Tẩy Trắng răng tốt tại TP HCM

Câu hỏi quan tâm của khách hàng khi cần làm trắng răng là tẩy trắng răng là gì? Tẩy trắng răng bằng công nghệ gì? Tẩy trắng răng ở phòng khám nha khoa khác Tẩy trắng răng tụ nhiên thế nào? Hoặc Tẩy trắng răng hiệu quả nhất là Tẩy trắng răng bằng phương pháp gì? Hoặc có mấy loại tẩy trắng răng? Và tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất TP HCM Saigon. Trước tiên chúng ta có thể tìm hiểu chung về Tẩy trắng răng là gì và tại sao nên Tẩy trắng răng. Tẩy trắng răng là một trong những giải pháp nhanh chóng hiệu quả nhất giúp điều chỉnh độ sáng của hàm răng, giúp chúng ta cải thiện và làm sáng trắng hàm răng và tẩy đi những vết vàng ố do thức ăn, khói thuốc lá hay mảng bám thức ăn lâu ngày bị đổi màu, xỉn màu và rất xấu trên hàm răng chúng ta. Và sau khi Tẩy trắng răng sẽ mang lại cho chúng ta một hàm răng trắng bóng, đẹp và thẩm mỹ hơn giúp chúng ta có thể thoải mái, tự tin hơn trong giao tiếp và làm việc, giúp bạn đẹp hơn. Tuy nhiên, tẩy trắng răng nhanh chóng nhất và hiệu quả cao nhất, chất lượng tốt nhất thì bạn nên phải lựa chọn cho mình một Nha Khoa Uy tín cao nhất, và Nha Khoa có dịch vụ tẩy trắng răng tốt nhất nhưng phải có giá cả hợp lý nhất để có thể yên tâm điều trị tẩy trắng răng để xứng đáng đồng tiền mình bỏ ra thì việc chọn một nha khoa uy tín, giỏi với đội ngũ bác sỹ kinh nghiệm nhất là việc không phài là dễ dàng. Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu đôi nét về nguyên nhân, giải pháp điều trị và tiêu chí để lựa chọn nha khoa nào có dịch vụ tẩy trắng răng tốt nhất tại Sài Gòn.

Ngày đăng: 02-07-2015

6,464 lượt xem

Câu hỏi quan tâm của khách hàng khi cần làm trắng răng là tẩy trắng răng là gì? Tẩy trắng răng bằng công nghệ gì? Tẩy trắng răng ở phòng khám nha khoa khác Tẩy trắng răng tụ nhiên thế nào? Hoặc Tẩy trắng răng hiệu quả nhất là Tẩy trắng răng bằng phương pháp gì? Hoặc có mấy loại tẩy trắng răng? Và tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất TP HCM Saigon.

Tẩy trắng răng Đèn Lazer tại Phòng khám Nha Khoa thực hiện như thế nào? Hiệu quả cao không so với Tẩy trắng răng tại nhà?


Tẩy Trắng răng tốt nhất tại TPHCM Saigon

Hình minh họa Tẩy Trắng Răng tại nhà


Trước tiên chúng ta có thể tìm hiểu chung về Tẩy trắng răng là gì và tại sao nên Tẩy trắng răng. Tẩy trắng răng là một trong những giải pháp nhanh chóng hiệu quả nhất giúp điều chỉnh độ sáng của hàm răng, giúp chúng ta cải thiện và làm sáng trắng hàm răng và tẩy đi những vết vàng ố do thức ăn, khói thuốc lá hay mảng bám thức ăn lâu ngày bị đổi màu, xỉn màu và rất xấu trên hàm răng chúng ta. Và sau khi Tẩy trắng răng sẽ mang lại cho chúng ta một hàm răng trắng bóng, đẹp và thẩm mỹ hơn giúp chúng ta có thể thoải mái, tự tin hơn trong giao tiếp và làm việc, giúp bạn đẹp hơn. Tuy nhiên, tẩy trắng răng nhanh chóng nhất và hiệu quả cao nhất, chất lượng tốt nhất thì bạn nên phải lựa chọn cho mình một Nha Khoa Uy tín cao nhất, và Nha Khoa có dịch vụ tẩy trắng răng tốt nhất nhưng phải có giá cả hợp lý nhất để có thể yên tâm điều trị tẩy trắng răng để xứng đáng đồng tiền mình bỏ ra thì việc chọn một nha khoa uy tín, giỏi với đội ngũ bác sỹ kinh nghiệm nhất là việc không phài là dễ dàng.

