Làm răng sứ có tốt không, đau không, An toàn không

Làm răng sứ có tốt không, Bọc răng sứ đau không, tốt không? Bọc răng sứ có ảnh hưởng đến ăn nhai như thế nào? Làm răng giả răng sứ có giúp ăn uống tốt không...Đây chính là những thắc mắc thường xuyên và rất phổ biến ủa hầu hết khách hàng khi quan tâm đến việc Phục hình răng bị mất, bị gãy hay răng bị ố vàng, hoặc răng bị hô, răng vẩu răng bị mọc xiêng, răng mọc lệch... và là mối quan tâm hàng đầu của bệnh nhân sau khi đã trực tiếp xin tư vấn của Nha Sỹ. Chúng tôi sẽ trả lời cụ thể hơn nhằm giúp quý khách Yên tâm chọn làm răng sứ Thẩm mỹ.

Ngày đăng: 20-07-2015

7,304 lượt xem

Và do đó, Nha Khoa Thái Dương uy tín, nha khoa chất lượng với đội ngũ Bác Sỹ Nha Khoa Giỏi, trên 20-25 năm kinh nghiệm của chúng tôi luôn hiểu và quan niệm rằng bất cứ những tác động dù nhỏ đến lớn, đơn giản đến phức tạp nào đến răng của quý khách hàng cũng đều sẽ khiến bạn lo lắng và mất ăn mất ngủ... Do đó, hầu như trong các quá trình bọc răng sứ thẩm mỹ, tất cả mọi thao tác của bác sỹ thực hiện trên răng miệng bệnh nhân đều đưuọc chúng tôi xử lý, chữa và làm hết sứ cần cẩn trọng và kỹ càng, nhiệt tình và cẩn thận nhằm mang lại nụ cười thẩm mỹ cao cho quý khách hàng.

Quá trình Làm Răng sứ Tốt không, không đau, an toàn tuyệt đối không là thế nào?

Tuy nhiên, trong thực thực tế việc lo sợ là làm răng sứ hay bọc răng sứ thẩm mỹ có tốt không, đau không, và làm răng sứ có an toàn không lại không hề phức tạp và đáng lo sợ hay nguy hiểm gì cho sức khỏe bạn như bạn vẫn thường nghĩ. Theo các chuyên gia và đội ngũ Nha sỹ về răng sứ tại Nha khoa Thái Dương chúng tôi đã đưa ra một số các giải đáp cơ bản ở dưới đây nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn và sâu hơn về kỹ thuật làm răng sứ tốt, không đau và an toàn không là thế nào... để bạn yên tâm giao phó công việc phức tạp cho chúng tôi và quý khách sẽ có hàm răng đẹp thẩm mỹ chỉ sau 2 ngày làm phục hình răng sữ thẩm mỹ tại Nha Khoa Thái Dương chúng tôi.Bác Sỹ sẽ Tư vấn, chọn màu răng sứ phù hợp màu răng Khách Hàng

Hình minh họa Bác Sỹ Nha Khoa sẽ tư vấn khách hàng chọn màu răng sứ tương hợp với màu răng thật của Quý khách

Việc Bọc răng sứ Thẩm mỹ là một trong những phương pháp Nha Khoa phục hình làm răng sứ Tốt, Thẩm mỹ, không đau và An toàn nhằm tái tạo sức nhai và tính thẩm mỹ cao cho Bệnh nhân:

