Bọc Răng Sứ Như Thế nào?

Bọc răng Sứ như thế nào? Quy Trình Làm Răng Sứ như thế nào là là câu hỏi khách hàng thường thắc mắc trước khi quyết định chọn giải pháp làm răng sứ thẩm mỹ nhằm giải quyết các trường hợp răng bị mẻ, bị bể hoặc cầu răng sứ để giải quyết các trường hợp mất răng, hoặc bọc răng sứ để giải quyết trường hợp Răng bị Ố vàng do nhiếm nặng Tetracyline hoặc thuốc lá nặng.

Ngày đăng: 04-08-2015

6,120 lượt xem

Bọc răng sứ Như thế nào?

 

Trám Răng bể to và Giải pháp Bọc răng sứ như thế nào là Hiệu quả tốt nhất giúp bảo vệ lâu dài chân răng


Quy Trình việc Bọc răng sứ như thế nào?

Khi bác sỹ đề cập tới giải pháp Bọc răng sứ hoặc làm răng sứ thẩm mỹ thì đa số mọi người có thể biết một phần hoặc đã nghe nói vì bọc răng sứ là kỹ thuật lâu năm để khắc phục gần như mọi trường hợp bị mẻ, bể hoặc mất răng thật vì tai nạn nào đó. Có thể nói, việc bọc răng sứ hoặc làm răng sứ thẩm mỹ tái tạo sức nhai và thẩm mỹ là một phương pháp nha khoa phục hồi đơn giản nhất để giúp bạn có thể phục hồi chiếc răng đã bị mất do tai nạn, do cắn vật cứng bị bể, mẻ khá to mà việc trám răng thẩm mỹ không thể chắc và bền thì giải pháp phục hồi răng sứ là giải pháp tốt nhất, hoàn hảo nhất và hiệu quả nhất để giúp chúng ta có vẻ đẹp thẩm mỹ.

Bọc Răng sứ Như thế nào cho Răng bị mẻ

Bọc răng sứ như thế nào cho răng bị mẻ

Lưu Ý: Hiệu quả của điều trị Niềng Răng sẽ phụ thuộc vào cơ địa mỗi người và tay nghề bác sĩ điều trị
 

  Quy trình Bọc Răng sứ Như thế nào?
Lưu Ý: Hiệu quả của điều trị Niềng Răng sẽ phụ thuộc vào cơ địa mỗi người và tay nghề bác sĩ điều trị

Quá Trình Bọc Răng sứ như thế nào cho Răng Cử bị Mẻ

Lưu Ý: Hiệu quả của điều trị Niềng Răng sẽ phụ thuộc vào cơ địa mỗi người và tay nghề bác sĩ điều trị

Sau khi bọc răng sứ thì chiếc răng sứ được làm bởi Nha Sỹ và thay thế răng thật sẽ có hình dáng y như răng thật và màu sắc đẹp sáng như răng thật và có màu phù hợp hàm răng thật của bệnh nhân. Ngoài ra, răng sứ cũng có chức năng ăn nhai giống như răng thật. Nhưng quy trình bọc răng sứ như thế nào thì ít bệnh nhân được biết rõ và hiểu sâu chi tiết để yên tâm, khỏi sợ là bọc răng sứ có đau không hoặc bọc răng sứ có tốt không? Do đó, các bạn hãy cùng Nha khoa chúng tôi thử tìm hiểu chi tiết quy trình bọc răng sứ được thực hiện như thế nào cụ thể hơn.

Các bước và Quy trình Tiến hành Bọc răng sứ tại Nha Khoa Thái Dương như thế nào?

Bước 1: Các Bác Sỹ Nha Khoa sẽ giúp Khám, chụp X-Quang và tư vấn miễn phí và giúp lập kế hoạch điều trị cụ thể cho bệnh nhân:

Đầu tiên khi đến Nha Khoa Thái Dương chúng tôi, bạn sẽ được bác sỹ nha khoa giúp khám tổng quát chỗ răng bị bể, bị mẻ để giúp đánh giá tình trạng răng miệng và tình trạng răng của bệnh nhân như thế nào, có bị bể răng ảnh hưởng tới tủy răng chưa. Và nếu nghi ngờ trong trường hợp cần thiết thì các Bác sỹ sẽ yêu cầu bệnh nhân chụp X-quang chân răng xem tình trạng nghiêm trọng thế nào. Sau đó, dựa vào các kết quả khám chi tiết cũng như quá trình đọc phim X-quang kỹ lưỡng nhất và chi tiết cụ thể nhất thì đội ngũ Bác sỹ Nha Khoa mới có thể tư vấn cụ thể một cách hiệu quả nhất và lên kế hoạch điều trị chi tiết cho bệnh nhân khi đủ thông tin về tình trạng răng miệng của bạn.

