Tại sao niềng răng Invisalign có chi phí cao nhất?

Tại Sao Niềng răng Invisalign không mắc cài có chi phí cao nhất trong các loại niềng răng hiện nay trên thị trường. Niềng răng Invisalign có ưu điểm và khuyết điểm gì không so với các phương pháp niềng răng mắc cài kim loại hoặc niềng răng mắc cài sứ là các câu hỏi thường xuyên được quý khách hàng và bệnh nhân đặt ra cho đội ngũ bác sỹ Nha Khoa chúng tôi? Chúng ta cùng tìm hiểu để trả lời câu hỏi Tại sao niềng răng Invisalign có chi phí cao nhất trong các loại niềng răng nhé.

Ngày đăng: 09-08-2015

8,650 lượt xem

 Niềng răng Không mắc cài Invisalign là gì? Và Tại sao niềng răng Invisalign có chi phí cao nhất hiện nay tại TPHCM và Việt Nam?


Như chúng ta đều biết, Giải pháp niềng răng là phương pháp hiệu quả nhất, tốt nhất hiện nay trong ngành nha khoa nhằm giúp bệnh nhân bị hô, bị móm, bị răng vẩu, răng mọc lệch lạc có thể được hoàn thiện hàm răng đẹp thẩm mỹ hơn của mình bằng kỹ thuật niềng răng bằng khí cụ đặc biệt nha khoa, nhằm giúp nắn chỉnh lại hàm răng bị khiếm khuyết bẩm sinh không thẳng đều được trở thành hàm răng thẳng đều, đẹp thẩm mỹ tự nhiên nhất và hiệu quả cao như ý của bạn mà không cần đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ xương rất phức tạp và nguy hiểm hoặc biến chứng phẩu thuật.

 Hình minh họa Tại sao niềng răng Invisalign có chi phí cao nhất - Khay Niềng Răng Invisalign trước khi Gắn vào miệng bệnh nhân

  Hình minh họa Tại sao niềng răng Invisalign có chi phí cao nhất - Khay Niềng Răng Invisalign trong suốt trước khi Gắn vào miệng bệnh nhân.

 Hình minh họa Tại sao niềng răng Invisalign có chi phí cao nhất - Khay Niềng Răng Invisalign Sau Khi Gắn Vào Răng Bệnh Nhân
Lưu Ý: Hiệu quả của điều trị Niềng răng sẽ phụ thuộc vào cơ địa mỗi người và tay nghề bác sĩ điều trị

  Hình minh họa Tại sao niềng răng Invisalign có chi phí cao nhất - Khay Niềng Răng Invisalign Sau Khi Gắn Vào Răng Bệnh Nhân Thẩm Mỹ cao Nhất.

Niềng răng nói một cách đơn giản dễ hiểu là một phương pháp cơ học mà các bác sỹ Nha khoa sẽ dùng kỹ thuật đặc biệt và sử dụng khí cụ chuyên dụng trong chỉnh nha niềng răng và giúp bệnh nhân gắn lên hàm răng mọc lệch lạc xấu của bạn để nắn chỉnh hàm răng xấu này một cách từ từ trong khoảng 9 tháng đến 12 tháng, 18 tháng và sau đó, răng bạn sẽ trở thành đều, đẹp thẳng hàng như mong muốn.

Và ngày nay, trên thị trường chỉnh nha Niềng răng thì dịch vụ thẩm mỹ giúp Niềng răng thẩm mỹ có rất nhiều loại khí cụ Chỉnh nha Niềng Răng và quý khách hàng có thể tự mình chọn lựa cách niềng răng theo nhu cầu thẩm mỹ và ngân sách, thu nhập của chính mình nhằm giúp mình đẹp hơn và giúp nụ cười của bạn đẹp hơn và chính bạn là người quyết định cách thức niềng răng hiệu quả tối ưu nhất cho mình. Bác sỹ và Nha sỹ chỉ tư vấn và khuyên bạn cách tốt nhất nhưng chưa chắc phù hợp với túi tiền của bạn.

Chúng ta cùng tìm hiểu một số cách niềng răng thông dụng hiện nay để hiểu rõ hơn Tại sao niềng răng Invisalign có chi phí cao nhất?

