Địa Chỉ Nha Khoa Thẩm Mỹ Tốt Uy Tín Cho Việt Kiều ở Sài Gòn

Bà Con Việt Kiều ở Nước ngoài và Người Nước ngoài khi làm việc ở Sài Gòn TPHCM và về thăm quê hương thường quan tâm và tìm cho mình 1 Địa Chỉ Nha Khoa Thẩm Mỹ Tốt Uy Tín Cho Việt Kiều ở Sài Gòn để gửi gắm lòng tin cho việc làm răng thẩm mỹ, bọc răng sứ thẩm mỹ, Cấy Ghép và Trồng răng giả Implant, Tẩy trắng răng thẩm mỹ, Niềng răng chỉnh nha với dịch vụ cao cấp nhưng giá cả Hợp lý rẻ nhất ở Sài Gòn TP.HCM hiện nay. Và Nha Khoa nào ở Sài Gòn là đáng tin cậy nhất cho bà con Việt Kiều

Ngày đăng: 02-10-2015

15,436 lượt xem

Nha Khoa THÁI DƯƠNG nằm tọa lạc Ngay tại Trung Tâm Sài Gòn ở Q1 (đường Hai Bà Trưng đối diện Nhà Thờ Tân Định) và Q. Bình Thạnh (ở Gần Ngã 4 Hàng Xanh) ở Sài Gòn TPHCM là Trung tâm Nha Khoa Kỹ thuật cao, Chất Lượng Tốt và Uy Tín nhất với lâu năm Tồn tại và Phát triển trên 16 năm ở Sài Gòn chuyên về Nha Khoa Răng Sứ Thẩm Mỹ, Chỉnh Nha Niềng Răng, Trồng răng giả bằng cách Cấy Ghép Implant và Cấy Ghép Xương, hàng đầu tại Sài Gòn TPHCM.

 

Đến với Nha Khoa Thái Dương: Bạn sẽ được điều trị, chăm sóc hàm răng tốt nhất bởi các Bác Sĩ, Thạc sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt trên 15 -20 năm kinh nghiệm, Tiết kiệm được hơn 30% chi phi so với giá thị trường cho tất cả dịch vụ. 


Ngoài ra, Nha Khoa Thái Dương Đảm bảo Tất cả các loại sứ đều chính hãng từ Mỹ, Đức, Nhật có thể bảo hành mã số riêng (nhất là các loai sứ cao cấp Toàn Sứ như LAVA, CERCON , ZIRCO để tránh các tình trạng hàng nhái hoặc kém chất lượng từ Trung Quốc).Các nguyên vật liêu và thiết bị tốt yêu chống lây nhiễm chéo theo tiêu chuẩn MỸ.

Nha Khoa Thái Dương chúng tôi được đánh giá cao của Khách hàng và Bệnh nhân trên 16 năm qua và Nha Khoa chúng tôi có được nhìn nhận là Nha Khoa với Thương hiệu danh tiếng và Nổi Tiếng về Chất lượng Tốt và Uy tín nhất trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, và Nha Khoa Thái Dương chúng tôi luôn tự tin vào khả năng và kinh nghiệm của mình có thể đáp ứng tất cả mọi nhu cầu làm đẹp và Cao cấp nhất về răng Thẩm Mỹ của Tất cả khách hàng trong nước và ngoài nước (Việt Kiều từ các nước Mỹ, Nhật, Úc, Pháp, Đức, Canada... và đã làm hàng ngàn người Nước ngoài (Expat) sinh sống và Làm việc tại Việt Nam).