Do đó, trước tiên, chúng ta nên tìm hiểu sơ lược khái quát đôi nét về nguyên nhân phải tẩy trắng răng, và giải pháp điều trị tẩy trắng răng thế nào là hiệu quả và sơ lược các tiêu chí để lựa chọn cho được một nha khoa nào có thể cung cấp tốt nhất dịch vụ tẩy trắng răng uy tín nhất và tẩy trắng răng tốt nhất tại TP HCM Sài Gòn nhưng chi phí bỏ ra lại hợp lý và rẻ nhất hiện nay.

a. Chúng ta tìm hiểu xem Nguyên nhân gây ra răng bị ố vàng, hay tại sao răng bị đổi màu sau một thời gian mặc dù vẫn đánh răng thường xuyên:

+ Răng bị đổi màu: nguyên nhân đầu tiên là từ các yếu tố bên ngoài tác động tự nhiên:

– Do chúng ta thường xuyên ăn và uống, sử dụng các loại thực phẩm có chứa sắc tố có màu xậm và màu sắc mạnh như: cafe, rượu vang đỏ, hoặc do hút thuốc lá, do không vệ sinh răng miệng đúng cách và thường xuyên… là các nguy nhân phổ biến nhất dẫn đến răng bị đổi màu và ố vàng một cách nhanh chóng nhất.

– Hoặc nguyên nhân do chúng ta chăm sóc và chải răng miệng chưa đúng cách lắm, hoặc chưa vệ sinh răng miệng đúng kỹ thuật; hoặc do chúng ta quên không đi khám và cạo vôi răng định kỳ 1 quý một lần hay 6 tháng một lần để loại bỏ các vôi răng, do đó các mảng bám lâu ngày ảnh hưởng đến màu sắc của răng cũng như sẽ ảnh hưởng đến bệnh viêm nha chu và viêm nướu, nếu lâu ngày có thể bị rụng răng.

+ Nguyên nhân đổi màu răng, răng ố vàng là từ các nguyên nhân nhân tốt ở bên trong:

Với nguyên nhân bên trong gây ra ố vàng răng thì việc điều trị tẩy trắng răng có hiệu quả nhanh nhất thường khó hơn và thời gian tẩy trắng răng cần kéo dài hơn là bệnh nhân bị đổi màu răng do các nguyên nhân bên ngoài.

– Do tác động bởi các yếu tố di truyền từ thế hệ trước (cha mẹ ông bà...) là nguyên nhân khách quan di truyền nên dù chúng ta có chăm sóc cẩn thận răng đến mấy nhưng răng vẫn bị ố vàng xỉn màu.

– Do hàm răng, các răng chúng ta bị chấn thương tác động đến răng do bị tai nạn, hay bị do bị viêm nhiễm tủy răng thì chúng sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe răng miệng nói chung và gây ảnh hưởng đến việc biến đổi màu răng của chúng ta.

– Hoặc do chúng ta hồi nhỏ và thời khó khăn bị ảnh hưởng men răng ố vàng từ việc uống thuốc kháng sinh Tetracycline để trị bệnh từ lúc nhỏ, hay trong quá trình hình thành răng trong bụng mẹ đã ảnh hưởng và làm răng bị nhiễm màu vàng di truyền hay màu răng bị đổi màu từ nhỏ.

