hàng đầu của mọi người già hiện nay.

VIDEO Minh Họa làm Răng giả Tháo lắp là như thế nào?

 

Hàm Răng giả tháo lắp

Hình minh họa cấu tạo răng giả tháo lắp là thế nào?


Theo BS Trần Nguyên Thị Thùy Nga, BS Trưởng Nha Khoa Thái Dương thì việc làm phục hình tái tạo răng cho hàm răng bị mất toàn hàm của người già thì với sự tái tạo bằng các chân răng nhân tạo bằng nhựa, sứ... trên nền nhựa Acrylic cứng cáp, hay nhựa mềm làm khung hàm răng giả tháo lắp bằng vật liệu mềm Biosoft cũng là phương pháp răng giả ưu việt có hàm răng giả chất lượng tốt nhất được lựa chọn. Hàm răng giả tháo lắp này không những nó giúp cải thiện gần như 90% việc tái tạo sức ăn nhai mà hàm tháo lắp răng giả này còn giúp người già, người mất răng toàn hàm được khôi phục lại vẻ đẹp thẩm mỹ trên khuôn mặt, và giúp phục hồi sự phát âm hoàn hảo như ban đầu nhờ vào sự khít sát vào nướu răng của bờ hàm răng giả tháo lắp với sự tương hợp dính với vùng mô cứng và mô mềm của hàm răng trên và dưới để đạt được sự ổn định gần như tuyệt đối của phục hình răng giả tháo lắp tại Nha Khoa Thái Dương với giá rẻ nhất, nhưng vẫn bảo đảm gần như chất lượng tốt nhất, và Nha Khoa Uy tín Nhất hiện nay ở Saigon TP HCM.

Hàm răng giả tháo lắp được làm bằng nhựa mềm Biosoft cùng với những đặc tính hữu ích, tự nhiên chất lượng tốt, giá rẻ nhất hiện nay của nhựa dẻo không lưu hay có mùi hôi khó chịu trên hàm và hàm răng giả tháo lắp chất lượng tốt này sẽ rất khó bị gãy vỡ, nứt bể hay tránh bị móc bằng kim loại ở cổ răng như cách làm hàm răng giả tháo lắp xưa, vì thế chúng sẽ tăng tính thẩm mỹ cao nhất, tháo lắp dễ dàng để vệ sinh nhất cho khách hàng hiện nay.


Những ưu điểm của hàm răng giả tháo lắp: do hàm răng giả tháo lắp được cấu tạo bằng nền hàm bằng nhựa và các móc thẩm mỹ có màu nướu giống nướu và răng thật nên hàm răng giả tháo lắp này nhựa dẻo đẹp, chất lượng nhựa cao cấp nên rất khó bị biến dạng xấu khi bị rơi từ trên cao xuống thấp hoặc bị va đập, hay chúng rất khó bị gãy bể, nứt vỡ vì bên trong hàm răng nhựa này có nền hàm răng giả có thêm lưới chống gãy bằng kim loại cứng chắc, không sét gỉ.

Những nhược điểm của hàm răng giả tháo lắp: người già, người mất răng toàn hàm hay mất răng một phần hàm thường thường phải có thời gian để giúp họ từ từ được làm quen với hàm giả tháo lắp này từ 2 đến 3 tuần và nên sử dụng thường xuyên, và trong thời gian đầu có thể bạn phải cần chỉnh sửa nếu thấy khó chịu hay cộm và nên tới nha sỹ chỉnh ngay. Tuy nhiên, khi sử dụng hàm giả tháo lắp, mỗi tối bạn phải tháo hàm răng giả này ra, bảo quản hàm răng giả tháo lắp bằng cách ngâm trong nước ấm để nguội để bảo quản cho sạch và mềm hàm răng nhựa.

Khi đã dùng trong thời gian sử dụng lâu dài, có khi hàm răng giả tháo lắp trở nên lỏng lẻo do xương hàm bị tiêu đi một phần và bị xụt xuống một tý và do đó không còn dính chắc chắn như ban đầu. Khi đó, bệnh nhân có thể tới Nha Khoa chúng tôi để đắp thêm nhựa vào đế hàm răng giả, lấy dấu lại để giúp hàm răng giả tháo lắp được dính sít và sát vào xương hàm trên và hàm dưới, không bị lỏng lẻo, sụt sịt và giúp bạn ăn ngon, chất lượng tốt hơn và chỉ có ở nha khoa Thái dương chúng tôi mới có chế độ hỗ trợ, bảo hành uy tín nhất, bảo đảm chất lượng tốt nhất cho hàm răng giả tháo lắp cho quý khách hiện nay tại TP HCM, Saigon với trên 15 năm kinh nghiệm, cúng như quý khách sẽ được phục vụ bởi đội ngũ Bác sỹ uy tín nhất, tu nghiệp nước ngoài với nhiều bằng cấp chuyên sâu nhất hiện nay. Do đó, quý khách hãy yên tâm vì mình sẽ có hàm răng giả tháo lắp chất lượng nhất nhưng giá rẻ nhất tại TP HCM hiện nay.

Mọi chi tiết xin LIÊN HỆ: BS. NGA: 0903.823059 để được Tư vấn miễn phí tại Nha Khoa Thái Dương sẽ phục vụ tận tâm, tận tình, rất uy tín, chất lượng cao nhất cho quý ông bà, cha mẹ, cô chú tại Nha Khoa Thái Dương chúng tôi.