Địa Chỉ Nha Khoa Thẩm Mỹ Tốt Uy Tín Cho Việt Kiều ở Sài Gòn

Bà Con Việt Kiều ở Nước ngoài và Người Nước ngoài khi làm việc ở Sài Gòn TPHCM và về thăm quê hương thường quan tâm và tìm cho mình 1 Địa Chỉ Nha Khoa Thẩm Mỹ Tốt Uy Tín Cho Việt Kiều ở Sài Gòn để gửi gắm lòng tin cho việc làm răng thẩm mỹ, bọc răng sứ thẩm mỹ, Cấy Ghép và làm hàm răng giả, Tẩy trắng răng thẩm mỹ, Niềng răng chỉnh nha với dịch vụ cao cấp nhưng giá cả Hợp lý cao ở Sài Gòn TP.HCM hiện nay. Và Nha Khoa nào ở Sài Gòn là đáng tin cậy cho bà con Việt Kiều

Ngày đăng: 02-10-2015

15,673 lượt xem

Nha Khoa THÁI DƯƠNG nằm tọa lạc Ngay tại Trung Tâm Sài Gòn ở Q1 (số 264 Hai Bà Trưng P Tân Định Q1, đối diện Nhà Thờ Tân Định) ở Sài Gòn TPHCM là Trung tâm Nha Khoa Kỹ thuật cao, Chất Lượng Tốt và Uy Tín với lâu năm Tồn tại và Phát triển trên 16 năm ở Sài Gòn chuyên về Nha Khoa Răng Sứ Thẩm Mỹ, Chỉnh Nha Niềng Răng Tốt uy tín cao tại Sài Gòn TPHCM.

Đến với Nha Khoa Thái Dương: Bạn sẽ được điều trị, chăm sóc hàm răng tốt bởi các Bác Sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt trên 20 -24 năm kinh nghiệm, Tiết kiệm được hơn nhiều chi phi so với giá thị trường cho tất cả dịch vụ do chúng tôi luôn làm đúng giá và không ưu tiên lợi nhuận nhiều và phương châm giá cả Hợp lý cho Bệnh nhân. 


Ngoài ra, Nha Khoa Thái Dương Đảm bảo Tất cả các loại sứ đều chính hãng từ Mỹ, Đức, Nhật có thể bảo hành mã số riêng (nhất là các loai sứ cao cấp Toàn Sứ như CERCON , ZIRCO để tránh các tình trạng hàng nhái hoặc kém chất lượng từ Trung Quốc).Các nguyên vật liêu và thiết bị tốt yêu chống lây nhiễm chéo theo tiêu chuẩn MỸ.

Nha Khoa Thái Dương chúng tôi được đánh giá cao của Khách hàng và Bệnh nhân trên 20 năm qua và Nha Khoa chúng tôi có được nhìn nhận là Nha Khoa với Thương hiệu danh tiếng tốt và Nổi Tiếng về Chất lượng Tốt và Uy tín trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, và Nha Khoa Thái Dương chúng tôi luôn tự tin vào khả năng và kinh nghiệm của mình có thể đáp ứng tất cả mọi nhu cầu làm đẹp và Cao cấp về răng Thẩm Mỹ của Tất cả khách hàng trong nước và ngoài nước (Việt Kiều từ các nước Mỹ, Nhật, Úc, Pháp, Đức, Canada... và đã làm hàng ngàn người Nước ngoài (Expat) sinh sống và Làm việc tại Việt Nam).

Bác SĨ NGA với Kinh nghiệm trên 25 năm kinh nghiệm luôn làm hài lòng khách hàng khó tính nhất qua nhiều năm điều trị...Tận tâm và duy trì kết quả lâu dài với độ thẩm mỹ cao nhất.

