Cách Tẩy Trắng Răng do Nha Khoa thực hiện

Mối quan tâm của đa số khách hàng khi muốn Tẩy Trắng răng An toàn, hiệu quả với sự Giúp đỡ của Nha Sỹ tại phòng khám là phương pháp Tẩy trắng răng nào tốt nhất, tẩy trắng răng nhanh nhất và hiệu quả nhất để giúp quý khách có hàm răng sáng trắng, trắng đẹp tự nhiên nhất. Chúng ta cùng tìm hiểu các phương pháp Tẩy trắng răng tại phòng khám Nha Khoa thông dụng như sau.

Ngày đăng: 15-07-2015

10,968 lượt xem

Như chúng ta đều biết, cái răng cái tóc là gốc con người. Vì thế, việc giữ gìn và cải thiện hàm răng trắng sáng tự nhiên hoặc khắc phục tình trạng răng bị ố vàng là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng nhằm tăng cường sự tự tin trong giao tiếp, công việc và cuộc sống hơn. Do đó, việc Tẩy Trắng Răng bằng cách nào là nhanh nhất, tốt nhất và tẩy trắng răng hiệu quả nhất luôn được đặt ra nhằm tối ưu hóa ngân sách của quý khách cũng như thời gian ngắn nhất có được nụ cười đẹp và hàm răng trắng sáng thẩm mỹ.

 

Tẩy trắng răng đèn Laser

Hình minh họa Cách Tẩy Trắng răng do Nha Khoa Thực hiện bằng đèn Laser

  Tẩy Trắng răng máng tẩy tại nhà

Hình minh họa Cách Tẩy Trắng răng do Nha Khoa Thực hiện bằng máng tẩy trắng răng tại nhà

Chúng ta cùng tìm hiểu 2 cách tẩy trắng răng do nha khoa thực hiện thông dụng hiện nay.

Như chúng ta cũng biết rằng Răng và tủy răng là một vật thể sống, và chúng luôn luôn trao đổi chất với môi trường xung quanh bên ngoài và bên trong cơ thể chúng ta. Vì thế, màu răng tự nhiên của chúng ta sẽ bị sẫm dần theo tuổi và theo thời gian một cách tự nhiên do răng chúng ta bị ngấm màu sậm hơn từ các thức ăn bên ngoài và thức uống như cafe, nước ngọt, xá xị.... Vì thế, để có thể giúp hoàn thiện và giúp trả lại màu răng trắng sáng tự nhiên một cách đẹp và thẩm mỹ cho khách hàng thì với công nghệ tẩy trắng răng được chứng minh sự an toàn tuyệt đối và vô hại với con người, thi các bác sỹ nha khoa sẽ sử dụng kỹ thuật tẩy trắng răng do Nha khoa thực hiện với sự giám sát và chỉ định của Nha Sỹ.

Vì thế, các Nha sỹ sẽ sử dụng hóa chất được kiểm nghiệm và an toan với cơ thể con người có hoạt chất chính trong thuốc tẩy trắng răng được sử dụng có thành phần chính là Oxy già dưới dạng công thức hóa học có tên là Hydrogen Peroxide hoặc chất Carbamide peroxide. Và thuốc tẩy trắng răng này có pH hơi có tính Acid (nồng độ pH ~ 6,5). Ngoài ra, vài loại thuốc tẩy trắng răng sẽ có thêm một số chất hóa học phụ gia vào thuốc tẩy trắng răng như ion Fluoride nhằm để giúp giảm bớt tính ê buốt cho khách hàng khi tẩy răng tại phòng khám nha khoa thực hiện bởi các Nha sỹ.

Hiện nay, có 2 kỹ thuật tẩy trắng răng thông dụng do nha khoa thực hiện dưới sự giám sát, thực hiện bởi Nha Sỹ như sau:

1. Cách Tẩy trắng răng tại Nhà (Home bleaching) với chỉ định của Bác sỹ Nha Khoa sẽ giúp khám, cho thuốc, làm máng tẩy tại nha khoa và sự giám sát của Bác sỹ nha khoa và bệnh nhân tự thực hiện ở nhà của mình và tái khám sau vài ngày nếu có ê buốt.
2. Cách Tẩy trắng răng do nha khoa thực hiện tại phòng khám Nha Khoa trong 1 giờ dùng công nghệ Laser Led hay Plasma.

