Răng sứ Lava Thẩm mỹ cao cấp

Hiện nay, Răng sứ Lava Thẩm mỹ cao cấp đang rất Hot và được nhiều Khách hàng quan tâm khi cần làm các dịch vụ Nha Khoa Thẩm Mỹ, hoặc bọc răng sứ thẩm mỹ nhằm tăng vẻ đẹp cho hàm răng của mình thì Răng sứ Lava đang được quan tâm và chọn lựa nhiều nhất sau răng sứ Cercon. Vậy Răng sứ Lava Thẩm Mỹ cao cấp là gì và tại sao chúng là sự chọn lựa tối ưu hiệu quả cho chúng ta hiện nay. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu để đưa ra quyết định chọn lựa đúng nhất khi nào cần sử dụng răng sứ lava plus nhé.

Ngày đăng: 05-10-2015

8,891 lượt xem

Theo thống kê hiện nay trong nha khoa, ở đa số bệnh nhân khiếm khuyết răng thì việc khiếm khuyết răng ở bệnh nhân do bẩm sinh, hoặc do tai nạn, hoặc do chăm sóc răng miệng, do nhiễm tertracyline, hoặc do hút thuốc nhiều thì răng sẽ bị ố vàng...Hoặc cũng do răng mọc lệch lạc, răng thưa, răng hô, răng móm...và rất nhiều nguyên nhân làm cho răng bạn không được đẹp về tính Thẩm mỹ thì tựu chung, chúng có thể được chia ra thành các nhóm răng cần được điều trị để tăng tính ăn nhai, cũng như giúp bạn có thể tăng cường được tính thẩm mỹ cao cho khách hàng cần tính thẩm mỹ cao nhất như diễn viên điện ảnh, người mẫu, show biz, ca sỹ, doanh nhân hoặc các Kiều bào Việt Kiều, người nước ngoài ở Việt Nam cần tính thẩm mỹ cao hơn cho răng thì có thể chọn các giải pháp sau để khắc phục tình trạng khiếm khuyết răng của mình:

 1. Khiếm Khuyết thẩm mỹ răng do Màu sắc răng và hình dáng răng không đẹp: hình thể răng không đẹp, răng quá to hoặc răng quá bé, hoặc răng quá ngắn, răng mọc không đều, và răng không tương hợp với khuôn mặt của bệnh nhân.
   
 2. Răng và hàm răng của bệnh nhân bị mọc nghiêng lệch, răng hô, răng móm, răng vẩu...sẽ tạo nên tình trạng răng bị mọc lộn xộn của các răng trên một hàm trên hoặc ở hàm dưới, và tương quan giữa răng hàm trên và răng hàm dưới không tốt sẽ dẫn đến sự nhô lệch của cằm ra phía trước còn gọi là khớp cắn ngược....hoặc khớp cắn hở....
   
 3. Hoặc Bệnh nhân bị thiếu răng bẩm sinh hoặc có thể bệnh nhân bị mất một vài răng cửa ở phía trước sẽ làm cho các răng sau xuất hiện kẻ hở, và có khoảng trống để răng bị di lệch tạo nên các khe thưa giữa các răng còn được gọi là răng thưa; hoặc bị thừa răng hoặc có các răng ke giữa các răng vĩnh viễn làm mất hình ảnh thẩm mỹ bình thường của hàm răng khi cười và gây mặc cảm cho đa số bệnh nhân vì thẩm mỹ kém...