Nếu xét về mặt kỹ thuật của việc bọc răng sứ hay quá trình làm răng sứ thì thao tác bọc mão răng sứ thẩm mỹ này chỉ có một số nhỏ tác động vào răng của bệnh nhân mà thôi. Và nếu tình trạng răng của bệnh nhân vẫn còn bình thường và chưa bị sâu viêm tới tủy, hoặc chỉ bị sâu bề mặt ngoài răng, hoặc răng bị ố vàng và bị bể, mẻ to, hay răng bị mọc hô, răng vẩu ra ngoài hoặc chĩa vào trong, hoặc răng bị mọc nghiêng... thì bệnh nhân chúng ta không có gì phải lo ngại là việc bọc răng sứ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe hay làm hại Tủy răng của bệnh nhân và gây đau đớn gì cả. Việc đơn giản là các Bác sỹ Nha khoa chúng tôi chỉ cần tiến hành mài răng có vấn đề kể trên nhằm giúp tạo ra một cùi răng hình chóp trụ từ răng thật của bệnh nhân, và vẫn giữ lại hoàn toàn 100% chân răng, Tủy răng và nguyên chân răng Thật của quý khách. Và Nha sỹ chỉ giúp lấy dấu, làm mão răng sứ và sau đó nha sỹ sẽ giúp lắp một thân răng sứ thẩm mỹ lên bên trên cùi răng thật của quý khách nhằm mục đích vừa để bảo vệ chân răng thật của bệnh nhân và sẽ vừa giúp phục hình chiếc răng bị tật (Gãy, Bể, Bị ố vàng, Mất răng, Răng Hô, răng Móm, Răng Vẩu, Răng mọng nghiêng...) giống y như răng thật của khách hàng về hình dáng và độ đồng đều của các răng cũng như giống răng thật về màu răng do Nha sỹ đã so màu răng bệnh nhân trước khi báo kỹ thuật viên làm labo màu răng sứ phải giống như màu răng được so sánh.

Và vì thế, Kỹ thuật bọc răng sứ thẩm mỹ bề ngoài mặt răng này về cơ bản và hiểu đơn giản thì chúng chỉ có bao gồm những thao tác đơn giản như vậy mà thôi và do đó không tác động gì đến Tủy răng nên câu hỏi việc Làm Răng Sứ có tốt không, đau không, an toàn không của quý khách đã được trả lời hoàn toàn là Làm răng sứ rất tốt và tối ưu hiện nay và không đau đớn gì cho quý khách và Cực kỳ an toàn tuyệt đối và không ảnh hưởng gì đến sức khỏe và chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ cho Quý khách mà thôi.

Thông thường, Bác Sỹ, nha Sỹ khi làm các thao tác để giúp bọc răng sứ cho bệnh nhân tuy phải xử lý khá nhiều công đoạn nhỏ như giúp bệnh nhân trải qua giai đoạn đầu là chụp phim xem răng còn tốt không, răng có bị sâu hay viêm tủy chưa? Nếu răng bệnh nhân còn tốt thì Nha sỹ sẽ giúp mài răng thật bị gãy, bể thành cùi răng nhỏ hơn và vẫn giữ chân răng thật của bệnh nhân lại để thành cùi răng bọc mão sứ lên trên cùi răng này.

Nhưng khi mài cùi răng thì có một ít e buốt răng của bệnh nhân. Tuy nhiên, để giải quyết Triệt để vấn đề ê buốt hay đau ít hay hơi rêm này thì nỗi đau này đã được giải quyết êm dịu cho bệnh nhân bằng thuốc tê và thuốc giảm ê buốt, thuốc giảm đau sau thực hiện nên quý khách sẽ không còn cảm giác đau đớn hay ê gì sau khi được chích thuốc tê nữa.

Và phần răng thật bị mài bớt cho nhỏ lại chủ yếu cũng là phần răng thật còn lại đã hỏng, bề, gãy, mọc lệch, răng vẩu, hô... cần được phục hình nên việc mài răng nhỏ đi là cần thiết và không ảnh hưởng gì đến sức khỏe bệnh nhân và cực kỳ an toàn và không đau đớn và công việc được thực hiện nhanh và tốt trong vòng 15 phút cho răng chưa bị viêm tủy răng.

Nếu trường hợp chưa bị viêm tủy răng thì nếu không có dấu hiệu viêm nhiếm trùng, nhức răng, đau răng gì thì bệnh nhân sẽ được nha sỹ bảo vệ hoàn toàn sau đó bằng mão răng sứ bọc bên ngoài cùi răng thật này và tái tạo tính thẩm mỹ, sức nhai cho bệnh nhân nhanh chóng và an toàn trong vòng 36 giờ đồng hồ.

Bên cạnh đó, trong quá trình mài cùi răng thật ở răng của bệnh nhân sẽ chắc chắn không gây ảnh hưởng gì đến các răng tốt kế cận ở răng bệnh nhân và do đó không tổn hại chân răng hay quá trình làm răng sữ sẽ không đau và an toàn tuyệt đối, cũng như không tác động gì đến nướu răng (lợi răng). Và do đó, kỹ thuật bọc răng sứ thẩm mỹ này đã được chứng mình lâm sàn là an toàn tuyệt đối trong điều kiện bình thường trên mọi bệnh nhân và làm răng sứ là giải pháp tái tạo răng tốtthẩm mỹ hiện nay tại Vietnam nói chung và tại TP HCM nói riêng.