+ Chúng ta cùng xem cách Tẩy trắng răng tại nhà nhưng được bác sỹ nha khoa chỉ định: Nha sỹ sẽ khám và cho đúng số lượng, nồng độ thuốc tẩy: Bác sỹ Nha khoa sẽ sử dụng thuốc tẩy trắng răng tại nhà cho khách hàng dùng có nồng độ hóa chất từ 10% – 15%. Trước tiên, tại phòng khám Nha Khoa Thái Dương, các Bác sỹ Nha Khoa sẽ giúp lấy khuôn mẫu nguyên 2 hàm răng của khách hàng và từ khuôn này, các Labo kỹ thuật viên nha khoa sẽ giúp làm cho bệnh nhân hoàn chỉnh một bộ máng tẩy răng 2 hàm bằng nhựa trong suốt vừa vặn và khít chuẩn với 2 hàm răng của khách hàng và chỉ được sử dụng cho chính bệnh nhân này mà thôi vì theo kích thước thật của hàm răng khách hàng đang định tẩy trắng răng tại nhà.

Sau đó, lúc bệnh nhân ở nhà, Bác sỹ sẽ dặn bệnh nhân cho thuốc Tẩy trắng răng này đổ 1 ít vào máng tẩy trắng răng bằng nhựa, sau đó khách hàng sẽ tự mang máng tẩy trắng răng vào ban đêm mỗi ngày 3 giờ - 4 giờ ban đêm và sáng sẽ tháo ra, đổ thuốc tẩy trắng răng ra ngoài và làm vệ sinh sạch sẽ máng tẩy để tối hôm sau khách hàng dùng tiếp trong vòng 1 tuần - 10 ngày tùy tình trạng răng ố vàng và mức độ ố vàng của răng. Do đó, phần răng định tẩy trắng sẽ tiếp xúc với thuốc tẩy trắng răng an toàn nhập từ Mỹ 100% này sẽ giúp răng khách hàng được trở nên trắng sáng thẩm mỹ hơn sau 2 ngày đến 3 ngày. Tuy nhiên cần thời gian tẩy trắng răng và khách hàng nên đeo máng tẩy trắng răng này lên tới đủ 7 ngày để duy trì màu răng được trắng sáng và bền đẹp hơn và hiệu quả tốt nhất sau khi tẩy trắng răng tại nh.

+ Cách Tẩy trắng răng do nha khoa thực hiện bởi Nha sỹ trực tiếp Tẩy trắng bằng đèn Laser hay Plasma: Bác sỹ Nha khoa sẽ sử dụng thuốc tẩy trắng răng được Bộ y tế cho phép nhập khẩu 100% từ Mỹ rất an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người có nồng độ thuốc tẩy răng mạnh hơn rất nhiều so với thuốc tẩy trắng răng tại nhà (nồng độ thuốc tẩy khoảng 35%). Và thuốc tẩy trắng răng này sẽ được kích hoạt quang hóa trị bằng đèn Plasma, LumaCool hoặc đèn Laser giúp tẩy trắng răng hiệu quả cao nhất, Tẩy trắng răng an toàn nhấttẩy trắng răng tốt nhất hiện nay cho khách hàng và sẽ giúp cho chúng ta kết quả tẩy trắng răng do nha khoa thực hiện của mình sáng trắng và đẹp thẩm mỹ nhất chỉ sau 1 giờ tại phòng khám nha khoa. Do nồng độ thuốc tẩy trắng răng hơi cao nên thuốc tẩy trắng răng này khá nguy hiểm, do đó chúng ta cần tránh tiếp xúc trực tiếp với nướu răng của bệnh nhân (sẽ gây bỏng) và mắt. Vì thế, quá trình tẩy trắng răng do nha khoa thực hiện sẽ được làm trực tiếp bởi bác sỹ và nướu răng được che bằng chất phủ cũng như bệnh nhân được đeo kính bảo hộ chống chất tẩy trắng và tia laser hay plasma ảnh hưởng đến mắt và nướu của khách hàng.

