Bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền

Bọc răng sứ thẩm mỹ hay trồng răng sứ giá bao nhiêu tiền là hợp lý với túi tiền của bạn để bảo đảm tính thẩm mỹ, hợp ngân sách túi tiền của bạn và có độ bền lâu dài nhất, giá rẻ nhất luôn là câu hỏi quan tâm hàng đầu của khác hàng. Răng sứ Titan hay răng sứ Cercon loại nào tốt hơn và bền hơn, có tính thẩm mỹ cao hơn. Bọc Răng sứ quý kim là gì? Tại sao phải trồng răng sứ thẩm mỹ sẽ được giải đáp ở dưới bài viết cụ thể hơn.

Ngày đăng: 11-06-2015

37,963 lượt xem

Bọc răng sứ giá bao nhiêu hay Trồng răng sứ giá bao nhiêu là câu hỏi thường xuyên quan tâm của khách hàng khi muốn làm lại răng bị ố vàng hay răng bị bể to không thể trám răng thẩm mỹ mà phải bọc mão sứ. Và Bọc răng sứ thẩm mỹ ở Nha Khoa Uy tín và Nha Khoa có chất lượng cao sẽ giúp Quý khách bảo đảm răng được bền đẹp nhất, ít bị đổi màu hay bể nhất là điều tối cần thiết để tránh việc dùng đúng tiền và giá bọc răng sứ là rẻ nhất hợp lý nhất.

Video Minh họa Bọc răng sứ TỐT / trồng răng sứ TỐT là thế nào? Quy trình làm Mão RẮNG Sứ Cercon Tốt

Như chúng ta đều biết từ xưa đến nay, câu tục ngữ: Cái Răng, Cái Tóc là Gốc con người”. Vì thế, Hàm răng của mỗi chúng ta đang có đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong sinh hoạt hàng ngày của chúng ta, cũng như tăng vẻ đẹp thẫm mỹ cho ngoại hình hay hàm răng cũng có thể làm xấu hơn tính thẩm mỹ và giảm vẻ đẹp tự nhiên của chúng ta trong cuộc sống. Hàm răng đẹp tự nhiên, trắng đều được thể hiện qua nụ cười sẽ đem lại sự tự tin khi giao tiếp, hay sự tự tin khi đứng trước đám đông trình này hay khi chúng ta gặp gỡ khách hàng, đối tác hàng ngày.

Hiện tại, bây giờ chúng ta có rất nhiều phương thức hay kỹ thuật nha khoa thẫm mỹ để cố gắng cải thiện hay cố gắng hoàn thiện hàm răng tự nhiên chưa đẹp của mình khi răng chúng ta bị gặp phải một số vấn đề như răng bị mọc lệch lạc, răng bị nhiễm Tetra nặng, hay răng bị mẻ / bể nứt quá lớn không thể trám được … thì việc bọc răng sứ hay bọc răng răng sứ thẫm mỹ Cercon, Titan là một phương pháp bọc răng rất tốt giá cả rẻ, chất lượng cao nhất và bọc răng hiệu quả nhất giúp đem lại tính thẩm mỹ cao hơn cho hàm răng chúng ta. Mão bọc Răng sứ có nhiều loại khác nhau như bọc răng sứ Cercon đẹp nhất nhưng giá tương đối cao, hay bọc răng sứ Titan giá rẻ nhất nhưng chất lượng lại không đẹp như răng sứ Cercon. Do đó, để quyết định bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền là hợp lý thì chúng ta hãy cố gắng tìm hiểu kỹ hơn về một số vấn đề kỹ thuật bọc răng sứ liên quan tới bọc răng sứ và chất liệu sứ trước khi đi vào quyết định giá răng sứ giá cụ thể nào hợp nhất cho từng đối tượng khách hàng.

Bọc răng sứ bao nhiêu tiền

                                                       Hình minh họa sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ Cercon, hàm răng đẹp tự nhiên

Vậy, Bọc răng sứ sẽ được Bác sỹ bọc răng khi nào, bọc răng sứ là thế nào, nên Tư Vấn Bác sỹ trước khi quyết đinh làm loại nàoTrồng răng Implant và Bọc răng sứ

Hình Minh Họa trồng Implant, cắm ghép Implant và bọc răng sứ sau khi trồng Implant.

