Giá răng sứ bao nhiêu rẻ nhất tốt nhất ở đâu tại TPHCM

Mối quan tâm hàng đầu khi làm răng sứ thẩm mỹ của quý khách là giá làm răng sứ bao nhiêu tiền, làm răng sứ ở đâu hay ở Nha Khoa nào tốt nhất giá rẻ nhất tại TPHCM, Saigon hiện nay. Và làm răng sứ chất lượng tốt nhất dựa trên yếu tốt nào và răng sứ thẩm mỹ tốt, đẹp phụ thuộc vào những yếu tố nào. Chúng ta cùng tìm hiểu để chọn cho mình răng sứ tốt nhất và ngân sách hợp lý rẻ nhất.

Ngày đăng: 20-07-2015

17,959 lượt xem

Như chúng ta đều có thể nhận biết được là giá làm răng sứ bao nhiêu và răng sứ tốt nhất, rẻ nhất ở đâu tại TP HCM này là một câu hỏi luôn được đặt ra vì có rất nhiều Nha Khoa ở khắp nơi thành phố Hồ chí Minh hiện nay và mỗi nha khoa có một mức giá làm răng sứ có Mức giá khác nhau cho mỗi loại răng sứ vì răng sứ có rất nhiều loại khác nhau. Vì thế, Giá làm răng sứ bao nhiêu tiền hoặc giá bọc răng sứ bao nhiêu thì còn tùy thuộc rất nhiều yếu tố và trong đó, yếu tố nguyên vật liệu cấu thành để chế tác ra chiếc mão răng sứ này chiếm tỷ trọng cao nhất của giá Thành mão răng sứ. Và chúng ta đều biết là Nguyên vật liệu làm răng sứ càng đẳng cấp cao, chất lượng sứ càng tốt và bền đẹp, thẩm mỹ cao thì chắc chắn mão răng sứ được làm ra sẽ càng mắc tiền hơn các mão sứ thông thường.

 
Quá Trình Bọc Răng sứ là giải pháp hiệu quả nhất, tốt nhất nhằm bảo vệ chân răng khi răng bị Sâu hoặc Bể to.

Và vì vậy, câu hỏi của quý khách là làm răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền rẻ nhất tốt nhất tại TPHCM Saigon hiện nay vẫn thường là câu hỏi đầu tiên và rất phổ biến của quý vị sau khi đã nghe tư vấn của các bác sỹ Nha Khoa và chuẩn bị ra quyết định hóc búa cho mình để có thể lựa chọn đúng nhất loại răng sứ thích hợp nhất cho mình về ngân sách phù hợp cho mình cũng phải bảo đảm hiệu quả kinh tế của chiếc răng sứ thẩm mỹ là tốt nhất, giá rẻ nhất nhưng phải bảo đảm răng sứ có độ bền lâu nhất cho quý khách. 

Chúng ta cùng tìm hiểu một số loại Răng sứ Thẩm mỹ phổ biến hiện nay trên thị trường Nha Khoa để quý khách hiểu và chọn lựa cho mình.

Răng sứ thẩm mỹ Sườn quý kim:

Giá răng sứ Titan

Hình Răng sứ TITAN


Như chúng ta đều biết và đã từng có kinh nghiệm khi tới Nha sỹ từ nhỏ đến lớn thì quy trình làm răng, chỉnh răng, trám răng, nhổ răng cổ truyền từ xưa đến nay thường chỉ dựa chính vào tay nghể thủ công, tính khéo léo của Nha Sỹ, bác sỹ răng hàm mặt sẽ tái tạo lại bề mặt răng ngoài, bề mặt nhai khi được trám răng thẩm mỹ cho quý khách. Tuy nhiên, với lĩnh vực răng sứ là một kiểu phục hình nha khoa nhằm để hỗ trợ thiết lập lại và tái tạo lại hàm răng và từng chiếc răng của bệnh nhân nhằm để bảo tồn hay khôi phục lại hình thể màu sắc thẫm mỹ nhất của răng khi bị khiếm khuyết nào đó như bị ố vàng, bị gãy răng, bể răng hoặc cầu răng sứ thẩm mỹ. Vì thế, cấu trúc của Răng sứ gồm có một lõi sườn bên trong răng sứ nhằm mục đích giúp ôm kín thân răng hay cùi răng thật của bệnh nhân và bên ngoài sườn răng sứ này sẽ được bao phủ và đắp mặt răng một cách rất thẩm mỹ bởi nhiều màng nguyên vật liệu SỨ để hình thành chiếc răng, hàm răng đẹp tự nhiên và mang tính thẩm mỹ cao nhất hiện nay trong ngành nha khoa cho lĩnh vực nha khoa phục hồi.

