Trồng Răng sứ loại nào Tốt nhất, Đẹp nhất và răng sứ Thẩm mỹ nhất hiện nay

Hiện tại, có nhiều loại răng sứ thẩm mỹ trên thị trường. Vì thế, mối quan tâm hàng đầu của Quý khách hàng khi cần Trồng Răng sứ Thẩm mỹ là loại Răng sứ nào Tốt nhất, Răng sứ thẩm mỹ nào là Đẹp nhất và răng sứ nào thẩm mỹ nhất hiện nay và loại răng sứ nào rẻ nhất hiện nay.

Ngày đăng: 17-07-2015

8,947 lượt xem

Trên thị trường nha khoa thẩm mỹ hiện nay, phổ biến có 2 loại răng sứ dùng rất thông dụng trong điều trị nha khoa và chúng được chia thành 2 loại như sau: Răng sứ thẫm mỹ có sườn bằng kim loại phía trong và chất liệu sứ ở ngoài, và loại thứ hai là loại răng sứ có sườn làm hoàn toàn bằng sứ (Răng sứ không kim loại Cercon). Với mỗi loại răng sứ này đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau cũng như giá cả khác nhau và tính thẩm mỹ khác nhau.

Vì thế, chúng ta hãy cùng tìm hiểu kỹ xem việc Trồng Răng sứ loại nào Tốt nhất, Đẹp nhất và răng sứ Thẩm mỹ nhất hiện nay tại TP HCM Saigon?

1. Loại răng sứ Tốt nhất, đẹp nhất, thẩm mỹ nhất là Răng sứ Cercon( răng sứ có sườn toàn bằng sứ)

  Video minh họa Quá Trình làm Răng sứ Cercon được nung nhiệt độ cao máy đặc biệt

So Sánh Răng Sứ Cercon và răng sứ sườn Kim loại

Lưu Ý: Hiệu quả của điều trị Niềng Răng sẽ phụ thuộc vào cơ địa mỗi người

Hình minh họa So Sánh Răng Sứ Sườn Kim Loại sẽ có màu đen khi soi trước Ánh Đèn. Răng Sứ Cercon Toàn Sứ sẽ đồng nhất

+ Loại chất liệu răng sứ Cercon sẽ không làm đen viền Nướu (Lợi).

+ Loại răng sứ Cercon này sẽ không đổi màu hay phai màu theo thời gian, bền bỉ 7-10 năm màu vẫn đẹp như răng thật.

+ Loại răng sứ Cercon này sẽ Không gây ra bất kỳ dị ứng nào với Nướu răng.

+ Loại răng sứ Cercon này sẽ không bị ảnh hưởng dưới ánh sáng và có độ tương hợp sinh học cao nhất với cơ thể con người.

+ Loại răng sứ Cercon này sẽ có Màu sắc tự nhiên, sắc nét, đồng nhất, mang tính thẩm mỹ cao nhất, đẹp nhất hiện nay trên thị trường. Và do đó, chúng ta nên Trồng Răng sứ Cercon này sẽ là răng sứ Tốt nhất, Đẹp nhất và răng sứ Thẩm mỹ nhất hiện nay

+ Loại răng sứ này có Sườn răng sứ được làm chi tiết riêng bằng thiết bị CAD-CAM cho mỗi bệnh nhân và sẽ đều được thực hiện tự động bằng máy móc hiện đại dưới sự hổ trợ của máy vi tính chính xác, nên có độ chính xác cao và giúp gắn khít và sát với Lợi và cùi răng.

+ Việc Trồng Răng sứ loại nào Tốt nhất, Đẹp nhất và răng sứ Thẩm mỹ nhất hiện nay


