Trồng răng giả

Khách hàng khi mất răng thường quan tâm là hiện nay có mấy phương pháp trồng răng giả vĩnh viễn và phương pháp trồng răng giả nào tốt, hoặc trồng răng giả nào thẩm mỹ nhất hoặc trồng răng giả bền nhất và trồng răng giả ít tốn kém nhất. Chúng ta cùng nghiên cứu và tham khảo dưới đây.

Ngày đăng: 13-07-2015

5,280 lượt xem

Chẳng may chúng ta vì một lý do nào đó bị mất răng từ bé, hay gãy răng, hoặc bị sâu răng và phải nhổ bỏ răng...và lúc đó, bạn cần Trồng răng giả để tái tạo lại sức nhai và Răng Thẩm Mỹ cho mình nhằm bảo vệ sức khỏe trong việc ăn uống. Khi đó, hầu hết bệnh nhân chúng ta ai cũng đều quan tâm và mong muốn chiếc răng giả của mình sẽ phải được tồn tại vĩnh viễn và lâu dài nhất, bền nhất và khi trồng răng giả sẽ không đau hoặc ít bị đau nhất. Vậy thì Có mấy phương pháp trồng răng giả vĩnh viễn? Sau đây chúng ta có thể tìm hiểu và xem xét để quyết định đúng, chính xác giải pháp tốt nhất cho mình, phù hợp với khả năng tài chính hoặc phù hợp nhất với mục đích sử dụng lâu dài nhất cho bản thân mình.

Trồng Răng Giả hay Cấy Implant là gì? Implant được làm thế nào?

Cấu tạo Trụ Răng Implant và Răng thật

Lưu Ý: Hiệu quả của điều trị Trồng răng giả Implant sẽ phụ thuộc vào cơ địa mỗi người và tay nghề bác sĩ điều trị

Vậy thì vấn đề đặt ra là Trồng răng giả vĩnh viễn nghĩa là gì?
Trồng răng giả Implant- Cấu tạo Răng Implant

Hình minh họa Cấu tạo Trồng răng giả Implant
Theo các Nha sỹ, việc Trồng Răng giả vĩnh viễn sẽ rất phù hợp với mọi bệnh nhân và phù hợp cho mọi độ tuổi cũng như  cho mọi tình trạng mất răng của bệnh nhân. Và do đó, khi bác sỹ nha khoa đã hoàn tất việc gắn răng giả này vào bệnh nhân thì chúng ta không thể tự mình tháo rời răng giả này ra được mà phải nhờ đến sự can thiệp hoặc tháo gỡ của nha sỹ bằng các công cụ nha khoa đặc biệt và cần dùng một số lực tác động lên các răng giả này. Do đó, hiện nay chúng ta thường phổ biến có 2 phương pháp trồng răng giả vĩnh viễn như sau và được áp dụng rộng rãi:


1. Phương Pháp trồng răng giả bằng cách Cấy ghép implant:  Đây là phương pháp nha khoa kỹ thuật cao nhất hiện nay và chúng ta có thể nói phương pháp cấy implant hay cắm implant là một thành tựu vĩ đại nhất của ghành nha khoa hiện nay. Việc Cấy implant này có thể thay thế hoàn hảo gần như tuyệt đối và chắc chắn, Implant bền chắc vĩnh viễn nhất và là phương pháp hiệu quả nhất, tốt nhất cho những chiếc răng đã bị mất, bị mất 1 răng hay có thể bị mất toàn bộ răng của người già. Việc trồng răng giả bằng cách cấy Implant răng này không những giúp bệnh nhân mất răng có thể tái tạo hoàn hảo nhất mọi chức năng ăn nhai của họ, mà việc trồng răng giả Implant này còn giải quyết triệt để nhất các vấn đề về răng thẩm mỹ để giúp khách hàng có hàm răng đẹp, thẩm mỹ nhất và nụ cười được tái tạo như cũ và sẽ trở nên hoàn hảo hơn. Cấy răng Implant không hề chọn lựa hay kén người sử dụng nó, kể cả khi bạn đã 80 tuổi rụng hết răng hay người trẻ tuổi bị mất răng do nhiều nguyên nhân.

Một điểm duy nhất giới hạn một ít việc chọn cấy implant hay trồng răng giả vĩnh viễn là chi phí đầu tư cho việc cắm ghép implant/ cấy răng implant có giá thành hơi cao một tý, nhưng việc trồng răng implant này là giải pháp tối ưu nhất, tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay nên cấy implant là giải pháp rất được mọi người quan tâm và ưa chuộng vì sự hoàn hảo, thẩm mỹ nhất của nó vì những lý do như sau:

