Mất răng và Giải pháp Cấy Ghép Implant, Trồng Răng Implant sẽ giúp tái tạo sức nhai và Thẩm Mỹ hiệu quả nhất cho tất cả các trường hợp mất răng

Mối quan tâm hàng đầu của quý khách khi bị Mất răng một cái hay nhiều cái hay cả hàm là phải dùng giải pháp nào để giúp tái tạo hiệu quả nhất chức năng nhai và chức năng Thẩm mỹ tốt nhất và bền nhất, hiệu quả nhất cho bệnh nhân mất răng. Hiện tại, chỉ có Giải pháp Cấy Ghép Implant hay Trồng Răng Implant và Răng sứ sẽ giúp chúng ta có thể được tái tạo sức nhai tốt nhất, bền nhất và mang tính Thẩm Mỹ cao nhất cho tất cả các trường hợp mất răng

Ngày đăng: 09-07-2015

5,851 lượt xem

Hiện nay với sự chính mùi của Khoa học Nha Khoa kỹ thuật cao và kỹ thuật trồng răng, chúng ta có thể thấy trong hai phương pháp chính của nha khoa phục hồi là trồng răng Implant hay còn được gọi là cấy ghép Implant và trồng răng sứ thông thường (là giải pháp làm cầu răng sứ và làm hàm răng giả tháo lắp) thì giải pháp trồng răng implant / cấy ghép Implant là phương pháp giúp phục hồi răng đã bị mất rất hiệu quả và cực kỳ tối ưu nhất hiện nay.
 

Quá Trình Cấy Ghép Implant được làm thế nào?
 

+ Giải Pháp Trồng răng Implant và Ứng dụng trong điều trị thế nào để giải quyết trường hợp bệnh nhân bị Mất Răng?

Hiện nay, giải pháp Trồng răng sứ có thể được ứng dụng rất rộng rãi và hiệu quả trong tất cả các trường hợp nhằm giải quyết tính thẩm mỹ răng cho quý khách (như bị răng hô, bị răng thưa, hay bị răng thiểu sản hay Răng bị đổi màu ố quá nhiều…) hoặc các trường hợp mẻ răngmất răng.

Giải pháp Trồng răng implant được coi là một phương pháp điều trị rất chuyên biệt và hiệu quả tốt nhất cho các trường hợp mất răng đơn lẻ hoặc mất nhiều răng, hoặc mất cả hàm răng.

+ Các ưu và nhược điểm của trồng răng Implant hay Cấy ghép Implant

Với kỹ thuật Nha Khoa Hiện nay, cả việc trồng răng Implant và giải pháp thông dụng trước đó là trồng răng sứ thông thường đều mang lại khả năng phục hồi tính thẩm mỹ cao và giúp bệnh nhân có thể được cải thiện khả năng ăn và sức nhai rất hiệu quả. Tuy nhiên, việc trồng răng Implant cho những trường hợp mất răng sẽ mang lại rât nhiều ưu điểm vượt trội và hiệu quả nhất hiện nay và cấy ghép Implant này sẽ tốt hơn nhiều cho bệnh nhân trong các trường hợp bị mất răng đơn lẻ hoặc bị mất nhiều răng.

+ Sự khác nhau giữa trồng răng Implanttrồng răng thông thường hoặc bọc răng sứ, cầu răng thông thường ra sao:

