Niềng Răng không Nhổ răng là gì và Hiệu quả tốt không?

Mối quan tâm hàng đầu của Quý phụ huynh và các bạn Thanh thiếu niên khi đi chỉnh nha Niềng Răng là yêu cầu Niềng Răng không nhổ răng để bảo đảm chức năng thẩm mỹ và chức năng nhai của chính mình và con em. Hiện tại, với các phát minh và sự tiến bộ của y học thì việc Niềng Răng không Nhổ răng đã trở thành sự thật nhưng vẫn cực kỳ hiệu quả tốt trong việc niềng răng mà không cần phải nhổ răng như Kỹ thuật Chỉnh Nha niềng răng cũ và xưa. Chúng ta cùng tìm hiểu xem phương pháp niềng răng này là gì nhé.

Ngày đăng: 20-07-2015

15,361 lượt xem

Kỹ Thuật Niềng răng không nhổ răng bằng cách nông xương hàm là thế nào?

Niềng răng Không nhổ răng là gì và hiệu quả tốt không khi sử dụng phương pháp Niềng Răng Không mắc cài Invisalign? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết ở dưới bài viết nhé.

Niềng Răng Không Nhổ Răng là gì và Hiệu quả tốt không khi dùng Khay Nhựa trong suốt công nghệ Invisalign

Hình Niềng Răng Không Nhổ Răng là gì và Hiệu quả tốt không khi dùng Khay Nhựa trong suốt công nghệ Niềng Răng Invisalign
  Niềng Răng Không Nhổ Răng là gì và Hiệu quả tốt không khi dùng Khay Nhựa Invisalign
Hình Niềng Răng Không Nhổ Răng là gì và Hiệu quả tốt không khi dùng Khay Nhựa trong suốt công nghệ Niềng Răng Invisalign
 

Với cách Niềng răng xưa, công nghệ cũ thì thông thường bệnh nhân cần chỉnh nha Niềng Răng, thì khi niềng răng mọi người sẽ nghĩ đến việc phải nhổ răng bớt để có chỗ khoảng trống nhằm giúp đẩy răng hô trở về vị trí thằng hàng, hoặc có khoảng trống để nông răng về vị trí thẳng hàng và thẩm mỹ. Tuy nhiên, với việc khoa học kỹ thuật phát triển và các phát minh y học vượt bậc trogn nha khoa thì hiện nay, chúng ta đã có giải pháp hoàn chỉnh nhất cho các phương pháp chỉnh nha Niềng răng không Nhổ Răng là gì và Hiệu quả tốt không đang được rất nhiều bệnh nhân, quý cha mẹ cực kỳ yêu thích và Chọn lựa Hàng Đầu hiện nay tại Nha Khoa Thái Dương chúng tôi vì nhiều lý do, trong đó lý do chính là việc Niềng Răng không Nhổ Răng sẽ giúp không làm ảnh hưởng đến việc thiếu răng và giảm sức nhai của con em chúng ta.

Niềng Răng Không Nhổ răng bằng Khí cụ Nông Rộng Xương Hàm

Niềng răng không Nhổ Răng Khí cụ Nông rộng xương Hàm răng cối

Vậy phương pháp Chỉnh nha Niềng răng không Nhổ răng là gì? Giải pháp Niềng răng Không Nhổ răng có hiệu quả tốt thật sự không và cách làm thế nào.

Niềng Răng Không Nhổ Răng Dùng Khí Cụ Trước và Sau Niềng Răng

Lưu Ý: Hiệu quả của điều trị Niềng răng sẽ phụ thuộc vào cơ địa mỗi người và tay nghề bác sĩ điều trị

Niềng răng không nhổ răng là gì? 