  Tất cả các trường hợp trên đều có thể được giải quyết bằng Nha Khoa Thẩm Mỹ như Tẩy trắng Răng hoặc Niềng Răng chỉnh nha triệt để sẽ mang lại vẻ đẹp Thẩm mỹ cao cho khách hàng. Tuy nhiên, Trong một số Trường hợp cụ thể do nhiều nguyên nhân khách quan, hoặc chủ quan (ngân sách hạn hẹp) thì khách hàng có thể không muốn Tẩy trắng răng thẩm mỹ nhằm giúp lấy đi các vết dơ, ố vàng do thuốc lá và ố vàng do dùng café hoặc chất sậm màu… Hoặc khách hàng cũng không muốn chỉnh nha niềng răng do họ có những lo lắng những tác dụng phụ hay sự khó chịu khi thực hiện các phương pháp phục hình Niềng răng này thì việc bọc răng sứ thẩm mỹ (hoặc làm răng sứ thẩm mỹ) sẽ là lựa chọn tối ưu nhất nhằm khắc phục triệt để nhất các khiếm khuyết về răng ở trên cho bệnh nhân.

  Và hiện nay trên thị trường Nha Khoa ở Việt Nam và TP.HCM đang có rất nhiều sự chọn lựa răng sứ thẩm mỹ từ bình dân đến cao cấp cho Quý khách rất đa dạng chủng loại, phong phú về chất liệu sứ cũng như tên gọi, cấu tạo của các chủng loại răng sứ khác nhau như răng sứ Titan, Răng sứ Cercon, Răng sứ E.Max, Răng Sứ Cercon HT, Răng sứ kim loại, Răng Sứ Lava Thẩm Mỹ cao cấp.... Và hiện tại, trong các loại răng sứ cao cấp chất lương cao nhất có những loại răng sứ có thể giúp bệnh nhân đạt được độ tuyệt mỹ về tính thẩm mỹ cao và ăn nhai. Và sự ra đời của Răng sứ Lava Thẩm Mỹ là một trong những sự lựa chọn tối ưu hoàn hảo cho khách hàng yêu cầu độ thẩm mỹ và độ bền cao nhất.

  Răng Sứ Lava Thẩm Mỹ cao cấp là tên gọi thương mại của một loại vật liệu sứ dùng để phục hình răng có tên gọi là Resin Nano ceramic sử dụng công nghệ vật liệu sứ đặc biệt phẩn tử Nano và qua quá trình xử lý nhiệt thích hợp đặc biệt nhằm mang đến một hợp chất răng sứ rất khác biệt về tính thẩm mỹ, màu sắc cũng như độ bền chắc. Và với việc áp dụng Công nghệ răng sứ Lava Plus Thẩm mỹ cao cấp này đã được các bác sỹ Nha Khoa Thái Dương chúng tôi giúp bạn có thể lựa chọn phù hợp với việc khắc phục khiếm khuyết của mình và áp dụng điều trị cho các trường hợp cần phải phục hình thẩm mỹ cho răng cửa cần đòi hỏi cao nhất về các yếu tố thẩm mỹ cao như: trường hợp răng bị hô, răng thưa và mọc lệch lạc, răng móm... cũng như các trường hợp răng bệnh nhân đã bị nhiễm tetracycline ố vàng nâu rất xấu… Và do đó, Răng sứ Lava Plus Thẩm mỹ cao cấp này khi được sử dụng và áp dụng cho các trường hợp cụ thể này đã và đang giúp bệnh nhân có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ tuyệt đối về màu sắc và hình dáng, đặc biệt độ cứng của răng sứ Lava rất bền chắc nhất hiện nay và hầu như răng sứ lava có thể được sử dụng với bất kỳ chỉ định nào trên lâm sàng ở răng của bệnh nhân, cũng như răng sứ lava có thể được sử dụng thích hợp cho hầu hết các răng cửa phía trước và răng hàm ở phía trong nhằm tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cao nhất cho hàm răng của bạn và giúp bạn tự tin hơn mà không có 1 biến chứng gì xảy ra và Cực kỳ AN TOÀN, Hiệu quả Thẩm Mỹ đat cao nhất hiện nay, nhưng với giá thành không đắt lắm so với Răng Sứ Cercon ở thị trường Nha Khoa hiện nay.
  Răng Sứ Lava Thẩm Mỹ cao cấp đẹp bền chất lượng cao

  Hình minh họa Răng Sứ Lava Thẩm Mỹ cao cấp đẹp bền chất lượng cao nhất hiện nay ở Sài Gòn TP.HCM

  Các Ưu điểm độc đáo và Chức năng cao cấp duy nhất của Răng sứ Lava Plus

  + Răng sứ Lava Plus có độ bền và độ uốn cong cao và nén cao (khoảng 200 M.P.A) đã giúp tăng thêm khả năng uốn cong và lực nén chịu đựng cho răng sứ, cũng như tăng cường độ cứng chắc cho răng sứ Thẩm mỹ.

