Làm Răng Sứ mất Bao Lâu

Bệnh nhân khi có một hoặc nhiều răng bị mẻ lớn, hoặc răng bị ố vàng nặng do Tetracyline, hoặc sau khi cấy ghép Răng giả Implant cần phục hình làm Răng sứ thẩm mỹ thì câu hỏi làm bọc răng sứ để phục hình lại sức nhai và tính thẩm mỹ thì câu hỏi rất phổ biến là làm răng sứ mất bao lâu thời gian và bọc răng sứ loại nào tốt rên thị trường và làm răng sứ tốt ở đâu tại TPHCM Saigon?

Ngày đăng: 01-08-2015

8,655 lượt xem

Làm răng Sứ mất bao lâuLàm răng sứ như thế nào?

  Làm Răng sứ mất bao lâu thời gian

  Làm răng sứ mất bao lâu thời gian và Răng sứ Cercon tốt hiện nay tại TPHCM

Đây là mối quan tâm hợp lý chính đáng vì thời gian làm răng sứ mất bao lâu rất quan trọng cho đa số khách hàng, vì số lượng lần đi lại ảnh hưởng đến công việc phải bỏ ra, thời gian học hành của các bạn học sinh, sinh viên và rất quý giá. Do đó, Nha Khoa Thái Dương rất vui vì bạn đã yên tâm, tin tưởng vào Nha Khoa Uy tín, nha khoa tốt và nổi tiếng và gửi gấm những vấn đề quan tâm, lo lắng rất chính đáng của mình đến với chúng tôi nhằm bố trí thời gian làm răng sứ nhanh chóng cho bạn. Tất cả những vấn đề này của bạn đang thắc mắc sẽ được Nha Khoa Thái Dương giải đáp dưới đây:

 

Làm răng sứ mất bao lâu

  Hình Minh Họa Răng Sứ Cercon là răng sứ Toàn sứ đẹp Thẩm mỹ cao, bền bỉ lâu hiện nay

Việc Bọc răng sứ hoặc Làm răng sứ thẩm mỹ là một phương pháp rất phổ biến trong lĩnh vực nha khoa, và  việc làm răng sứ phục hình thẩm mỹ đã giúp giải quyết hoàn hảo, tuyệt đối hiệu quả cho tất cả tình trạng răng của bện nhân bị xuống cấp theo thời gian, hoặc răng bị bễ, bị mẻ, răng bị mài mòn nhiều, hoặc cũng có thể răng bị nhiễm màu nặng (do thuốc lá, Tetracyline....) và Bác Sỹ Nha Khoa đã không thể khắc phục thẩm mỹ làm trắng răng bằng phương pháp tẩy trắng răng thông thường....Và với việc phát minh ra Phương pháp Làm răng sứ (bọc răng sứ) trong ngành Nha Khoa đã có thể giúp bảo vệ răng của bạn theo cách thẩm mỹ cao, tốt  và hiệu quả hiện nay trên toàn thế giới và Vietnam, TPHCM mà không cần phải phổ bỏ răng của bạn và điều quan trọng là vẫn giữ cho bạn chân răng rất Quý Giá vì chân răng thật là Quý nhất, cứng mà không có công nghệ Nha Khoa nào có thể sánh bằng kể cả cấy ghép răng Giả Implant. Và do đó, với câu hỏi của đa số bệnh nhân là Làm răng sứ mất bao lâu thời gian mà bạn nêu ra, Nha Khoa Thái Dương chúng tôi chưa thể trả lời chính xác, cụ thể cho bạn được vì chưa khám chi tiết, cụ thể ứng với tình trạng hiện tại của răng của bạn đang bị như thế nào (bể, mẻ, ố màu, hoặc bạn đang bị bể răng hàm hay nhóm răng cửa, bị một răng hoặc nhiều răng cần phục hình làm răng sứ.... Tuy nhiên, bạn cũng có thể tham khảo thêm các thông tin ở dưới để dự trù thời gian làm răng sứ thẩm mỹ mất bao lâu thời gian để có thể dự trù tránh ảnh hưởng đến công việc, học hành, đi lại và chủ động công việc của mình như sau:

