Làm răng sứ thẩm mỹ

Tại sao chúng ta nên lựa chọn làm răng sứ vĩnh viễn công nghệ Mỹ mới tốt?Và Làm răng toàn sứ vĩnh viễn công nghệ Mỹ là giải pháp phục hồi chức năng nhai giống y như răng thật tự nhiên và rất đẹp thẩm mỹ và giúp lại vẻ đẹp cho răng giống thật sống động, rất tự nhiên giống như răng thật dựa vào kỹ thuật lấy dấu và giúp chế tác răng sứ với sự chuẩn xác các khớp cắn với tính ưu việt nhất hiện nay. Và Với việc áp dụng công nghệ Mỹ hiện đại làm răng sứ vĩnh viễn thì quá trình làm răng cho kết quả phục hình rất tối ưu và không gây đau nhức cho bệnh nhân và hoàn toàn an toàn tuyệt đối, cũng như răng sứ thẩm mỹ vĩnh viễn bền như răng thật và đặc biệt, tủy răng và mô răng được bảo vệ an toàn tuyệt đối sau điều trị tại Nha Khoa Thái Dương.

Ngày đăng: 03-07-2015

4,793 lượt xem

Khi nào chúng ta nên làm răng sứ Thẩm mỹ đẹp và răng sứ loại nào tốt nhất hiện nay để quý khách hàng có thể chọn lựa giúp bảo đảm phục hình răng được kết quả mỹ mãn nhất, đem lại nụ cười và hàm răng tươi và đẹp, tự tin nhất cho khách hàng. Chúng ta cùng khảo sát mục đích làm răng sứ Thẩm mỹ bền đẹp là gì và để hiểu rõ hơn tính năng của răng sứ thẩm mỹ để có thể chọn lựa đúng và tốt nhất loại răng sứ nào phù hợp nhất với ngân sách của mình.

Làm răng sứ thẩm mỹ và răng sứ Thẩm Mỹ bền đẹp được bác sỹ nha khoa khuyên bạn làm khi bạn mong muốn cải thiện vẻ đẹp răng thẩm mỹ của mình như sau:

    a. Khi răng của chúng ta bị khiếm khuyết và muốn chỉnh sửa lại tính tự nhiên của răng và kích thước thẩm mỹ cho răng (khi răng bị sứt mẻ, hở kẽ quá 30% và không thể trám răng thẩm mỹ được…)
    b. Khi khách hàng muốn cải thiện tính thẩm mỹ nếu màu sắc răng của bạn bị nhiễm màu, ố vàng không thể tẩy trắng răng được nữa do nhiễm tetracyline hay hút thuốc quá lâu ngày...
    c. Khi khách hàng muốn hàm răng không đẹp, thẩm mỹ của mình trở lên đều hơn hay thẳng hàng hơn.
    d. Khi khách hàng muốn hạn chế cười bị hở lợi mỗi khi cười do răng không đều và hở.
    e. Giúp khách hàng tăng độ khỏe và chắc cho răng.
    6. Giúp khách hàng có thể được bảo vệ răng sau khi điều trị bệnh về nha khoa như bị sâu răng, viêm tủy răng, hỏng men răng hoặc sau khi cấy ghép Implant.

Vậy vì sao Làm răng sứ thẩm mỹ hay răng sứ bền lâu năm công nghệ Mỹ là giải pháp răng sứ thẩm mỹ cao nhất

Làm răng sứ thẩm mỹ công nghệ Mỹ bằng vật liệu sứ giúp quá trình thao tác gia công răng sau khi lấy dấu hàm răng trên mọi vật liệu làm sứ được chuẩn xác đến hoàn hảo chính xác gần như tuyệt đối 100% và giúp chúng ta có được việc tái tạo hình thể răng thẩm mỹ đẹp rất sống động gần giống như răng thật ở tất cả các mặt răng và màu sắc răng sứ giống hoàn toàn màu men răng tự nhiên của chúng ta.