Nha Khoa Thái Dương chúng tôi đã được thành lập từ năm 2006, Trung tâm Nha khoa Thái Dương chúng tôi đã và ngày càng phát triển không ngừng và đã khẳng định vị thế vững chắc và bền vững, Uy Tín cao, Chất Lượng tốt về Lĩnh vực Nha Khoa Kỹ thuật cao của mình trên thị trường Nha Khoa thẩm mỹ Cao Cấp , và Nha Khoa Thái Dương chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự tin yêu cũng như sự Tín nhiệm cao của rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau trong nước cũng như khách hàng nước ngoài đã đặt biệt tin tưởng tuyệt đối vào Nha Khoa Thái Dương Chúng tôi.

Ngoài ra, đặc biệt đã từ nhiều năm nay, Nha Khoa Thái Dương chúng tôi luôn là Địa Điểm Nha Khoa Uy Tín Tốt và là điểm đến Nha Khoa Thẩm Mỹ cao cấp rất Lý tưởng của những Việt kiều hồi hương có nhu cầu làm đẹp cho mình và Gia đình mỗi dịp Tết đến và xuân về khi ở Việt Nam thăm bà con và kết hợp làm răng thẩm mỹ nhằm tăng thêm vẻ đẹp tự tin của mình hơn.

Địa Chỉ Nha Khoa Thẩm Mỹ Tốt Uy Tín Cho Việt Kiều ở Sài Gòn để tất cả Bà con Việt Kiều từ phương xa từ Mỹ, Úc, Nhật, Canada, Đức, Pháp... khi về thăm quê hương Việt Nam và ở Sài Gòn, hoặc thăm thân nhân người thân và bà con thường sẽ nhân tiện kết hợp với việc làm đẹp hàm răng thẩm mỹ của mình bằng các dịch vụ làm răng sứ thẩm mỹ (bọc răng sứ thẩm mỹ), hoặc Trồng răng giả toàn hàm cho các trường hợp mất răng, hoặc Niềng Răng chỉnh nha cho con cái của mình hiệu quả nhanh chóng, chất lượng cao, niềng răng uy tín nhanh chóng hiệu quả tốt, hoặc Tẩy Trắng răng cho gia đình và con cái của mình tại Việt Nam Sài Gòn TP.HCM vì những lý do như sau:

+ Nha khoa Thẩm Mỹ như Nha Khoa Thái Dương tại Việt Nam tại Sài Gòn TPHCM phát triển rất nhanh chóng, trang bị máy móc Công nghệ cao cấp và Tiên tiến ngang tầm khu vực và thế giới như các máy làm Răng Sứ Thẩm Mỹ, Niềng răng...không thua gì các nước tiên tiến Như Mỹ, Nhật, Pháp, Hàn Quốc, Đức, Úc dẫn đầu về Nha Khoa Kỹ Thuật cao, Nha Khoa Thẩm Mỹ...

+ Nha Khoa Thái Dương với bác sỹ Nha khoa có trình độ tay nghề, Nha Sỹ có kinh nghiệm nha khoa lâu năm và đặc biệt là Bác sỹ ở Nha Khoa Thái Dương chúng tôi có được cái nhìn thẩm mỹ cao, rất phù hợp với người Việt Nam và Việt Kiều.

+ Nha Khoa Thái dương -Nha Khoa Thẩm Mỹ Kỹ thuật cao chúng tôi có chi phí các Dịch vụ Nha Khoa rất hợp lý  và chất lượng đảm bảo, cũng như với chế độ bảo hành chu đáo và Giá Hợp lý ở Sài Gòn cho các dịch vụ Răng Sứ Thẩm Mỹ toàn sứ, Răng sứ Cercon, Răng sứ Lava hoặc Niềng răng giá hơp lý chất lượng... luôn làm hài lòng đa số Việt Kiều và người nước ngoài (Expat) khi sinh sống và làm việc tại Việt Nam trên 16 năm qua.