Do đó, hiện nay, công nghệ phổ biến và thông dụng cho việc làm răng sứ cao cấp chất lượng tốt, giá cả rẻ tương đối hợp lý, răng sứ chất lượng bền bỉ, đẹp thẩm mỹ cao nhất đã dần dần chiếm lĩnh toàn thị trường thế giới cho ngành công nghiệp nha khoa Thẩm mỹ, Nha Khoa phục hồi với độ chuẩn xác tương đối cao và giá thành hạ rẻ hơn rất nhiều so với 10 năm trước do máy móc và công nghệ đã được hoàn thiện và chính mùi nên đã phổ biến ra toàn thế giới.

Vì thế, đối với bệnh nhân nếu có nhu cầu thẩm mỹ cao để tái tạo hàm răng đẹp thẩm mỹ của mình và cần làm dịch vụ phục hình thẩm mỹ thì việc bọc răng sứ hay làm răng sứ thường được các Bác Sỹ Nha Khoa sẽ chỉ định và khuyến khích thực hiện trong các tình huống như bệnh nhân bị mất răng, hoặc bệnh nhân răng bị sâu và phải lấy tủy răng,hoặc miếng mẻ răng khá lớn hơn 1/3 răng, hoặc bề mặt răng bệnh nhân bị nhiễm vàng răng do Tetracyline, hoặc đặc biệt là răng bị mọc lệch lạc, răng hô, răng bị móm, răng vẩu, răng mọc không thẳng hàng…Một điều đáng lưu ý và quan tâm là Răng sứ được chế tác và làm ra bởi nguyên vật liệu sứ nên sẽ hoàn toàn vô hại trong môi trường khoang miệng của bệnh nhân và vì thế, răng sứ thẩm mỹ thường sẽ dễ dàng tương thích và thích nghi hoàn toàn tốt nhất, đẹp nhất, thẩm mỹ nhất với tất cả mọi người bệnh nhân cho dù người bị tim mạch,hoặc người già bị bệnh huyết áp cao hay bị bệnh tiểu đường type 2/ 3.... Và do đó, giải pháp làm răng sứ thẩm mỹ là tối ưu nhât, hiệu quả nhất nhằm tái tạo tất cả các trường hợp răng bị khiếm khuyết của bệnh nhân, kể cả trường hợp mất răng thì sau khi cấp ghép răng Implant/ hay còn gọi là Trồng răng giả trụ Implant bằng Titan thì giải pháp làm răng sứ bên trên trụ răng Implant sẽ giúp quý khách được tái tạo hoàn hảo nhất chiếc răng xinh đẹp, thẩm mỹ và bền chắc của mình và dùng được 10 năm trở lên.

Răng sứ sườn Zirconia

Hiện nay, trên thị trường Nha Khoa Thẩm Mỹ và Nha Khoa Phục hồi đã xuất hiện phổ biến nhất và răng sứ được tin dùng phổ biến cho Nha Sỹ và Bệnh nhân là Răng sứ có Sườn kim loạiRăng sứ có Sườn không kim loại hay còn được gọi với tên khác cũng khá thông dụng là Răng toàn sứ. Điều đặc biệt nhấn mạnh là Răng sứ không kim loại đã được chứng mình lâm sàn là loại răng sứ chứng minh và thể hiện độ bền và tính thẩm mỹ lâu dài nhất, hiệu quả tốt nhất hiện nay được dùng trong nha khoa. Vậy, giá làm răng sứ không kim loại bao nhiêu và rẻ nhất là bao nhiêu sẽ được trình bày ở phía dưới.

