Khuyến Mãi TẨY Trắng Răng LASER 1 giờ Ít Ê Buốt, Công Nghệ mới 45 phút Giá RẺ NOEL & TẾT AL ”24 Trước 28.02.2024

Khuyến Mãi NOEL & TẾT AL 2024, Nha khoa Thái Dương Khuyến Mãi Dich Vụ Tẩy trắng răng giá rẻ đèn Laser trong 45 phút, Và Tặng máng Tẩy ở nhà Trị giá 800.000 VNĐ sẽ giúp quý khách bảo đảm trắng sáng nhanh và chất lượng, tẩy trắng răng không đau, không ê buốt giúp Tăng vẻ tự tin cho nụ cười Quý khách tại NHA KHOA THÁI DƯƠNG. Nhân dịp KHAI TRƯƠNG CN 3 26 đường D5 Phường 25, Quận Bình Thạnh, Saigon Trước 28.02.2024, chúng tôi giảm giá Tẩy trắng răng giá chỉ còn 1,400,000 VNĐ thời gian từ 01.12.2023- 28.02.2024.

Khuyến Mãi TẨY Trắng Răng LASER 1 giờ Ít Ê Buốt, Công Nghệ mới 45 phút Giá RẺ NOEL & TẾT AL ”24 Trước 28.02.2024

  • Mã dịch vụ:Tẩy trắng răng Laser Breachbright trong 1 giờ GiáRẺ
  • Giá dịch vụ:3,200,000 vnđ
  • Giá khuyến mãi:1,800,000 vnđ

Đến với Nha Khoa Thái Dương: Bạn sẽ được điều trị, chăm sóc hàm răng tốt nhất bởi các Bác Sĩ, Thạc sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt trên 20-25 năm kinh nghiệm, Tiết kiệm được hơn 30% chi phi so với giá thị trường cho tất cả dịch vụ. 


Ngoài ra, Nha Khoa Thái Dương Đảm bảo Tất cả các loại sứ đều chính hãng từ Mỹ, Đức, Nhật có thể bảo hành mã số riêng (nhất là các loai sứ cao cấp Toàn Sứ như LAVA, CERCON , ZIRCO để tránh các tình trạng hàng nhái hoặc kém chất lượng từ Trung Quốc).Các nguyên vật liêu và thiết bị tốt yêu chống lây nhiễm chéo theo tiêu chuẩn MỸ.   Video minh Họa Tẩy Trắng răng Laser 1 giờ

Khuyến Mãi lớn Giảm Giá đặc biệt Thành lập 22 năm và TẾT AL & NOEL 2024 và KHAI TRƯƠNG Chi Nhánh 3 Thái Dương Số 26/1 D5, Phường 25, QUận Bình Thạnh trước 28.02.2024. Dịch vụ Tẩy trắng răng Laser ÍT hoặc KHÔNG Ê BUỐT, NHANH công NGHỆ Tẩy Trắng Răng Mới Nhanh chóng, Hiệu quả cao, Ít Ê Buốt nhất trong 1 giờ trị giá 1,500,000 VNĐ kèm Máng tẩy Răng về nhà và thuốc tẩy trắng răng tại nhà trị giá 600,000 VNĐ giúp duy trì độ trắng sáng hơn cho quý khách. Ngoài ra, Quý khách sẽ được phủ lên bề mặt Răng Gel GIẢM TỐI ĐA SỰ Ê BUỐT cho Quý Khách.


Tẩy trắng răng Plasma, Breachbright 1 giờ Giá 1,200,000 VNĐ không kèm máng tẩy ở nhà đang được thực hiện tại Nha Khoa Thái Dương chúng tôi đang tổ chức chương trình khuyến mãi lớn nhân trước ngày 28.02.2024.

Khuyến mãi Tẩy trắng răng chất lượng tốt nhất và tẩy trắng răng uy tín nhất tại Nha Khoa Thái Dương sẽ giúp quý khách yên tâm làm đẹp với giá phải chăng, rẻ nhất và chất lượng nhất tại TP HCM Saigon hiện nay trong thời gian KHAI TRƯƠNG Chi nhánh mới 2022. Khuyến Mãi tẩy trắng răng tại Nha Khoa chúng tôi dùng thuốc tẩy tốt nhập ngoại 100% từ Mỹ, Nhật bảo đảm quý khách được tẩy trắng răng nhanh nhất, tẩy trắng răng hiệu quả nhất trong 1 giờ bằng công nghệ hiện đại Laser Led an toàn, trắng sáng và hiệu quả nhanh chóng cho Quý khách hàng.

Ngoài ra, quý khách còn được khuyến mãi giảm Giá các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ như Khuyến mãi giảm giá đặc biệt khi làm răng sứ thẩm mỹ, răng sứ Cercon, hay làm Niềng răng , niềng răng móm... hay chúng tôi cũng Khuyến mãi đặc biệt thêm dịch vụ cấy ghép Implant khi tẩy trắng răng nhanh 1 giờ tại Nha Khoa Thái Dương chúng tôi nhân dịp Thành lập 19 năm trong năm 2021 này.

Đến với Nha Khoa Thái Dương chúng tôi là quý khách hoàn toàn yên tâm tuyệt đối về nha khoa chất lượng dịch vụ tốt nhất, nha khoa uy tín nhất, nha khoa tốt nhất có nhiều bác sỹ có bằng cấp cao nhất và giỏi nhất hiện nay tại TP HCM Saigon.