Nha Khoa Thái Dương chúng tôi  luôn có tự hào và Tự tin cũng nhu khôn ngừng phấn đấu hàng ngày nhằm tốt hơn để duy trì và phát triển hơn nữa để trở thành một địa chỉ Nha Khoa Thẩm Mỹ chất lượng cao cấp nhằm mục đích tối thượng là đáp ứng tốt, giỏi các dịch vụ về chăm sóc răng miệng uy tín cao tại Sài Gòn/ TP. Hồ Chí Minh cho khách hàng.

Nha Khoa Thái Dương là Địa Chỉ Nha Khoa Thẩm Mỹ Tốt Uy Tín Cho Việt Kiều ở Sài Gòn và chúng tôi được điều hành và Lãnh đạo bởi Bác sỹ Trần Nguyên Thị Thùy Nga với hơn 16 năm kinh nghiệm tồn tại và phát triển ở TP.HCM, cũng như BS Nga và Tất cả BS Nha Khoa Thái Dương chúng tôi đều được tốt nghiệp ở Đại Học Y Nha Dược  tại TPHCM, và sau đó được đi đào tạo chuyên sâu ở nước ngoài như Mỹ và Thạc sỹ Nha Khoa chuyên về Niềng răng chỉnh nha ở các đại học Nổi tiếng và Danh tiếng của Mỹ như Hội Chỉnh Nha Niềng răng danh tiếng Roth Williams, cũng như tay nghề cao và mắt thẩm mỹ chuyên về răng sứ thẩm mỹ, Chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ sẽ trực tiếp Tư vấn miễn phí, trực tiếp khám và điều trị cho Bà Con Việt Kiều và người nước ngoài với Chất lượng cao nhằm đem đến sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng và bà con Việt Kiều ở Sài Gòn hiện nay.

Trung tâm Nha Khoa Thái Dương chúng tôi đã được đầu tư hiện đại và đồng bộ từ cơ sở vật chất, đến trang thiết bị máy móc tiên tiến:X-quang kỹ thuật số DENCOWIN, Đèn tẩy trắng LED…. Toàn bộ các trang thiết bị khám, chữa bệnh đều được vô trùng tuyệt đối theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe.

Nha Khoa Thái Dương chúng tôi đã được đăng ký độc quyền thương hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ. Nha Khoa Thái Dương- Nha Khoa Thẩm Mỹ và là Nha khoa uy tín Tốt chất lượng Cao hàng đầu tại Sài Gòn TPHCM và là Địa Chỉ Nha Khoa Thẩm Mỹ Tốt Uy Tín Cho Việt Kiều ở Sài Gòn tại Quận 1 TP.HCM như sau:

Địa chỉ Số: 264 Hai Bà Trưng, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM (Ngay trực tiếp Đối diện Nhà Thơ Tân Định) Q1 gần chợ Tân Định).
   Điện Thoại: (+84)-8.3.8295.648 - 0283 8.202.73


HOTLINE Tư Vấn BS. NGA: (+84)-903.823.059.
Email Hẹn Tư vấn: nhakhoathaiduong@gmail.com

Đặt Lịch Hẹn: http://thaiduongnhakhoa.com/lien-he/

Nha Khoa Thái Dương chúng tôi hân hạnh cung cấp đầy đủ tất cả các loại dịch vụ Nha Khoa cao cấp và đa dạng như: cạo vôi răng và đánh bóng hàm răng, nhổ răng khôn số 8, trám răng thẩm mỹ, làm Hàm Giả Tháo lắp, tẩy trắng răng, răng sứ titan, Răng sứ Cercon, Niềng Răng Không Nhổ răng hiệu quả nhanh chóng và kết quả tốt sớm cho Quý khách hiện nay. Đặc biệt, Phòng Khám Nha Khoa Thái Dương chúng tôi còn có dịch vụ răng sứ toàn sứ thẩm mỹ Sứ Cercon thẩm mỹ, răng sứ Lava toàn sứ, răng sứ thẩm mỹ Zirconia CAD/CAM hiện đại, và chỉnh hình răng Bền Đẹp chắc chắn…