A. Công Nghệ răng sứ Mỹ là công nghệ phục hình răng sứ sống động nhất:

    Khi sử dung răng sứ vĩnh viễn theo công nghệ Mỹ sẽ giúp bác sỹ nha khoa có thể lấy dấu răng bệnh nhân chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất ở trên tất cả các mặt răng. Và sau đó khi lấy dấu, labo sẽ xử lý mô hình răng sứ và giúp làm tái tạo sống động hàm răng bệnh nhân trên phần mềm kỹ thuật số. Và đặc biệt là với các thiết bị nha khoa hiện đại giúp việc mài răng được làm tự động và linh hoạt và được cắt gọt, nhạy bén trên nền mọi bề mặt của vật liệu sứ nên quá trình chế tác và hoàn thiện một chiếc răng sứ thẩm mỹ có thể đạt tới sự phù hợp chuẩn khớp cắn gần như tuyệt đối 100%. Từ sự chính xác đó sẽ giúp mang lại một hình thể răng sứ sau khi hoàn chỉnh có độ chính xác và trùng khớp 100% với răng thật khi được nha sỹ gắn vào chân răng và giúp che chắn khít với các khoảng trống mất răng.

B. Công nghệ làm răng sứ Mỹ rất đẹp, Thẩm mỹ cao, An toàn cao và độ bền răng sứ giống như răng thật:

    Hiện nay, công nghệ làm răng sứ Thẩm Mỹ của Mỹ đã được áp dụng ở Vietnam rất phổ biến và chúng đã được chứng thực giúp bảo tồn cùi răng thật tối đa sau khi mài để chụp mão sứ vào chân răng thật. Do đó, trồng răng sứ hay bọc răng sứ lên cùi răng thật thì sẽ không gây đau gì cho bệnh nhân cả và ngoài ra cũng không làm ảnh hưởng gì đến oxy hóa viền lợi và do đó, giúp quá trình ăn nhai của bệnh nhân hoàn toàn được bình thường, rất bền chắc như răng thật và không phai màu sau 10-15 năm sử dụng do chất liệu làm răng bằng sứ nên rất bền và màu sắc đẹp như răng thật.

C. Răng sứ có chức năng như răng thật

    Hiện tại, Nha Khoa Thái Dương đã áp dụng với nhiều năm kinh nghiệm công nghệ làm răng sứ tốt như răng thật từ Mỹ và do đó răng sứ có tuổi thọ rất cao, bền bỉ với thời gian, không phai màu qua năm tháng và răng sứ có độ thẩm mỹ tuyệt đối, bảo đảm chức năng nhai cắn và giúp bệnh nhân có cảm giác như răng thật.

D. Quá trình làm răng sứ thẩm mỹ rất nhanh chóng

    Nếu chúng ta có thể so sánh với các kỹ thuật khác thì công nghệ răng sứ thẩm mỹ có thể rút ngắn thời gian tối đa bệnh nhân bị nằm trên ghế nha khoa và giúp bạn hạn chế tối đa việc đi lại cho bệnh nhân giữa các lần hẹn gặp do công nghệ răng sứ Mỹ được làm nhanh chóng và chính xác tuyệt đối.

Vậy Việc Làm Răng Sứ tại Nha Khoa Thái Dương có gì Ưu điểm và Vượt trội:

    A. Nha Khoa Thái Dương có đông đội ngũ nha sỹ chuyên nghiệp và rất dày dạn kinh nghiệm:

    100% nha sỹ của Nha Khoa Thái Dương đều tốt nghiệp ở ĐH Y TPHCM và được đào tạo chuyên sâu ở Mỹ, Nhật, Pháp, Đức và Thạc Sỹ, hay ở BV Răng Hàm Mặt TPHCM…Ngoài ra, đặc biệt, các kỹ thuật phục hình răng sứ thẩm mỹ được các nha sỹ không ngừng học hỏi và trau dồi kinh nghiệm hàng tháng ở các khóa hội thảo, đào tạo chuyên sâu chuyên ngành một cách chuyên sâu và bài bản ở các trường đào tạo về răng hàm mặt hàng đầu thế giới và ở nước ngoài bởi các giáo sư hàng đầu hiện nay trong ngành chỉnh hình và phục hình răng.