Ngay cả nếu trường hợp xấu là răng bệnh nhân nếu có vấn đề từ trước hay bị viêm tủy răng, bị hư tủy răng... thì đội ngũ bác sỹ Nha sỹ sẽ giúp bệnh nhân được bọc răng cũng sẽ kiểm soát tốt mọi vấn đề và cho điều trị bệnh lý (như chữa viêm tủy răng hay lấy tủy răng và làm sạch tủy răng trước để đảm bảo việc mài cùi răng thật để làm răng sứ của bệnh nhân được thuận lợi và cực kỳ an toàn, không gây đau đớn và bảo đảm việc làm răng sứ tốt cho quý khách.

Bọc răng sứ có Tốt không, Đau không, An toàn không nếu chọn sứ kim loại?

Trước và sau khi làm Răng Sứ Thẩm Mỹ

Lưu Ý: Hiệu quả của điều trị Niềng Răng sẽ phụ thuộc vào cơ địa mỗi người và tay nghề bác sĩ điều trị

   Hình cho thấy răng trước và sau khi Làm Răng Sứ / Bọc Mão Sứ trên các răng khiếm khuyết.

Theo các Nha sỹ có kinh nghiệm và chứng minh lâm sàng trên toàn thế giới thì chất liệu vật liệu giúp làm nên mão răng sứ sẽ không gây ảnh hưởng gì nghiêm trọng đến kỹ thuật bọc răng sứ cũng như ảnh hưởng đến việc bọc răng sứ có tốt không, đau không hay an toàn không hay kém an toàn gì cả.

Tuy nhiên, chất liệu sứ làm mão răng sứ cũng sẽ có một số những chi phối và ảnh hưởng về lâu dài tới tình trạng chiếc răng sứ đã được bọc trên răng bệnh nhân. Vì dưới tác động của môi trường bên ngoài như độ ẩm, thức ăn, ăn uống, màu sắc nước uống, khói thuốc lá... mà quý khách đã dùng thì chất liệu răng sứ kim loại này sẽ dễ có những thay đổi vật lý tự nhiên vốn có của chúng về tính chất, có thể bị lộ viền nướu (lợi) do kim loại giãn nở hay co lại, hoặc răng sứ kim loại bị xỉn màu nhanh hơn răng sứ không kim loại (răng sứ toàn sứ hay răng sứ Cercon). Nếu cơ thể của bệnh nhân dễ bị kích ứng với môi trường xung quanh thì thành phần kim loại titan trong hợp chất răng sứ này sẽ phát tán một số những ảnh hưởng không tốt và giảm màu sắc, độ bền của răng sứ...Tuy nhiên, các triệu chứng ít xảy ra ở đây là sự lo quá xa vì để biến chuyển và làm thay đổi răng sứ thì các dấu hiệu này cũng chỉ có sau khoảng ba bốn năm. Và do đó, độ bền của răng sứ kim loại chỉ ngắn hơn khi kỹ thuật bọc răng sứ không đảm bảo và được thực hiện không đúng bởi Nha Sỹ, hay kỹ thuật viên Labo làm mão răng sứ không tuân theo quy trình nghiêm ngặt và không lấy dấu đúng, đẹp và sát khít với Nướu bệnh nhân. Vì thế, chúng ta nên tới các Nha Khoa Uy Tín, nha khoa có chất lượng tốt, Nha Khoa có đội ngũ bác sỹ Uy tín và giỏi tại TP HCM Saigon như Nha Khoa Thái Dương để giúp bạn có được chiếc răng sứ thẩm mỹ, đẹp với giá cả phải chăng và rẻ tại Sài gòn TPHCM.