Như chúng ta đều nghe, tìm hiểu và biết sơ bộ kỹ thuật niềng răng thì hiện tại trong ngành nha khoa có các loại khí cụ chỉnh nha Niềng răng và sẽ được phân chia rõ rệt thành hai nhóm khí cụ Niềng Răng chính là Niềng răng bằng mắc càiniềng răng không mắc cài.
Khay Niềng Răng Invisalign làm tại Mỹ lý giải tại sao Niềng Răng Invisalign có chi phí cao nhất

   Hình Khay Niềng Răng Invisalign làm gia công tại Mỹ lý giải lý do Tại sao Niềng Răng Invisalign có chi phí cao nhất

Phương pháp thứ nhất là phương pháp niềng răng mắc cài thì chắc chắn tính thẩm mỹ trong sinh hoạt hàng ngày sẽ không cao vì các mắc cài kim loại hoặc mắc cài sứ nhằm xiết răng của bạn hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng vào đúng vị trí. Ngoài ra, vì khí cụ mắc cài gắn bên ngoài răng hoặc mặt trong răng (niềng răng mặt trong) và do đó, hàng ngày trong khi bạn giao tiếp với xã hội thì người đối diện của bạn sẽ nhận ra bạn đang chỉnh nha niềng răng. Tuy nhiên, bạn có thể nên đến trực tiếp tới nha khoa Thái Dương chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết về các cách niềng răng nào hiệu quả cao, nhanh chóng, thẩm mỹ rất cao nhưng sẽ cho kết quả niềng răng tốt và hiệu quả nhanh cho mình vì mỗi người sẽ có một độ lệch, độ hô, độ móm và răng vẩu, răng mọc lệch rất khác nhau. Và vì thế, Nha Sỹ, Bác sỹ sẽ phải xem xét cụ thể, chi tiết về thực trạng răng của bạn thì mới có thể tư vấn Miễn phí một cách chi tiết cho bạn về các loại khí cụ Chỉnh nha Niềng răng dùng mắc cài để có thể giúp bạn so sánh kỹ hơn để bạn có thể tự chọn lựa cho chính mình được khí cụ chỉnh nha phù hợp nhất với ngân sách hợp lý nhất cho mình và không phải lúc nào Tính hiệu quả cũng tương ứng với chi phí rẻ nhất.

Phương Pháp thứ hai là Niềng răng Không Mắc cài, hay còn gọi là Phương pháp Niềng Răng Invisalign: đây là phương pháp Niềng răng giá mắc nhất được sử dụng hiệu quả cho khách hàng khi bạn muốn chỉnh nha niềng răng vừa hiệu quả trong công việc giao tiếp của mình hàng ngày ít bị ảnh hưởng nhất, vừa vẫn mang tính thẩm mỹ cao trong thời gian bạn niềng răng, thì các bạn có thể tham khảo và chọn lựa cho chính mình phương pháp niềng răng có giá cao nhất là phương Pháp Niềng Răng không mắc cài invisalign. Và đây là phương pháp niềng răng không mắc cài được bác sỹ nha sỹ sử dụng các khí cụ chỉnh nha niềng răng được làm từ nhựa cứng đặc biệt không ảnh hưởng tới sức khỏe, an toàn trong nha khoa bằng nhựa trong suốt nên khi bạn sử dụng để chỉnh nha niềng răng thì sẽ ít người có thể nhận ra bạn đang niềng răng bằng khay Invisalign.

Phương pháp Niềng Răng Invisalign không mắc cài này thì ngoài tính thẩm mỹ  khá cao, tốt  nhưng với phương pháp chỉnh nha trong suốt invisalign này thì các bạn sẽ nhận thấy có khá nhiều sự thoải mái trong suốt quá trình chỉnh nha niềng răng 12-18 tháng hoặc 24 tháng. Và phương pháp Niềng răng chỉnh nha Invisalign này thì bệnh nhân có thể tự mình tháo ra hoặc gắn vào và có thể thay khí cụ Niềng răng khay nhựa Invisalign cho mình mỗi khi ăn uống  xong và vệ sinh răng miệng sau bữa ăn. Và số lần tái khám tại nha khoa thường ít hơn khoảng 50% so với các loại khí cụ chỉnh nha mắc cài vì bác sỹ sẽ giao cho bệnh nhân 1 số khay niềng răng dùng 3-6 tháng và tái khám sau 2-3 tháng thay vì hàng tháng như niềng răng mắc cài. Do đó, với nhiều ưu điểm thẩm mỹ và tiện dụng, ít ảnh hưởng sinh hoạt và thích hợp các bạn đã đi làm ổn định và gia đình có thu nhập cap nên Chi phí sẽ cao hơn nhiều lần (3--5 lần) so với Niềng răng dùng các khí cụ Niềng răng khác.

Và do đó, câu hỏi đặt ra là niềng răng Invisalign sẽ hết chi phí bao nhiêu tiền khi sử dụng Niềng răng bằng khay invisalign và các ưu điểm trên giải thích một phần nào câu hỏi Tại sao niềng răng Invisalign có chi phí cao nhất?
 