Nha Khoa Thái Dương chúng tôi đã được thành lập từ năm 1999, Trung tâm Nha khoa Thái Dương chúng tôi đã và ngày càng phát triển không ngừng và đã khẳng định vị thế vững chắc và bền vững, Uy Tín cao, Chất Lượng tốt nhất về Lĩnh vực Nha Khoa Kỹ thuật cao của mình trên thị trường Nha Khoa thẩm mỹ Cao Cấp nhất , và Nha Khoa Thái Dương chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự tin yêu cũng như sự Tín nhiệm cao của rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau trong nước cũng như khách hàng nước ngoài đã đặt biệt tin tưởng tuyệt đối vào Nha Khoa Thái Dương Chúng tôi.

Ngoài ra, đặc biệt đã từ nhiều năm nay, Nha Khoa Thái Dương chúng tôi luôn là Địa Điểm Nha Khoa Uy Tín Tốt Nhất và là điểm đến Nha Khoa Thẩm Mỹ cao cấp rất Lý tưởng của những Việt kiều hồi hương có nhu cầu làm đẹp cho mình và Gia đình mỗi dịp Tết đến và xuân về khi ở Việt Nam thăm bà con và kết hợp làm răng thẩm mỹ nhằm tăng thêm vẻ đẹp tự tin của mình hơn.

Địa Chỉ Nha Khoa Thẩm Mỹ Tốt Uy Tín Cho Việt Kiều ở Sài Gòn để tất cả Bà con Việt Kiều từ phương xa từ Mỹ, Úc, Nhật, Canada, Đức, Pháp... khi về thăm quê hương Việt Nam và ở Sài Gòn, hoặc thăm thân nhân người thân và bà cong thường sẽ nhân tiện kết hợp với việc làm đẹp hàm răng thẩm mỹ của mình bằng các dịch vụ làm răng sứ thẩm mỹ (bọc răng sứ thẩm mỹ), hoặc Cấy Implant Trồng răng giả cho các trường hợp mất răng, hoặc Niềng Răng chỉnh nha cho con cái của mình hiệu quả nhanh chóng, chất lượng cao nhất, niềng răng uy tín nhanh nhất hiệu quả tốt nhất, hoặc Tẩy Trắng răng cho gia đình và con cái của mình tại Việt Nam Sài Gòn TP.HCM vì những lý do như sau:

+ Nha khoa Thẩm Mỹ như Nha Khoa Thái Dương tại Việt Nam nhất là tại Sài Gòn TPHCM phát triển rất nhanh chóng, trang bị máy móc Công nghệ cao cấp và Tiên tiến ngang tầm khu vực và thế giới như các máy làm Răng Sứ Thẩm Mỹ, Máy cấy ghép răng giả Implant, Niềng răng Invisalign...không thua gì các nước tiên tiến Như Mỹ, Nhật, Pháp, Hàn Quốc, Đức, Úc dẫn đầu về Nha Khoa Kỹ Thuật cao, Nha Khoa Thẩm Mỹ...

+ Nha Khoa Thái Dương với bác sỹ Nha khoa có trình độ tay nghề, Nha Sỹ có kinh nghiệm nha khoa lâu năm và đặc biệt là Bác sỹ ở Nha Khoa Thái Dương chúng tôi có được cái nhìn thẩm mỹ cao nhất, rất phù hợp với người Việt Nam và Việt Kiều.

+ Nha Khoa Thái dương -Nha Khoa Thẩm Mỹ Kỹ thuật cao chúng tôi có chi phí các Dịch vụ Nha Khoa rất hợp lý  và chất lượng đảm bảo nhất, cũng như với chế độ bảo hành chu đáo và Giá Rẻ nhất ở Sài Gòn cho các dịch vụ Răng Sứ Thẩm Mỹ toàn sứ, Răng sứ Cercon, Răng sứ Lava hoặc cấy implant giá rẻ, Niềng răng giá rẻ chất lượng... luôn làm hài lòng đa số Việt Kiều và người nước ngoài (Expat) khi sinh sống và làm việc tại Việt Nam trên 16 năm qua.