Thông thường, theo các phương pháp chỉnh nha kỹ thuật cũ xưa truyền thống áp dụng 5-10 năm trước thì khi tiến hành Niềng răng nhằm sắp xếp lại các răng bị mọc chen chúc, lệch lạc, răng bị vẩu, răng hô, răng móm, răng mọc xiêng xéo thì thông thường các Nha Sỹ thường sẽ phải nhổ bớt từ 1, 2 hoặc 3 Răng tiền cối răng hàm (thường là răng hảm nhỏ số 4) để giúp bệnh nhân có thể tạo thành khoảng trống hợp lý ở xương hàm để có mục đích là sau đó Nha sỹ sẽ Niềng răng bằng các khí cụ niềng răng, mắc cài nhằm mục tiêu giúpkéo các răng mọc lệch lạc hô hoặc móm, răng vẩu hoặc răng xiêng lệch vào các khoảng trống sau khi được nhổ răng này, và việc niềng răng này sẽ giúp sắp xếp lại Răng mọc Lệch cho ngay ngắn thẳng hàng.

Ngày nay, với sự tiến bộ và phát minh khoa học, thì với các phát minh ra những khí cụ đặc biệt giúp bác sỹ Nha khoa có được các khí cụ cực kỳ hiệu quả, hữu ích cao nhất, chất lượng tốt nhất hằm nong hàm tự động cho bệnh nhân bị hô hay bị móm hay bị răng vẩu, răng mọc lệch lạc trở về vị trí thẳng hàng, đẹp thẩm mỹ hoàn hảo nhất. Khí cụ đặc biệt này được gọi là các Khí Cụ Nông hàm hoặc nông răng có tên gọi là khí cụ Transforce của giáo sư đại học Mỹ tên là William Clark, và Giáo Sư Clark là một chuyên gia hàng đầu của nghành chỉnh nha Niềng răng nổi tiếng nhất trên thế giới hiện nay. Do đó, với các phát minh khí cụ Nông hàm này thì việc chỉnh nha Niềng răng không nhổ răng dùng khí cụ Nông răng, nông hàm này sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều và Hiệu quả hơn gấp nhiều lần phương pháp Niềng răng cũ mà không cần phải nhổ răng của bệnh nhân để tạo khoảng trống vì các khí cụ này sẽ giúp khoảng cách của các răng hàm và khoảng cách của các răng của bệnh nhân được nông rộng ra.

Do đó Khi kết hợp các khí cụ hàm tự động Transforce và dùng các lực Nông Hàm, nông răng Hàm của bệnh nhân giúp đẩy ra xa 2 bên vào trong thì nha sỹ co thể giúp chúng ta có thể nong rộng hàm răng của bệnh nhân theo chiều ngang tối đa đến 7mm-8mm và theo chiều dọc của hàm răng bệnh nhân đến tối đa 6mm. Vì thế, sau khi giai đoạn đầu dùng các khí cụ Transforce đặc biệt này thì bệnh nhân được nong rộng hàm và răng hàm thì khoảng trống có thể tự động đươc tạo ra hợp lý và chính để các răng mọc chen chúc do thiếu khoảng trống và răng mọc sai, răng mọc lệch lạc có thể được sắp xếp lại một cách ngay ngắn nhất, và việc niềng răng giúp quý khách có được hàm răng thẩm mỹ nhất sau khi Niềng răng với hiệu quả cao nhất từ 1 năm đến 1.5 năm.

Đặc biệt là việc sử dụng hiệu quả việc kết hợp khí cụ nông hàm tụ động Transforce khi chỉnh nha Niềng răng của Nha Khoa Thái Dương chúng tôi sẽ giúp nụ cười của bạn sẽ được đẹp hơn, Thẩm mỹ hơn và tươi trẻ hơn và giúp mang lại cho bạn và các cháu, các bạn một khuôn mặt cân đối nhất vì chúng giúp loại bỏ được khoảng tối ở 2 bên khóe mép miệng của bệnh nhân do chúng ta khi Niềng răng không nhổ răng gì cả nên nụ cười vẫn tươi đẹp, và sức Nhai vẫn được Bảo Đảm tối đa và do đó hiệu quả Niềng răng Không nhổ răng là tốt nhất trong các loại Niềng răng với chỉ bằng một phát minh hữu ích và tốt bằng các khí cụ nông răng đặc biệt này. 