Chất hóa học Peroxide là một chất hóa học có tính oxid hóa mạnh, vì thế quá trình tẩy trắng răng sẽ được diễn ra khi chất tẩy trắng răng peroxide này đi xuyên qua men răng và ngà răng của khách hàng trong quá trình tẩy răng và giúp  Oxy Hóa những chất tạo màu sậm đen, ố vàng đã ngấm vào răng của khách hàng. Vì thế, những Phản ứng oxy hóa chất tẩy và bám ở răng này sẽ gây nên cảm giác hơi hơi ê buốt răng, và ê nhiều hay ê ít tùy thuộc sự nhạy cảm và chịu đựng của mỗi bệnh nhân. Tuy nhiên, việc ê này cũng nhẹ nhàng và không có gì nguy hiểm hay đáng ngại và nằm trong sự chịu đựng của khách hàng Nữ hay Nam...

Cả hai kỹ thuật Tẩy trắng răng do nha khoa thực hiện này là một kỹ thuật tương đối phức tạp can thiệp vào men răng nên phải cần được chỉ định và theo dõi chặt chẽ, cụ thể, tư vấn bởi đội ngũ bác sỹ chuyên khoa uy tín và có tay nghề cao ngành Răng hàm mặt cho khách hàng. Ngoài ra, thông thường trước khi được tẩy trắng răng cho khách hàng thì khách hàng sẽ được bác sỹ giúp lấy sạch vôi răng và mảng bám vôi răng, các vết ố vàng nhẹ và bác sỹ nha sỹ sẽ giúp điều trị viêm nướu cho khách hàng, hoặc xem và phải trám tạm những chỗ răng bị sâu hay răng bị lộ ngà răng của bệnh nhân để tránh sự ê buốt do nhạy cảm quá mức trong quá trình tẩy trắng răng và oxy hóa của thuốc tẩy với răng. Một lưu ý nữa là Máng tẩy trắng răng do nha khoa làm cung cấp cho bệnh nhân khi đeo phải cần vừa vặn, khít sát và không được dài hay dày quá gây cấn nướu. Bên cạnh đó, bệnh nhân phải chú ý dùng thuốc tẩy trắng răng đổ vào máng tẩy răng với mức độ vừa phải sao cho thuốc tẩy trắng răng này không tràn lên nướu khi đeo máng tẩy.

Chúng ta lưu ý chỉ nên mang máng tẩy 3 giờ- 4 giờ mỗi ngày mặc dù thuốc tẩy trắng răng tại nhà được giám sát bởi bác sỹ Nha khoa sẽ có tác dụng lâu hơn tới men răng (từ 8 giờ -10 giờ). Và lưu ý phải sử dụng thuốc tẩy trắng răng tại Nha Khoa cấp có chất lượng tốt, thuốc được kiểm định uy tín nhất nhập từ Mỹ 100% và bệnh nhân không được tự ý mua thuốc tẩy trắng răng trôi nổi ngoài thị trường rất nguy hiểm. Do đó, nếu bệnh nhân không tuân thủ những yêu cầu khắc khe về nguồn gốc xuất sứ của thuốc tẩy trắng răng nêu trên về chất lượng thuốc tẩy trắng răng thì bệnh nhân có thể gặp phải những biến chứng tai hại tới sức khỏe của mình như có thể bị tụt lợi, chết tủy răng hoặc hại men răng, gây viêm nướu và e buốt dữ dội....

