Nha Khoa Thái Dương đầu tư Hệ Thống Đăng ký Khám và Lưu trữ dữ liệu hiện đại tại nhất chăm sóc khách hàng

Nha Khoa Thái Dương là Nha Khoa đầu tiên đầu tư Hệ Thống Đăng ký Khám và Lưu trữ giữ liệu hiện đại tại Nha Khoa Thái Dương làm giảm thời gian chờ truy xuất bệnh án cũ của Quý khách hàng khi tới khám, tư vấn bệnh và Bác Sỹ sẽ nhanh chóng đưa ra tư vấn, điều trị một cách nhanh nhất.

Ngày đăng: 21-05-2015

4,034 lượt xem

Nha Khoa Thái Dương chúng tôi đã đầu tư một hệ thống phần mềm và cơ sở dữ liệu chăm sóc khách hàng hiện đại nhât theo chuẩn CRM (customer relationship Mamagement) cho Hệ Thống Đăng ký Khám và Lưu trữ giữ liệu hiện đại tại Nha Khoa Thái Dương giúp làm giảm thời gian chờ truy xuất bệnh án cũ của Quý khách hàng khi tới khám, tư vấn bệnh và Bác Sỹ sẽ nhanh chóng đưa ra tư vấn, điều trị một cách nhanh nhất.

Vì thế, khi đến Nha Khoa Thái Dương, Quý khách hoàn toàn thoải mái khi cảm giác quy trình đăng ký và lưu giữ thông tin rất nhanh chóng vì thông tin lưu trữ và truy xuất tự động bằng phần mêm rất hiện đại giúp giảm thời gian truy tìm hồ sơ khách hàng so với trước.

Ngoài ra, với phần mềm hiện đại CRM này, chúng tôi hoàn toàn tự tinh phục vụ khách hàng của mình tốt nhất dù chỉ một lần điều trị, khám bất kỳ dịch vụ nào của chúng tôi. Hàng tháng, hàng quý, hay hàng tuần, phần mềm CRM sẽ tự email, nhắc nhở nhân viên Nha Khoa Thái Dương chúng tôi phải gọi điện, email để nhắc lịch tái khám cho quý khách, hay lịch tái khám tổng quát, cạo vôi răng định kỳ giúp hàng quý 1 lần ảnh hưởng đến chất lượng hàm răng và nụ cười của quý khách được đẹp hơn. Vì thế, chúng tôi hoàn toàn giúp quý khách tin tưởng tuyệt đối vào sự phục vụ của Nha Khoa Thái Dương chuyên nghiệp nhất, uy tín nhất và mang đến chất lượng cao nhât cho Quý khách hàng tại Việt Nam và TP HCM hiện nay.

He-Thong-dang-ky-luu-tru-thong-tin-nha-khoa-thai-duong

Hình Minh họa Hệ Thống Đăng ký Lưu trữ dữ liệu hiện đại tại Nha Khoa Thái Dương

CHAT Facebook Trực Tiếp Nha Khoa Thái Dương

Đến với Nha Khoa Thái Dương: Bạn sẽ được điều trị, chăm sóc hàm răng tốt nhất bởi các Bác Sĩ, Thạc sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt trên 15 -20 năm kinh nghiệm, Tiết kiệm được hơn 30% chi phi so với giá thị trường cho tất cả dịch vụ. 

Ngoài ra, Nha Khoa Thái Dương Đảm bảo Tất cả các loại sứ đều chính hãng từ Mỹ, Đức, Nhật có thể bảo hành mã số riêng (nhất là các loai sứ cao cấp Toàn Sứ như LAVA, CERCON , ZIRCO để tránh các tình trạng hàng nhái hoặc kém chất lượng từ Trung Quốc).Các nguyên vật liêu và thiết bị tốt yêu chống lây nhiễm chéo theo tiêu chuẩn MỸ.

Đến với Nha Khoa Thái Dương chúng tôi là quý khách hoàn toàn yên tâm tuyệt đối về nha khoa chất lượng dịch vụ tốt nhất, nha khoa uy tín nhất, nha khoa có nhiều bác sỹ có bằng cấp cao nhất và giỏi nhất trên 15 năm kinh nghiệm và thực hiện hàng ngàn ca chỉnh hình Niềng răng, cấy ghép Implant, răng sứ thâm mỹ, nha khoa thẩm mỹ với chất lượng tốt nhất, ít đau nhất hiện nay tại TP HCM Saigon.

Bác Sỹ Nga với các bằng cấp cao, chuyên sâu tại Mỹ Về Niềng Răng và Trồng răng giả, Cấy Implant Tại Đại Học Mỹ sẽ tận tình tư vấn Miễn phí và giúp quý khách Yên tâm nhất,chất lượng tốt nhất nhằm giúp Quý khách hoàn thiện nhất vẻ đẹp Thẩm mỹ cao nhất của mình, nhưng Với Giá Rẻ nhất Khuyến Mãi nhiều nhất hiện nay tại TP Hồ Chí Minh Saigon vì Quan niệm chúng tôi là Phục Vụ Quý khách là chính với thái độ tận tâm nhất.

Bằng Niềng Răng Danh Tiếng Hiệp Hội Niềng răng Quốc Tế Roth Williams MỸ

   Bằng Niềng Răng Danh Tiếng Hiệp Hội Niềng răng Quốc Tế Roth Williams MỸ  Bằng Cấy IMPLANT của BS NGA Trưởng Phòng Khám Tại ĐH NEW YORK Hoa Kỳ

 Bằng Cấy ghép Răng Implant Nổi Tiếng của Đại Học New York - Mỹ
 Bằng Cấy Implant của BS NGA tại ĐH NewYork Mỹ

  Bằng Cấy Implant của BS NGA tại Hiệp Hội Cấy Ghép IMPLANT Nổi Tiếng ICOI

Rất mong sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách với các chương trình Khuyến Mãi định kỳ và mong gặp lại Quý Khách tại Nha Khoa Thái Dương.

Xin vui lòng đặt lịch hẹn và Liên hệ tại 3 chi nhánh của chúng tôi.

Liên Hệ: BS.NGA: 090.3823.059hay Để lại lời nhắn TƯ VẤN Click vào đây:

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ Trợ

  • Tư Vấn Bác Sỹ: +84.903.823.059

    TƯ VẤN BS. NGA: +84.903.823059

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 3,326,977

Đang online2

GOI BS.NGA: 090. 3823 059