Bước 2: Bác Sỹ Nha Khoa Thái Dương chúng tôi sẽ giúp vệ sinh răng miệng của bạn và sửa soạn răng bạn bị mẻ, bị bể cần điều trị:

Thông thường, các Bác sỹ Nha Sỹ chúng tôi sẽ giúp bạn được vệ sinh kỹ lưỡng và sạch sẽ nhất toàn bộ khoang miệng của bệnh nhân để đảm bảo hiệu quả nhất, tốt nhất cho quá trình bọc răng sứ được sạch sẽ và an toàn tuyệt đối nhất cho bệnh nhân, tránh nhiễm trùng và các chất bẩn làm hỏng chất trám răng và làm giảm hiệu quả cao của mão răng sứ khi gắn vào cùi răng thật sau này.

Bước 3: Bác Sỹ Nha Khoa sẽ giúp Gây Tê cục bộ chỗ răng bị mẻ, bị bể và giúp bệnh nhân được mài cùi răng thật để gắn mão sứ bên ngoài:

Thông thường, đa số tâm lý của phần lớn và hầu hết bệnh nhân khi đến nha khoa đều có tâm lý chung là rất lo lắng và tương đối sợ hãi vì sợ bị đau và ê khi máy khoan răng. Do đó, hiểu được điều này, bác sỹ điều trị sẽ giúp bạn được chích 1 mũi thuốc gây tê tại vùng răng cần làm mão răng sứ nên bạn hoàn toàn yên tâm là giai đoạn chích thuốc tê này và các giai đoạn mài cùi răng thật cho nhỏ hơn sẽ không hề gây đau đớn gì cho bạn cả.  Bác sỹ Nha Sỹ chỉ gây tê bằng liều thuốc tê vừa đủ trong vòng 30 phút, giúp vùng quanh răng cần điều trị bọc răng sứ và sẽ tiến hành mài răng cho nhỏ thành cùi răng sứ sau này. 
Bác sỹ sẽ giúp So màu răng thật của bệnh nhân với Bảng so màu răng sứ có sẵn để chọn ra màu sắc phù hợp đẹp thẩm mỹ nhất để chế tác màu răng sứ phù hợp nhất cho bệnh nhân.

Bước 4: Bác sỹ sẽ giúp Lấy dấu răng thật và cùi răng thật để có cơ sở làm Mão bọc răng sứ sau này ở Labo:

Nha sỹ sẽ giúp bạn được lấy mẫu răng và cả hàm răng bằng cấy Lấy dấu cao su cả hàm răng trên và dưới của bạn để đưa toàn bộ hàm răng của bạn cho các kỹ thuật viên đầy kinh nghiệm ở phòng Labo sẽ căn cứ vào dấu răng này để có thể Thiết kế và chế tác ra chiếc Răng Sứ Thẩm mỹ đẹp nhất và tương thích phù hợp nhất với từng bệnh nhân và hoàn toàn cân đối về kích thước của toàn bộ hàm răng của bạn, cũng như có màu sắc phù hợp với toàn bộ hàm răng thật của bệnh nhân sau khi So Màu ở Bước 3. Và thật tốt và yên tâm cho bạn là trong thời gian đợi làm răng sứ thật bởi Kỹ thuật viên Labo và đợi lắp răng sứ thật khoảng 1 ngày, thì bạn sẽ được gắn răng tạm bằng nhựa để đảm bảo tính thẩm mỹ tạm thời nhằm giúp quá trình ăn nhai dễ dàng hơn và giúp bạn có thể vẫn đi làm việc, đi học hành một cách thoải mái nhất mà không bị mặc cảm hoặc không phải nghỉ phép trong 2-3 ngày làm răng sứ ảnh hưởng sinh hoạt của bệnh nhân.

Bước 5: Nha Sỹ Nha Khoa sẽ giúp Gắn Mão Răng Sứ Thật thẩm mỹ vào Cùi răng thật của bạn:

Thông thường thì những mão răng sứ rời hay nếu bệnh nhân làm với số lượng răng sứ ít thì thời gian cần thiết từ lúc lấy dấu hàm răng đến khi lắp răng sứ hoàn chỉnh là trong vòng 24 giờ (đúng 1 ngày). Ngoài ra, các Răng sứ trước khi được gắn vào cùi răng thật sẽ được Bác sỹ cân chỉnh và kiểm tra độ khít sát với cùi răng thật đã tốt chưa, cũng như kiểm tra chi tiết xem màu răng sứ phù hợp hàm răng thật chưa, cũng như bác sỹ giúp kiểm tra hình dáng của răng sứ và đặc biệt hơn là bệnh nhân thấy hài lòng chưa với răng sứ trước khi gắn.