   + Việc trồng răng giả Implant được bền bỉ và duy trì suốt đời của bệnh nhân, không bị sứt mẻ và trụ cắm răng implant bền vững với thời gian.
   + Bệnh nhân không phải bị mài răng còn tốt hai bên, vì thế cấy ghép implant sẽ không ảnh hưởng đến răng thật của bạn và cấy răng implant độc lập chỉ ở vị trí răng bị mất.
    + Cấy ghép Implant giúp bạn tái tạo tính Thẩm mỹ cao nhất cho bệnh nhân mất răng.
    + Giúp bệnh nhân tái tạo hoàn toàn sức ăn nhai như cũ và hầu như rất tốt như răng thật ban đầu.
    + Cấy ghép Implant hay cắm ghép Implant có thời gian cấy ghép nhanh chóng cho một trụ implant trung bình chỉ 15 phút cho một trụ implant được cắm vào xương hàm bệnh nhân và không đau đớn gì so với việc mài răng để gắn mão sứ hay bọc răng sứ hay làm cầu răng.
   +  Giúp bệnh nhân tái tạo khả năng phát âm chuẩn hơn nếu trồng răng giả tháo lắp hay trồng răng giả bằng hàm giả tháo lắp.
   + Toàn bộ quy trình cấy ghép implant này cũng như qúa trình cấy ghép răng Implant nhẹ nhàng, không đau đớn gì cho bệnh nhân vì đã được chích thuốc tê, và được làm nhanh chóng trong vòng 15p.
    + Việc cấy ghép Implant này được chứng minh lâm sàn rộng rãi và hầu như nó phù hợp với mọi độ tuổi.

       Do đó, có thể nói răng kỹ thuật Trồng răng giả vĩnh viễn bằng kỹ thuật cấy ghép răng implant hay cắm ghép răng Implant  sẽ được đội ngũ nha khoa uy tín nhất, chất lượng nhất của Nha Khoa Thái Dương chúng tôi thực hiện cho bệnh nhân bằng cách cấy trực tiếp một trụ implant bằng kim loại không gỉ sét, bền bỉ nhất là kim loại quý kim Titanium vào vị trí mất răng của bệnh nhân. Sau đó, bác sỹ nha khoa chúng tôi sẽ gắn lên một trụ abument được gắn trên trụ răng giả implant và cuối cùng bác sỹ sẽ hoàn tất tái tạo răng giả là một mão răng sứ hay bọc răng sứ lên trên. 

2. Phương Pháp Trồng răng sứ vĩnh viễn. Phương pháp trồng răng sứ là phương pháp rất thông dụng, phổ biến trong quá khứ đến nay và hiện đang được triển khai rộng nhất và rất được quan tâm nhiều nhất của hầu hết khách hàng khi bị mất 1 răng hoặc 2 răng. Và Phương pháp trồng răng sứ này đã và đang được sử dụng rộng rãi nhất và thông dụng nhất hiện nay vì giá thành thấp nhất để tái tạo răng giả và khá phù hợp với khả năng thu nhập của hầu như tất cả mọi người. Phương pháp Trồng Răng sứ này được sử dụng và dùng cho những trường hợp bệnh nhân bị mất răng 1 hoặc 2 răng kế nhau, hoặc răng bị gãy vỡ, bể khá lớn, hoặc răng bị mòn răng, cũng như răng bị sậm màu ố vàng thiếu thẩm mỹ hoặc răng bị thưa

Trồng Răng Giả bằng giải pháp Răng sứ

Hình minh họa Trồng răng giả bằng Giải pháp Răng sứ

Với phương pháp Trồng răng sứ vĩnh viễn này thì các bác sỹ nha sỹ sẽ thực hiện thao tác đầu tiên là giúp mài nhỏ cùi răng của bệnh nhân khoảng 0.3mm- 2.5mm răng thật cùi răng còn lại, và sau đó nha sỹ sẽ bọc mão sứ lên cùi răng này nhằm bao bọc toàn bộ bề mặt của răng bị gãy, bể, ố vàng... nhằm giúp bạn có được một hàm răng trắng sáng, thẩm mỹ và đẹp hoàn hảo trắng bóng như mơ ước.

Trên thị trường nha khoa hiện nay có khá nhiều loại răng sứ với giá thành cũng như chất lượng sứ cũng có sự khác nhau chênh lệch khá nhiều. Do đó, nếu bạn bị mất răng hay răng bị bể, mẻ, ố vàng xấu, thiếu thẩm mỹ và bạn đang quan tâm muốn có hàm răng đẹp hơn thì bạn nên đến một phòng khám nha khoa chất lượng tốt, nha khoa uy tín nhất, nha khoa tốt  lâu năm như Nha Khoa Thái Dương chúng tôi để tham khảo giá thành răng sứ, cũng như nghe tư vấn cách thức tốt nhất và phương pháp trồng răng sứ vĩnh viễn tốt nhất, hiệu quả nhất với giá thành rẻ nhất cho quý khách và tránh việc chọn răng sứ chất lượng thấp nếu không được tư vấn chuẩn xác.

