Cách tẩy trắng răng tại nhà

Cách tẩy trắng răng tại nhà được làm thế nào? Ăn gì sau khi tẩy trắng răng mà không làm giảm hiệu quả trắng sáng của răng sau khi quý khách tẩy trắng răng tại nhà. Tẩy trắng răng ở nha khoa nào uy tín nhất, chất lượng nhất và tẩy trắng răng giá rẻ nhất ở TP HCM Saigon hiện nay sẽ được giải đáp ở dưới bài.

Ngày đăng: 11-06-2015

10,552 lượt xem

Cách tẩy trắng răng tại nhà và tẩy trắng răng uy tín nhất, chất lượng nhất, giá rẻ tại TPHCM là ở đâu. Hay câu hỏi Cách Tẩy trắng răng tại nhà là thế nào. Tẩy trắng răng chất lượng nhất là thế nào. Nơi đâu có giá tẩy trắng răng rẻ nhất tại TP HCM luôn là các câu hỏi thường xuyên của quý khách hàng khi cần làm đẹp thẩm mỹ tại bất cứ nha khoa nào khi cân tư vấn.

Trên thị trường nha khoa hiện nay, chúng ta có 2 loại Tẩy trắng răng giá tương đối rẻ, hợp lý hiện nay rất phổ biến là tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy răng với thuốc tẩy và cách tẩy trắng răng thứ hai là tẩy trắng răng nhanh trong 1 giờ bằng đèn laser hay tẩy trắng răng đèn plasma trong 1 giờ tại nha khoa thực hiện bởi bác sỹ.

Cách tẩy trắng răng tại nhà thì sau khi tẩy trắng, màu răng quý khách cũng sẽ trắng sáng dần lên sau khi tẩy 1 tuần mà không cần tác động mạnh đến bề mặt răng. Quý khách tự đeo máng tẩy răng tại nhà vào mỗi đêm với thuốc tẩy cũng là một phương pháp đơn giản và cho kết quả tốt. Màu răng sẽ sáng dần mà không cần tác động mạnh đến bề mặt răng.

Cách tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy

Hình minh họa cách tẩy để tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy răng


Cách làm tẩy trắng răng tại nhà trong 1 tuần bằng máng tẩy thì cũng đơn giản. Đầu tiên, Bác sỹ chúng tôi sẽ làm một máng tẩy răng dựa theo lấy dấu mẫu răng của từng khách hàng và đúc thành máng tẩy trắng răng tại nhà này sẽ được làm bằng nhựa mềm nên sẽ không gây tổn thương gì đến nướu.  Máng tẩy này làm chính xác riêng và chỉ được sử dụng cho một khách hàng vì mẫu hàm răng của mỗi bệnh nhân sẽ khác nhau hoàn toàn.

Quy trình làm tẩy trắng răng tại nhà: Hàng đêm, sau khi vệ sinh đánh răng sạch sẽ xong bạn hãy đeo máng tẩy trắng và trước khi đeo máng tẩy, bạn  chỉ chú ý là phải lấy và nhỏ một lượng thuốc tẩy trắng răng vừa phải ở những vị trí răng trước trên máng tẩy và chỉ được để thuốc tẩy ngập 1 phần máng tẩy khoảng 1/3 máng tẩy. Sau đó, bạn sẽ từ từ gắn máng tẩy trắng răng này lên miệng sao cho vừa khít. Tiếp theo, bạn phải dùng tay của mình xoa đều lên máng tẩy bằng nhựa mềm này theo hướng từ răng cửa ở phía trước vào răng phía trong cho thuốc tẩy rải đều khắp máng.

Nếu thuốc tẩy trắng răng này bị tràn ra ngoài khi bạn làm tẩy trắng răng tai nhà do bạn cho quá nhiều thuốc tẩy vào máng tẩy trắng răng thì bạn có thể dùng bông gòn hoặc gạc sạch để thấm và lau chỗ thuốc tràn ra. Thời gian tẩy trắng răng làm ở nhà thường trong vòng 5-7 ngày và bạn phải đeo máng tẩy trong miệng ít nhất là 2 giờ/ đêm để thuốc tẩy giúp răng trắng sáng. Bạn có thể yên tâm tuyệt đối khi đeo máng tẩy trắng qua đêm.

Sauk khi làm tẩy trắng răng bằng máng tẩy tại nhà, bạn nên dùng những thực phẩm và trái cây này trong 24 giờ sau khi tẩy trắng để bảo đảm răng không bị ố vàng:
 

Nên Đồ nước uống: uống nước trắng, sữa tươi, nước soda trong.
Nên Dùng Trái cây: như chuối, táo, lê,

Nên Dùng Cháo trắng với lúa mạch, cháo bột ngũ cốc

 

 

Nên dùng bánh mì: như bánh mì trắng, bột mì không màu

 

Nên Ăn kiêng: ăn sữa chua trắng, bơ trắng, kem
Nên dùng Đậu: gạo trắng, khoai tây

Nên dùng nui: nui với nước sốt trắng

Nên dùng thịt: cừu, gà, bò không da


NÊN TRÁNH: Những đồ uống và thực phẩm bạn được khuyên nên tránh trong 24 giờ sau khi làm Tẩy trắng răng để bảo đảm làm tẩy trắng răng tại nhà hiệu quả nhất và răng trắng sáng nhất:

 Không dùng Rượu đỏ, không dùng Nước ngọt, không dùng Cà phê, Trà vì ảnh hưởng đến men răng sau khi tẩy và giảm độ trắng sáng của răng.