Đến với Nha Khoa Thái Dương - một Địa Chỉ Nha Khoa Thẩm Mỹ Tốt Uy Tín Cho Việt Kiều ở Sài Gòn chúng tôi, Quý Việt Kiều sẽ được khám, tư vấn miễn phí, thân thiện và Trung thực, Uy tín và Chính xác để có thể chọn cho mình được 1 dịch vụ Trọn gói Nha Khoa Thẩm mỹ rất phù hợp với nhu cầu,với chương trình khuyến mãi Giá GIẢM Hơp lý và Hấp dẫn:

1/ Chương trình Khuyến Mãi Giá Hợp lý Răng sứ Thẩm Mỹ thế hệ mới Răng Sứ Zirconia CAD/CAM( Laser- Denta):

Đây là giải pháp răng sứ Thẩm Mỹ lý tưởng nhằm giúp Quý khách có thể thay thế răng sứ kim loại Titan và kim loại thường.

Giá răng sứ Zirconia hiện nay : 5.000.000đ/ răng ==> Giảm còn 3.500.000 Triệu

Giá răng sứ Toàn sứ CERCON ưu đãi: 6.000.000đ/răng ==> Giảm còn 3.800.000 Triệu

Thời gian bảo hành : 05năm

Với công nghệ mới làm răng sứ công nghệ vi tính hóa CAD/CAM, và răng sứ sẽ được gia công bằng máy làm sứ 4 trục Laser Denta.Sứ Zirconia CAD/CAM hiện đại, kỹ thuật cao nhằm giảm thiểu việc răng sứ bị nứt gãy so với sứ Zirconia thông thường hiện nay.

2/ Chương trình Khuyến Mãi Giá Hơp lý cho Răng sứ không kim loại (răng sứ toàn sứ Cercon) : Răng Sứ Cercon-Zirconia

Giá răng sứ Cercon hiện nay : 4.400.000đ/ răng

Giá răng sứ Cercon Khuyến Mãi giảm giá được ưu đãi: 3.600.000đ/răng (ưu đãi giá Răng sứ Thẩm mỹ với Chất lượng đảm bảo Răng sứ Tốt Bền Đẹp và Thẩm Mỹ cao.

Thời gian bảo hành : 06năm.(thẻ bảo hành Densply-Đức)

Ngoài ra, Nha Khoa Thái Dương còn có nhiều chế độ Khuyến Mãi Giảm Giá nếu làm nhiều dịch vụ Răng Sứ, răng giả, hoặc Niềng răng có chương trình giảm giá hơp lý và trả chậm nhiều đợt trong 6 tháng cho khách hàng Việt Kiều và bà con khi ở Việt Nam.

BS NGA, với trên 23 năm kinh nghiệm nha khoa, chuyên sâu Răng sứ thẩm mỹ, niềng răng, hàm giả tháo lắp, trám răng thẩm mỹ.... sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Do đó, Nha Khoa Thẩm Mỹ Thái Dương chúng tôi là Địa Chỉ Nha Khoa Thẩm Mỹ Tốt Uy Tín Cho Việt Kiều ở Sài Gòn hiện nay.

LƯU Ý:  Nha Khoa Thái Dương chỉ có Tại Thành phố Hồ Chí Minh, không thành lập chi nhánh tại 62 Tỉnh thành hay địa phương khác. Tất cả các địa chỉ khác ở 62 Tỉnh thành trùng tên Nha khoa Thái Dương, mang Thương hiệu Nha Khoa Thái Dương đều KHÔNG PHẢI là CHI NHÁNH Nào của NHA KHOA THÁI DƯƠNG chúng tôi và chúng tôi không chịu Trách nhiệm pháp lý các Nha khoa mang tên Nha khoa Thái Dương về Chất lượng dịch vụ và Pháp Lý ở các Tỉnh này.