Hiện nay trên thị trường thì răng sứ Cercon thẩm mỹ cao, chất lượng bền bỉ chính là loại răng sứ thẩm mỹ nhất và đã được đánh giá cao nhất bởi các Nha sỹ nha khoa và chính cả khách hàng bởi vì nó mang nhiều ưu điểm nổi trội kẻ trên. Ngoài ra, thành phần chủ yếu để tạo ra mão răng sứ Cercon này chính là chất liệu sứ Zirconia và nó là một loại nguyên liệu quý hiếm và rất lành tính. Và loại răng sứ Cercon này còn được giới Y bác sỹ Nha Khoa ưu ái và rất tin dùng loại răng sứ tốt bền này rất nhiều trong tất cả các quá trình tạo khớp nhân tạo cho bệnh nhân. Ngoài ra, hơn nữa, loại răng sứ Cercon này sẽ có màu sắc trắng trong, tinh khiết vô cùng tự nhiên và đẹp mắt và khi chúng ta thoạt nhìn thì sẽ chắc chắn không thể phân biệt được đâu là răng giả bằng sứ và đâu là răng thật của hàm răng bệnh nhân chúng ta.

Chính vì độ sáng trắng đẹp như thế của răng sứ Cercon nên hàm răng sau bệnh nhân sau khi được phục hình răng sứ thẩm mỹ, trồng răng sứ thẩm mỹ sẽ cho chúng ta một màu sắc trắng sáng một cách tự nhiên nhất, răng sứ Cercon là răng sứ tốt nhất, đẹp nhất và thẩm mỹ nhất hiện nay tại Vietnam TPHCM. Ngoài ra, một điểm đặc biệt quý là răng sứ Cercon do được nung và đúc khuôn ở nhiệt độ cao nên độ chịu lực của chúng lên đến 1600Mpa và điều này là ưu điểm giúp răng sứ Cercon bền bỉ nhất mà không phải loại răng sứ nào cũng có thể sở hữu được do tính vật lý khi nung ở nhiệt độ cao tạo nên độ bền chắc và đồng nhất.

Vì thế, khách hàng sẽ không phải băn khoăn hay lo lắng gì nữa về việc liệu rằng loại răng sứ Cercon này có độ cứng chắc và bền bỉ, không phai màu hay bị đổi màu không nữa. Kết luận của mọi bác sỹ nha khoa là Răng sứ Cercon là nó hoàn toàn chịu được các lực tác động lên trên răng sứ rất lớn và có thể chịu được lực nhai, lực nén gấp mấy lần răng thật.


+ Hiện tại, Giá thành cho một răng Sứ Cercon chưa khuyến mãi Giảm giá là 4.200.000 VNĐ/ 1 răng. Tuy nhiên, Quý khách có thể Click vào đây Giá Khuyến Mãi Giảm giá đặc biệt hiện nay.

2. Răng sứ có lớp sườn bằng kim loại (Răng sứ Titan và sườn kim loại)

Trồng răng sứ sườn kim loại Titan
 Hình minh Họa Trồng răng sứ sườn kim loại Titan


+ Loại răng sứ sườn kim loại này sẽ có giá thành RẺ hơn nhiều so với răng sứ toàn sứ Cercon.

+ Loại răng sứ sườn kim loại này sẽ được sử dụng lâu ngày thì viền nướu sẽ xuất hiện màu xanh gây mất thẩm mỹ do không tương thích sinh học cao với cơ thể con người như răng sứ cercon và do đó sẽ rẻ hơn, nhưng kém thẩm mỹ hơn răng sứ Cercon.

+ Loại răng sứ sườn kim loại này sẽ có màu sắc của răng sứ có lớp sườn kim loại nên màu sắc hơi đục và nhìn rõ qua ánh sáng sẽ có nền đen như hình ở trên khi xoi trước Ánh sáng mặt trời hay đèn.

+ Tuy nhiên, Răng sứ sườn kim loại này lại tương đối có khả năng chịu lực khá tốt vì có sườn bằng kim loại cứng như Titan.


Do đó, dựa theo kinh nghiệm và nghiên cứu lâm sàng lâu năm của các bác sỹ nha khoa trên thế giới cũng như từ kinh nghiệm sâu của các kỹ thuật viên răng sứ hàng đầu hiện nay tại Vietnam và thế giới thì ứng cử viên sáng giá nhất và răng sứ tốt nhất, răng sứ thẩm mỹ nhất để trả lời cho câu hỏi: “Trồng Răng sứ loại nào Tốt nhất, Đẹp nhất và Răng sứ Thẩm mỹ nhất hiện nay?” và các hầu như tất cả bác sỹ nha khoa, Kỹ thuật viên răng sứ đều có Kết Luận chính xác và Thống nhất chung chính là răng sứ Cercon xuất sứ từ Mỹ, Đức.