Rất mong sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách và mong gặp lại Quý Khách tại Nha Khoa Thái Dương.

Đến với Nha Khoa Thái Dương chúng tôi là quý khách hoàn toàn yên tâm tuyệt đối về nha khoa chất lượng dịch vụ tốt nhất, nha khoa uy tín nhất, nha khoa có nhiều bác sỹ có bằng cấp cao nhất và giỏi nhất trên 18 năm kinh nghiệm và thực hiện hàng ngàn ca chỉnh hình Niềng răng, cắm ghép Implantrăng sứ thâm mỹ, nha khoa thẩm mỹ với chất lượng tốt nhất, ít đau nhất hiện nay tại TP HCM Saigon.

Rất mong sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách với các chương trình Khuyến Mãi định kỳ và mong gặp lại Quý Khách tại Nha Khoa Thái Dương.

Xin vui lòng đặt lịch hẹn và Liên hệ tại 3 chi nhánh của chúng tôi.

Liên Hệ: BS.NGA: 0903.823059 hay Để lại lời nhắn TƯ VẤN Click vào đây

Xin vui lòng đặt lịch hẹn và Liên hệ tại 3 chi nhánh của chúng tôi.

Tẩy Trắng Răng Laser Plasma Breachbright

    Hình minh Họa Tẩy Trắng răng Laser Plasma Breachbright!

LIÊN HỆ: NHA KHOA THÁI DƯƠNG- BS.NGA: 0903.823059

CHAT Facebook Messenger Live Trực Tiếp Nha Khoa Thái Dương

Chương trình ==> Khuyến Mãi <<=Xin tham khảo

Đến với Nha Khoa Thái Dương: Bạn sẽ được điều trị, chăm sóc hàm răng tốt nhất bởi các Bác Sĩ, Thạc sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt trên 15 -20 năm kinh nghiệm, Tiết kiệm được hơn 30% chi phi so với giá thị trường cho tất cả dịch vụ. 


Ngoài ra, Nha Khoa Thái Dương Đảm bảo Tất cả các loại sứ đều chính hãng từ Mỹ, Đức, Nhật có thể bảo hành mã số riêng (nhất là các loai sứ cao cấp Toàn Sứ như LAVA, CERCON , ZIRCO để tránh các tình trạng hàng nhái hoặc kém chất lượng từ Trung Quốc).Các nguyên vật liêu và thiết bị tốt yêu chống lây nhiễm chéo theo tiêu chuẩn MỸ.

Bác Sỹ Nga với các bằng cấp cao, chuyên sâu tại Mỹ Về Niềng Răng và Trồng răng giảCấy Implant Tại Đại Học Mỹ sẽ tận tình tư vấn Miễn phí và giúp quý khách Yên tâm nhất, và chất lượng tốt nhất nhằm giúp Quý khách hoàn thiện nhất vẻ đẹp Thẩm mỹ cao nhất của mình, nhưng Với giá Rẻ nhất Khuyến Mãi nhiều nhất hiện nay tại TP Hồ Chí Minh Saigon vì Quan niệm chúng tôi là Phục Vụ Quý khách là chính với thái độ tận tâm nhất.

Bằng Niềng Răng Danh Tiếng Hiệp Hội Niềng răng Quốc Tế Roth Williams MỸ

   Bằng Niềng Răng Danh Tiếng Hiệp Hội Niềng răng Quốc Tế Roth Williams MỸ  Bằng Cấy IMPLANT của BS NGA Trưởng Phòng Khám Tại ĐH NEW YORK Hoa Kỳ

 Bằng Cấy ghép Răng Implant Nổi Tiếng của Đại Học New York - Mỹ

 Bằng Cấy Implant của BS NGA tại ĐH NewYork Mỹ

  Bằng Cấy Implant của BS NGA tại Hiệp Hội Cấy Ghép IMPLANT Nổi Tiếng ICOI

Liên Hệ: BS.NGA: HOTLINE: 0903. 823.059 hay Để lại lời nhắn TƯ VẤN Click vào đây:

Đến với Nha Khoa Thái Dương chúng tôi là quý khách hoàn toàn yên tâm tuyệt đối về nha khoa chất lượng dịch vụ tốt nhất, nha khoa uy tín nhất, nha khoa có nhiều bác sỹ có bằng cấp cao nhất và giỏi nhất trên 15 năm kinh nghiệm và thực hiện hàng ngàn ca chỉnh hình Niềng răngcấy ghép Implantrăng sứ thâm mỹnha khoa thẩm mỹ với chất lượng tốt nhất, ít đau nhất hiện nay tại TP HCM Saigon.

Rất mong sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách với các chương trình Khuyến Mãi định kỳ và mong gặp lại Quý Khách tại Nha Khoa Thái Dương.

Xin vui lòng đặt lịch hẹn và Liên hệ tại 3 chi nhánh của chúng tôi.

Liên Hệ: BS.NGA: 090. 3. 823. 059 hay Để lại lời nhắn TƯ VẤN Click vào đây:

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ Trợ

  • Tư Vấn Bác Sỹ: +84.903.823.059

    TƯ VẤN BS. NGA: +84.903.823059

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 3,362,188

Đang online5

GOI BS.NGA: 090. 3823 059