Nha Khoa Thái Dương chúng tôi  luôn có tự hào và Tự tin cũng nhu khôn ngừng phấn đấu hàng ngày nhằm tốt hơn để duy trì và phát triển hơn nữa để trở thành một địa chỉ Nha Khoa Thẩm Mỹ chất lượng cao cấp nhất nhằm mục đích tối thượng là đáp ứng tốt nhất, giỏi nhất các dịch vụ về chăm sóc răng miệng uy tín cao nhất tại Sài Gòn/ TP. Hồ Chí Minh cho khách hàng.

Nha Khoa Thái Dương là Địa Chỉ Nha Khoa Thẩm Mỹ Tốt Uy Tín Cho Việt Kiều ở Sài Gòn và chúng tôi được điều hành và Lãnh đạo bởi Bác sỹ Trần Nguyên Thị Thùy Nga với hơn 16 năm kinh nghiệm tồn tại và phát triển ở TP.HCM, cũng như BS Nga và Tất cả BS Nha Khoa Thái Dương chúng tôi đều được tốt nghiệp ở Đại Học Y Nha Dược  tại TPHCM, và sau đó được đi đào tạo chuyên sâu ở nước ngoài như Mỹ, Hàn Quốc và Thạch sỹ Nha Khoa chuyên về Cấy Implant, Niềng răng chỉnh nha ở các đại học Nổi tiếng và Danh tiếng của Mỹ như New York, Hội Chỉnh Nha Niềng răng danh tiếng Roth Williams, cũng như tay nghề cao và mắt thẩm mỹ chuyên về răng sứ thẩm mỹ, cấy ghép răng giả Implant, Chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ sẽ trực tiếp Tư vấn miễn phí, trực tiếp khám và điều trị cho Bà Con Việt Kiều và người nước ngoài với Chất lượng cao nhất nhằm đem đến sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng và bà con Việt Kiều ở Sài Gòn hiện nay.

Trung tâm Nha Khoa Thái Dương chúng tôi đã được đầu tư hiện đại và đồng bộ từ cơ sở vật chất, đến trang thiết bị máy móc tiên tiến:X-quang kỹ thuật số DENCOWIN,Máy đặt Implant MIS (Đức),Đèn tẩy trắng LED…. Toàn bộ các trang thiết bị khám, chữa bệnh đều được vô trùng tuyệt đối theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe.

Nha Khoa Thái Dương chúng tôi đã được đăng ký độc quyền thương hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ. Nha Khoa Thái Dương- Nha Khoa Thẩm Mỹ nhất và là Nha khoa uy tín Tốt chất lượng Cao hàng đầu tại Sài Gòn TPHCM và là Địa Chỉ Nha Khoa Thẩm Mỹ Tốt Uy Tín Cho Việt Kiều ở Sài Gòn với 3 chi nhánh tại Quận 1 (2 Chi Nhánh)  và Quận Bình Thạnh TP.HCM như sau:

Chi Nhánh #1: số 264 Hai Bà Trưng, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM (Ngay trực tiếp Đối diện Nhà Thơ Tân Định) Q1 gần chợ Tân Định).
   Điện Thoại: (+84)-8.3.8295.648 - 0283 8.202.738

Chi Nhánh #2: số 104 Nguyễn Phi Khanh, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM (Gần Đinh Tiên Hoàng Q1- Võ Thị Sáu và Công Viên Lê Văn Tám Q1).

      Điện Thoại: (+84)-8.3.8222.487

Chi Nhánh #3: số 53 Bạch Đằng, P.15 Quận Bình Thạnh, TP.HCM (Gần Ngã 4 Hàng xanh và ngã 3 Đinh Bộ Lĩnh- Bạch Đằng Bình Thạnh TPHCM).
      Điện Thoại: (+84)-8.3.5115.257 - 
(+84)-28.3.8.202.739

HOTLINE Tư Vấn BS. NGA: (+84)-903.823.059.
Email Hẹn Tư vấn: nhakhoathaiduong@gmail.com

