Nha Khoa THÁI DƯƠNG Tốt nhất, Nha Khoa Uy tín nhất, Nha Khoa giá rẻ nhất ở TP HCM

NHA KHOA THÁI DƯƠNG CAM KẾT là Nha Khoa chất lượng TỐT Nhất, Nha Khoa Uy Tín nhất, Nha khoa Giá rẻ nhất với đội ngũ bác sỹ có trình độ cao, chất lượng dịch vụ cao nhất nhưng giá rẻ nhất tại TP HCM hiện nay.

Ngày đăng: 25-05-2015

21,119 lượt xem

Nha Khoa Thái Dương - Nơi quy tụ nhiều Bác Sỹ Giỏi có Tài - Tầm - và có Nhân Tâm. Chúng tôi Cam kết cung cấp cho các khách hàng Chất Lượng cao nhất, bảo hành tốt nhất và giá cả rẻ nhất. Chúng tôi tự hào về lĩnh vực Chỉnh hình răng mặt, Niềng răng, Implant, Nha Khoa Thẩm Mỹ... mà chúng tôi đã đem lại Niềm vui cho rất nhiều khách hàng trên 15 năm qua từ đội ngũ Bác Sỹ răng hàm mặt, Thạc sỹ tu nghiệp nước ngoài Mỹ, Hàn Quốc... và Cam kết Luôn phục vụ Tốt hơn, chất lượng tốt hơn hàng ngày cho Quý Khách hàng.

"Nha Khoa Thái Dương chúng tôi mang lại cho Quý khách Niềm vui, hạnh phúc, an tâm và thật nhiều Nụ cười tự tin chỉ duy nhất tại Nha Khoa Thái Dương"

 

Đến với Nha Khoa Thái Dương: Bạn sẽ được điều trị, chăm sóc hàm răng tốt nhất bởi các Bác Sĩ, Thạc sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt trên 15 -20 năm kinh nghiệm, Tiết kiệm được hơn 30% chi phi so với giá thị trường cho tất cả dịch vụ. 

Ngoài ra, Nha Khoa Thái Dương Đảm bảo Tất cả các loại sứ đều chính hãng từ Mỹ, Đức, Nhật có thể bảo hành mã số riêng (nhất là các loai sứ cao cấp Toàn Sứ như LAVA, CERCON , ZIRCO để tránh các tình trạng hàng nhái hoặc kém chất lượng từ Trung Quốc).Các nguyên vật liêu và thiết bị tốt yêu chống lây nhiễm chéo theo tiêu chuẩn MỸ.

“Nụ cười tươi, đẹp, hạnh phúc tăng thêm chất lượng cuộc sống”, là một thứ ngôn ngữ rất đặc biệt nhất không lời mang lại sức hấp dẫn cho cuộc sống mọi người. Sức khỏe răng miệng là nền tảng của nụ cười đẹp & mang lại sự tự tin hơn, góp phần quan trọng tạo nên sự thành công và nâng cao chất lượng trong cuộc sống của chúng ta.

- Khi quý khách có nhu cầu về Tư vấn Nha Khoa với Chất lượng cao nhất, uy tín nhất, giá rẻ nhất, hay cần chăm sóc răng miệng, cần nhu cầu làm đẹp răng miệng hãy yên tâm, tin tưởng tuyệt đối khi đến với chúng tôi ở Nha Khoa Thái Dương, một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy nhất ở TP.HCM để quý khách luôn an tâm & hài lòng cao nhất, hạnh phúc nhất với các dịch vụ điều trị răng miệng tại đây.

- Với kinh nghiệm trên thị trường 15 năm, chúng tôi mong muốn mọi người sẽ được thành công hơn trong cuộc sống, công việc, giao tiếp xã hội... bằng với nụ cười của chính mình, tăng thêm vẻ tự tin, trẻ trung & hạnh phúc hơn với những nụ cười đẹp trắng sáng. Tại Nha Khoa Thái Dương chúng tôi cung cấp tất cả và rất đầy đủ các dịch vụ,sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu răng miệng mà các bạn đang trông đợi và kỳ vọng và chất lượng, uy tín nhất hiện nay tại một Trung tâm Nha Khoa.

