Làm trắng răng tại nhà và làm trắng răng 1 giờ khác nhau thế nào

Làm trắng răng tại nhà và làm trắng răng 1 giờ khác nhau thế nào, phương án tẩy trắng răng nào tốt hơn và ít ê buốt hơn luôn là câu hỏi hàng ngày của quý khách khi muốn hàm răng mình trắng sáng, đẹp hơn. Theo chúng tôi, tùy vào ngân sách của bạn và chọn lựa. Nhưng Nha Khoa chúng tôi thấy phương án tẩy trắng răng tại Nha Khoa trong 1 giờ bằng đèn Laser hay Plasma là nhanh nhất, hiệu quả nhất cho quý khách.

Ngày đăng: 09-06-2015

4,499 lượt xem

Câu hỏi thường xuyên được đặt ra từ phía khách hàng cho Bác sỹ chúng tôi là Làm trắng răng tại nhà bằng máng tẩy và cách thứ hai là làm trắng răng 1 giờ ở Nha Khoa Thái Dương khác nhau thế nào. Và phương án tẩy trắng răng nào tốt hơn và ít nị ê buốt hơn khi tẩy răng luôn là câu hỏi hàng ngày của quý khách khi muốn hàm răng mình trắng sáng, đẹp hơn.

Theo chúng tôi, tùy vào ngân sách của bạn và chọn lựa. Nhưng Nha Khoa chúng tôi thấy phương án tẩy trắng răng tại Nha Khoa trong 1 giờ bằng đèn Laser hay Plasma là nhanh nhất, hiệu quả nhất cho quý khách vì khi làm tẩy răng bằng máng tẩy ở nhà, do nhiều yếu tố khách quan như bận rộn, quên đeo máng tẩy vào ban đêm, do bận rộn hay gây khó chịu vì phải chăm sóc gia đình, con cái... ảnh hưởng đến kết quả điều trị làm trắng răng tại nhà.

Làm trắng răng máng tẩy

Lưu Ý: Hiệu quả của điều trị Tẩy trắng răng sẽ phụ thuộc vào cơ địa mỗi người và tay nghề bác sĩ điều trị

Hình minh họa Làm trắng răng tại nhà bằng máng tẩy

 

Làm trắng răng Laser 1 giờ tại Nha Khoa Thái Dương

Hình minh họa Tẩy trắng răng 1 giờ bằng đèn Laser

Do đó, chúng tôi khuyên quý khách nên tẩy trắng răng hay làm trắng răng nhanh chóng trong vòng 1 giờ đồng hồ tại Nha Khoa Thái Dương chúng tôi là rẻ nhất, tốt nhất ở TP HCM và Saigon hiện nay để bảo đảm quý khách sẽ ít ê buốt nhất, mang được hiệu quả cao nhất bằng các loại tẩy trắng bằng đèn laser, chất tẩy trắng răng thuốc tẩy Bleachbright nhập từ Mỹ rất tốt và chất lượng cao cho việc tẩy trắng, cùng với hiệu quả của đèn laser/ đèn plasma dùng tẩy trắng răng sẽ mang lại kết quả nhanh chóng nhất, và tốt nhất cho quý khách ngay tại nha khoa chúng tôi. Và do đó, phương pháp tẩy răng này ít ê buốt và cũng có giá khá rẻ, hợp lý nhất so với tẩy trắng răng tại nhà phải tốn 5 ngày đến 7 ngày hay 2 tuần cũng không sáng bằng vì quý khách có thể đặt máng tẩy ở nhà không đúng phương pháp, hay làm tẩy trắng bằng thuốc tẩy không đúng nồng độ như bác sỹ đề ra...

Do đó, làm trắng răng tại phòng mạch là phương án tối ưu, rẻ nhất và nhanh nhất để mang đến độ hài lòng cho quý khách.