Bác sỹ khuyên chúng ta phải nên được bọc răng sứ để bảo vệ cùi răng khi răng bị bể, mẻ quá lớn. Hay khi bệnh nhân bị mất một hoặc nhiều răng kế nhau và Bác Sỹ sẽ tư vấn chúng ta nên làm cầu răng hay cắm Implant làm trụ răng lên răng hàm và sau đó sẽ bọc mão răng sứ Cercon hay bọc mão răng sứ Titan để định hình chiếc răng giúp tăng tính thẩm mỹ và răng tính nhai tốt cho bệnh nhân. Nếu bệnh nhân có chân răng chưa lung lay, còn tốt nhưng thân răng bị nhiễm hay bị đổi màu vàng/ đen do một số lý do như bệnh nhân hút thuốc lâu ngày quá, hay bị nhiễm tetra lâu ngày màu đen xậm..... thì các bác sỹ sẽ tư vấn bệnh nhân nên mài bớt lớp men răng thật cho mỏng hơn một tý và sau đó sẽ bọc răng sứ mão sứ dán vào răng bị đổi màu. Nếu trong trường hợp răng của bệnh nhân bị sâu hay bị vỡ quá lớn thì việc trám răng lại, hay việc tái tạo không bền do chất trám răng sẽ bị bể ra sau vài tháng. Đặc biệt khi bệnh nhân có 2 chiếc răng cửa bị thưa hay bị đen đổi màu mất tính thẩm mỹ cho hàm răng thì các bác sĩ Nha Khoa sẽ giúp tiến hành mài chiếc răng bị khiếm khuyết này cho nó nhỏ lại chỉ còn cùi răng và sau đó bác sỹ sẽ bọc răng sứ Cercon hay bọc răng sứ Titan lên răng này, gọi là mão sứ Cercon hay mão sứ Titan.

Khảo sát Ưu điểm và Nhược điểm của bọc răng sứ Thẩm mỹ là gì?

Để quyết định việc dành bao nhiêu tiền ngân sách chúng ta cho bọc răng sứ hay bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền là hợp lý thì chúng ta nên tìm hiểu kỹ lưỡng những mặt lợi hay các tác hại của bọc mão răng sứ trước và đây là điều quan trọng nhất.

Hiện nay trên thị trường có hai loại mão răng sứ chính là loại mão răng sứ bằng kim loại và loại mão răng sứ không kim loại. Chủng loại sứ kim loại này còn được phân thành nhiều loại nhỏ mão răng sứ nhỏ hơn từ loại răng sứ mão kim loại thường giá khoảng từ 1 triệu/1 răng tới loại mão răng sứ mắc hơn là răng sứ Titan khoảng 2 triệu/1 răng. Loại răng sứ đắt tiền nhất có giá lên tới 3 triệu rưỡi/ mão răng sứ là loại mão răng sứ đắt tiền nhất là răng sứ Mão Không kim loại Răng sứ Cercon và Răng sứ Quý kim (sườn của răng sứ làm bằng Kim loại quý như vàng 24K, bạch kim).

Do đó, chúng ta có thể tham khảo ở bảng giá bọc răng sứ uy tín nhất, răng sứ chất lượng tốt nhất, răng sứ bền nhất ở bên dưới tại Nha Khoa Thái Dương chúng tôi ở TP HCM, Saigon.

Những chủng loại bọc răng sứ bằng loại hay răng sứ không kim loại này nếu được Nha sỹ làm đúng kỹ thuật, gắn khít với cùi răng chúng ta thì chúng đều mang lại những lớp vỏ bọc răng sứ và có tác dụng cực tốt với chức năng nhai và cho hàm răng bệnh nhân như sau: Bọc răng sứ sẽ giúp chỉnh sửa nhanh chóng lại kích thước đều và đẹp của răng chúng ta hay bọc mão răng sứ giúp cải thiện nhanh chóng màu răng (Nếu là sứ kim loại rẻ tiền thì khi chúng ta ngồi trước ánh đèn sáng và xuyên qua răng sứ thì sẽ làm lộ màu đen của răng- điều hạn chế với sứ kim loại. Tuy nhiên, điều này được khắc phục nhờ bọc răng sứ không kim loại sẽ tăng lên rất nhiều tính thẩm mỹ cao và giúp bệnh nhân có một hàm răng thẳng hàng, hạn chế bớt việc hở lợi và tăng độ khỏe cho hàm răng chúng ta bằng mão bọc răng sứ.

Chúng ta cũng có một số LƯU Ý như sau khi bọc răng sứ cho hợp lý hợp với ngân sách của mình: Cuối cùng, sau khi bọc răng sứ/ bọc mão răng sứ thẩm mỹ, để đảm bảo tính thẩm mỹ cao, tăng cường sức khỏe cho hàm răng và chức năng nhai, đặc biệt là việc khách hàng cần phục hồi chức năng ăn nhai của răng sau khi bọc răng sứ, chúng ta nên xem xét tới những Trung tâm Nha Khoa phải đảm bảo về kỹ thuật, nha kho đó có đội ngũ Y, Bác sỹ lâu năm kinh nghiệm, Bác sỹ Nha Khoa có bằng cấp cao uy tín nhất ở Đại hoc Y TP HCM hay Tu nghiệp nước ngoài tại Mỹ, Nhật, Hàn quốc… để có thể chắc chắn rằng mình đã sở hữu hàm răng đẹp và khỏe nhờ chất lượng phục vụ tốt nhất để bảo đảm bọc mão răng sứ bao nhiêu tiền là không còn là quan trọng nữa vì giá tiền luôn tương ứng với chất lượng và uy tín cả Nha Khoa và Bác Sỹ đem lại cho bệnh nhân nhằm tăng tính hài lòng nhất.