Ngoài ra, trong một số trường hợp hiếm và đặc biệt trước đây ở bệnh nhân thì sẽ phải dùng đến Tiểu phẫu thuật cắt gọt bớt xương hàm thì ngày nay với công nghệ Niềng răng Không Nhổ Răng bằng công nghệ mới, với việc sử dụng các khí cụ đặc biệt Nông Răng và Nông Hàm Tranforce giúp giúp Bệnh nhân có thể điều trị chỉnh nha Niềng răng cực kỳ tốt, Hiệu quả nhất mà không cần đến phẫu thuật phức tạp hay Phải Nhổ răng còn rất Tốt và vì thế, việc Niềng răng mà phải nhổ răng là rất Phí, giảm sức nhai của bệnh nhân và do đó Không tốt cho sức khỏe nếu chỉ muốn làm đẹp.

Ngoài ra, cách khác Niềng răng không nhổ răng là sử dụng phương pháp Niềng Răng Không Mắc Cài Và sử dụng khí cụ Nông Rộng Cung Răng như ở hình dưới. Việc sử dụng khí cụ đặc biệt này sẽ giúp nông rộng hàm của bệnh nhân bị hô, móm vì thiếu xương hàm để giúp răng mọc đúng chỗ. Và việc nông hàm nới rộng khoảng cách các Răng hàm này sẽ phụ thuộc nhiều vào độ tuổi của bệnh nhân, cũng như phụ thuộc vào các mục tiêu điều trị với mục đích cuối cùng tối thượng là phải tạo ra được sự di chuyển của răng ra xa, giúp nghiêng răng hay tịnh tiến răng để có khoảng trống của răng ở xương hàm nhằm đưa răng bị lệch lạc về đúng vị trí. VÌ thế, việc dùng khí cụ giúp nông rộng hàm bệnh nhân này có thể được làm bằng khí cụ chỉnh nha hay kết hợp phẫu thuật xương hàm trong 1 số ít trường hợp đặc biệt mà thôi. Và do đó, việc nông rộng hàm thì rất hiệu quả với niềng răng không mắc cài và với các khí cụ nông Răng đặc biệt ở trên do Giáo Sư Clark chỉ ra và đã được sử dụng rộng rãi trên thế giới và Vietnam khi bệnh nhân có khớp cắn ngược hay đối đầu, và từ đó sẽ gúp gia tăng độ cắn chìa và việc Niềng răng không nhổ răng này được thực hiện một cách hiệu quả tại Nha Khoa Thái Dương chúng tôi bằng cách nông rộng hàm dưới của bệnh nhân trong trường hợp có sự gia tăng của overjet, vì khi răng dưới di chuyển ra trước sẽ giảm độ cắn chìa của hai hàm răng bệnh nhân.

Niềng Răng Không Nhổ răng Nông Xương Hàm

 Hình minh Họa Niềng Răng Không Nhổ Răng Nông Rộng Xương Hàm giúp răng có khoảng trống để Niềng Răng Hô, Niềng Răng Móm, Niềng Răng Vẩu Hiệu quả.

Niềng Răng Không Nhổ Răng Trước và sau điều trị

Lưu Ý: Hiệu quả của điều trị Niềng răng sẽ phụ thuộc vào cơ địa mỗi người và tay nghề bác sĩ điều trị

Có thể sử dụng Niềng răng không mắc cài và nông rộng cung răng giúp Bệnh Nhân Niềng Răng Hiệu quả mà không cần Nhổ răng