– Hay ở các đối tượng là nhóm bệnh nhân do uống quá nhiều chất Florua và họ có thể đã phải sử dụng các hóa trị ung thư ở đầu và cổ cũng tác động xấu và thường gây ra các vết bẩn gián tiếp bên trong răng và tủy răng...

b. Thế nào là Tẩy trắng răng an toàn hiệu quả và tẩy trắng răng đúng cách tốt nhất:

Do công nghệ y học và nha khoa phát triển nhanh chóng và không ngừng, do đó ở thời điểm hiện nay, có khá nhiều giải pháp tẩy trắng răng hiệu quả nhằm giải quyết triệt để và nhanh chóng nhất giúp bệnh nhân có thể có được hàm răng trắng sáng, trắng đẹp thẩm mỹ, tẩy trắng an toàn và hiệu quả nhanh nhất, ít ê buốt nhất và không đau. Và đó chính là phương pháp điều trị Tẩy trắng răng nhanh trong 1 giờ tại phòng khám nha khoa nào đó uy tín chất lượng; và phương pháp điều trị tẩy trắng răng tthứ hai là điều trị tẩy trắng răng tại nhà có sự hướng dẫn của bác sỹ nha khoa bằng máng tẩy răng và hóa chất. Tuy nhiên phương pháp tẩy trắng răng tại nhà hiệu quả không cao bằng phương pháp tẩy trắng răng nhanh 1 giờ ở phòng Nha Khoa vì tùy thuộc vào sự tự giác đeo máng tẩy qua đêm của bệnh nhân có đúng cách không, có đeo thường xuyên và xiêng năng không...

1. Phương pháp và dịch vụ điều trị tẩy trắng răng tại phòng nha khoa uy tín cao, dịch vụ tốt, bác sỹ đầy kinh nghiệm:

Khi đến Nha Khoa Thái Dương chúng tôi là trung tâm nha khoa lớn, uy tín nhất, ra đời sớm nhất và là nha khoa có dịch vụ tẩy trắng răng tốt nhất hiện nay tại TPHCM Quận 1 và quận Bình Thạnh, các bạn sẽ được bác sỹ giúp tẩy trắng răng với công nghệ Lazer hiện đại nhất và chỉ trong khoảng 1 giờ là hoàn tất phương pháp điều trị tẩy trắng răng nhanh và hiệu quả nhất hiện nay. Phương pháp tẩy trắng răng lazer này hiện tại là một phương pháp tiên tiến nhất và tốt nhất, hiệu quả nhất hiện nay dùng cho việc tẩy trắng răng nhanh chóng và được bảo đảm thực hiện tuyệt vời bởi các bác sỹ chuyên khoa răng hàm mặt tại Nha Khoa Thái Dương có trình độ và kỹ thuật cao sẽ đem lại sự trắng sáng nhanh chóng nhất cho chúng ta nhằm giúp bạn hoàn toàn yên tâm có kết quả trắng sáng ngay mà không phải đợi 2-3 tuần và có khi chưa chắc có kết quả tốt nếu tự làm tẩy trắng răng tại nhà.