Chúng tôi có rất nhiều chương trình KHUYẾN MÃI cho nhóm khách hàng 3-5 người hàng tháng/ hàng quý để giúp quý khách có hàm răng đẹp hơn. Chúng tôi cam kết tẩy trắng răng tại nha khoa Thái Dương chúng tôi quý khách sẽ được phục vụ với giá cả rẻ nhất nhưng chất lượng tốt nhất, răng quý khách sẽ được trắng sáng nhất trong vòng 1 giờ tại TP HCM trong hiện tại với hơn 15 năm kinh nghiệm cho hàng chục ngàn khách hàng đã từng tẩy trắng răng, bọc mão răng sứ thẩm mỹ nhằm giúp răng quý khách đẹp hơn, trắng sáng hơn ngay lập tức trong vòng 1 giờ.

Vì thế, Xin đừng ngần ngại Liên Hệ chúng tôi NGAY để được tư vấn và giảm giá.

NHA KHOA THÁI DƯƠNG: BS. NGA: 0903.823059

CHAT Facebook Trực Tiếp Nha Khoa Thái Dương

Đến với Nha Khoa Thái Dương: Bạn sẽ được điều trị, chăm sóc hàm răng tốt nhất bởi các Bác Sĩ, Thạc sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt trên 15 -20 năm kinh nghiệm, Tiết kiệm được hơn 30% chi phi so với giá thị trường cho tất cả dịch vụ. 

Ngoài ra, Nha Khoa Thái Dương Đảm bảo Tất cả các loại sứ đều chính hãng từ Mỹ, Đức, Nhật có thể bảo hành mã số riêng (nhất là các loai sứ cao cấp Toàn Sứ như LAVA, CERCON , ZIRCO để tránh các tình trạng hàng nhái hoặc kém chất lượng từ Trung Quốc).Các nguyên vật liêu và thiết bị tốt yêu chống lây nhiễm chéo theo tiêu chuẩn MỸ.

Đến với Nha Khoa Thái Dương chúng tôi là quý khách hoàn toàn yên tâm tuyệt đối về nha khoa chất lượng dịch vụ tốt nhất, nha khoa uy tín nhất, nha khoa có nhiều bác sỹ có bằng cấp cao nhất và giỏi nhất trên 15 năm kinh nghiệm và thực hiện hàng ngàn ca chỉnh hình Niềng răng, cấy ghép Implant, răng sứ thâm mỹ, nha khoa thẩm mỹ với chất lượng tốt nhất, ít đau nhất hiện nay tại TP HCM Saigon.

Bác Sỹ Nga với các bằng cấp cao, chuyên sâu tại Mỹ Về Niềng Răng và Trồng răng giả, Cấy Implant Tại Đại Học Mỹ sẽ tận tình tư vấn Miễn phí và giúp quý khách Yên tâm nhất,chất lượng tốt nhất nhằm giúp Quý khách hoàn thiện nhất vẻ đẹp Thẩm mỹ cao nhất của mình, nhưng Với Giá Rẻ nhất Khuyến Mãi nhiều nhất hiện nay tại TP Hồ Chí Minh Saigon vì Quan niệm chúng tôi là Phục Vụ Quý khách là chính với thái độ tận tâm nhất.

Bằng Niềng Răng Danh Tiếng Hiệp Hội Niềng răng Quốc Tế Roth Williams MỸ

   Bằng Niềng Răng Danh Tiếng Hiệp Hội Niềng răng Quốc Tế Roth Williams MỸ  Bằng Cấy IMPLANT của BS NGA Trưởng Phòng Khám Tại ĐH NEW YORK Hoa Kỳ

 Bằng Cấy ghép Răng Implant Nổi Tiếng của Đại Học New York - Mỹ
 Bằng Cấy Implant của BS NGA tại ĐH NewYork Mỹ

  Bằng Cấy Implant của BS NGA tại Hiệp Hội Cấy Ghép IMPLANT Nổi Tiếng ICOI

Rất mong sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách với các chương trình Khuyến Mãi định kỳ và mong gặp lại Quý Khách tại Nha Khoa Thái Dương.

Xin vui lòng đặt lịch hẹn và Liên hệ tại 3 chi nhánh của chúng tôi.

Liên Hệ: BS.NGA: 090.3823.059hay Để lại lời nhắn TƯ VẤN Click vào đây:

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ Trợ

  • Tư Vấn Bác Sỹ: +84.903.823.059

    TƯ VẤN BS. NGA: +84.903.823059

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 3,325,551

Đang online8

GOI BS.NGA: 090. 3823 059