Phương pháp niềng răng nông rộng cung răng này sẽ không nông rộng hàm ở trường hợp Bệnh nhân bị tụt nướu, hoặc có túi nha chu >=2 mm, hoặc ở bệnh nhân có loại nướu mỏng, hay xương vỏ phía ngoài mỏng, hoặc bệnh nhân có các răng cửa và hàm răng có độ nghiêng bên ngoài cao. Vì thế, sự nông rộng bằng khí cụ đặc biệt ở hình trên sẽ giúp nông xương hàm sang hai bên kéo giãn hàm răng ra của bệnh nhân sẽ được sử dụng nhiều nhất trong các trường hợp niềng răng không mắc cài và Niềng răng không nhổ răng. Việc niềng răng và chỉnh hình bằng cách Nông rộng xương hàm theo mặt phẳng ngang khi có cắn chéo ở răng sau của bệnh nhân ở hàm trên, do có sự nghiêng hay sẽ giúp tăng độ toque của răng hàm trên xương hàm của bệnh nhân trước và sau khi nông. Vì thế, việc Nông rộng xương hàm, khoảng cách giữa các răng theo chiều trước sau, theo chiều nông rộng theo chiều nghiêng bên của hàm răng bệnh nhân sẽ giúp tạo ră nhiều khoảng trống cần thiết để sau đó giúp việc Niềng Răng có mắc cài hay Niềng răng không mắc cài kim loại hoặc mắc cài sứ đều giúp đẩy răng bị Hô, răng bị móm, răng bị vẩu, răng bị nghiêng lệch có khoảng trống để đẩy răng về đúng vị trí. Và do đó, Nha sỹ sẽ không cần phải nhổ răng bệnh nhân và giúp việc Niềng răng không nhô răng được phát huy hiệu quả cao nhất cho bệnh nhân với thời gian nhanh nhất nhằm mang lại nụ cười đẹp thẩm mỹ cho các bệnh nhân bị Hô, Bị Móm, bị Vẩu bất thường.

Ưu điểm của Niềng răng Không nhổ răng và Hiệu quả tốt không?

+ Niềng Răng không Nhổ răng giúp Tiết kiệm thời gian Niềng răng nhanh chóng nhất.

+ Niềng Răng không Nhổ răng trong 1 số trường hợp chỉnh hình không cần nhổ răng với mắc cài kim loại hay mắc cài sứ sẽ giúp làm giảm thời gian đeo mắc cài đáng kể 3-6 tháng.

+ Giúp bạn có được một Nụ cười đẹp và thẩm mỹ, quyến rũ hơn, giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống và Công việc, cũng như giúp bạn tìm việc và thăng tiến trong công việc nhanh hơn.
Nụ cười sẽ hoàn thiện. Nó trở nên rộng và ấm áp hơn.

+ Niềng răng Không nhổ răng hiệu quả tốt nhất và sẽ giúp Duy trì kết quả tuyệt vời: Răng sẽ ít bị tái phát hay lệch lạc do sự phát triển đồng bộ tương ứng của xương hàm và răng sau khi được Nông và Niềng răng hoàn tất.

+ Giải pháp Niềng răng Không nhổ răng giúp bệnh nhân không bị Mất răng do phải nhổ răng: và vì thế, với phương pháp chỉnh nha hiện đại hiện nay thì bạn sẽ tiết kiệm được 2-3 răng đồng thời khi xương hàm phát triển ở tuổi Thanh Niên thì việc Nông hàm bằng khí cụ đặc biệt này sẽ giúp răng khôn có thể được mọc một cách dễ dàng và vì thế, răng khôn số 8 không mọc lệch Lạc và bệnh nhân đỡ phải đau đớn do việc Phải Nhổ bỏ răng khôn số 8 này. Xin xem thêm bằng cách Click ở đây Tại sao phải nhổ răng Khôn số 8.

Hiện nay, tại Nha Khoa Thái Dương chúng tôi Đều đi theo hướng Điều Trị chỉnh nha Niềng Răng không nhổ răng với sự hỗ trợ của các khí cụ + Kinh Nghiệm và Trình độ cao của đội ngũ Bác sỹ có bằng cấp Niềng Răng chỉnh nha tu nghiêp tại Mỹ Và trên 15 năm kinh nghiệm trong việc Chỉnh Nha Niềng Răng. Đến thời điểm này, hơn hàng triệu bệnh nhân cả người lớn và trẻ em trên khắp thế giới đang được điều trị niềng răng không Nhổ răng bằng phương pháp Niềng răng khí cụ Nông răng này.

Mọi thắc mắc về Niềng răng không nhổ răng là gì và Hiệu quả Không, xin mời Quý Khách vui lòng liên hệ về nha khoa Thái Dương chúng tôi để được giải đáp chi Tiết và cụ thể nhất và Tư Vấn Miễn Phí bởi Bác Sỹ NGA Trưởng Phòng Khám Nha Khoa Thái Dương chúng tôi.