Và do đó, hiện nay, tiêu biểu điển hình được các Nha Sỹ và Labo kỹ thuật viên hay áp dụng nhất là phục hình răng toàn sứ CerconZirconia là một tên thương mại cực kỳ nổi tiếng và là tên được độc quyền có bản quyền thương mại thuộc Hãng Dentsply nổi tiếng danh tiếng từ Degudent Germany sản xuất men sứ. Do đó, Răng Sứ Cercon, Zirconia được sử dụng phổ biến nhất và là sứ tốt nhất hiện nay trong lĩnh vực nha khoa phục hồi là một chủng loại vật liệu răng sứ siêu việt, răng sứ có độ cứng cao nhất, và có độ chịu tải nén cao và bền bỉ nhất với độ ép uốn cong của chất liệu sứ này vô cùng mạnh mẽ so với sứ sườn kim loại truyền thốngrăng sứ Cercon này thường được sử dụng và được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực nha khoa để làm ra sườn răng sứ tốt nhất và  răng sứ bền bỉ nhất hiện nay và có giá cả đã giảm xuống khá hợp lý so với chất lượng và hiệu quả thẩm mỹ cao nhất mà chúng có thể mang lại cho bệnh nhân.

Răng sứ cao cấp CERCON là gì? Giá bao nhiêu?

Giá Răng Sứ CERCON

Hình Minh Họa Răng sứ CERCON

Do đã được phát minh và chứng minh trên lâm sàn khắp toàn thế giới về khả năng nổi trội và tính năng, độ bền chắc nhất của loại sứ Cercon này trên bệnh nhân, cũng như sứ Cercon đã được chứng minh có độ tương thích với môi trường răng miệng tối ưu và không gây dị ứng dù là nhỏ nhất và đã được kiểm định, xác thực qua tất cả các kiểm tra Y tế khắc khe nhất về tính chất tương hợp sinh học của vật liệu sứ siêu đẳng bền bỉ và thẩm mỹ cao của răng sứ Cercon-Zirconia trên miệng bệnh nhân và tất cả các khách hàng trong suốt  20 năm qua trên toàn thế giới.
Và điều này đã khẳng định là hiện nay thì chúng ta chưa tìm được và không có bất kỳ trường hợp lâm sàn nào của bệnh nhân bị dị ứng nào trên bệnh nhân do răng sứ Cercon gây ra.

Và ngoài ra, điểm đặc biệt hơn nữa phần men mềm khá tương tự như men răng thật và do đó, việc làm mão sứ Cercon hoặc bọc răng sứ Cercon Zirconia này sẽ không làm mài mòn răng thật đối diện khi nhai lâu ngày vì chúng mềm như răng thật. Vì thế, việc thể hiện sự bảo tồn cho men răng thật của răng sứ Cercon này sẽ đem lại cảm giác hoàn toàn an tâm cao nhất, và răng sứ tốt nhất, răng sứ bền đẹp và uy tín nhất cho bệnh nhân là giải pháp làm răng sứ Cercon. Ngoài ra, mão răng sứ Cercon Zirconia sẽ có một số đặc tính quang phổ học có cấu tạo giống như răng thật tự nhiên của con người và do đó, việc sử dụng răng sứ Cercon sẽ mang lại cho phục hình răng sứ Cercon Zirconia vẻ đẹp trong veo và tốt, thẩm mỹ cao như răng thật và có giá răng sứ Cercon giá thành bao nhiêu tốt nhất cũng luôn là lựa chọn của quý khách nếu điều kiện kinh tế cho phép.