    Hiện tại, với hơn 21 năm kinh nghiệm và là Nha Khoa Uy tín, nha khoa tốt, nha khoa giá phải chăng rẻ hơp lý tại TPHCM hiện nay nên những nha sỹ tại Nha Khoa Thái Dương chúng tôi đều có kinh nghiệm thực tế phục hình thành công mỹ mãn hàng nghìn ca làm răng sứ thẩm mỹ đẹp, và được rất nhiều khách hàng hài lòng cao hiện nay.

    B. Qui trình Nha Khoa bảo đảm tính thẩm mỹ cao, an toàn tuyệt đối và hiệu quả:

    Với công nghệ khử trùng chuyên dụng cho Nha Khoa rất hiện đại được áp dụng tại Nha Khoa Thái Dương chúng tôi sẽ giúp các bề mặt tiếp xúc hàng ngày với bệnh nhân đều được vô trùng một cách tuyệt đối bằng công nghệ hấp, tẩy vi trùng hiện đại, do đó sẽ giúp kiểm soát khử vi khuẩn trong tất cả các thao tác điều trị Nha Khoa nên quý khách hoàn toàn được đảm bảo an toàn khi làm răng sứ thẩm mỹ tại Nha Khoa uy tín và chất lượng tốt tại TP HCM Sài Gòn hiện nay.

    C. Nha Khoa Thái Dương chúng tôi có sở hữu thế hệ công nghệ nha khoa ưu việt

    Ngay tại Nha Khoa Thái Dương chúng tôi, các quy trình làm răng sứ thẩm mỹ bền đẹp bền không phai màu, bền, cứng được sự trợ giúp bởi sự hỗ trợ tuyệt vời của thế hệ công nghệ nha khoa ưu việt tiên tiến hiện nay theo tiêu chuẩn của viện nha khoa tân tiến của Forsyth- Mỹ hiện nay giúp làm mát khi mài cùi răng, hoặc giúp làm giảm đau và kiểm soát vô trùng tuyệt đối cho toàn bộ quy trình làm răng và trám răng thẩm mỹ, cấy ghép Implant hay Niềng răng tại Nha Khoa Thái Dương.

    D. Nguyên vật liệu làm Răng sứ được nhập khẩu trực tiếp 100% từ nhà sản xuất Mỹ, bảo đảm chất lượng răng sứ tốt:

    Nha Khoa Thái Dương chúng tôi luôn cam kết rằng những Nguyên vật liệu làm răng sứ bền đẹp lâu dài, thẩm mỹ cao sẽ được sử dụng để lắp đặt cho bệnh nhân trong quá trình điều trị đều được nhập khẩu trực tiếp chính hãng từ Mỹ và không thông qua nhà phân phối và được đóng gói bảo quản theo dây chuyền công nghệ Mỹhoàn toàn. Do đó, quý khách hoàn toàn yên tâm không gây phản ứng phụ hay chất liệu sứ không ổn định hay gây hại đến sức khỏe quý khách.

    Ngoài ra, tất cả những mẫu lấy dấu hàm răng đặc biệt của từng khách hàng sau khi lấy dấu để làm răng sứ, Nha Khoa Thái Dương chúng tôi sẽ xử lý, quét thông số dấu hàm lấy dấu hàm răng giả này và sẽ gửi trực tiếp sang hãng sản xuất để chế tạo chính xác răng sứ thẩm mỹ cao cho quý khách theo đúng mẫu phôi hàm răng và do đó, răng sứ sau khi được làm sẽ tương thích về sắc độ cả hàm răng khách hàng và tương tính về đặc tính và tỷ lệ răng nên giúp tăng tính thẩm mỹ tuyệt đối cho việc làm răng sứ thẩm mỹ và tăng độ hài lòng cao cho quý khách.

