Tẩy trắng răng bằng đèn Laser Bleachbright là thế nào? An toàn không, trắng sáng không?

Tẩy trắng răng bằng đèn Laser Bleachbright là thế nào? An toàn không, trắng sáng không là các câu hỏi phổ biến hiện nay. Tuy nhiên công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn laser bleachbright trong vòng 1 giờ này ra đời được 8 năm và đã chứng minh tính lâm sàn, rất an toàn, hiệu quả trong việc tẩy trắng răng cho rất nhiều khách hàng ở Nha Khoa Thái Dương.

Ngày đăng: 22-05-2015

14,047 lượt xem

TẨY TRẮNG RĂNG BẰNG ĐÈN LASER LÀ THẾ NÀO:

Như chúng ta và mọi người đều biết, theo thời gian mặc dù đánh răng kỹ, hay giữ gìn kỹ đến đâu thì Răng dần dần cũng sẽ bị ngả màu vàng hay màu nâu và răng sẽ bị mất đi độ sáng đẹp tự nhiên ở men răng. Vì thế, việc cải thiện độ trắng sáng của răng đã trở thành nhu cầu tự nhiên của chúng ta, đặc biệt là nếu hằng ngày chúng ta phải thường xuyên trò chuyện hay tiếp xúc với người khác trong công việc hàng ngày. Tẩy trắng răng bằng đèn laser là một phương pháp tẩy trắng răng hiện nay rất hiện đại và rất hiệu quả nhất, nhanh nhất trong 1 giờ bên cạnh các giải pháp khác như tẩy trắng bằng máng ngậm 1 tuần tẩy trắng tại nhà, hay tẩy trắng răng bằng đèn plasma, hoặc giải pháp bọc răng sứ hoặc trám răng đen ố bằng phủ composite, hoặc miếng dán làm trắng răng mới xuất hiện tại Mỹ trong khoảng thời gian gần đây. Theo thông tin từ Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ (ADA: American Dental Association) đưa ra một số lời khuyên là chúng ta nên tham vấn Bác Sỹ và nha sĩ riêng để được tư vấn chính xác cách Tẩy trắng răng nào phù hợp nhất.

 

Tẩy trắng răng bằng đèn Laser hiệu quả cao:

Tẩy trắng răng bằng đèn laser 1 giờ là thế nào: đây thực chất là quá trình tẩy trắng răng sử dụng ánh sáng đèn laser để tăng tính hoạt hóa chất tẩy chứa trong một máng tẩy bleachbright được thiết kế sao cho máng tẩy sẽ ôm sát răng người tẩy với hàm lượng thuốc tẩy tùy theo Nha sỹ sẽ quyết định dựa trên mức độ làm trắng cần thực hiện và độ đen của răng bệnh nhân. Do đó, phương pháp tẩy trắng răng dùng đèn laser sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất và hơn hầu hết các phương pháp tẩy trắng răng cưỡng bức tại nhà (thường thuốc tẩy làm trắng thấp hơn), Theo Đại học Y khoa Hoa Kỳ, về hiệu quả lý thuyết thì cách làm trắng của cách tẩy trắng bằng đèn laser trong 1 giờ này, nếu được thực hiện đúng hàm lượng chất tẩy tốt như bleachbright và thực hiện đúng, đủ thời gian, thì có thể kéo dài sự trắng sáng của răng đến 3-4 năm. Tại Việt Nam, giá tẩy trắng răng bằng đèn laser có hiệu quả thật sự thường dao động trong khoảng 1.8 triệu đồng ở Nha Khoa Thái Dương cho kết quả trắng sáng răng thường có thời gian dài 1-2 năm. Tuy nhiên, chúng tôi thường khuyến mãi và Tẩy trắng răng bằng đèn Laser chỉ có giá khuyến mãi là 1.5 Triệu tẩy trắng cho hai hàm răng của Quý khách. Giá này chỉ có tại Nha Khoa Thái Dương nhằm giúp quý khách có được răng trắng sáng và đẹp để luôn tự tin.

Tẩy trắng răng bằng đèn Laser Nhanh chóng:

Quá trình tẩy trắng bằng đèn laser nếu làm đúng cách ở nha khoa Thái dương thông thường sẽ đem lại hiệu quả rõ rệt chỉ sau một lần chiếu laser và trong khoảng 1 giờ đồng hồ. 

Tẩy trắng răng bằng đèn Laser Ít tác dụng phụ:

Bằng thực tế lâm sàng điều trị Tẩy trắng răng bằng laser ở Nha Khoa Thái dương, chúng tôi điều trị đúng cách, thì quá trình tẩy trắng răng này không hề gây hại cho bề mặt men răng của quý khách cũng như không làm tổn hại gì cho cấu trúc răng, nướu (lợi)… của người điều trị do các hoạt chất tẩy trắng răng sẽ thẩm thấu và làm trắng răng Plasma/ Laser LED từ bên trong răng chúng ta. Vì thế, chúng hoàn toàn không ảnh hưởng tới độ mòn, tróc trên bề mặt men răng. Khi được chiếu đèn, bác sỹ, nha sĩ sẽ dùng các gel cân bằng hóa chất và che bằng các miếng cao su nhằm giúp tránh ánh đèn laser chiếu thẳng vào nướu (hay lợi) hay các bộ phận khác ở ngay trên răng người điều trị. Thường thì trong và sau quá trình tẩy trắng răng này cũng có ảnh hưởng/ hay có 1 ít cảm giác ê buốt răng tạm thời. 