Lưu ý Thuốc Tẩy trắng răng tại nhà do Nha Khoa và Nha sỹ chỉ định, thực hiện giám sát:

Nồng độ thuốc tẩy trắng răng từ 10% – 15%.
Thời gian tẩy trắng răng được chỉ định và cho thuốc tẩy trắng 7 ngày.
Chi phí ước tính 1.500.000 chưa giảm giá và chương trình Giảm giá Khuyến Mãi định kỳ quý khách Tham khảo ở Link này.
Kết quả Tẩy trắng răng: bền hơn tẩy đèn, tẩy toàn bộ mặt răng tuy nhiên tùy thuộc kiên nhẫn và siêng năng của khách hàng khi tẩy trắng răng tại nhà.

Lưu ý Tẩy trắng răng tại nhà do Nha Khoa bằng cách Tẩy trắng răng bằng đèn Laser hay đèn Plasma (tại nha khoa thực hiện):
Nồng độ thuốc tẩy trắng răng được sử dụng là 35%.
Thời gian tẩy trắng răng bao gồm cạo vôi răng và đánh bóng là khoảng 1 giờ đồng hồ.
Chi phí ước tính 2.800.000 chưa giảm giá và chương trình Giảm giá Khuyến Mãi định kỳ quý khách Tham khảo ở Link này.
Tẩy trắng răng 1 giờ có hơi kém bền hơn tẩy trắng răng bằng máng tẩy tại nhà vì chỉ tẩy được mặt ngoài. Tuy nhiên, bác sỹ Nha Khoa sẽ cho bệnh nhân thuốc tẩy + máng tẩy trắng răng tại nhà trong vòng 3 ngày để duy trì màu sáng trắng tại nhà với giá không đổi. Do đó, kết quả Tẩy trắng răng do Nha Khoa thực hiện bằng đèn Laser vẫn bảo đảm trắng sáng và tốt, thời gian tẩy trắng răng nhanh và hiệu quả cao, ít ê buốt và trắng sáng đẹp nhất và quý khách nên chọn phương pháp dùng cách tẩy trắng răng do nha khoa thực hiện bằng đèn Laser này.

Theo thống kê và kinh nghiệm thì trong quá trình tẩy trắng răng và sau đó 1 tuần -2 tuần, răng khách hàng có thể sẽ rất dễ ngấm màu sậm trở lại do ăn uống các chất đậm màu. Vì thế, để có được màu răng được bền đẹp lâu dài, chúng ta trong lúc tẩy trắng răng cần kiêng những thực phẩm có màu đậm hoặc nâu, đen như cà phê, chocolate, nước ngọt đậm màu, cà ri ..… để tránh ảnh hưởng khi đang Tẩy Trắng răng tại nhà.

Ngoài ra, có Một số điều cần lưu ý khi Tẩy Trắng răng như sau:

Sau khi tẩy trắng răng (ở Nha Khoa thực hiện hay Tẩy trắng răng bằng máng tẩy tại nhà) thì thông thường sự ê buốt răng của khách hàng sẽ được giảm dần từng ngày và hết hẳn sau 3 ngày – 4 ngày. Nếu 1 số ít bệnh nhân bị ê buốt kéo dài thì cần trở lại Nha Khoa để gặp Nha sỹ tái khám nơi bác sỹ đã điều trị kiểm tra ê buốt là do nguyên nhân gì. Thông thường, nếu Ê buốt kéo dài có thể do nguyên nhân đơn giản chỉ là sự quá mẫn cảm của bệnh nhân đối với thuốc Tẩy trắng răng, nhưng cũng có thể do một ít hiếm gặp ở bệnh nhân như như bị kích thích tủy, bỏng nướu….do bị sâu răng hoặc viêm nướu răng và bác sỹ sẽ cho thuốc giảm đau hoặc trị dứt nguyên nhân sâu răng hay sâu tủy răng gây nên cho bệnh nhân.

Trong một số trường hợp bệnh nhân nếu cần yêu cầu bác sỹ nha khoa giúp thay thế những miếng trám răng cũ bị sâu đã sậm màu thì bệnh nhân chỉ nên khuyên tiến hành trám răng lại sau 2 tuần sau khi tẩy trắng răn vì lúc đó màu răng thực mới thực sự ổn định và lượng thuốc tẩy trắng răng còn đọng lại trong ngà răng mới thoát hết ra ngoài sau một thời gian và đánh răng. Nếu chúng ta trám lai cho đẹp quá sớm khiến miếng trám răng mới bằng composite thẩm mỹ sẽ rất dễ bị bong tróc và miếng trám răng này sẽ có màu không chuẩn.