Bọc răng sứ không kim loạitốt, an toàn bền, hiệu quả hiện nay trên thị trường Nha Khoa Thẩm Mỹ

Hiện tại, Câu trả lời cho quý khách là Làm răng sứ nào tốt, an toàn và không đau đớn đó chính là Bọc răng sứ không kim loại là giải pháp tốt và chính xác cho đến thời điểm hiện tại. Vì làm mão sứ không kim loại đã được chứng minh lâm sàn trogn hơn 15 năm nay là răng sứ có độ lành tính tính và tương hợp với cơ thể con người.

Răng sứ không kim loại cũng sẽ giúp bệnh nhân không bị gây bất cứ kích ứng nào cho cơ thể dù qua thời gian sử dụng lâu dài 10 năm-15 năm. Hiện nay có những loại mão răng sứ chất liệu không kim loại đặc biệt tốt và bền bỉ và được chúng tôi khuyến cáo dùng cho quý khách như như răng sứ E.Max, răng sứ Venus, răng sứ Zirconia, Răng Sứ Cercon, Răng Sứ Veneer… và chúng hoàn toàn An Toàn Tuyệt Đối và không cho thấy bất cứ dấu hiệu nào của sự không an toàn trên cơ thể bệnh nhân hay không tốt cả.

Và các vật liệu mão sứ Không kim loại làm răng sứ Cercon loại tốt hiện nay sẽ giúp chúng ta có thể tạo ra được những chiếc răng sứ có hình thể đẹp mắt, thẩm mỹ cao và chắc chắn là có màu sắc đẹp như thật và giống màu sắc trùng khớp với răng Thật của bệnh nhân mà còn có độ bền chắc tuyệt đối bền vững từ 15-20 năm mà không phai màu, hoặc răng sứ có thể được tồn tại vĩnh viễn với cơ thể chúng ta nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng tốt theo đúng chỉ dẫn của Nha sỹ. Và do đó, so mới các loại răng sứ kim loại khác, răng sứ cercon làm mão bọc răng sứ này sẽ cực kỳ tốt, an toàn hơn rất nhiều, thậm chí tuyệt đối an toàn với cơ thể của bệnh nhân và làm răng sứ Cercon sẽ không đau gì cho bệnh nhân.

Làm răng sứ tốt, an toàn, không đau đớn tăng tính thẩm mỹ vẫn giúp đảm bảo ăn nhai bình thường như răng thật

Các Bác sỹ Nha sỹ Nha khoa Thái Dương cho biết, việc làm răng sứ hay bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp tuyệt vời đem đến sự tương thích tuyệt đối tốt và tuyệt vời cho răng muốn thay thế do nhiều yếu tố gây ra cho bệnh nhân và cần phục hồi tính thẩm mỹ cao, chất lượng và bền bỉ cho răng của bệnh nhân.

Và việc làm răng sứ để thay thế Răng thật bị hỏng, gãy, bể...không chỉ nằm ở vẻ đẹp thẩm mỹ, tái tạo sức nhai và lực nhai mà còn giúp bệnh nhân tái tạo và phục hồi khả năng để có thể cảm giác và ăn ngon miệng và ăn được các thức ăn hoàn toàn như răng thật và giúp bệnh nhân không hề có các cảm giác cộm cấn khi ăn nhai, cũng như giúp quý khách đem lại sự tự tin tuyệt đối tốt trong giao tiếp vì chúng ta không thể phân biệt được đâu là răng thật, đâu là răng giả....

Vì thế, câu hỏi của quý khách là làm răng sứ có tốt không, đau không và an toàn không vẫn làm bạn băn khoăn thắc mắc hoặc bất an chưa rõ thì chúng tôi có thể nói thêm là theo các nghiên cứu khoa học gần đây của các chuyên gia Y Tế Răng Hàm Mặt thì răng sứ không kim loại hay  răng sứ Cercon còn có thể uốn cong tốt, chịu được lực nén, nhai cực tốt và phản ứng lại được một cách tự nhiên với vị thức ăn, cũng như với nhiệt độ thức ăn, nước uống trên răng bệnh nhân. Và do đó, đây cũgn là khám phá thú vị và hiệu quả cao, nhưng hoàn toàn có thể nếu sứ Cercon không kim loại tiếp tục được cải tiến hơn nữa và được nâng cấp nguyên vật liệu hơn nữa thì sẽ giúp mở ra những trải nghiệm phục hình răng sứ thật tuyệt vời hơn nữa cho khách hàng và bệnh nhân trong tương lai gần khi chúng ta gặp vấn đề về răng nào đó và cần làm đẹp hơn nữa.
 