  + Răng Sứ Lava Plus có độ kháng mòn và mài mòn rất tuyệt hảo nhằm giúp giảm tối thiểu sự mài mòn khi nhai cho răng đối diện với răng sứ lava. Theo các dữ liệu khoa học được thực hiện thống kê và đã được kiểm chứng và chứng minh lâm sàn ở các phục hình răng sứ đã làm thì răng sứ Lava Plus có các đặc tính bảo tồn răng đối kháng tốt nhất, nhằm giúp không làm mòn và làm trầy và nhám khi nhai cho các răng thật trong miệng của bệnh nhân như các loại răng sứ khác.

  Răng Sứ Lava Thẩm Mỹ cao cấp có độ kháng mòn cao bảo vệ răng đối diện

  Hình minh họa Răng Sứ Lava Thẩm Mỹ cao cấp có độ kháng mòn cao bảo vệ răng đối diện tránh bị mòn, trầy sướt.

  + Ngoài ra, hệ thống màu sắc đa dạng và phong phú nhiều màu như răng thật của bệnh nhân của chủng loại răng sứ Lava Plus thẩm mỹ cao cấp nhất hiện nay đã giúp chinh phục trái tim và trí óc, tâm hồn của tất cả khách hàng dù là khó tính nhất vì Răng sứ Lava có Màu sắc và có được độ sáng bóng rất tốt, cũng như răng sứ lava plus tồn tại lâu theo thời gian do đặc tính sứ cao cấp vật lý của nó. Bên cạnh đó, hệ thống màu sắc thẩm mỹ độc quyền của răng sứ Lava Plus cao cấp sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các khách hàng khó tính nhất, hoặc khách hàng cần độ thẩm mỹ cao nhất hiện nay đều không còn điểm nào có thể đánh điểm trừ cho sứ lava plus này.


  Răng Sứ Lava Thẩm Mỹ cao cấp Đẹp Bền và Tốt nhất hiện nay, Giá Cả phải chăng, Bảo hành lâu năm.
  Hình minh họa Răng Sứ Lava Thẩm Mỹ cao cấp Đẹp Bền và Tốt nhất hiện nay, Giá Cả phải chăng, Bảo hành lâu năm 15 năm

  Và việc Phục hình răng sứ Lava Plus được chính hãng cam kết bảo hành đến 15 năm cho chủng loại răng sứ Lava Ultimate từ hãng 3M.
  Và Răng sứ Lava Thẩm Mỹ cao cấp này có được Chính sách Bảo hành Chính hãng rất Tốt và uy tín từ hãng Thiết Bị Nha Khoa Y Tế từ Mỹ Hoa Kỳ 3M ESPE (USA) sẽ cam kết bảo hành cho bạn trong 15 năm. Và đây là điều đặc biệt nhất chứng minh tính hiệu quả cao, bền bỉ và thẩm mỹ cao cho răng sứ Lava Plus mà chưa có một hãng răng sứ nào có thể làm được hiện nay ở Việt Nam và Sài Gòn TP.HCM.

  Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn lựa răng sứ Lava ở Nha Khoa Thái Dương chúng tôi với Giá Răng Sứ Lava Khuyến Mãi giảm giá RẺ nhất trong năm 2015 là 4.5 Triệu đồng nhằm giúp Quý khách hàng cần có hàm răng mang tính thẩm mỹ cao như Diễn Viên điện ảnh, Việt Kiều, Kiều bào hải ngoại, cũng như ca sỹ, và các Doanh nhân có thể tăng cường hàm răng của mình đẹp nhất bằng giải pháp răng sứ Lava thẩm mỹ cao cấp để tăng sự thành công cho Quý khách hàng trong cuộc sống và thành công hơn trong công việc.   

CHAT Facebook Trực Tiếp Nha Khoa Thái Dương

Đến với Nha Khoa Thái Dương: Bạn sẽ được điều trị, chăm sóc hàm răng tốt nhất bởi các Bác Sĩ, Thạc sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt trên 15 -20 năm kinh nghiệm, Tiết kiệm được hơn 30% chi phi so với giá thị trường cho tất cả dịch vụ. 

Ngoài ra, Nha Khoa Thái Dương Đảm bảo Tất cả các loại sứ đều chính hãng từ Mỹ, Đức, Nhật có thể bảo hành mã số riêng (nhất là các loai sứ cao cấp Toàn Sứ như LAVA, CERCON , ZIRCO để tránh các tình trạng hàng nhái hoặc kém chất lượng từ Trung Quốc).Các nguyên vật liêu và thiết bị tốt yêu chống lây nhiễm chéo theo tiêu chuẩn MỸ.

Đến với Nha Khoa Thái Dương chúng tôi là quý khách hoàn toàn yên tâm tuyệt đối về nha khoa chất lượng dịch vụ tốt nhất, nha khoa uy tín nhất, nha khoa có nhiều bác sỹ có bằng cấp cao nhất và giỏi nhất trên 15 năm kinh nghiệm và thực hiện hàng ngàn ca chỉnh hình Niềng răng, cấy ghép Implant, răng sứ thâm mỹ, nha khoa thẩm mỹ với chất lượng tốt nhất, ít đau nhất hiện nay tại TP HCM Saigon.

Bác Sỹ Nga với các bằng cấp cao, chuyên sâu tại Mỹ Về Niềng Răng và Trồng răng giả, Cấy Implant Tại Đại Học Mỹ sẽ tận tình tư vấn Miễn phí và giúp quý khách Yên tâm nhất,chất lượng tốt nhất nhằm giúp Quý khách hoàn thiện nhất vẻ đẹp Thẩm mỹ cao nhất của mình, nhưng Với Giá Rẻ nhất Khuyến Mãi nhiều nhất hiện nay tại TP Hồ Chí Minh Saigon vì Quan niệm chúng tôi là Phục Vụ Quý khách là chính với thái độ tận tâm nhất.

Bằng Niềng Răng Danh Tiếng Hiệp Hội Niềng răng Quốc Tế Roth Williams MỸ

   Bằng Niềng Răng Danh Tiếng Hiệp Hội Niềng răng Quốc Tế Roth Williams MỸ  Bằng Cấy IMPLANT của BS NGA Trưởng Phòng Khám Tại ĐH NEW YORK Hoa Kỳ

 Bằng Cấy ghép Răng Implant Nổi Tiếng của Đại Học New York - Mỹ
 Bằng Cấy Implant của BS NGA tại ĐH NewYork Mỹ

  Bằng Cấy Implant của BS NGA tại Hiệp Hội Cấy Ghép IMPLANT Nổi Tiếng ICOI

Rất mong sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách với các chương trình Khuyến Mãi định kỳ và mong gặp lại Quý Khách tại Nha Khoa Thái Dương.

Xin vui lòng đặt lịch hẹn và Liên hệ tại 3 chi nhánh của chúng tôi.

Liên Hệ: BS.NGA: 090.3823.059hay Để lại lời nhắn TƯ VẤN Click vào đây:

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ Trợ

 • Tư Vấn Bác Sỹ: +84.903.823.059

  TƯ VẤN BS. NGA: +84.903.823059

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 3,325,539

Đang online5

GOI BS.NGA: 090. 3823 059