Và Răng sứ Cercon chính là loại răng sứ đảm bảo được đầy đủ tất cả các yếu tố Thẩm mỹ cao nhất, Chất lượng tốt nhất cần có của một chiếc răng giả bằng sứ đẹp nhất và bền chắc nhất và tự nhiên nhất hiện nay được làm tại Nha Khoa Thái Dương và tại TP HCM Saigon hiện nay.

 

CHAT Facebook Trực Tiếp Nha Khoa Thái Dương

Đến với Nha Khoa Thái Dương: Bạn sẽ được điều trị, chăm sóc hàm răng tốt nhất bởi các Bác Sĩ, Thạc sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt trên 15 -20 năm kinh nghiệm, Tiết kiệm được hơn 30% chi phi so với giá thị trường cho tất cả dịch vụ. 

Ngoài ra, Nha Khoa Thái Dương Đảm bảo Tất cả các loại sứ đều chính hãng từ Mỹ, Đức, Nhật có thể bảo hành mã số riêng (nhất là các loai sứ cao cấp Toàn Sứ như LAVA, CERCON , ZIRCO để tránh các tình trạng hàng nhái hoặc kém chất lượng từ Trung Quốc).Các nguyên vật liêu và thiết bị tốt yêu chống lây nhiễm chéo theo tiêu chuẩn MỸ.

Đến với Nha Khoa Thái Dương chúng tôi là quý khách hoàn toàn yên tâm tuyệt đối về nha khoa chất lượng dịch vụ tốt nhất, nha khoa uy tín nhất, nha khoa có nhiều bác sỹ có bằng cấp cao nhất và giỏi nhất trên 15 năm kinh nghiệm và thực hiện hàng ngàn ca chỉnh hình Niềng răng, cấy ghép Implant, răng sứ thâm mỹ, nha khoa thẩm mỹ với chất lượng tốt nhất, ít đau nhất hiện nay tại TP HCM Saigon.

Bác Sỹ Nga với các bằng cấp cao, chuyên sâu tại Mỹ Về Niềng Răng và Trồng răng giả, Cấy Implant Tại Đại Học Mỹ sẽ tận tình tư vấn Miễn phí và giúp quý khách Yên tâm nhất,chất lượng tốt nhất nhằm giúp Quý khách hoàn thiện nhất vẻ đẹp Thẩm mỹ cao nhất của mình, nhưng Với Giá Rẻ nhất Khuyến Mãi nhiều nhất hiện nay tại TP Hồ Chí Minh Saigon vì Quan niệm chúng tôi là Phục Vụ Quý khách là chính với thái độ tận tâm nhất.

Bằng Niềng Răng Danh Tiếng Hiệp Hội Niềng răng Quốc Tế Roth Williams MỸ

   Bằng Niềng Răng Danh Tiếng Hiệp Hội Niềng răng Quốc Tế Roth Williams MỸ  Bằng Cấy IMPLANT của BS NGA Trưởng Phòng Khám Tại ĐH NEW YORK Hoa Kỳ

 Bằng Cấy ghép Răng Implant Nổi Tiếng của Đại Học New York - Mỹ
 Bằng Cấy Implant của BS NGA tại ĐH NewYork Mỹ

  Bằng Cấy Implant của BS NGA tại Hiệp Hội Cấy Ghép IMPLANT Nổi Tiếng ICOI

Rất mong sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách với các chương trình Khuyến Mãi định kỳ và mong gặp lại Quý Khách tại Nha Khoa Thái Dương.

Xin vui lòng đặt lịch hẹn và Liên hệ tại 3 chi nhánh của chúng tôi.

Liên Hệ: BS.NGA: 090.3823.059hay Để lại lời nhắn TƯ VẤN Click vào đây:

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ Trợ

  • Tư Vấn Bác Sỹ: +84.903.823.059

    TƯ VẤN BS. NGA: +84.903.823059

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 3,325,586

Đang online7

GOI BS.NGA: 090. 3823 059