1. Trong các trường hợp làm răng sứ và răng thật cần mài cùi răng cần được Lấy Tủy Răng:
 + Nếu Răng thật của bạn bị mẽ, bể to và đã ảnh hưởng sâu tới tủy, hoặc răng bạn đã bị nhiễm trùng nhẹ hoặc nặng: thì để điều trị tốt và trị dứt điểm việc chữa tủy này hiệu quả tránh biến chứng thì bệnh nhân thường phải đến nha khoa từ 2 lần để chữa tủy răng dứt điểm tốt xong rồi bác sỹ mới có thể làm tiếp phục hình bọc răng sứ bọc lên chân răng đã bị khiếm khuyết ở trên. Đối với các bệnh nhân bị các răng hàm có sự cố về sâu tủy răng thì thời gian điều trị tận gốc tủy răng sẽ lâu hơn so với trường hợp các răng bị viêm tủy thuộc nhóm răng cửa. Do vậy, việc mất bao lâu thời gian khi làm răng sức hoặc bọc răng sứ còn phụ thuộc phần lớn vào tình trạng răng hiện tại của bạn đang bị nhẹ hay nặng cần phải chữa tủy răng hoặc lấy tủy răng hoàn tất trước cho an toàn rồi mới bọc mão răng.

2. Thời gian làm răng sứ và quá trình làm răng sứ như thế nào:

+  Nếu làm răng sứ phục hình cho các mão sứ đơn lẻ riêng biệt, hoặc làm răng sứ cầu răng thì Bệnh nhân sẽ đến nha khoa từ 2 lần khám. Lần 1 là mài cùi răng thật, lấy dấu cùi răng thật, làm labo răng sứ và lần thứ 2  bạn sẽ đến nha khoa để gắn mão răng sứ lên cùi răng thật. Và do đó, tùy theo số lượng răng sứ cần làm phục hình thẩm mỹ mà thời gian sẽ khác nhau. Tuy nhiên, trung bình thời gian làm răng sứ là 2 lần khám và điều trị dứt điểm, và trong khoảng 2 ngày liên tiếp là hoàn tất nếu bạn có thời gian sắp xếp liên tiếp.

+ Trong lần hẹn làm răng sứ thứ: Bệnh nhân sẽ được các bác sỹ nha sỹ giúp mài răng thật cho nhỏ lại và giúp bạn lấy dấu cùi răng thật này nhằm biết kích thước và độ dày của mão răng sứ để phục hình gắn lên cùi răng thật này. Và Tùy theo số lượng răng bạn cần bọc mão sứ mà thời gian mài răng tổng cộng sẽ kéo dài từ 30 phút đến 2 giờ đồng hồ. Tiếp theo, sau khi đã mài xong cùi răng của các răng cần bọc răng sứ, thì các bác sỹ nha khoa sẽ giúp bạn lấy dấu răng thật của bạn để gửi mẫu nguyên hàm răng của bạn về phòng Labo phục hình nhằm mục đích để các kỹ thuật viên nha khoa dựa trên mẫu dấu răng toàn hàm của bạn để có thể dựa vào kinh nghiệm lâu năm và các máy móc hiện đại, giúp có thể chế tác mão răng sứ và phục hình  răng sứ chụp lên cùi răng thật của bạn để bảo vệ cùi răng thật an toàn và hiệu quả, giúp tránh bị hư chân răng thật này và tái tạo sức nhai cho bạn.

Và điều quan trọng là ngay sau khi xuống ghế ở Nha Khoa chúng tôi, bạn sẽ được gắn răng tạm cho các trường hợp làm răng sứ ở các răng cửa trong thời gian đợi phục hình răng sứ thật. Và tác dụng quan trọng của răng tạm là giúp bạn giảm ê buốt, đau nhức nhằm giúp đảm bảo mặt thẩm mỹ trong giao tiếp hàng ngày và sinh hoạt học hành hàng ngày của bệnh nhân.