Tẩy trắng răng Lazer

Hình Minh họa Tẩy trắng răng đèn Lazer

Ngoài ra, trước khi bạn được tẩy trắng răng bằng đèn laser, thì để đạt được hiệu quả tẩy trắng răng Tốt nhất và trắng nhanh nhất, trước tiên các Bác sỹ Nha Khoa Thái Dương chúng tôi chắc chắn sẽ phải làm thao tác cạo vôi răng sạch sẽ hoàn chỉnh và hoàn toàn Miễn phí dịch vụ cạo vôi răng này nhằm giúp bạn được làm sạch sẽ hết tất cả các mảng bám vôi răng trên răng và chân răng, các vết ố vàng nhẹ.... Sau đó, các Bác sỹ Nha Khoa Thái Dương chúng tôi sẽ có thể cho bạn uống thuốc nhằm giúp bạn có thể giảm ê buốt trước khi tiến hành cạo vôi răng và tẩy trắng răng nếu cổ chân răng của bạn bị vôi hóa hay bị mất men răng nhằm giảm đau cho bạn chống ê buốt khó chịu và giảm sự sợ hãi nhất cho bạn nên bạn hoàn toàn yên tâm vì kinh nghiệm và uy tín của đội ngũ bác sỹ tại Nha Khoa Thái Dương. Tiếp theo đó, bác sỹ sẽ dùng một loại hoạt chất đặc biệt chuyên ngành có khả năng bảo vệ nướu răng củ bạn và chúng sẽ được che lên nướu. Tiếp theo đó, Bác sỹ nha khoa chúng tôi sẽ dùng thuốc tẩy trắng răng và sẽ thoa thuốc tẩy trắng răng này có nồng độ 36% lên bề mặt răng và bề mặt hai hàm răng của bạn để chuẩn bị tẩy trắng. Khi đã chuẩn bị xong, bác sỹ sẽ sử dụng đèn Laser chuyên ngành Nha Khoa chiếu vào răng và thuốc tẩy trắng răng và khi đó, thuốc tẩy trắng này sẽ được kích thích đặc biệt và chúng sẽ kết hợp với tia Laser để tạo thành phản ứng hóa học bên trong và răng của bạn giúp làm thay đổi màu răng trắng sáng lên cũng như chúng sẽ giúp cho răng khách hàng trở nên trắng sáng từ ngoài vào trong. Thông thường, quá trình điều trị tẩy trắng răng thông thường này sẽ kéo dài trong 60 phút / 1 tiếng đồng hồ và bảo đảm có kết quả trắng sáng hiệu quả nhất và là phương pháp tẩy trắng răng nhanh nhất hiện nay.

– Trong một số trường hợp đặc biệt hiếm gặp thì nếu là răng được tẩy trắng của bạn khá nhạy cảm với việc cạo vôi răng, thuốc tẩy trắng răng thì chúng ta sẽ có một ít cảm giác hơi ê buốt hơi nhức một tý sau khi mới tẩy xong và sẽ giảm dần sau vài giờ tiếp theo và chúng không có vấn đề gì nghiêm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn cả vì các thuốc này đã được kiểm định lâm sàng không độc hại bởi các tổ chức nha khoa uy tín của Mỹ, Nhật, Pháp và Vietnam.

2. Phương pháp Tẩy trắng răng tại nhà có sự hướng dẫn của nha sỹ:

– Các Bác sỹ Nha Khoa sẽ giúp chúng ta được tiến hành lấy dấu cả 2 hàm răng để tẩy trắng và sau đó Nha Khoa chúng tôi sẽ tạo ra và sản xuất cho bạn 1 máng tẩy trắng răng bằng nhựa mềm chuyên dụng và riêng biệt chỉ dùng được cho bạn mà thôi vì nó khớp và khít sát với hàm răng của bạn. Tiếp đó, sau khi đã nhân được máng tẩy trắng răng này, bác sỹ sẽ chỉ dẫn tận tình cho bạn cách cho thuốc tẩy vào máng tẩy trắng răng và hướng dẫn bạn chi tiết cụ thể cách đeo máng tẩy sao cho đúng cách và hiệu quả nhất ở nhà trước khi bạn đi ngủ cho tới sáng hôm sau khoảng 10-12 tiếng/ đêm. Và kinh nghiệm chúng tôi cho thấy thời gian tẩy trắng răng của bạn thường sẽ kéo dài từ 1 đến 2 tuần tùy mức độ ố vàng của răng bạn và tùy theo màu sắc của răng bạn như thế nào thì sẽ có kết quả nhanh hay chậm. Hiển nhiên nó cũng tùy thuộc vào số lượng thuốc, mang máng tẩy đúng cách không và bạn có siêng năng đeo vào ban đêm không.