 

CHAT FB Messenger Trực Tiếp Nha Khoa Thái DươngCHAT Facebook

 zalo zalo.me/0775679918 CHAT ZALO

Đến với Nha Khoa Thái Dương: Bạn sẽ được điều trị, chăm sóc hàm răng tốt bởi các Bác Sĩ, chuyên khoa Răng Hàm Mặt trên 23 năm kinh nghiệm, Tiết kiệm được nhiều chi phi so với giá thị trường cho tất cả dịch vụ. 
 

Bác SĨ NGA với Kinh nghiệm trên 25 năm kinh nghiệm luôn làm hài lòng khách hàng khó tính qua nhiều năm điều trị...Tận tâm và duy trì kết quả lâu dài với độ thẩm mỹ cao.
 

Ngoài ra, Nha Khoa Thái Dương Đảm bảo Tất cả các loại sứ đều chính hãng từ Mỹ, Đức, Nhật có thể bảo hành mã số riêng (nhất là các loai sứ cao cấp Toàn Sứ CERCON , ZIRCO để tránh các tình trạng hàng nhái hoặc kém chất lượng từ Trung Quốc).Các nguyên vật liêu và thiết bị tốt yêu chống lây nhiễm chéo theo tiêu chuẩn MỸ.

Đến với Nha Khoa Thái Dương chúng tôi là quý khách hoàn toàn yên tâm tuyệt đối về nha khoa chất lượng dịch vụ Tốt, nha khoa uy tín, nha khoa có nhiều bác sỹ có bằng cấp cao và giỏi uy tín trên 20-25 năm kinh nghiệm và thực hiện hàng ngàn ca chỉnh hình Niềng răngRăng sứ thâm mỹ, nha khoa thẩm mỹ với chất lượng tốt, ít đau hiện nay tại TP HCM Saigon.

Bác Sỹ Nga với các bằng cấp cao, chuyên sâu tại Mỹ Về Niềng Răng và Làm hàm răng giả, Tại Đại Học Mỹ sẽ tận tình tư vấn Miễn phí và giúp quý khách Yên tâm,chất lượng tốt nhằm giúp Quý khách hoàn thiện cao vẻ đẹp Thẩm mỹ của mình, nhưng Với GIÁ Khuyến Mãi Hợp Lý tốt   hiện nay tại TP Hồ Chí Minh Saigon vì Quan niệm chúng tôi là Phục Vụ Quý khách là chính với thái độ tận tâm.

Bằng Niềng Răng Danh Tiếng Hiệp Hội Niềng răng Quốc Tế Roth Williams MỸ

   Bằng Niềng Răng Danh Tiếng Hiệp Hội Niềng răng Quốc Tế Roth Williams MỸ  

Rất mong sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách với các chương trình Khuyến Mãi định kỳ và mong gặp lại Quý Khách tại Nha Khoa Thái Dương.

Xin vui lòng đặt lịch hẹn và Liên hệ tại 3 chi nhánh của chúng tôi.

Liên Hệ: BS.NGA: 090.3823.059hay Để lại lời nhắn TƯ VẤN Click vào đây:

LƯU Ý:  Nha Khoa Thái Dương chỉ có Tại Thành phố Hồ Chí Minh, không thành lập chi nhánh tại 62 Tỉnh thành hay địa phương khác. Tất cả các địa chỉ khác ở 62 Tỉnh thành trùng tên Nha khoa Thái Dương, mang Thương hiệu Nha Khoa Thái Dương đều KHÔNG PHẢI là CHI NHÁNH Nào của NHA KHOA THÁI DƯƠNG chúng tôi và chúng tôi không chịu Trách nhiệm pháp lý các Nha khoa mang tên Nha khoa Thái Dương về Chất lượng dịch vụ và Pháp Lý ở các Tỉnh này.

CHAT FB Messenger Trực Tiếp Nha Khoa Thái DươngCHAT Facebook

 zalo zalo.me/0775679918 CHAT ZALO

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ Trợ

  • Tư Vấn Bác Sỹ: +84.903.823.059

    Zalo: 0775679918

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 3,444,997

Đang online20

GOI BS.NGA: 090. 3823 059