Giá Răng Sứ bao nhiêu Mỹ Đức Titan Cercon

Giá Răng Sứ bao nhiêu Mỹ Đức Titan Cercon là câu hỏi thường xuyên được hỏi và quan tâm hàng đầu. Tùy chất lượng của sứ mà có giá khác nhau. Chúng tôi sử dụng răng sứ nhập từ nước ngoài Mỹ, Đức và bằng chất lượng cao như Titan hay Cercon...

Ngày đăng: 19-05-2015

16,176 lượt xem

Giá Răng Sứ bao nhiêu Mỹ Đức Titan Cercon là câu hỏi thường xuyên được hỏi và quan tâm hàng đầu hiện nay vì răng sứ giúp quý khách phục hồi nhanh chóng tính thẩm mỹ, độ trắng sáng, răng đều và đẹp như răng thật sau khi cấy ghép Implant và phục hình răng sứ thẩm Mỹ Cercon.

Tùy chất lượng của sứ mà có giá khác nhau, Nha Khoa Thái Dương chúng tôi luôn cam kết Sử dụng 100% nguyên vật liệu răng sứ nhập từ nước ngoài Mỹ, Đức và bằng chất lượng cao như Titan hay Cercon...nhằm bảo đảm là Nha Khoa uy tín nhất, Nha Khoa chất lượng nhất, Nha Khoa giá phải chảng và rẻ nhất với trên 15 năm kinh nghiệm của chúng tôi trên thị trường hiện nay.

Nha Khoa Thái Dương chúng tôi cam kết chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng nhất ở TP HCM hiện nay. Sỡ dĩ chúng tôi có giá tốt vì chúng tôi làm số lượng lớn, tay nghề bác sỹ cao nên thời gian làm chính xác, tối ưu thao tác, ít sai xót nên giảm hư hao nguyên vật liệu lấy dấu... và giúp chúng tôi tạo sự khác biệt cho quý khách hàng bằng giá cả các dịch vụ phải chăng nhất cho quý khách hiện nay, cùng với rất nhiều chương trình khuyến mãi định kỳ cho các dịch vụ Implant, Răng sứ Thẩm mỹ CERCON, Tẩy trắng răng 1 giờ Laser LED hay Plasma...

Ngoài ra, Quý khách có thể xem thêm tin KHUYẾN MÃI hàng Quý tại Nha Khoa Thái Dương chúng tôi.

Răng sứ Mỹ / Đức        

 (Porcelain metal)

960.000 đ

 

 Lấy vôi răng và đánh bóng 

 (Clean and polishing)

180.000- 200.000 đ

 

 Răng giả tháo lắp 

 (Removable denture)

200.000 - 300.000 đ

 

 Tẩy trắng răng 1 giờ (Laser): được tặng Khuyến Mãi máng tẩy+Thuốc Tẩy 600.000 đ 

 (Whitening)

1.500.000  đ

 

 Trám răng thẩm mỹ 

 (Filling by Composite)

150.000 - 250.000 đ

 

 Răng sứ Titan  

 (Porcelain Titanium)

1.780.000 đ

 

 Răng Cercon toàn sứ (chưa giảm Giá)

 (Porcelain not metal - Allceramic)

4.000.000  đ

 

 Chỉnh hình 2 hàm (mắc cài kim loại, mắc cài sứ)

 (Orthodontic: procumbency, toothless, devpation,...)

22.000.000- 26.000.000đ

 

 Tẩy trắng Bleachbright không ê buốt: chưa giảm giá

 (Whitening)

 3.000.000 đ

 

- Tư vấn Implant và phục hình sứ trên Implant.

- Chỉnh hình 2 hàm : hô, móm, lệch lạc, ...

- Khám & tư vấn miễn phí.

XIN LIÊN HỆ: BÁC SỸ NGA: 0903.823059/ 091.526.1717 để được tư vấn và Lịch hẹn

CHAT Facebook Trực Tiếp Nha Khoa Thái Dương

Đến với Nha Khoa Thái Dương: Bạn sẽ được điều trị, chăm sóc hàm răng tốt nhất bởi các Bác Sĩ, Thạc sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt trên 15 -20 năm kinh nghiệm, Tiết kiệm được hơn 30% chi phi so với giá thị trường cho tất cả dịch vụ. 

Ngoài ra, Nha Khoa Thái Dương Đảm bảo Tất cả các loại sứ đều chính hãng từ Mỹ, Đức, Nhật có thể bảo hành mã số riêng (nhất là các loai sứ cao cấp Toàn Sứ như LAVA, CERCON , ZIRCO để tránh các tình trạng hàng nhái hoặc kém chất lượng từ Trung Quốc).Các nguyên vật liêu và thiết bị tốt yêu chống lây nhiễm chéo theo tiêu chuẩn MỸ.

Đến với Nha Khoa Thái Dương chúng tôi là quý khách hoàn toàn yên tâm tuyệt đối về nha khoa chất lượng dịch vụ tốt nhất, nha khoa uy tín nhất, nha khoa có nhiều bác sỹ có bằng cấp cao nhất và giỏi nhất trên 15 năm kinh nghiệm và thực hiện hàng ngàn ca chỉnh hình Niềng răng, cấy ghép Implant, răng sứ thâm mỹ, nha khoa thẩm mỹ với chất lượng tốt nhất, ít đau nhất hiện nay tại TP HCM Saigon.

Bác Sỹ Nga với các bằng cấp cao, chuyên sâu tại Mỹ Về Niềng Răng và Trồng răng giả, Cấy Implant Tại Đại Học Mỹ sẽ tận tình tư vấn Miễn phí và giúp quý khách Yên tâm nhất,chất lượng tốt nhất nhằm giúp Quý khách hoàn thiện nhất vẻ đẹp Thẩm mỹ cao nhất của mình, nhưng Với Giá Rẻ nhất Khuyến Mãi nhiều nhất hiện nay tại TP Hồ Chí Minh Saigon vì Quan niệm chúng tôi là Phục Vụ Quý khách là chính với thái độ tận tâm nhất.

Bằng Niềng Răng Danh Tiếng Hiệp Hội Niềng răng Quốc Tế Roth Williams MỸ

   Bằng Niềng Răng Danh Tiếng Hiệp Hội Niềng răng Quốc Tế Roth Williams MỸ  Bằng Cấy IMPLANT của BS NGA Trưởng Phòng Khám Tại ĐH NEW YORK Hoa Kỳ

 Bằng Cấy ghép Răng Implant Nổi Tiếng của Đại Học New York - Mỹ
 Bằng Cấy Implant của BS NGA tại ĐH NewYork Mỹ

  Bằng Cấy Implant của BS NGA tại Hiệp Hội Cấy Ghép IMPLANT Nổi Tiếng ICOI

Rất mong sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách với các chương trình Khuyến Mãi định kỳ và mong gặp lại Quý Khách tại Nha Khoa Thái Dương.

Xin vui lòng đặt lịch hẹn và Liên hệ tại 3 chi nhánh của chúng tôi.

Liên Hệ: BS.NGA: 090.3823.059hay Để lại lời nhắn TƯ VẤN Click vào đây:

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ Trợ

  • Tư Vấn Bác Sỹ: +84.903.823.059

    TƯ VẤN BS. NGA: +84.903.823059

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 3,362,171

Đang online5

GOI BS.NGA: 090. 3823 059