– Ở một số bệnh nhân, thỉnh thoảng gặp bệnh nhân có răng bị nhiễm khá nặng Tetracycline bị vàng nâu khá nặng ở răng thì việc điều trị tẩy trắng răng này sẽ gặp nhiều khó khăn hơn bệnh nhân bị ố vàng do tự nhiên nêu trên. Tuy nhiên, với sự hợp tác và siêng năng của bệnh nhân và bảo đảm kiên trì đeo máng tẩy trắng răng tại nhà theo sự hướng dẫn chi tiết cụ thể và được theo dõi của Bác sỹ nha khoa, và bệnh nhân có thể vừa kết hợp tẩy trắng răng tốt nhất, tẩy trắng răng hiệu quả nhất tại phòng nha khoa bằng Lazer với kết hợp tẩy trắng răng tốt tại nhà, và bệnh nhân nếu mang máng liên tục từ 2.5-4.5 tháng là có thể sẽ mang lại kết quả Tẩy trắng răng tốt và mỹ mãn trắng sáng hơn rất nhiều so với lúc chưa tẩy trắng răng.

– Trên thị trường tẩy trắng răng hiện nay chúng ta có thể sử dụng và được chứng nhận thường có 2 loại thuốc tẩy trắng răng tốt phổ biến là: thuốc tẩy trắng răng Hydrogen peroxide và thuốc tẩy trắng răng Carbamide peroxide được sản xuất bởi nhiều công ty hãng nổi tiếng và uy tín nhất đến từ Mỹ, Nhật nên các thành phần thuốc và nồng độ thuốc khi sử dụng để tẩy trắng răng cho kết quả tốt nhất cũng sẽ khác nhau. Và do đó, để bảo đảm an toàn nhất cho sức khỏe răng miệng của mình và hàm răng đẹp thẩm mỹ của bạn thì bạn không nên tự mua những sản phẩm thuốc tẩy trắng răng này nếu không rõ nguồn gốc, xuất sứ và nhãn hiệu vì nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của bạn… và do đó, bạn cần phải hỏi ý kiến đội ngũ bác sỹ nha khoa chuyên ngành có kinh nghiệm và uy tín trước khi tiến hành điều trị tẩy trắng răng tại nhà để có kết quả tốt và hiệu quả nhất mà không bị tai biến hay ê buốt về sau cho sức khỏe của chính bạn và gia đình con cái bạn.

Với việc cung cấp đầy đủ những thông tin hữu ích trên, hy vọng quý bạn khách hàng đã có thể hiểu rõ hơn và cụ thể, chi tiết hơn về các cách điều trị đơn giản Tẩy trắng răng và Tẩy trắng răng tốt, tẩy trắng răng hiệu quả nhất là thế nào hay tẩy trắng răng nhanh là thế nào... để bạn có được một nụ cười trắng bóng, khỏe mạnh, hàm răng thẩm mỹ đẹp và an toàn giúp bạn thành công hơn trong cuộc sống đầy cạnh tranh hiện nay trong mọi lĩnh vực. do đó, phòng khám Nha khoa Thái Dương tại TPHCM trung tâm Q1 thuận tiện đi lại, uy tín trên 16 năm kinh nghiệm với đội ngũ bác sỹ giỏi cam kết luôn cập nhật những trang thiết bị nha khoa tốt nhất, và đội ngũ bác sỹ nha khoa không ngừng đượctrau dồi kiến thức, cập nhật công nghệ nha khoa tiên tiến, và cập nhật cách sử dụng và mua nguyên vật liệu tốt nhất để phục vụ quý khách với dịch vụ thẩm mỹ cao nhất và uy tín nhất trên TP HCM Saigon hiện nay. Vì thế, Nha Khoa Thái Dương chúng tôi rất tự hào là Phòng khám Nha Khoa trung tâm TP HCM có tất cả các dịch vụ chăm sóc răng miệng tốt nhất cho bạn và gia đình bạn và con cái bạn.

Nếu bạn và gia đình bạn có mọi vấn đề thắc mắc liên quan đến răng miệng bạn vui lòng Liên Hệ ngay Miến phí qua điện thoại hoặc có thể đến trực tiếp Nha khoa Thái Dương chúng tôi để được bác sĩ khám và tư vấn tận tình, uy tín, chất lượng tốt nhât và Hoàn toàn Miễn phí.

HOTLINE: BS. NGA: 0903.823059 hay 08.3.8295.648.