Đặt Lịch Hẹn: http://thaiduongnhakhoa.com/lien-he/

Nha Khoa Thái Dương chúng tôi hân hạnh cung cấp đầy đủ tất cả các loại dịch vụ Nha Khoa cao cấp nhất và đa dạng như: cạo vôi răng và đánh bóng hàm răng, nhổ răng khôn số 8, trám răng thẩm mỹ, làm Hàm Giả Tháo lắp, tẩy trắng răng, răng sứ titan, Răng sứ Cercon, Niềng Răng Không Nhổ răng hiệu quả nhanh chóng và kết quả tốt nhất sớm nhất cho Quý khách hiện nay. Đặc biệt, Phòng Khám Nha Khoa Thái Dương chúng tôi còn có dịch vụ răng sứ toàn sứ thẩm mỹ Sứ Cercon thẩm mỹ, răng sứ Lava toàn sứ, răng sứ thẩm mỹ Zirconia CAD/CAM hiện đại, và chỉnh hình răng mặt, Trồng răng giả Implant và cấy ghép răng giả Implant Bền Đẹp chắc chắn nhất…

Đến với Nha Khoa Thái Dương - một Địa Chỉ Nha Khoa Thẩm Mỹ Tốt Uy Tín Cho Việt Kiều ở Sài Gòn chúng tôi, Quý Việt Kiều sẽ được khám, tư vấn miễn phí, thân thiện và Trung thực, Uy tín nhất và Chính xác nhất để có thể chọn cho mình được 1 dịch vụ Trọn gói Nha Khoa Thẩm mỹ rất phù hợp với nhu cầu,với chương trình khuyến mãi Giá GIẢM RẺ Nhất và Hấp dẫn:

1/ Chương trình Khuyến Mãi Giá RẺ Răng sứ Thẩm Mỹ thế hệ mới Răng Sứ Zirconia CAD/CAM( Laser- Denta):

Đây là giải pháp răng sứ Thẩm Mỹ lý tưởng nhằm giúp Quý khách có thể thay thế răng sứ kim loại Titan và kim loại thường.

Giá răng sứ Zirconia hiện nay : 5.000.000đ/ răng ==> Giảm còn 3.500.000 Triệu

Giá răng sứ Toàn sứ CERCON ưu đãi: 6.000.000đ/răng ==> Giảm còn 3.800.000 Triệu

Thời gian bảo hành : 05năm

Với công nghệ mới làm răng sứ công nghệ vi tính hóa CAD/CAM, và răng sứ sẽ được gia công bằng máy làm sứ 4 trục Laser Denta.Sứ Zirconia CAD/CAM hiện đại, kỹ thuật cao nhằm giảm thiểu việc răng sứ bị nứt gãy so với sứ Zirconia thông thường hiện nay.

2/ Chương trình Khuyến Mãi Giá RẺ nhất cho Răng sứ không kim loại (răng sứ toàn sứ Cercon) : Răng Sứ Cercon-Zirconia

Giá răng sứ Cercon hiện nay : 4.400.000đ/ răng

Giá răng sứ Cercon Khuyến Mãi RẺ giảm giá được ưu đãi: 3.600.000đ/răng (ưu đãi giá RẺ Răng sứ Thẩm mỹ với Chất lượng đảm bảo Răng sứ Tốt Bền Đẹp và Thẩm Mỹ cao nhất.

Thời gian bảo hành : 06năm.(thẻ bảo hành Densply-Đức)

Ngoài ra, Nha Khoa Thái Dương còn có nhiều chế độ Khuyến Mãi Giảm Giá nếu làm nhiều dịch vụ Răng Sứ, hoặc cấy Implant răng giả, hoặc Niềng răng có chương trình giảm giá rẻ và trả chậm nhiều đợt trong 6 tháng cho khách hàng Việt Kiều và bà con khi ở Việt Nam.