Lưu ý quan trọng là Bệnh nhân Không nên Tẩy trắng răng khi đang mang thai, hoặc bệnh nhân đang có vết loét trong miệng, đang viêm nướu vì các chất tẩy trắng răng này gây phản ứng với cơ thể không tốt.

Với một số Ít bệnh nhân quá nhạy cảm với thuốc, hoặc đã bị dị ứng với thuốc tẩy trắng răng Peroxide, glycerin thì không nên tẩy trắng răng.

Và như chúng ta biết, Thuốc tẩy trắng răng này chỉ có tác dụng hiệu quả nhất trên răng chứ thuốc tẩy trắng răng này không hề có tác dụng trên bề mặt răng sứ, hoặc miếng trám răng Composite. Do đó, khách hàng cần lưu ý là chi phí làm răng giả lại sẽ bị phát sinh trước khi khách hàng có quyết định tẩy trắng răng.

Khách hàng chúng ta vẫn thường hay nhầm lẫn giữa làm sạch răng cạo vôi và tẩy trắng răng. Quá trình làm sạch răng bằng cơ học hay cạo vôi răng, đánh bóng răng chỉ giúp chúng ta làm sạch các vết bẩn được dính ở ngoài bề mặt răng chúng ta mà thôi nên nhìn thoáng qua thì chúng ta có cảm giá là răng có vẻ sáng hơn. Còn thuốc Tẩy trắng răng sẽ giúp làm trắng răng từ bên trong bề mặt răng và men răng và giúp làm màu răng thay đổi thực sự trắng sáng hơn, đẹp hơn nhiều và nụ cười xinh hơn.

Ngoài ra, Những kinh nghiệm dân gian trên mạng hay các bài thuốc dân gian như chà răng bằng bột than, hoặc dùng vỏ cau hay sử dụng nước cốt chanh chỉ có thể giúp khách hàng làm sạch bên ngoài răng chứ không trắng toàn bộ cấu trúc răng.

Bên cạnh đó, những phương pháp tẩy trắng răng tại nhà dân gian này có thể làm mòn xước men răng của khách hàng do vật liệu tẩy trắng tự nhiên sẽ có độ cứng hơn men răng, hoặc các nguyên liệu này sẽ làm rỗ men răng do tính Axít khá cao trong nước cốt chanh hoặc baking soda.... Do đó, nếu Răng bị trầy xước thì men răng của khách hàng sau đó rất dễ bị bám màu sậm đen của các thức ăn và rất khó đánh sạch hoặc tệ hơn là bề mặt men răng mất vẻ bóng láng dù có được tẩy trắng răng tại phòng khám Nha khoa do Nha sỹ thực hiện kể trên.

Tóm lại Tẩy trắng răng dân gian chỉ tham khảo mà thôi và chúng là những phương pháp tẩy trắng răng không nên dùng vì ít Hiệu quả và không tốt cho răng và men răng. Vì thế, để giúp bạn được làm sạch răng và loại bỏ các mảng bám vôi răng thì bạn nên nhờ bác sỹ nha khoa giúp lấy vôi răng và giúp bạn được đánh bóng răng hoàn toàn. Và lưu ý rằng cácchất đánh bóng răng được nha khoa sử dụng sẽ được lấy từ một loại đá mềm và an toàn có độ cứng thấp hơn nhiều so với men răng tự nhiên của bệnh nhân nên không làm hại men răng của bạn và an toàn hiệu quả tuyệt đối giúp răng bạn trắng sáng hơn và bóng hơn, đẹp thẩm mỹ hơn sau khi tẩy trắng răng thẩm mỹ tại Nha Khoa Thái Dương.