 

 

CHAT FB Messenger Trực Tiếp Nha Khoa Thái DươngCHAT Facebook

 zalo zalo.me/0775679918 CHAT ZALO

Đến với Nha Khoa Thái Dương: Bạn sẽ được điều trị, chăm sóc hàm răng tốt bởi các Bác Sĩ, chuyên khoa Răng Hàm Mặt trên 23 năm kinh nghiệm, Tiết kiệm được nhiều chi phi so với giá thị trường cho tất cả dịch vụ. 
 

Bác SĨ NGA với Kinh nghiệm trên 25 năm kinh nghiệm luôn làm hài lòng khách hàng khó tính qua nhiều năm điều trị...Tận tâm và duy trì kết quả lâu dài với độ thẩm mỹ cao.
 

Ngoài ra, Nha Khoa Thái Dương Đảm bảo Tất cả các loại sứ đều chính hãng từ Mỹ, Đức, Nhật có thể bảo hành mã số riêng (nhất là các loai sứ cao cấp Toàn Sứ CERCON , ZIRCO để tránh các tình trạng hàng nhái hoặc kém chất lượng từ Trung Quốc).Các nguyên vật liêu và thiết bị tốt yêu chống lây nhiễm chéo theo tiêu chuẩn MỸ.

Đến với Nha Khoa Thái Dương chúng tôi là quý khách hoàn toàn yên tâm tuyệt đối về nha khoa chất lượng dịch vụ Tốt, nha khoa uy tín, nha khoa có nhiều bác sỹ có bằng cấp cao và giỏi uy tín trên 20-25 năm kinh nghiệm và thực hiện hàng ngàn ca chỉnh hình Niềng răngRăng sứ thâm mỹ, nha khoa thẩm mỹ với chất lượng tốt, ít đau hiện nay tại TP HCM Saigon.

Bác Sỹ Nga với các bằng cấp cao, chuyên sâu tại Mỹ Về Niềng Răng và Làm hàm răng giả, Tại Đại Học Mỹ sẽ tận tình tư vấn Miễn phí và giúp quý khách Yên tâm,chất lượng tốt nhằm giúp Quý khách hoàn thiện cao vẻ đẹp Thẩm mỹ của mình, nhưng Với GIÁ Khuyến Mãi Hợp Lý tốt   hiện nay tại TP Hồ Chí Minh Saigon vì Quan niệm chúng tôi là Phục Vụ Quý khách là chính với thái độ tận tâm.

Bằng Niềng Răng Danh Tiếng Hiệp Hội Niềng răng Quốc Tế Roth Williams MỸ

   Bằng Niềng Răng Danh Tiếng Hiệp Hội Niềng răng Quốc Tế Roth Williams MỸ  

Rất mong sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách với các chương trình Khuyến Mãi định kỳ và mong gặp lại Quý Khách tại Nha Khoa Thái Dương.

Xin vui lòng đặt lịch hẹn và Liên hệ tại 3 chi nhánh của chúng tôi.

Liên Hệ: BS.NGA: 090.3823.059hay Để lại lời nhắn TƯ VẤN Click vào đây:

LƯU Ý:  Nha Khoa Thái Dương chỉ có Tại Thành phố Hồ Chí Minh, không thành lập chi nhánh tại 62 Tỉnh thành hay địa phương khác. Tất cả các địa chỉ khác ở 62 Tỉnh thành trùng tên Nha khoa Thái Dương, mang Thương hiệu Nha Khoa Thái Dương đều KHÔNG PHẢI là CHI NHÁNH Nào của NHA KHOA THÁI DƯƠNG chúng tôi và chúng tôi không chịu Trách nhiệm pháp lý các Nha khoa mang tên Nha khoa Thái Dương về Chất lượng dịch vụ và Pháp Lý ở các Tỉnh này.

CHAT FB Messenger Trực Tiếp Nha Khoa Thái DươngCHAT Facebook

 zalo zalo.me/0775679918 CHAT ZALO

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ Trợ

  • Tư Vấn Bác Sỹ: +84.903.823.059

    Zalo: 0775679918

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 3,445,025

Đang online17

GOI BS.NGA: 090. 3823 059