Niềng răng giá bao nhiêu tiền và hoàn tiền sau 1 năm

Niềng răng giá bao nhiêu tiền có chất lượng tốt nhấ ở đâu, niềng răng uy tín nhất và niềng răng giá rẻ nhất ở đâu. Nha Khoa nào có thể dám tự tin vào chất lượng tốt để có thể đề xuất chế độ Bảo hành hoàn tiền sau 1 năm nếu răng không hết hô hay móm để bảo đảm độ hài lòng cao nhất, chất lượng tốt nhất cho Quý phụ huynh và các cháu khi chọn dịch vụ Niềng răng uy tín và chất lượng nhưng giá cả lại rẻ nhất tại Việt Nam, chỉ có thể có tại Nha Khoa Thai Dương.

Ngày đăng: 18-05-2015

6,183 lượt xem

Niềng răng giá bao nhiêu tiền và chúng tôi rất tin tưởng vào các Báy sỹ có thâm niên 15 năm, tay nghề cao, uy tín cao, kinh nghiệm lâu năm, chất lượng tốt nhất của đội ngũ Bác Sỹ giỏi tại Nha Khoa Thái Dương chúng tôi, Vì thế, chỉ có Nha Khoa Thái Dương chất lượng cao, tay nghề cao nhất của chúng tôi mới dám mạnh dạn đề ra chính sách Bảo hành hoàn tiền sau 1 năm nếu quý khách được niềng răng không hết hô, hết móm so với lúc trước khi tư vấn và chúng tôi dám cam kết điều này nhằm bảo đảm độ hài lòng cao nhất cho Quý phụ huynh và các cháu khi chọn dịch vụ Niềng răng uy tínniềng răng chất lượng cao nhất nhưng giá niềng răng lại tốt nhất nhưng là niềng răng rẻ nhất tại Sài gòn TP HCM Việt Nam hiện nay, chỉ có tại Nha Khoa Thái dương mà rất ít hay không có nha khoa nào dám cam kết như chúng tôi.

Giá cả niềng răng 2 hàm cho niềng răng hô, niềng răng móm có giá từ 33 Triệu - 35 Triệu. tuy nhiên tùy thời điểm, Nha Khoa Thái Dương có thể có giá Khuyến mãi cho từng đối tượng khách hàng học sinh, sinh viên, Thanh niên, Công chức, Giáo viên với các mức giá sau khuyến mãi 22 Triệu, 23 Triệu, 24 Triệu... 

Nếu cần giá cụ thể chi tiết, mời quý khách tham khảo Chương trình KHUYẾN MÃI hàng tháng/ Quý ở Link KHUYẾN MÃI này.

 

Các Bác sỹ tại Nha Khoa Thái dương giỏi, uy tín, thâm niên lâu năm, tu nghiệp tại Mỹ, Nhật, Úc... sẽ được ưu ái chăm sóc cho các cháu cứ 2 tháng 1 lần để chỉnh lại độ hô, khiếm khuyết của xương hàm cho các cháu, giúp các cháu có cải tiến sau từng 2-3 tháng và sau 1 năm thì các cháu sẽ gần như hết hô. Sỡ dĩ chúng tôi tự tin bảo hành vì với kinh nghiệm 15 năm trên thị trường và đã làm Niềng răng cho cả ngàn cháu trên TP HCM Sài gòn và các khách Quốc tế, Việt Kiều trên thế giới và tất cả đều hài lòng, thỏa mãn cao nhất với chất lượng tốt nhất và quý khách sau khi niềng răng sẽ không còn các khiếm khuyết xấu về xương hàm. răng, khớp... nữa và do đó, chúng tôi rất hạnh phúc vì chính chúng tôi đã đem nhiều niền vui cho các cháu và phụ huynh.