CHAT FB Messenger Trực Tiếp Nha Khoa Thái DươngCHAT Facebook

 zalo zalo.me/0775679918 CHAT ZALO

Đến với Nha Khoa Thái Dương: Bạn sẽ được điều trị, chăm sóc hàm răng tốt bởi các Bác Sĩ, chuyên khoa Răng Hàm Mặt trên 23 năm kinh nghiệm, Tiết kiệm được nhiều chi phi so với giá thị trường cho tất cả dịch vụ. 
 

Bác SĨ NGA với Kinh nghiệm trên 25 năm kinh nghiệm luôn làm hài lòng khách hàng khó tính nhất qua nhiều năm điều trị...Tận tâm và duy trì kết quả lâu dài với độ thẩm mỹ cao nhất.
 

Ngoài ra, Nha Khoa Thái Dương Đảm bảo Tất cả các loại sứ đều chính hãng từ Mỹ, Đức, Nhật có thể bảo hành mã số riêng (nhất là các loai sứ cao cấp Toàn Sứ CERCON , ZIRCO để tránh các tình trạng hàng nhái hoặc kém chất lượng từ Trung Quốc).Các nguyên vật liêu và thiết bị tốt yêu chống lây nhiễm chéo theo tiêu chuẩn MỸ.

Đến với Nha Khoa Thái Dương chúng tôi là quý khách hoàn toàn yên tâm tuyệt đối về nha khoa chất lượng dịch vụ Tốt, nha khoa uy tín, nha khoa có nhiều bác sỹ có bằng cấp cao và giỏi uy tín trên 20-25 năm kinh nghiệm và thực hiện hàng ngàn ca chỉnh hình Niềng răngRăng sứ thâm mỹ, nha khoa thẩm mỹ với chất lượng tốt, ít đau hiện nay tại TP HCM Saigon.

Bác Sỹ Nga với các bằng cấp cao, chuyên sâu tại Mỹ Về Niềng Răng và Làm hàm răng giả, Tại Đại Học Mỹ sẽ tận tình tư vấn Miễn phí và giúp quý khách Yên tâm,chất lượng tốt nhằm giúp Quý khách hoàn thiện cao vẻ đẹp Thẩm mỹ của mình, nhưng Với GIÁ Khuyến Mãi Hợp Lý tốt   hiện nay tại TP Hồ Chí Minh Saigon vì Quan niệm chúng tôi là Phục Vụ Quý khách là chính với thái độ tận tâm.

Bằng Niềng Răng Danh Tiếng Hiệp Hội Niềng răng Quốc Tế Roth Williams MỸ

   Bằng Niềng Răng Danh Tiếng Hiệp Hội Niềng răng Quốc Tế Roth Williams MỸ  

Rất mong sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách với các chương trình Khuyến Mãi định kỳ và mong gặp lại Quý Khách tại Nha Khoa Thái Dương.

Xin vui lòng đặt lịch hẹn và Liên hệ tại 3 chi nhánh của chúng tôi.

Liên Hệ: BS.NGA: 090.3823.059hay Để lại lời nhắn TƯ VẤN Click vào đây:

LƯU Ý:  Nha Khoa Thái Dương chỉ có Tại Thành phố Hồ Chí Minh, không thành lập chi nhánh tại 62 Tỉnh thành hay địa phương khác. Tất cả các địa chỉ khác ở 62 Tỉnh thành trùng tên Nha khoa Thái Dương, mang Thương hiệu Nha Khoa Thái Dương đều KHÔNG PHẢI là CHI NHÁNH Nào của NHA KHOA THÁI DƯƠNG chúng tôi và chúng tôi không chịu Trách nhiệm pháp lý các Nha khoa mang tên Nha khoa Thái Dương về Chất lượng dịch vụ và Pháp Lý ở các Tỉnh này.

CHAT FB Messenger Trực Tiếp Nha Khoa Thái DươngCHAT Facebook

 zalo zalo.me/0775679918 CHAT ZALO

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ Trợ

  • Tư Vấn Bác Sỹ: +84.903.823.059

    Zalo: 0775679918

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 3,410,865

Đang online9

GOI BS.NGA: 090. 3823 059