CHAT FB Messenger Trực Tiếp Nha Khoa Thái DươngCHAT Facebook

 zalo zalo.me/0775679918 CHAT ZALO

Đến với Nha Khoa Thái Dương: Bạn sẽ được điều trị, chăm sóc hàm răng tốt bởi các Bác Sĩ, chuyên khoa Răng Hàm Mặt trên 23 năm kinh nghiệm, Tiết kiệm được nhiều chi phi so với giá thị trường cho tất cả dịch vụ. 
 

Bác SĨ NGA với Kinh nghiệm trên 25 năm kinh nghiệm luôn làm hài lòng khách hàng khó tính nhất qua nhiều năm điều trị...Tận tâm và duy trì kết quả lâu dài với độ thẩm mỹ cao nhất.
 

Ngoài ra, Nha Khoa Thái Dương Đảm bảo Tất cả các loại sứ đều chính hãng từ Mỹ, Đức, Nhật có thể bảo hành mã số riêng (nhất là các loai sứ cao cấp Toàn Sứ CERCON , ZIRCO để tránh các tình trạng hàng nhái hoặc kém chất lượng từ Trung Quốc).Các nguyên vật liêu và thiết bị tốt yêu chống lây nhiễm chéo theo tiêu chuẩn MỸ.

Đến với Nha Khoa Thái Dương chúng tôi là quý khách hoàn toàn yên tâm tuyệt đối về nha khoa chất lượng dịch vụ Tốt, nha khoa uy tín, nha khoa có nhiều bác sỹ có bằng cấp cao và giỏi uy tín trên 20-25 năm kinh nghiệm và thực hiện hàng ngàn ca chỉnh hình Niềng răngRăng sứ thâm mỹ, nha khoa thẩm mỹ với chất lượng tốt, ít đau hiện nay tại TP HCM Saigon.

Bác Sỹ Nga với các bằng cấp cao, chuyên sâu tại Mỹ Về Niềng Răng và Làm hàm răng giả, Tại Đại Học Mỹ sẽ tận tình tư vấn Miễn phí và giúp quý khách Yên tâm,chất lượng tốt nhằm giúp Quý khách hoàn thiện cao vẻ đẹp Thẩm mỹ của mình, nhưng Với GIÁ Khuyến Mãi Hợp Lý tốt   hiện nay tại TP Hồ Chí Minh Saigon vì Quan niệm chúng tôi là Phục Vụ Quý khách là chính với thái độ tận tâm.

Bằng Niềng Răng Danh Tiếng Hiệp Hội Niềng răng Quốc Tế Roth Williams MỸ

   Bằng Niềng Răng Danh Tiếng Hiệp Hội Niềng răng Quốc Tế Roth Williams MỸ  

Rất mong sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách với các chương trình Khuyến Mãi định kỳ và mong gặp lại Quý Khách tại Nha Khoa Thái Dương.

Xin vui lòng đặt lịch hẹn và Liên hệ tại 3 chi nhánh của chúng tôi.

Liên Hệ: BS.NGA: 090.3823.059hay Để lại lời nhắn TƯ VẤN Click vào đây:

LƯU Ý:  Nha Khoa Thái Dương chỉ có Tại Thành phố Hồ Chí Minh, không thành lập chi nhánh tại 62 Tỉnh thành hay địa phương khác. Tất cả các địa chỉ khác ở 62 Tỉnh thành trùng tên Nha khoa Thái Dương, mang Thương hiệu Nha Khoa Thái Dương đều KHÔNG PHẢI là CHI NHÁNH Nào của NHA KHOA THÁI DƯƠNG chúng tôi và chúng tôi không chịu Trách nhiệm pháp lý các Nha khoa mang tên Nha khoa Thái Dương về Chất lượng dịch vụ và Pháp Lý ở các Tỉnh này.

CHAT FB Messenger Trực Tiếp Nha Khoa Thái DươngCHAT Facebook

 zalo zalo.me/0775679918 CHAT ZALO

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ Trợ

  • Tư Vấn Bác Sỹ: +84.903.823.059

    Zalo: 0775679918

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 3,410,847

Đang online11

GOI BS.NGA: 090. 3823 059