+ Trong Lần hẹn làm răng sứ thứ Hai: Nha sỹ sẽ giúp bạn thử khung sườn và chỉnh sửa một vài điểm còn khác biệt. Tác dụng của việc thử sườn sứ sẽ giúp đảm bộ độ chính xác về mặt kỹ thuật cho răng sứ và răng sứ đã hoàn thành sẽ được nha sỹ cẩn thận mài và chỉnh khớp với cùi răng của bạn. Bệnh nhân sẽ được gắn răng sứ và chỉnh sửa cùi răng thật của bạn để thử chức năng ăn nhai, và chỉnh sửa thẩm mỹ (về màu sắc, hình dáng,..) cho đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng, đẹp phù hợp với màu răng thật của bạn và sau khi chỉnh sửa khớp hoàn toàn thì bác sỹ nha khoa sẽ gắn cố định mão răng sứ và cùi răng thật của bạn, và lúc này quy trình làm răng sứ đã hoàn tất.

3. Làm răng sứ hoặc Trồng răng sứ loại nào tốt hiện nay tại Vietnam và TPHCM:

Việc Làm Răng sứ có khá nhiều loại, và mỗi loai răng sứ sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau riêng của nó và thời gian làm răng sứ mất bao lâu của từng loại sẽ tương đối khác nhau.

Xin tham khảo thêm ở đây: Trồng răng sứ loại nào tốt chi tiết  hơn.

Tuy nhiên, khi nói về trồng răng sứ loại nào tốt thì không ai từ bác sỹ nha khoa đến bệnh nhân có thể phủ nhận những ưu điểm vượt trội của răng sứ Cercon Toàn Sứ. Răng sứ Cercon là gì: Răng sứ Cercon có cấu tạo với phần sườn khung được đúc toàn sứ chứ không phải khung kim loại và răng sứ Cercon được sản xuất tốt và đẹp hoàn mỹ dựa theo công nghệ CAD/CAM hoàn toàn trên máy tính hiện đại dựa hoàn toàn trên dây chuyền sản xuất của Mỹ, sẽ giúp mang lại độ chính xác cao cho mão răng sứ khi gắn lên cùi răng thật của bệnh nhân. Và đo đó, với những đặc điểm độ chính xác hoàn hảo đó mà răng sứ Cercon se có màu sắc tư nhiên trắng thật, đẹp một cách đầy thẩm mỹ và sống động, và răng sứ cercon sẽ không gây dị ứng, kích thích nướu bệnh nhân và sẽ không bị ánh đen dưới ánh đèn khi bệnh nhân ngồi trước đèn chiếu ở vũ trường hoặc nhà hàng. Và điều quan trọng là Răng Sứ Toàn Sứ CERCON này có độ bền cao, chịu được lực tốt so với các loại răng sứ khung kim loại Titan rẻ tiền,..và Răng Sứ Cercon này chính là sự lựa chọn hàng đầu của mọi người hiện nay nhằm giúp tái tạo tính thẩm mỹ cao và Tốt, hiệu quả cho bệnh nhân hiện nay tại Vietnam nói chung và tại TPHCM Saigon nói riêng.

Và với các những chi tiết Nha Khoa chúng tôi đã chia sẽ ở trên, hy vọng là các bạn đã có thể hình dung cụ thể được quá trình Làm răng sứ mất bao lâu thời gian. Và do đó, bạn nên sắp xếp thời gian quý báu của mình để sớm đến Nha Khoa Thái Dương chúng tôi tại 3 Chi nhánh để Bác sỹ Nha sỹ giúp khám trực tiếp, tư vấn miễn phí tình trạng của bạn và lên kế hoạch điều trị cụ thể càng sớm càng tốt Nhằm Bảo đảm Giữ Chân răng đã bị hỏng, bị bể, bị mẻ của bạn vì để lâu sẽ dẫn đến việc hư tủy răng và phải lấy tủy răng nên sẽ không tốt cho độ bền của chân răng sau khoảng 5-10 năm dễ bị bể vỡ và gãy do không còn Tủy răng.