Tại thời điểm hiện nay, trên thị trường Việt Nam và TP Hồ Chí Minh, Sài gòn thì phổ biến có nhiều loại răng sứ thẩm mỹ khác nhau, răng sứ với chất liệu và chất lượng răng sứ khác nhau do nhiều nhà sản xuất cung cấp.Vì thế, việc lựa chọn một nhà sản xuất uy tín và Nha Khoa Uy Tín, Nha Khoa Tốt chất lượng cao nhất, Bác sỹ Nha Khoa giỏi nhất và đội ngũ bác sỹ cóThâm niên cao nhất 20 năm kinh nghiệm là việc quan trọng cho Quý khách có thể có giá làm răng sứ rẻ nhất, răng sứ chất lượng tốt nhất, răng sứ thẩm mỹ nhất để đảm bảo răng sứ tốt nhất được phục vụ bởi nha khoa uy tín như Nha Khoa Thái Dương chúng tôi.

Khi đến với Nha Khoa Thái Dương tại Quận 1Quận Bình Thạnh TPHCM chúng tôi, Quý khách không chỉ được hoàn thiện bởi dịch vụ nha khoa phục hồi rất uy tín và chất lượng của chúng tôi với một chiếc răng sứ thẩm mỹ bền đẹp mà còn được phục vụ tốt nhất bởi một đội ngũ bác sỹ nha khoa rất y đức, một tình yêu và lương tâm nghề nghiệp cao nhất cho mọi đối tượng khách hàng nhằm mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ tốt nhât cho quý khách và giúp quý khách hoàn toàn yên tâm.

Do đó, việc có thể giúp tạo ra một chiếc răng sứ hoàn hảo không phải là điều dễ dàng và không đơn giản vì quy trình làm răng sứ/ bọc răng sứ thẩm mỹ cao sẽ đòi hỏi tay nghề cao và tính tâm huyết cao, tính thẩm mỹ cao nhất của các bác sỹ, và ngay cả kỹ thuật viên labo làm mão răng sứ cũng phải làm đúng quy trình nha khoa, quy trình làm mão răng sứ, đảm bảo răng sứ khi hoàn tất phải đúng chuẩn mực nhất để đạt tính thẩm mỹ cũng như bảo đảm độ dày của lớp men răng sứ sau này sau khi ra lò. Ngoài ra, Nha sỹ nha khoa luôn là người quyết định chiếc răng thật sau khi bị mài có cần điều trị tủy răng hay không để tránh xảy ra biến chứng về sau cũng như kinh nghiệm và tay nghề thẩm mỹ của bác sỹ giúp chọn màu men sứ phù hợp nhất với men răng hiện tại của bênh nhân và Nha sỹ sẽ cần có kinh nghiệm để so màu răng thật và chọn màu răng sứ tương hợp nhất cho bệnh nhân.

Ngoài ra, tay nghề và kỹ thuật nha khoa của Nha sỹ cũng phải chính xác chuẩn xác nhất sao cho mô răng và mô sứ làm răng sứ phải có độ sát khít cao nhất với cùi răng thật hay trụ răng Titan sao cho răng không bị dắt thức ăn cho bệnh nhân nhằm tránh gây sâu răng, bị sưng nướu răng và làm hỏng mô xương không bị tổn thương về sau hoặc sau 1 thời gian sử dụng. Bên cạnh đó, nha sỹ giỏi, tốt và kinh nghiệm phải biết kết hợp linh hoạt nhất với hệ thống labo uy tín nhất, lao giỏi nhất và kinh nghiệm nhất để có được những chiếc răng sứ cực đẹp và thẩm mỹ cao nhất và đặc biệt là răng sứ sau khi được làm phải rất chuẩn màu sắc nhất với những chiếc răng thật còn lại nếu không sẽ làm răng sứ được bọc này chỏi với các màu răng thật còn lại và vì thế không đẹp thẩm mỹ cho bệnh nhân.