Vì thế, Quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi đến với NHA KHOA THÁI DƯƠNG cho các dịch vụ Niềng răng, Tẩy Trắng răng thẩm mỹ bằng đèn laser, tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy, hay cắm ghép Implantcấy ghép xương, cũng như nhổ răng khôn ít đau, mau phục hồi nhất và đặc biệt chữa bệnh nha chu hiệu quả cao, lấy tủy răng không đau và nhanh chóng... Tất cả các dịch vụ này đều có chất lượng tốt nhất, hiệu quả cao nhất nhưng giá rẻ nhất Sài gòn TP HCM hiện nay, đó là điều chúng tôi dám cam kết và Thực hiện.

 

Tư vấn, vui lòng LIÊN HỆ Niềng răng: 08-38295.648/ BS. NGA: 0903.823059

CHAT Facebook Trực Tiếp Nha Khoa Thái Dương

Đến với Nha Khoa Thái Dương: Bạn sẽ được điều trị, chăm sóc hàm răng tốt nhất bởi các Bác Sĩ, Thạc sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt trên 15 -20 năm kinh nghiệm, Tiết kiệm được hơn 30% chi phi so với giá thị trường cho tất cả dịch vụ. 

Ngoài ra, Nha Khoa Thái Dương Đảm bảo Tất cả các loại sứ đều chính hãng từ Mỹ, Đức, Nhật có thể bảo hành mã số riêng (nhất là các loai sứ cao cấp Toàn Sứ như LAVA, CERCON , ZIRCO để tránh các tình trạng hàng nhái hoặc kém chất lượng từ Trung Quốc).Các nguyên vật liêu và thiết bị tốt yêu chống lây nhiễm chéo theo tiêu chuẩn MỸ.

Đến với Nha Khoa Thái Dương chúng tôi là quý khách hoàn toàn yên tâm tuyệt đối về nha khoa chất lượng dịch vụ tốt nhất, nha khoa uy tín nhất, nha khoa có nhiều bác sỹ có bằng cấp cao nhất và giỏi nhất trên 15 năm kinh nghiệm và thực hiện hàng ngàn ca chỉnh hình Niềng răng, cấy ghép Implant, răng sứ thâm mỹ, nha khoa thẩm mỹ với chất lượng tốt nhất, ít đau nhất hiện nay tại TP HCM Saigon.

Bác Sỹ Nga với các bằng cấp cao, chuyên sâu tại Mỹ Về Niềng Răng và Trồng răng giả, Cấy Implant Tại Đại Học Mỹ sẽ tận tình tư vấn Miễn phí và giúp quý khách Yên tâm nhất,chất lượng tốt nhất nhằm giúp Quý khách hoàn thiện nhất vẻ đẹp Thẩm mỹ cao nhất của mình, nhưng Với Giá Rẻ nhất Khuyến Mãi nhiều nhất hiện nay tại TP Hồ Chí Minh Saigon vì Quan niệm chúng tôi là Phục Vụ Quý khách là chính với thái độ tận tâm nhất.

Bằng Niềng Răng Danh Tiếng Hiệp Hội Niềng răng Quốc Tế Roth Williams MỸ

   Bằng Niềng Răng Danh Tiếng Hiệp Hội Niềng răng Quốc Tế Roth Williams MỸ  Bằng Cấy IMPLANT của BS NGA Trưởng Phòng Khám Tại ĐH NEW YORK Hoa Kỳ

 Bằng Cấy ghép Răng Implant Nổi Tiếng của Đại Học New York - Mỹ
 Bằng Cấy Implant của BS NGA tại ĐH NewYork Mỹ

  Bằng Cấy Implant của BS NGA tại Hiệp Hội Cấy Ghép IMPLANT Nổi Tiếng ICOI

Rất mong sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách với các chương trình Khuyến Mãi định kỳ và mong gặp lại Quý Khách tại Nha Khoa Thái Dương.

Xin vui lòng đặt lịch hẹn và Liên hệ tại 3 chi nhánh của chúng tôi.

Liên Hệ: BS.NGA: 090.3823.059hay Để lại lời nhắn TƯ VẤN Click vào đây:

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ Trợ

  • Tư Vấn Bác Sỹ: +84.903.823.059

    TƯ VẤN BS. NGA: +84.903.823059

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 3,362,141

Đang online6

GOI BS.NGA: 090. 3823 059