CHAT FB Messenger Trực Tiếp Nha Khoa Thái DươngCHAT Facebook

 zalo zalo.me/0775679918 CHAT ZALO

Đến với Nha Khoa Thái Dương: Bạn sẽ được điều trị, chăm sóc hàm răng tốt bởi các Bác Sĩ, chuyên khoa Răng Hàm Mặt trên 23 năm kinh nghiệm, Tiết kiệm được nhiều chi phi so với giá thị trường cho tất cả dịch vụ. 
 

Bác SĨ NGA với Kinh nghiệm trên 25 năm kinh nghiệm luôn làm hài lòng khách hàng khó tính nhất qua nhiều năm điều trị...Tận tâm và duy trì kết quả lâu dài với độ thẩm mỹ cao nhất.
 

Ngoài ra, Nha Khoa Thái Dương Đảm bảo Tất cả các loại sứ đều chính hãng từ Mỹ, Đức, Nhật có thể bảo hành mã số riêng (nhất là các loai sứ cao cấp Toàn Sứ CERCON , ZIRCO để tránh các tình trạng hàng nhái hoặc kém chất lượng từ Trung Quốc).Các nguyên vật liêu và thiết bị tốt yêu chống lây nhiễm chéo theo tiêu chuẩn MỸ.

Đến với Nha Khoa Thái Dương chúng tôi là quý khách hoàn toàn yên tâm tuyệt đối về nha khoa chất lượng dịch vụ Tốt, nha khoa uy tín, nha khoa có nhiều bác sỹ có bằng cấp cao và giỏi uy tín trên 20-25 năm kinh nghiệm và thực hiện hàng ngàn ca chỉnh hình Niềng răngRăng sứ thâm mỹ, nha khoa thẩm mỹ với chất lượng tốt, ít đau hiện nay tại TP HCM Saigon.

Bác Sỹ Nga với các bằng cấp cao, chuyên sâu tại Mỹ Về Niềng Răng và Làm hàm răng giả, Tại Đại Học Mỹ sẽ tận tình tư vấn Miễn phí và giúp quý khách Yên tâm,chất lượng tốt nhằm giúp Quý khách hoàn thiện cao vẻ đẹp Thẩm mỹ của mình, nhưng Với GIÁ Khuyến Mãi Hợp Lý tốt   hiện nay tại TP Hồ Chí Minh Saigon vì Quan niệm chúng tôi là Phục Vụ Quý khách là chính với thái độ tận tâm.

Bằng Niềng Răng Danh Tiếng Hiệp Hội Niềng răng Quốc Tế Roth Williams MỸ

   Bằng Niềng Răng Danh Tiếng Hiệp Hội Niềng răng Quốc Tế Roth Williams MỸ  

Rất mong sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách với các chương trình Khuyến Mãi định kỳ và mong gặp lại Quý Khách tại Nha Khoa Thái Dương.

Xin vui lòng đặt lịch hẹn và Liên hệ tại 3 chi nhánh của chúng tôi.

Liên Hệ: BS.NGA: 090.3823.059hay Để lại lời nhắn TƯ VẤN Click vào đây:

LƯU Ý:  Nha Khoa Thái Dương chỉ có Tại Thành phố Hồ Chí Minh, không thành lập chi nhánh tại 62 Tỉnh thành hay địa phương khác. Tất cả các địa chỉ khác ở 62 Tỉnh thành trùng tên Nha khoa Thái Dương, mang Thương hiệu Nha Khoa Thái Dương đều KHÔNG PHẢI là CHI NHÁNH Nào của NHA KHOA THÁI DƯƠNG chúng tôi và chúng tôi không chịu Trách nhiệm pháp lý các Nha khoa mang tên Nha khoa Thái Dương về Chất lượng dịch vụ và Pháp Lý ở các Tỉnh này.

CHAT FB Messenger Trực Tiếp Nha Khoa Thái DươngCHAT Facebook

 zalo zalo.me/0775679918 CHAT ZALO

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ Trợ

  • Tư Vấn Bác Sỹ: +84.903.823.059

    Zalo: 0775679918

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 3,410,853

Đang online6

GOI BS.NGA: 090. 3823 059