Do đó, Nha Khoa Thẩm Mỹ Thái Dương chúng tôi là Địa Chỉ Nha Khoa Thẩm Mỹ Tốt Uy Tín Cho Việt Kiều ở Sài Gòn hiện nay.

Bằng Chỉnh Hình Niềng Răng BS THANH

Bằng Cấy Ghép IMPLANT BS THANH

Bằng Phẫu Thuật Răng Hàm Mặt BS THANH

CHAT Facebook Trực Tiếp Nha Khoa Thái Dương

Đến với Nha Khoa Thái Dương: Bạn sẽ được điều trị, chăm sóc hàm răng tốt nhất bởi các Bác Sĩ, Thạc sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt trên 15 -20 năm kinh nghiệm, Tiết kiệm được hơn 30% chi phi so với giá thị trường cho tất cả dịch vụ. 

Ngoài ra, Nha Khoa Thái Dương Đảm bảo Tất cả các loại sứ đều chính hãng từ Mỹ, Đức, Nhật có thể bảo hành mã số riêng (nhất là các loai sứ cao cấp Toàn Sứ như LAVA, CERCON , ZIRCO để tránh các tình trạng hàng nhái hoặc kém chất lượng từ Trung Quốc).Các nguyên vật liêu và thiết bị tốt yêu chống lây nhiễm chéo theo tiêu chuẩn MỸ.

Đến với Nha Khoa Thái Dương chúng tôi là quý khách hoàn toàn yên tâm tuyệt đối về nha khoa chất lượng dịch vụ tốt nhất, nha khoa uy tín nhất, nha khoa có nhiều bác sỹ có bằng cấp cao nhất và giỏi nhất trên 15 năm kinh nghiệm và thực hiện hàng ngàn ca chỉnh hình Niềng răng, cấy ghép Implant, răng sứ thâm mỹ, nha khoa thẩm mỹ với chất lượng tốt nhất, ít đau nhất hiện nay tại TP HCM Saigon.

Bác Sỹ Nga với các bằng cấp cao, chuyên sâu tại Mỹ Về Niềng Răng và Trồng răng giả, Cấy Implant Tại Đại Học Mỹ sẽ tận tình tư vấn Miễn phí và giúp quý khách Yên tâm nhất,chất lượng tốt nhất nhằm giúp Quý khách hoàn thiện nhất vẻ đẹp Thẩm mỹ cao nhất của mình, nhưng Với Giá Rẻ nhất Khuyến Mãi nhiều nhất hiện nay tại TP Hồ Chí Minh Saigon vì Quan niệm chúng tôi là Phục Vụ Quý khách là chính với thái độ tận tâm nhất.

Bằng Niềng Răng Danh Tiếng Hiệp Hội Niềng răng Quốc Tế Roth Williams MỸ

   Bằng Niềng Răng Danh Tiếng Hiệp Hội Niềng răng Quốc Tế Roth Williams MỸ  Bằng Cấy IMPLANT của BS NGA Trưởng Phòng Khám Tại ĐH NEW YORK Hoa Kỳ

 Bằng Cấy ghép Răng Implant Nổi Tiếng của Đại Học New York - Mỹ
 Bằng Cấy Implant của BS NGA tại ĐH NewYork Mỹ

  Bằng Cấy Implant của BS NGA tại Hiệp Hội Cấy Ghép IMPLANT Nổi Tiếng ICOI

Rất mong sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách với các chương trình Khuyến Mãi định kỳ và mong gặp lại Quý Khách tại Nha Khoa Thái Dương.

Xin vui lòng đặt lịch hẹn và Liên hệ tại 3 chi nhánh của chúng tôi.

Liên Hệ: BS.NGA: 090.3823.059hay Để lại lời nhắn TƯ VẤN Click vào đây:

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ Trợ

  • Tư Vấn Bác Sỹ: +84.903.823.059

    TƯ VẤN BS. NGA: +84.903.823059

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 3,325,530

Đang online9

GOI BS.NGA: 090. 3823 059