Và đa số trường hợp thì răng sứ này sẽ được gắn tạm nếu bệnh nhân còn thấy cộm để bệnh nhân thử ăn uống và thử cảm nhận xem tốt chưa. Và nếu mọi thứ bình thường và không đau nhức, thì sau 1 tuần bạn có thể sẽ quay lại nha khoa Thái Dương và gắn cố định với cùi răng thật bằng chất xi măng đặc biệt. Và đến đây thì quá trình bọc răng sứ thẩm mỹ đã hoàn thành mỹ mãn nhất và bạn đã có thể tự tin với nục cười tỏa sáng, trắng đẹp nhất cùng những chiếc răng sứ mới y như răng thật hoàn hảo và giúp tái tạo sức nhai tốt nhất.

Vậy là bạn đã hiểu quy trình Bọc Răng Sứ Như Thế nào là tốt nhất và hiệu quả nhất.
 

 

CHAT Facebook Trực Tiếp Nha Khoa Thái Dương

Đến với Nha Khoa Thái Dương: Bạn sẽ được điều trị, chăm sóc hàm răng tốt nhất bởi các Bác Sĩ, Thạc sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt trên 15 -20 năm kinh nghiệm, Tiết kiệm được hơn 30% chi phi so với giá thị trường cho tất cả dịch vụ. 

Ngoài ra, Nha Khoa Thái Dương Đảm bảo Tất cả các loại sứ đều chính hãng từ Mỹ, Đức, Nhật có thể bảo hành mã số riêng (nhất là các loai sứ cao cấp Toàn Sứ như LAVA, CERCON , ZIRCO để tránh các tình trạng hàng nhái hoặc kém chất lượng từ Trung Quốc).Các nguyên vật liêu và thiết bị tốt yêu chống lây nhiễm chéo theo tiêu chuẩn MỸ.

Đến với Nha Khoa Thái Dương chúng tôi là quý khách hoàn toàn yên tâm tuyệt đối về nha khoa chất lượng dịch vụ tốt nhất, nha khoa uy tín nhất, nha khoa có nhiều bác sỹ có bằng cấp cao nhất và giỏi nhất trên 15 năm kinh nghiệm và thực hiện hàng ngàn ca chỉnh hình Niềng răng, cấy ghép Implant, răng sứ thâm mỹ, nha khoa thẩm mỹ với chất lượng tốt nhất, ít đau nhất hiện nay tại TP HCM Saigon.

Bác Sỹ Nga với các bằng cấp cao, chuyên sâu tại Mỹ Về Niềng Răng và Trồng răng giả, Cấy Implant Tại Đại Học Mỹ sẽ tận tình tư vấn Miễn phí và giúp quý khách Yên tâm nhất,chất lượng tốt nhất nhằm giúp Quý khách hoàn thiện nhất vẻ đẹp Thẩm mỹ cao nhất của mình, nhưng Với Giá Rẻ nhất Khuyến Mãi nhiều nhất hiện nay tại TP Hồ Chí Minh Saigon vì Quan niệm chúng tôi là Phục Vụ Quý khách là chính với thái độ tận tâm nhất.

Bằng Niềng Răng Danh Tiếng Hiệp Hội Niềng răng Quốc Tế Roth Williams MỸ

   Bằng Niềng Răng Danh Tiếng Hiệp Hội Niềng răng Quốc Tế Roth Williams MỸ  Bằng Cấy IMPLANT của BS NGA Trưởng Phòng Khám Tại ĐH NEW YORK Hoa Kỳ

 Bằng Cấy ghép Răng Implant Nổi Tiếng của Đại Học New York - Mỹ
 Bằng Cấy Implant của BS NGA tại ĐH NewYork Mỹ

  Bằng Cấy Implant của BS NGA tại Hiệp Hội Cấy Ghép IMPLANT Nổi Tiếng ICOI

Rất mong sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách với các chương trình Khuyến Mãi định kỳ và mong gặp lại Quý Khách tại Nha Khoa Thái Dương.

Xin vui lòng đặt lịch hẹn và Liên hệ tại 3 chi nhánh của chúng tôi.

Liên Hệ: BS.NGA: 090.3823.059hay Để lại lời nhắn TƯ VẤN Click vào đây:

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ Trợ

  • Tư Vấn Bác Sỹ: +84.903.823.059

    TƯ VẤN BS. NGA: +84.903.823059

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 3,385,065

Đang online5

GOI BS.NGA: 090. 3823 059