Bảng Giá Răng sứ Tham khảo. Giá Khuyến Mãi giảm giá Giá Răng Sứ bao nhiêu rẻ nhất, tốt nhất xin Xem thêm Click xem Giá Khuyến Mãi Giảm giá ==> ở Phần Nha Khoa Khuyến Mãi này:


Loại răng sứ Đơn vị Đơn giá (VNĐ)

Răng sứ thường 1 răng:  1.000.000 VNĐ ==> Giá Khuyến Mãi Giảm Giá còn 890.000 VNĐ

Răng sứ Titan 1 răng:  2.000.000 VNĐ ==>  Giá Khuyến Mãi Giảm Giá còn 1,780,000 VNĐ

Răng toàn sứ Cercon: 1 răng  4.200.000 VNĐ ==> Giá Khuyến Mãi Giảm Giá còn 3,600,000 VNĐ

CHAT Facebook Trực Tiếp Nha Khoa Thái Dương

Đến với Nha Khoa Thái Dương: Bạn sẽ được điều trị, chăm sóc hàm răng tốt nhất bởi các Bác Sĩ, Thạc sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt trên 15 -20 năm kinh nghiệm, Tiết kiệm được hơn 30% chi phi so với giá thị trường cho tất cả dịch vụ. 

Ngoài ra, Nha Khoa Thái Dương Đảm bảo Tất cả các loại sứ đều chính hãng từ Mỹ, Đức, Nhật có thể bảo hành mã số riêng (nhất là các loai sứ cao cấp Toàn Sứ như LAVA, CERCON , ZIRCO để tránh các tình trạng hàng nhái hoặc kém chất lượng từ Trung Quốc).Các nguyên vật liêu và thiết bị tốt yêu chống lây nhiễm chéo theo tiêu chuẩn MỸ.

Đến với Nha Khoa Thái Dương chúng tôi là quý khách hoàn toàn yên tâm tuyệt đối về nha khoa chất lượng dịch vụ tốt nhất, nha khoa uy tín nhất, nha khoa có nhiều bác sỹ có bằng cấp cao nhất và giỏi nhất trên 15 năm kinh nghiệm và thực hiện hàng ngàn ca chỉnh hình Niềng răng, cấy ghép Implant, răng sứ thâm mỹ, nha khoa thẩm mỹ với chất lượng tốt nhất, ít đau nhất hiện nay tại TP HCM Saigon.

Bác Sỹ Nga với các bằng cấp cao, chuyên sâu tại Mỹ Về Niềng Răng và Trồng răng giả, Cấy Implant Tại Đại Học Mỹ sẽ tận tình tư vấn Miễn phí và giúp quý khách Yên tâm nhất,chất lượng tốt nhất nhằm giúp Quý khách hoàn thiện nhất vẻ đẹp Thẩm mỹ cao nhất của mình, nhưng Với Giá Rẻ nhất Khuyến Mãi nhiều nhất hiện nay tại TP Hồ Chí Minh Saigon vì Quan niệm chúng tôi là Phục Vụ Quý khách là chính với thái độ tận tâm nhất.

Bằng Niềng Răng Danh Tiếng Hiệp Hội Niềng răng Quốc Tế Roth Williams MỸ

   Bằng Niềng Răng Danh Tiếng Hiệp Hội Niềng răng Quốc Tế Roth Williams MỸ  Bằng Cấy IMPLANT của BS NGA Trưởng Phòng Khám Tại ĐH NEW YORK Hoa Kỳ

 Bằng Cấy ghép Răng Implant Nổi Tiếng của Đại Học New York - Mỹ
 Bằng Cấy Implant của BS NGA tại ĐH NewYork Mỹ

  Bằng Cấy Implant của BS NGA tại Hiệp Hội Cấy Ghép IMPLANT Nổi Tiếng ICOI

Rất mong sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách với các chương trình Khuyến Mãi định kỳ và mong gặp lại Quý Khách tại Nha Khoa Thái Dương.

Xin vui lòng đặt lịch hẹn và Liên hệ tại 3 chi nhánh của chúng tôi.

Liên Hệ: BS.NGA: 090.3823.059hay Để lại lời nhắn TƯ VẤN Click vào đây:

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ Trợ

  • Tư Vấn Bác Sỹ: +84.903.823.059

    TƯ VẤN BS. NGA: +84.903.823059

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 3,325,506

Đang online8

GOI BS.NGA: 090. 3823 059