     Tại trung tâm Nha Khoa Thái Dương chúng tôi luôn mong muốn và hân hạnh phục vụ quý khách với Dịch vụ Nha Khoa tốt nhất Uy tín nhất  và chúng tôi mong muốn mang lại cho bạn một nụ cười xinh đẹp hoàn hảo, thẩm mỹ nhất  với kết quả cuối cùng là bạn có được hàm răng trắng bóng, sáng đẹp nhất.

Vì thế, chúng tôi luôn luôn cam kết sử dụng chất liệu sứ tốt nhất trên răng giả cho quý bệnh nhân và răng sứ này có chất lượng nhất và luôn là loại sứ tốt nhất, nhằm đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ tuyệt đối nhất và hoàn hảo tuyệt đối.

Khi đến với trung tâm Nha Khoa Thẩm Mỹ Thái Dương chúng tôi, bạn sẽ được độ ngũ bác sỹ Nha Khoa uy tín nhất, giỏi nhất và nhiều năm kinh nghiệm nhất giúp khám và tư vấn Miễn Phí kỹ càng trên hiện trạng răng của bạn để có giải pháp điều trị tối ưu nhât và hiệu quả nhất. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm tuyệt đối khi điều trị tại Nha khoa Thái Dương chúng tôi.

Để có thể tìm hiểu thêm về Các phương pháp Giải quyết cụ thể Hình Minh họa cho Việc Trồng Răng Implant hoặc làm Hàm Giả Tháo lắp, Quý khách có thể tham khảo ở Đây: Mất Răng và giải pháp Tái Tạo răng

CHAT Facebook Trực Tiếp Nha Khoa Thái Dương

Đến với Nha Khoa Thái Dương: Bạn sẽ được điều trị, chăm sóc hàm răng tốt nhất bởi các Bác Sĩ, Thạc sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt trên 15 -20 năm kinh nghiệm, Tiết kiệm được hơn 30% chi phi so với giá thị trường cho tất cả dịch vụ. 

Ngoài ra, Nha Khoa Thái Dương Đảm bảo Tất cả các loại sứ đều chính hãng từ Mỹ, Đức, Nhật có thể bảo hành mã số riêng (nhất là các loai sứ cao cấp Toàn Sứ như LAVA, CERCON , ZIRCO để tránh các tình trạng hàng nhái hoặc kém chất lượng từ Trung Quốc).Các nguyên vật liêu và thiết bị tốt yêu chống lây nhiễm chéo theo tiêu chuẩn MỸ.

Đến với Nha Khoa Thái Dương chúng tôi là quý khách hoàn toàn yên tâm tuyệt đối về nha khoa chất lượng dịch vụ tốt nhất, nha khoa uy tín nhất, nha khoa có nhiều bác sỹ có bằng cấp cao nhất và giỏi nhất trên 15 năm kinh nghiệm và thực hiện hàng ngàn ca chỉnh hình Niềng răng, cấy ghép Implant, răng sứ thâm mỹ, nha khoa thẩm mỹ với chất lượng tốt nhất, ít đau nhất hiện nay tại TP HCM Saigon.

Bác Sỹ Nga với các bằng cấp cao, chuyên sâu tại Mỹ Về Niềng Răng và Trồng răng giả, Cấy Implant Tại Đại Học Mỹ sẽ tận tình tư vấn Miễn phí và giúp quý khách Yên tâm nhất,chất lượng tốt nhất nhằm giúp Quý khách hoàn thiện nhất vẻ đẹp Thẩm mỹ cao nhất của mình, nhưng Với Giá Rẻ nhất Khuyến Mãi nhiều nhất hiện nay tại TP Hồ Chí Minh Saigon vì Quan niệm chúng tôi là Phục Vụ Quý khách là chính với thái độ tận tâm nhất.

Bằng Niềng Răng Danh Tiếng Hiệp Hội Niềng răng Quốc Tế Roth Williams MỸ

   Bằng Niềng Răng Danh Tiếng Hiệp Hội Niềng răng Quốc Tế Roth Williams MỸ  Bằng Cấy IMPLANT của BS NGA Trưởng Phòng Khám Tại ĐH NEW YORK Hoa Kỳ

 Bằng Cấy ghép Răng Implant Nổi Tiếng của Đại Học New York - Mỹ
 Bằng Cấy Implant của BS NGA tại ĐH NewYork Mỹ

  Bằng Cấy Implant của BS NGA tại Hiệp Hội Cấy Ghép IMPLANT Nổi Tiếng ICOI

Rất mong sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách với các chương trình Khuyến Mãi định kỳ và mong gặp lại Quý Khách tại Nha Khoa Thái Dương.

Xin vui lòng đặt lịch hẹn và Liên hệ tại 3 chi nhánh của chúng tôi.

Liên Hệ: BS.NGA: 090.3823.059hay Để lại lời nhắn TƯ VẤN Click vào đây:

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ Trợ

  • Tư Vấn Bác Sỹ: +84.903.823.059

    TƯ VẤN BS. NGA: +84.903.823059

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 3,362,137

Đang online3

GOI BS.NGA: 090. 3823 059