Do các khay niềng răng Invisaglign này được làm bằng máy móc hiện đại của Mỹ và phải được gửi qua Mỹ để hãng Nổi tiếng Invisalign giúp làm các khay niềng răng cho bệnh nhân theo từng tuần, dựa vào mẫu hàm răng của bệnh nhân. Từ đó, máy tính sẽ mô phỏng và tính toán cách niềng răng tối ưu nhất và sẽ gia công ra trung bình 1 tuần 1 khay niềng răng để răng bạn được chỉnh từ từ vào đúng vị trí từng tuần một (khoảng 60-100 khay Niềng răng bằng nhựa sẽ được hãng Invisalign gửi từ Mỹ sang Việt Nam) cho bạn và Nha Khoa để sử dụng trong 1 năm đến 2 năm.

Do đó, do các khay được nhập khẩu, gia công hoàn toàn ở Mỹ, vì thể để sử dụng phương pháp niềng răng Invisalign thẩm mỹ cao này thì các bạn ước tính cho mình ngân sách với chi phí dao động từ 70 triệu đến 120 triệu VNĐ tùy vào tình trạng răng miệng của bạn bị hô nhiều không, hoặc bị móm nhiều không hoặc bị lệch lạc nhiều không.

Bên cạnh phương pháp niềng răng invisalign thì phương pháp niềng răng mặt trong cũng là giải pháp hiệu quả nhất, đẹp thẩm mỹ nhất sử dụng phương pháp niềng răng mắc cài duy nhất giúp mang lại tính thẩm mỹ cao nhất và tốt nhất, nhanh nhất cho bạn hiện nay, vì khí cụ chỉnh nha niềng răng này sẽ được gắn ở mặt trong răng của bệnh nhân nên không để lộ mắc cài và do đó vẫn mang tính thẩm mỹ cao.

Tóm lại chúng ta đã hiểu rõ Tại sao niềng răng Invisalign có chi phí cao nhất rồi đúng không bạn.

Vậy 1 số Nhược điểm hoặc điều gì khó chịu khi mang khay nhựa Niềng răng Invisalign trong lúc chỉnh nha niềng răng không?

Có thể nói, Niềng răng Invisalign có rất ít điểm bất tiện, khuyết điểm của phương pháp niềng răng Invisalign không nhiều, nhưng chúng ta có thể kể ra một số vấn đề mà bạn nên cân nhắc như sau:

Khi bạn mới bắt đầu mang khay nhựa niềng răng trong suốt Invisalign, thì lúc đầu bạn sẽ thấy hơi khó chịu và hơi khó khăn trong việc phát âm chuẩn xác vì khay hơi cộm so với nướu và môi của bạn. Do đó, sẽ hơi khó khăn khi bạn nói và phát âm tiếng Anh chuẩn xác và hơi nói ngọng. Tuy nhiên, sau vài ngày hoặc vài tuần làm quen với khay nhựa, thì bạn sẽ quen và sẽ tự mình tự sửa, cải tiến cách phát âm của mình. Tuy nhiên, cũng có một số ít bệnh nhân phàn nàn về những điều bất tiện về phát âm sai và không còn chuẩn xác này.

Tuy nhiên, việc phát âm này có thể được cải thiện vì bạn có thể tự mình tháo khay Invisalign trong 4 đến 6 giây (khi bạn đã tháo và lắp khay Invisalign quen vào răng của mình). Do đó, bạn chỉ cần có vài giây hoặc 1 vài phút chuẩn bị làm vệ sinh sạch sẽ, đẹp thẩm mỹ trước một cuộc họp quan trọng, hoặc 1 sự kiện quan trọng là mọi chuyện sẽ ổn thỏa và bạn sẽ có được giọng nói chuẩn xác như bình thường bằng cách tháo khay Invisalign ra và cất tạm 1 thời gian.
Hình Minh Họa Tại Sao Niềng răng Invisalign có chi phí cao nhất - Sự bất tiện khi ăn uống phải tháo Khay Invisalign ra, cất kỹ vào hộp đựng

  Hình Minh Họa Tại Sao Niềng răng Invisalign có chi phí cao nhất - Sự bất tiện khi ăn uống phải tháo Khay Invisalign ra, cất kỹ vào hộp đựng tạm thời

