Tin Tức

Tin tức hàng ngày được Nha Khoa Thái Dương đăng và post bài lên Website chính và cập nhật bài viết với các tin tức mới nhất. Ngoài ra, hồ sơ khách hàng luôn được chúng tôi lưu giữ lại một cách tự động ở hệ thống cơ sở dữ liệu để dễ dàng truy xuất, trích xuất thông tin để giúp quý khách khi đến Nha Khoa sẽ được đăng ký khám, chữa bệnh nhanh nhất ,thời gian lưu ký ở Nha Khoa ít nhất.

 • Thế Nào là Nha Khoa Tốt Uy Tín Nhất ở TP.HCM Sài Gòn

  23-09-2015 // 4,041 lượt xem

  Chúng ta khi tìm Thông tin trên Mạng Internet có rất nhiều thông tin về Nha Khoa Tốt Uy Tín và Thế nào là Nha Khoa Tốt Uy Tín nhất ở TP.HCM Sài Gòn và Tiêu chí đánh giá là thế nào? Do đó, tìm được một Nha Khoa Tốt không phải chuyện đơn giản. Vì thế, Câu hỏi Thế nào là Nha Khoa Tốt Uy Tín ở TP. Hồ Chí Minh Sài Gòn là nha khoa nào?

  Chi tiết →

 • Răng thưa phải làm sao và cách giúp khắc phục hiệu quả nhất

  19-08-2015 // 13,576 lượt xem

  Trong cuộc sống luôn có những bất ngờ khiếm khuyết của hàm răng không thẩm mỹ như Răng cửa bị thưa, không xít và không đều do bẩm sinh. Vì thế, răng bị thưa kẽ rất phổ biến dường như chiếm tỷ lệ rất cao và có thể nói là cao nhất trong các loại khiếm khuyết tự nhiên. Vậy Câu hỏi khá thường xuyên và phổ biến là Răng thưa phải làm sao và cách khắc phục hiệu quả nhất, đẹp nhất và thẩm mỹ nhất cho bệnh nhân nhằm tái tạo vẻ đẹp thẩm mỹ tốt nhất cho bệnh nhân. Chúng ta cùng tìm hiểu.

  Chi tiết →

 • Lấy Tủy Răng mất bao lâu

  06-08-2015 // 18,955 lượt xem

  Hầu như tất cả chúng ta trong đời đều bị một lần đau răng hoặc nhức răng buốt óc do bị viêm tủy răng, và bệnh Viêm Tủy răng này là một bệnh lý nha khoa diễn ra rất phổ biến ở hầu hết tất cả mọi người. Và do đó, việc điều trị viêm tủy Răng, chữa Tủy răng tuy khá đơn giản và cơ bản nhất trong Nha Khoa, Tuy niheen nếu bạn không chữa cẩn thận và sạch sẽ thì có thể sẽ gây nên những biến chứng rất nguy hiểm, ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc. Và câu hỏi Lấy Tủy Răng mất bao lâu thường xuyên đặt ra nhằm chữa dứt điểm căn bệnh này.

  Chi tiết →

 • Niềng Răng Không Cần Nhổ Răng

  21-07-2015 // 3,867 lượt xem

  Niềng răng không cần nhổ răng là Phương pháp Niềng răng chỉnh nha hiện đại và hiệu quả nhất, tốt nhất cho bệnh nhân vì không ảnh hưởng đến sức nhai và tính thẩm mỹ cho bệnh nhân vì số lượng răng vẫn còn đủ. Có 2 phương pháp niềng răng không Cần nhổ răng là Phương Pháp Niềng răng Không mắc cài Invisalign và Phương Pháp Niềng răng không Nhổ răng dùng khí cụ Nông hàm răng và xương hàm, di chuyển răng cối tạo khoảng trống và sau đó Niềng răng về đúng vị trí của nó.

  Chi tiết →

 • Niềng Răng Mặt Trong là cách Niềng răng Hô Móm bí mật

  14-07-2015 // 4,850 lượt xem

  Niềng răng Hô, niềng răng móm, niềng răng vẩu sẽ giúp bạn đẹp hơn với hàm răng đều hơn. Tuy nhiên, nỗi khổ sở với hầu hết mọi người khi có nhu cầu chỉnh nha niềng răng thì sự hơi bất tiện một cách nổi bật trong thời gian niềng răng 9 tháng đến 18 tháng và mọi người đều thấy các khí cụ trên răng là sự trở ngại lớn cho khách hàng đang đi làm, vfa quan trọng cực kỳ đặc biệt đối với đối tượng khách hàng thích ưa chuộng sự thẩm mỹ cao trong thời gian và quá trình niềng răng cả năm này. Do đó, công nghệ Niềng răng mặt trong được sinh ra để hỗ trỡ niềng răng hô, niềng răng móm, răng vẩu một cách bí mật và hiện đang là kỹ thuật chỉnh nha niềng răng có giá trị thẩm mỹ cao, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

  Chi tiết →

 • Hậu quả của Chữa Tủy Răng không Sạch và Nguy Hiểm thế nào

  09-07-2015 // 14,141 lượt xem

  Hậu quả và Sự nguy hiểm đến sức khỏe của việc Chữa Tủy Răng không Sạch và chúng sẽ dẫn đến hậu quả khó lường thề nào đến sức khỏe bệnh nhân là câu hỏi rất thường xuyên khi bệnh nhân bị viêm tủy răng, nhức nhối trước và sau khi điều trị bệnh viêm Tủy răng.. Chúng ta cùng tìm hiểu và cố gắng chữa dứt điểm để tránh cấc hậu quả xấu như mất răng hoặc ảnh hưởng đến xương hàm hay các răng xung quanh.

  Chi tiết →

 • Bệnh khớp cắn hở

  05-07-2015 // 2,667 lượt xem

  Bệnh Khớp cắn hở là gì? Làm sao nhận biết bạn bị bệnh khớp cắn hở? Và Cách điều trị bệnh khớp cắn hở thế nào? Chúng ta cùng xem tìm hiểu thêm chi tiết để có cách điều trị cụ thể nhất

  Chi tiết →

GOI BS.NGA: 0915261717