Bọc mão răng sứ Cercon

Lưu Ý: Hiệu quả của điều trị Răng Sứ Thẩm Mỹ sẽ phụ thuộc vào cơ địa mỗi người và tay nghề bác sĩ điều trị
 

Tham khảo giá Răng sứ kim loại

Răng sứ Kim loại thường(Ni, Cr) 1 Triệu/ răng

Răng sứ  Vivadent France( Cr, Co) 1.3 triệu/ răng

Răng sứ  Jelenko USA( Cr, Co) 1.6 triệu/ răng
Răng sứ  Kim loại quý 5 triệu/răng
Răng sứ  Titan 2 Triệu/răng

Giá tham khảo Răng sứ không kim loại

Răng sứ  Emax Press( bảo hành 5 năm) 3.2 triệu/răng
Răng sứ  Cercon( bảo hành 5 năm) 4 triệu/răng
Răng sứ  Emax Nanoceramics( bảo hành 5 năm) 5.5 triệu/răng
Răng sứ  Zir Press( bảo hành 10 năm) 8 triệu/răng

Tuy nhiên, Nha Khoa Thái Dương chúng tôi thường xuyên có chương trình KHUYẾN MÃI Hấp dẫn hàng quý để giúp quý khách luôn tăng tính thẩm mỹ của hàm răng quý khách với giá rẻ nhất khi bọc răng sứ ở nha khoa chúng tôi, giúp quý khách luôn hài lòng.

CHAT Facebook Trực Tiếp Nha Khoa Thái Dương

Đến với Nha Khoa Thái Dương: Bạn sẽ được điều trị, chăm sóc hàm răng tốt nhất bởi các Bác Sĩ, Thạc sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt trên 15 -20 năm kinh nghiệm, Tiết kiệm được hơn 30% chi phi so với giá thị trường cho tất cả dịch vụ. 

Ngoài ra, Nha Khoa Thái Dương Đảm bảo Tất cả các loại sứ đều chính hãng từ Mỹ, Đức, Nhật có thể bảo hành mã số riêng (nhất là các loai sứ cao cấp Toàn Sứ như LAVA, CERCON , ZIRCO để tránh các tình trạng hàng nhái hoặc kém chất lượng từ Trung Quốc).Các nguyên vật liêu và thiết bị tốt yêu chống lây nhiễm chéo theo tiêu chuẩn MỸ.

Đến với Nha Khoa Thái Dương chúng tôi là quý khách hoàn toàn yên tâm tuyệt đối về nha khoa chất lượng dịch vụ tốt nhất, nha khoa uy tín nhất, nha khoa có nhiều bác sỹ có bằng cấp cao nhất và giỏi nhất trên 15 năm kinh nghiệm và thực hiện hàng ngàn ca chỉnh hình Niềng răng, cấy ghép Implant, răng sứ thâm mỹ, nha khoa thẩm mỹ với chất lượng tốt nhất, ít đau nhất hiện nay tại TP HCM Saigon.

Bác Sỹ Nga với các bằng cấp cao, chuyên sâu tại Mỹ Về Niềng Răng và Trồng răng giả, Cấy Implant Tại Đại Học Mỹ sẽ tận tình tư vấn Miễn phí và giúp quý khách Yên tâm nhất,chất lượng tốt nhất nhằm giúp Quý khách hoàn thiện nhất vẻ đẹp Thẩm mỹ cao nhất của mình, nhưng Với Giá Rẻ nhất Khuyến Mãi nhiều nhất hiện nay tại TP Hồ Chí Minh Saigon vì Quan niệm chúng tôi là Phục Vụ Quý khách là chính với thái độ tận tâm nhất.

Bằng Niềng Răng Danh Tiếng Hiệp Hội Niềng răng Quốc Tế Roth Williams MỸ

   Bằng Niềng Răng Danh Tiếng Hiệp Hội Niềng răng Quốc Tế Roth Williams MỸ  Bằng Cấy IMPLANT của BS NGA Trưởng Phòng Khám Tại ĐH NEW YORK Hoa Kỳ

 Bằng Cấy ghép Răng Implant Nổi Tiếng của Đại Học New York - Mỹ
 Bằng Cấy Implant của BS NGA tại ĐH NewYork Mỹ

  Bằng Cấy Implant của BS NGA tại Hiệp Hội Cấy Ghép IMPLANT Nổi Tiếng ICOI

Rất mong sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách với các chương trình Khuyến Mãi định kỳ và mong gặp lại Quý Khách tại Nha Khoa Thái Dương.

Xin vui lòng đặt lịch hẹn và Liên hệ tại 3 chi nhánh của chúng tôi.

Liên Hệ: BS.NGA: 090.3823.059hay Để lại lời nhắn TƯ VẤN Click vào đây:

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ Trợ

  • Tư Vấn Bác Sỹ: +84.903.823.059

    TƯ VẤN BS. NGA: +84.903.823059

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 3,385,049

Đang online4

GOI BS.NGA: 090. 3823 059