Ngoài ra, bất tiện nữa là khi mang khay nhựa niềng răng trong suốt Invisalign thì bạn có thể sẽ gặp khó khăn khi ăn uống hoặc giao tiếp khi vẫn mang khay Invisalign lúc ăn uống này. Vì thế, khi có sự kiện quan trọng hoặc khi nào đi ăn uống với bạn bè, khách hàng, đối tác quan trọng thì bạn sẽ phải dành vài phút đồng hồ nhằm để tháo khay Invisalign và cất khay này đi chỗ an toàn, vì nếu mất thì phải tốn khá nhiều chi phí để làm lại Khay Niềng Răng Invisalign này vì mỗi khay sẽ ứng với 1 tuần -10 ngày và giúp răng vào vị trí. Nên nếu mất thì quá trình Niềng răng invisalign sẽ bị trì hoãn và trễ vì phải tốn thời gian gửi khay từ Mỹ về Vietnam khoảng 2 tuần đến 1 tháng. Do đó, mặc dù đây không phải là vấn đề khó khăn hay phức tạp cho bạn, nhưng với một số khách hàng là trẻ em hay người lớn có tính ẩu tả thì khá bất tiện vì phải giữ gìn khay Invisalign kỹ lưỡng trong khi ăn uống và giao tiếp.
 

CHAT Facebook Trực Tiếp Nha Khoa Thái Dương

Đến với Nha Khoa Thái Dương: Bạn sẽ được điều trị, chăm sóc hàm răng tốt nhất bởi các Bác Sĩ, Thạc sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt trên 15 -20 năm kinh nghiệm, Tiết kiệm được hơn 30% chi phi so với giá thị trường cho tất cả dịch vụ. 

Ngoài ra, Nha Khoa Thái Dương Đảm bảo Tất cả các loại sứ đều chính hãng từ Mỹ, Đức, Nhật có thể bảo hành mã số riêng (nhất là các loai sứ cao cấp Toàn Sứ như LAVA, CERCON , ZIRCO để tránh các tình trạng hàng nhái hoặc kém chất lượng từ Trung Quốc).Các nguyên vật liêu và thiết bị tốt yêu chống lây nhiễm chéo theo tiêu chuẩn MỸ.

Đến với Nha Khoa Thái Dương chúng tôi là quý khách hoàn toàn yên tâm tuyệt đối về nha khoa chất lượng dịch vụ tốt nhất, nha khoa uy tín nhất, nha khoa có nhiều bác sỹ có bằng cấp cao nhất và giỏi nhất trên 15 năm kinh nghiệm và thực hiện hàng ngàn ca chỉnh hình Niềng răng, cấy ghép Implant, răng sứ thâm mỹ, nha khoa thẩm mỹ với chất lượng tốt nhất, ít đau nhất hiện nay tại TP HCM Saigon.

Bác Sỹ Nga với các bằng cấp cao, chuyên sâu tại Mỹ Về Niềng Răng và Trồng răng giả, Cấy Implant Tại Đại Học Mỹ sẽ tận tình tư vấn Miễn phí và giúp quý khách Yên tâm nhất,chất lượng tốt nhất nhằm giúp Quý khách hoàn thiện nhất vẻ đẹp Thẩm mỹ cao nhất của mình, nhưng Với Giá Rẻ nhất Khuyến Mãi nhiều nhất hiện nay tại TP Hồ Chí Minh Saigon vì Quan niệm chúng tôi là Phục Vụ Quý khách là chính với thái độ tận tâm nhất.

Bằng Niềng Răng Danh Tiếng Hiệp Hội Niềng răng Quốc Tế Roth Williams MỸ

   Bằng Niềng Răng Danh Tiếng Hiệp Hội Niềng răng Quốc Tế Roth Williams MỸ  Bằng Cấy IMPLANT của BS NGA Trưởng Phòng Khám Tại ĐH NEW YORK Hoa Kỳ

 Bằng Cấy ghép Răng Implant Nổi Tiếng của Đại Học New York - Mỹ
 Bằng Cấy Implant của BS NGA tại ĐH NewYork Mỹ

  Bằng Cấy Implant của BS NGA tại Hiệp Hội Cấy Ghép IMPLANT Nổi Tiếng ICOI

Rất mong sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách với các chương trình Khuyến Mãi định kỳ và mong gặp lại Quý Khách tại Nha Khoa Thái Dương.

Xin vui lòng đặt lịch hẹn và Liên hệ tại 3 chi nhánh của chúng tôi.

Liên Hệ: BS.NGA: 090.3823.059hay Để lại lời nhắn TƯ VẤN Click vào đây:

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ Trợ

  • Tư Vấn Bác Sỹ: +84.903.823.059

    TƯ VẤN BS. NGA: +84.903.823059

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 3,385,088

Đang online6

GOI BS.NGA: 090. 3823 059