 

Không ăn súp đỏ, nước sốt đỏ, mù tạt, sốt cà chua, và đặc biệt là không dùng nước tương.

 

Không nên hút thuốc lá hoặc các thức ăn có màu khác có thể làm bẩn răng vừa tấy trắng và giảm hiệu quả làm tẩy trắng răng tại nhà.

Tại Nha Khoa Thái dương chúng tôi, chúng tôi sẽ TƯ VẤN quý khách hàng cụ thể nhất với giá cả phải chăng cho việc tẩy trắng răng rẻ nhất làm đẹp cho quý khách.

Nha Khoa Thái Dương uy tín, chất lượng chúng tôi Với trên 15 năm kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực nha khoa trên thị trường hiện nay, cùng với chất lượng lĩnh vực nha khoa với đội ngũ bác sỹ bằng cấp cao ở Mỹ, Nhật, Hàn Quốc và Đại học y dược thì Nha Khoa Thái Dương chúng tôi bảo đảm quý khách sẽ được làm tẩy trắng răng tại nhà, hay tẩy trắng răng nhanh 1 giờ tại Nha khoa chúng tôi thì răng Quý khách sẽ được trắng sáng nhất, chất lượng cao nhất và Giá cả rẻ nhất hiện nay tại TP HCM / Saigon.

 

 

 

 

CHAT Facebook Trực Tiếp Nha Khoa Thái Dương

Đến với Nha Khoa Thái Dương: Bạn sẽ được điều trị, chăm sóc hàm răng tốt nhất bởi các Bác Sĩ, Thạc sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt trên 15 -20 năm kinh nghiệm, Tiết kiệm được hơn 30% chi phi so với giá thị trường cho tất cả dịch vụ. 

Ngoài ra, Nha Khoa Thái Dương Đảm bảo Tất cả các loại sứ đều chính hãng từ Mỹ, Đức, Nhật có thể bảo hành mã số riêng (nhất là các loai sứ cao cấp Toàn Sứ như LAVA, CERCON , ZIRCO để tránh các tình trạng hàng nhái hoặc kém chất lượng từ Trung Quốc).Các nguyên vật liêu và thiết bị tốt yêu chống lây nhiễm chéo theo tiêu chuẩn MỸ.

Đến với Nha Khoa Thái Dương chúng tôi là quý khách hoàn toàn yên tâm tuyệt đối về nha khoa chất lượng dịch vụ tốt nhất, nha khoa uy tín nhất, nha khoa có nhiều bác sỹ có bằng cấp cao nhất và giỏi nhất trên 15 năm kinh nghiệm và thực hiện hàng ngàn ca chỉnh hình Niềng răng, cấy ghép Implant, răng sứ thâm mỹ, nha khoa thẩm mỹ với chất lượng tốt nhất, ít đau nhất hiện nay tại TP HCM Saigon.

Bác Sỹ Nga với các bằng cấp cao, chuyên sâu tại Mỹ Về Niềng Răng và Trồng răng giả, Cấy Implant Tại Đại Học Mỹ sẽ tận tình tư vấn Miễn phí và giúp quý khách Yên tâm nhất,chất lượng tốt nhất nhằm giúp Quý khách hoàn thiện nhất vẻ đẹp Thẩm mỹ cao nhất của mình, nhưng Với Giá Rẻ nhất Khuyến Mãi nhiều nhất hiện nay tại TP Hồ Chí Minh Saigon vì Quan niệm chúng tôi là Phục Vụ Quý khách là chính với thái độ tận tâm nhất.

Bằng Niềng Răng Danh Tiếng Hiệp Hội Niềng răng Quốc Tế Roth Williams MỸ

   Bằng Niềng Răng Danh Tiếng Hiệp Hội Niềng răng Quốc Tế Roth Williams MỸ  Bằng Cấy IMPLANT của BS NGA Trưởng Phòng Khám Tại ĐH NEW YORK Hoa Kỳ

 Bằng Cấy ghép Răng Implant Nổi Tiếng của Đại Học New York - Mỹ
 Bằng Cấy Implant của BS NGA tại ĐH NewYork Mỹ

  Bằng Cấy Implant của BS NGA tại Hiệp Hội Cấy Ghép IMPLANT Nổi Tiếng ICOI

Rất mong sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách với các chương trình Khuyến Mãi định kỳ và mong gặp lại Quý Khách tại Nha Khoa Thái Dương.

Xin vui lòng đặt lịch hẹn và Liên hệ tại 3 chi nhánh của chúng tôi.

Liên Hệ: BS.NGA: 090.3823.059hay Để lại lời nhắn TƯ VẤN Click vào đây:

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ Trợ

  • Tư Vấn Bác Sỹ: +84.903.823.059

    TƯ VẤN BS. NGA: +84.903.823059

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 3,362,147

Đang online7

GOI BS.NGA: 090. 3823 059