- Nha Khoa Thái Dương tự hào là một trung tâm Nha khoa kỹ thuật cao, Nha Khoa uy Tín, Nha Khoa Chất lượng cao nhưng đi đôi với danh hiệu là Nha Khoa giá rẻ nhât ở TP HCMC đã được thành lập trên 15 năm với:

* Hệ thống trang thiết bị Y Tế, Nha Khoa rất hiện đại, và cung cấp đầy đủ phương tiện chẩn đoán và điều trị.

    * Hệ thống dụng cụ Nha Khoa hiện đại được vô trùng tối ưu, môi trường vệ sinh sạch sẽ tuyệt đối đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng.

    * Dưới sự điều hành của Thạc sĩ - Bác sĩ Trần Nguyên Thị Thùy Nga, Thạc Sỹ Trần Văn Thắng...  Bác sĩ trưởng phòng khám, đã tu nghiệp tại rất nhiều nước: Hoa Kỳ, Hàn Quốc và Bệnh Viện Răng Hàm Mặt TP HCM… Thành viên Hiệp hội Cấy ghép Implant & chỉnh nha thuộc Hiệp hội Implant quốc tế ICOI, Hiệp hội Roth/William Hoa Kỳ,…

Bằng Implant BS. Nga ở Mỹ

                         Bằng Cấp Đại học New York Cấy ghép Implant BS. NGA

Bằng tổ chức Implant ICOI Quốc Tế

Bằng Implant Thành Viên tổ chức Quốc tế ICOI cấp

Bằng Chỉnh Nha NIỀNG RĂNG của Roth Williams HOA KỲ Cấp BS NGA

Bằng của Bác Sỹ Nga- Hội Chỉnh Nha NIỀNG RĂNG ROTH WILLIAMS HOA KỲ.

Bằng Thạc Sỹ BS Thắng

Bằng Thạc Sỹ Răng Hàm Mặt ĐH Y Nha Dược TP HCM của BS Trần Văn Thắng

* Chúng tôi sẽ giúp Khám – Tư vấn miễn phí cho Khách hàng bởi đội ngũ Thạc sĩ - Bác sĩ chuyên khoa Răng – Hàm - Mặt tốt nghiệp tại Bệnh viện Đại học Y dược Tp Hồ Chí Minh rất giàu kinh nghiệm chẩn đoán và điều trị, lập kế hoạch điều trị chính xác, tư vấn đầy đủ các phương án khắc phục, cùng Quý khách chọn giải pháp an toàn và phù hợp nhất.

     * Nha khoa chúng tôi đặc biệt được Quý khách tin tưởng và hài lòng về Nha Khoa uy tín nhất, Nha Khoa chất lượng tốt nhất, rât Nha Khoa uy tín nhất nhưng là Nha Khoa giá rẻ nhất khi  làm các dịch vụ Niềng răngCấy ghép Implant, phục hình răng sứ thẩm mỹ, nha khoa Thẩm Mỹ các loại tại Nha Khoa Thái Dương bằng chính sự khéo léo tỉ mỉ của thạc sĩ - bác sĩ điều trị tại Nha Khoa Thái Dương, không chỉ Quý khách hài lòng mà Bác sĩ chúng tôi cũng phải hài lòng trước khi gắn hoàn chỉnh răng sứ, điều mà không phải bác sĩ nào hay nha khoa nào cũng làm được bằng tay nghề khéo léo, kinh nghiệm... sẽ giúp cho răng sứ của Quý khách đảm bảo độ bền đẹp và độ cứng, ở hình dáng hài hòa, màu sắc tự nhiên, khít sát với nướu răng, làm tăng chức năng ăn nhai như răng thật với độ hài lòng và chất lượng cao nhất, uy tín nhất hiện nay trên thị trường.