 

CHAT FB Messenger Trực Tiếp Nha Khoa Thái DươngCHAT Facebook

 zalo zalo.me/0775679918 CHAT ZALO

Đến với Nha Khoa Thái Dương: Bạn sẽ được điều trị, chăm sóc hàm răng tốt bởi các Bác Sĩ, chuyên khoa Răng Hàm Mặt trên 23 năm kinh nghiệm, Tiết kiệm được nhiều chi phi so với giá thị trường cho tất cả dịch vụ. 
 

Bác SĨ NGA với Kinh nghiệm trên 25 năm kinh nghiệm luôn làm hài lòng khách hàng khó tính nhất qua nhiều năm điều trị...Tận tâm và duy trì kết quả lâu dài với độ thẩm mỹ cao nhất.
 

Ngoài ra, Nha Khoa Thái Dương Đảm bảo Tất cả các loại sứ đều chính hãng từ Mỹ, Đức, Nhật có thể bảo hành mã số riêng (nhất là các loai sứ cao cấp Toàn Sứ CERCON , ZIRCO để tránh các tình trạng hàng nhái hoặc kém chất lượng từ Trung Quốc).Các nguyên vật liêu và thiết bị tốt yêu chống lây nhiễm chéo theo tiêu chuẩn MỸ.

Đến với Nha Khoa Thái Dương chúng tôi là quý khách hoàn toàn yên tâm tuyệt đối về nha khoa chất lượng dịch vụ Tốt, nha khoa uy tín, nha khoa có nhiều bác sỹ có bằng cấp cao và giỏi uy tín trên 20-25 năm kinh nghiệm và thực hiện hàng ngàn ca chỉnh hình Niềng răngRăng sứ thâm mỹ, nha khoa thẩm mỹ với chất lượng tốt, ít đau hiện nay tại TP HCM Saigon.

Bác Sỹ Nga với các bằng cấp cao, chuyên sâu tại Mỹ Về Niềng Răng và Làm hàm răng giả, Tại Đại Học Mỹ sẽ tận tình tư vấn Miễn phí và giúp quý khách Yên tâm,chất lượng tốt nhằm giúp Quý khách hoàn thiện cao vẻ đẹp Thẩm mỹ của mình, nhưng Với GIÁ Khuyến Mãi Hợp Lý tốt   hiện nay tại TP Hồ Chí Minh Saigon vì Quan niệm chúng tôi là Phục Vụ Quý khách là chính với thái độ tận tâm.

Bằng Niềng Răng Danh Tiếng Hiệp Hội Niềng răng Quốc Tế Roth Williams MỸ

   Bằng Niềng Răng Danh Tiếng Hiệp Hội Niềng răng Quốc Tế Roth Williams MỸ  

Rất mong sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách với các chương trình Khuyến Mãi định kỳ và mong gặp lại Quý Khách tại Nha Khoa Thái Dương.

Xin vui lòng đặt lịch hẹn và Liên hệ tại 3 chi nhánh của chúng tôi.

Liên Hệ: BS.NGA: 090.3823.059hay Để lại lời nhắn TƯ VẤN Click vào đây:

LƯU Ý:  Nha Khoa Thái Dương chỉ có Tại Thành phố Hồ Chí Minh, không thành lập chi nhánh tại 62 Tỉnh thành hay địa phương khác. Tất cả các địa chỉ khác ở 62 Tỉnh thành trùng tên Nha khoa Thái Dương, mang Thương hiệu Nha Khoa Thái Dương đều KHÔNG PHẢI là CHI NHÁNH Nào của NHA KHOA THÁI DƯƠNG chúng tôi và chúng tôi không chịu Trách nhiệm pháp lý các Nha khoa mang tên Nha khoa Thái Dương về Chất lượng dịch vụ và Pháp Lý ở các Tỉnh này.

CHAT FB Messenger Trực Tiếp Nha Khoa Thái DươngCHAT Facebook

 zalo zalo.me/0775679918 CHAT ZALO

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ Trợ

  • Tư Vấn Bác Sỹ: +84.903.823.059

    Zalo: 0775679918

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 3,410,833

Đang online8

GOI BS.NGA: 090. 3823 059