 

 

CHAT FB Messenger Trực Tiếp Nha Khoa Thái DươngCHAT Facebook

 zalo zalo.me/0775679918 CHAT ZALO

Đến với Nha Khoa Thái Dương: Bạn sẽ được điều trị, chăm sóc hàm răng tốt bởi các Bác Sĩ, chuyên khoa Răng Hàm Mặt trên 23 năm kinh nghiệm, Tiết kiệm được nhiều chi phi so với giá thị trường cho tất cả dịch vụ. 
 

Bác SĨ NGA với Kinh nghiệm trên 25 năm kinh nghiệm luôn làm hài lòng khách hàng khó tính qua nhiều năm điều trị...Tận tâm và duy trì kết quả lâu dài với độ thẩm mỹ cao.
 

Ngoài ra, Nha Khoa Thái Dương Đảm bảo Tất cả các loại sứ đều chính hãng từ Mỹ, Đức, Nhật có thể bảo hành mã số riêng (nhất là các loai sứ cao cấp Toàn Sứ CERCON , ZIRCO để tránh các tình trạng hàng nhái hoặc kém chất lượng từ Trung Quốc).Các nguyên vật liêu và thiết bị tốt yêu chống lây nhiễm chéo theo tiêu chuẩn MỸ.

Đến với Nha Khoa Thái Dương chúng tôi là quý khách hoàn toàn yên tâm tuyệt đối về nha khoa chất lượng dịch vụ Tốt, nha khoa uy tín, nha khoa có nhiều bác sỹ có bằng cấp cao và giỏi uy tín trên 20-25 năm kinh nghiệm và thực hiện hàng ngàn ca chỉnh hình Niềng răngRăng sứ thâm mỹ, nha khoa thẩm mỹ với chất lượng tốt, ít đau hiện nay tại TP HCM Saigon.

Bác Sỹ Nga với các bằng cấp cao, chuyên sâu tại Mỹ Về Niềng Răng và Làm hàm răng giả, Tại Đại Học Mỹ sẽ tận tình tư vấn Miễn phí và giúp quý khách Yên tâm,chất lượng tốt nhằm giúp Quý khách hoàn thiện cao vẻ đẹp Thẩm mỹ của mình, nhưng Với GIÁ Khuyến Mãi Hợp Lý tốt   hiện nay tại TP Hồ Chí Minh Saigon vì Quan niệm chúng tôi là Phục Vụ Quý khách là chính với thái độ tận tâm.

Bằng Niềng Răng Danh Tiếng Hiệp Hội Niềng răng Quốc Tế Roth Williams MỸ

   Bằng Niềng Răng Danh Tiếng Hiệp Hội Niềng răng Quốc Tế Roth Williams MỸ  

Rất mong sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách với các chương trình Khuyến Mãi định kỳ và mong gặp lại Quý Khách tại Nha Khoa Thái Dương.

Xin vui lòng đặt lịch hẹn và Liên hệ tại 3 chi nhánh của chúng tôi.

Liên Hệ: BS.NGA: 090.3823.059hay Để lại lời nhắn TƯ VẤN Click vào đây:

LƯU Ý:  Nha Khoa Thái Dương chỉ có Tại Thành phố Hồ Chí Minh, không thành lập chi nhánh tại 62 Tỉnh thành hay địa phương khác. Tất cả các địa chỉ khác ở 62 Tỉnh thành trùng tên Nha khoa Thái Dương, mang Thương hiệu Nha Khoa Thái Dương đều KHÔNG PHẢI là CHI NHÁNH Nào của NHA KHOA THÁI DƯƠNG chúng tôi và chúng tôi không chịu Trách nhiệm pháp lý các Nha khoa mang tên Nha khoa Thái Dương về Chất lượng dịch vụ và Pháp Lý ở các Tỉnh này.

CHAT FB Messenger Trực Tiếp Nha Khoa Thái DươngCHAT Facebook

 zalo zalo.me/0775679918 CHAT ZALO

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ Trợ

  • Tư Vấn Bác Sỹ: +84.903.823.059

    Zalo: 0775679918

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 3,444,877

Đang online6

GOI BS.NGA: 090. 3823 059