    * Chúng tôi cũng luôn luôn hiểu rằng mỗi khách hàng có yêu cầu khác nhau về tính thẩm mỹ và chăm sóc răng miệng. Vì thế, chúng tôi luôn sẵn sàng thảo luận cởi mở, tư vấn chân tình, thân tình cùng khách hàng để  ưa ra phương án điều trị tối ưu nhất, phù hợp với chi phí và mong muốn của mỗi người.

    * Nha Khoa Thái Dương chúng tôi luôn Tâm niệm của mỗi Bác Sỹ của chúng tôi luôn xem khách hàng như người thân.

Nụ cười tự tin, viên mãn của khách hàng đến từ Nha Khoa Thái Dương tốt nhất về dịch vụ và Nha Khoa có chất lượng tốt nhất, uy tín nhất, giá cả rẻ nhất TP HCM Saigon hiện nay, và chất lượng, dịch vụ uy tín bền vững lâu dài chính là sự thành công của đội ngũ Bác sĩ và nhân viên tại đây

     * Quý khách hàng, con cái quý vị sẽ an tâm và thoải mái vì kinh nghiệm và thao tác Bác sĩ chúng tôi rất nhẹ nhàng, hoàn toàn không đau trong suốt quy trình điều trị.

     * Nha Khoa Thái Dương chúng tôi cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, rất tận tâm, thân thiện luôn tạo sự thoải mái cho khách hàng.

    * Phương châm của chúng tôi luôn là:“Uy tín, chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất nhưng bảo đảm TỐI ƯU về chất Lượng tuyệt hảo và hoàn toàn yên tâm Tuyệt đối về độ an toàn, hiệu quả, giá cả phải chăng, bảo hành lâu nhất cho Quý khách hàng tại TP Hồ Chí Minh Sài Gòn hiện nay".

Với Nha Khoa Thái Dương chúng tôi thì sự hoàn thiện không bao giờ kết thúc, do đó sự quan tâm của quý khách là nguồn động viên to lớn, giúp chúng tôi vững bước, tự tin hơn trên con đường phục vụ Quý khách hàng và cung phát triển hơn nữa. Chúng tôi luôn mong muốn nhận được những sự góp ý chân thành của quý khách để Thái Dương không ngừng phát triển bền vững và mãi là địa chỉ Uy tín, đáng tin cậy nhất khi quý khách có nhu cầu về chăm sóc, làm đẹp răng miệng ở TP HCM.

Ngoài ra, Hằng năm vào các dịp Lễ, Tết,… Nha Khoa Thái Dương luôn có chương trình “Ưu đãi đặc biệt, Khuyến Mãi lớn ”như lời tri ân, lời cảm ơn chân thành & lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ & sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Xin cám ơn Quý Khách và Chào Trân trọng!

LƯU Ý:  Nha Khoa Thái Dương chỉ có Tại 03 địa chỉ ở  Trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, không thành lập chi nhánh tại tỉnh hay địa phương khác. Tất cả các địa chỉ khác mang Tên Nha Khoa Thái Dương đều KHỒNG PHẢI là CHI NHÁNH Nào của NHA KHOA THÁI DƯƠNG chúng tôi.

Địa chỉ 1: 264 Hai Bà Trưng, Tân Định, Q1, Tp. HCM

             Điện thoại:  (028) 38.295.648 - 0283 8.202.738

Địa chỉ 2:  104 Nguyễn Phi Khanh, P. Tân Định, Q1, Tp. HCM   

             Điện thoại:  (028) 38.222.487 / (08)-3 8.202. 739

Địa chỉ 3:  53 A Bạch Đằng, F15, Bình Thạnh, Tp.HCM

             Điện thoại:  (028) 3 5115257 - 0283 5115 186

Hotline Mobile 24/7:  +84-90 382 3059

Website: http://thaiduongnhakhoa.com

Email: nhakhoathaiduong@gmail.com / nhakhoathaiduong.com.vn@gmail.com

Để biết thêm chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ tại phòng khám.