 

NÊN TẨY TRẮNG RĂNG Ở ĐÂU?

Quý khách nếu có nhu cầu làm trắng răng laser nên tới Nha Khoa Thái Dương chúng tôi để chúng tôi được phục vụ quý khách với giá khuyến mãi chỉ 1.5 Triệu cho 2 hàm răng thay vì giá 2 Triệu-2.5 Triệu ở các nơi khác và thời gian chúng tôi làm trong vòng một giờ là hoàn tất. Chúng tôi tự hào là nơi uy tín, chất lượng tốt và giá cả phải chăng nhằm mang đến sự tự tin cho Quý khách.

XIN LIÊN HỆ: BÁC SỸ NGA: 0903.823059/ 091.526.1717 để được tư vấn và Lịch hẹn

CHAT FB Messenger Trực Tiếp Nha Khoa Thái DươngCHAT Facebook

 zalo zalo.me/0775679918 CHAT ZALO

Đến với Nha Khoa Thái Dương: Bạn sẽ được điều trị, chăm sóc hàm răng tốt bởi các Bác Sĩ, chuyên khoa Răng Hàm Mặt trên 23 năm kinh nghiệm, Tiết kiệm được nhiều chi phi so với giá thị trường cho tất cả dịch vụ. 
 

Bác SĨ NGA với Kinh nghiệm trên 25 năm kinh nghiệm luôn làm hài lòng khách hàng khó tính qua nhiều năm điều trị...Tận tâm và duy trì kết quả lâu dài với độ thẩm mỹ cao.
 

Ngoài ra, Nha Khoa Thái Dương Đảm bảo Tất cả các loại sứ đều chính hãng từ Mỹ, Đức, Nhật có thể bảo hành mã số riêng (nhất là các loai sứ cao cấp Toàn Sứ CERCON , ZIRCO để tránh các tình trạng hàng nhái hoặc kém chất lượng từ Trung Quốc).Các nguyên vật liêu và thiết bị tốt yêu chống lây nhiễm chéo theo tiêu chuẩn MỸ.

Đến với Nha Khoa Thái Dương chúng tôi là quý khách hoàn toàn yên tâm tuyệt đối về nha khoa chất lượng dịch vụ Tốt, nha khoa uy tín, nha khoa có nhiều bác sỹ có bằng cấp cao và giỏi uy tín trên 20-25 năm kinh nghiệm và thực hiện hàng ngàn ca chỉnh hình Niềng răngRăng sứ thâm mỹ, nha khoa thẩm mỹ với chất lượng tốt, ít đau hiện nay tại TP HCM Saigon.

Bác Sỹ Nga với các bằng cấp cao, chuyên sâu tại Mỹ Về Niềng Răng và Làm hàm răng giả, Tại Đại Học Mỹ sẽ tận tình tư vấn Miễn phí và giúp quý khách Yên tâm,chất lượng tốt nhằm giúp Quý khách hoàn thiện cao vẻ đẹp Thẩm mỹ của mình, nhưng Với GIÁ Khuyến Mãi Hợp Lý tốt   hiện nay tại TP Hồ Chí Minh Saigon vì Quan niệm chúng tôi là Phục Vụ Quý khách là chính với thái độ tận tâm.

Bằng Niềng Răng Danh Tiếng Hiệp Hội Niềng răng Quốc Tế Roth Williams MỸ

   Bằng Niềng Răng Danh Tiếng Hiệp Hội Niềng răng Quốc Tế Roth Williams MỸ  

Rất mong sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách với các chương trình Khuyến Mãi định kỳ và mong gặp lại Quý Khách tại Nha Khoa Thái Dương.

Xin vui lòng đặt lịch hẹn và Liên hệ tại 3 chi nhánh của chúng tôi.

Liên Hệ: BS.NGA: 090.3823.059hay Để lại lời nhắn TƯ VẤN Click vào đây:

LƯU Ý:  Nha Khoa Thái Dương chỉ có Tại Thành phố Hồ Chí Minh, không thành lập chi nhánh tại 62 Tỉnh thành hay địa phương khác. Tất cả các địa chỉ khác ở 62 Tỉnh thành trùng tên Nha khoa Thái Dương, mang Thương hiệu Nha Khoa Thái Dương đều KHÔNG PHẢI là CHI NHÁNH Nào của NHA KHOA THÁI DƯƠNG chúng tôi và chúng tôi không chịu Trách nhiệm pháp lý các Nha khoa mang tên Nha khoa Thái Dương về Chất lượng dịch vụ và Pháp Lý ở các Tỉnh này.

CHAT FB Messenger Trực Tiếp Nha Khoa Thái DươngCHAT Facebook

 zalo zalo.me/0775679918 CHAT ZALO

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Khanh Trần (23-05-2015) Trả lời
    Cám ơn bác sỹ Nga đã tư vấn qua di động chi tiết. Em sẽ đến Nha Khoa Thái dương sớm để tẩy răng bị nhiễm tetra.

Hỗ Trợ

  • Tư Vấn Bác Sỹ: +84.903.823.059

    Zalo: 0775679918

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 3,444,908

Đang online14

GOI BS.NGA: 090. 3823 059