LIÊN HỆ NHA KHOA THÁI DƯƠNG để Tư vấn các dịch vụ và đặt lịch hẹn:

1. Trụ sở chính: 264 Hai Bà Trưng, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Điện Thoại: (+84)-8-3-8295.648

2. Chi Nhánh 2: 25 Trần cao Vân, P. Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh Điện Thoại:  (+84)-8-3-8222 487

3. Chi Nhánh 3: 53A Bạch Đằng, P.15, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh Điện Thoại: (+84)-8-3-5115257

HOT LINE TƯ VẤN: BS NGA: (+84)-903.823.059

CHAT Facebook Trực Tiếp Nha Khoa Thái Dương

Đến với Nha Khoa Thái Dương: Bạn sẽ được điều trị, chăm sóc hàm răng tốt nhất bởi các Bác Sĩ, Thạc sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt trên 15 -20 năm kinh nghiệm, Tiết kiệm được hơn 30% chi phi so với giá thị trường cho tất cả dịch vụ. 

Ngoài ra, Nha Khoa Thái Dương Đảm bảo Tất cả các loại sứ đều chính hãng từ Mỹ, Đức, Nhật có thể bảo hành mã số riêng (nhất là các loai sứ cao cấp Toàn Sứ như LAVA, CERCON , ZIRCO để tránh các tình trạng hàng nhái hoặc kém chất lượng từ Trung Quốc).Các nguyên vật liêu và thiết bị tốt yêu chống lây nhiễm chéo theo tiêu chuẩn MỸ.

Đến với Nha Khoa Thái Dương chúng tôi là quý khách hoàn toàn yên tâm tuyệt đối về nha khoa chất lượng dịch vụ tốt nhất, nha khoa uy tín nhất, nha khoa có nhiều bác sỹ có bằng cấp cao nhất và giỏi nhất trên 15 năm kinh nghiệm và thực hiện hàng ngàn ca chỉnh hình Niềng răng, cấy ghép Implant, răng sứ thâm mỹ, nha khoa thẩm mỹ với chất lượng tốt nhất, ít đau nhất hiện nay tại TP HCM Saigon.

Bác Sỹ Nga với các bằng cấp cao, chuyên sâu tại Mỹ Về Niềng Răng và Trồng răng giả, Cấy Implant Tại Đại Học Mỹ sẽ tận tình tư vấn Miễn phí và giúp quý khách Yên tâm nhất,chất lượng tốt nhất nhằm giúp Quý khách hoàn thiện nhất vẻ đẹp Thẩm mỹ cao nhất của mình, nhưng Với Giá Rẻ nhất Khuyến Mãi nhiều nhất hiện nay tại TP Hồ Chí Minh Saigon vì Quan niệm chúng tôi là Phục Vụ Quý khách là chính với thái độ tận tâm nhất.

Bằng Niềng Răng Danh Tiếng Hiệp Hội Niềng răng Quốc Tế Roth Williams MỸ

   Bằng Niềng Răng Danh Tiếng Hiệp Hội Niềng răng Quốc Tế Roth Williams MỸ  Bằng Cấy IMPLANT của BS NGA Trưởng Phòng Khám Tại ĐH NEW YORK Hoa Kỳ

 Bằng Cấy ghép Răng Implant Nổi Tiếng của Đại Học New York - Mỹ
 Bằng Cấy Implant của BS NGA tại ĐH NewYork Mỹ

  Bằng Cấy Implant của BS NGA tại Hiệp Hội Cấy Ghép IMPLANT Nổi Tiếng ICOI

Rất mong sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách với các chương trình Khuyến Mãi định kỳ và mong gặp lại Quý Khách tại Nha Khoa Thái Dương.

Xin vui lòng đặt lịch hẹn và Liên hệ tại 3 chi nhánh của chúng tôi.

Liên Hệ: BS.NGA: 090.3823.059hay Để lại lời nhắn TƯ VẤN Click vào đây:

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ Trợ

  • Tư Vấn Bác Sỹ: +84.903.823.059

    TƯ VẤN BS. NGA: +84.903.823059

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 3,325,501

Đang online5

GOI BS.NGA: 090. 3823 059