  CẤY GHÉP IMPLANT TRỒNG RĂNG THÔNG THƯỜNG
Giải Pháp Mất 1 RĂNG Cấy Implant cho việc mất 1 Răng Mất 1 Răng Cầu Răng Sứ
Chú      Thích   Giải Pháp Mất 1 RĂNG + Mất một răng sẽ được tái tạo thẩm mỹ và sức nhai bằng một trụ Implant được cấy vào xương hàm và sau đóc sẽ được bọc mão sứ lên trụ Implant để giúp bệnh nhân được lấp đầy khoảng trống do mất răng.
+ Giải pháp Cấy Implant này sẽ rất an toàn và không làm  ảnh hướng gì đến các răng khỏe mạnh bên cạnh.
+ Giải pháp cũ ít hiệu quả là làm một cầu răng sứ và được làm bằng cách neo chặn cho một răng bị mất hay nhiều răng bị mất lên răng hai bên còn lại.
+ Cách làm cầu răng sứ này có Nhược điểm là phải mài hai răng khỏe mạnh hai bên và sau đó sẽ đặt các mão răng sứ để hỗ trợ cầu răng. Về lâu dài không tốt vì hai răng làm cầu bị ảnh hưởng.
Giải Pháp Mất Nhiều RĂNG Giải Pháp cấy Implant do mất nhiều răng Giải Pháp Mất nhiều răng bằng Hàm giả tháo lắp
Chú      Thích   Giải Pháp Mất Nhiều RĂNG + Chúng ta sẽ áp dụng kỹ thuật Cầu răng sứ được gắn cố định lên trụ implant được cấy ghép lên xương hàm để bảo đảm không ảnh hưởng các răng thật còn tốt như ở Trên.
+ Giúp Bệnh nhân vẫn đảm bảo độ vững chắc cũng như bảo đảm tính thẩm mỹ cao nhất và phục hồi hoàn toàn chức năng nhai. Giải pháp cấy ghép Implant làm bằng trụ Implant Titan không sét gỉ và mang tương thích sinh học với lợi thật nên không bị đào thải và Implant bền chắt 10-20 năm.
+ Giải pháp cũ là dùng hàm nhựa dẻo tháo lắphàm giả tháo lắp này được bó chặt với các móc hoặc dụng cụ neo giữ và tính thẩm mỹ kém, tính cố định cũng như chức năng nhai kém hơn cấy Implant.
+ Độ vững và tính thẩm mỹ không cao. Các móc có thể gây hại đến các răng khác.
Giải Pháp Mất Toàn Bộ Răng Giải Pháp Nhiều Trụ Implant để cố Định hàm Giả Tháo lắp Hàm Giả tháo lắp cho trường hợp mât nhiều răng
Chú      Thích   Giải Pháp Mất toàn bộ RĂNG + Giải Pháp Trồng nhiều trụ Implant (khoảng 4 trụ cấy Implant được cấy vào xương hàm) và sau đó Bác sỹ sẽ dùng một Hàm răng giả và được gắn cố định lên các trụ Implant Titan bằng nhiều trụ implant được cấy ghép trên lợi thật của bệnh nhân.
+ Giải pháp này là Tối ưu nhất, hiệu quả nhât và tính thẩm mỹ cao nhất tái tạo hoàn toàn gần như tuyệt đối các chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ cao giống như răng thật, tuổi thọ cao, độ bền cao và không tổn thương xương hàm.
+ Giải pháp cũ là bác sỹ sẽ làm một hàm răng giả tháo lắp và được gắn hoàn chỉnh với lợi giả Acrylic được gắn lên trên lợi thật nên sẽ không khớp và chặt hoàn toàn, sẽ bị di động và khó nhai hiệu quả.
+ Nhược điểm: do lợi giả không sát vào khớp răng hoàn toàn 100% và do đó không thể bảo đảm sức nhai bình thường và vì thế sẽ dễ gây biến dạng chòm xương của bệnh nhân về lâu dài. Ngoài ra chức năng nói cũng hơi bị ngọng vì hàm răng giả bị dịch chuyển tương đối khi ăn, khi nói.
ƯU ĐIỂM của Cấy IMPLANT với Hàm Răng Giả Tháo Lắp công nghệ mới nhất tiên tiến nhất trong Nha Khoa Kỹ Thuật Cao + Cấy Implant sẽ cho độ vững chắc cao, tăng cường tính thẩm mỹ cao nhất và phục hồi hoàn toàn chức năng nhai như răng thật cho bệnh nhân.
+ Cấy ghép Implant cho các trường hợp Mất răng này sẽ không làm ảnh hưởng gì đến nướu/ lợi và các răng tốt ở xung quanh và do đó, tính tương thích sinh học với lợi thật.được bảo đảm hoàn toàn và bệnh nhân không bị nói ngọng do đeo hàm giả tháo lắp.
+ Trồng răng Implant hay Cấy Implant có tuổi thọ trụ Implant rât cao và trụ Implant được cấy ghép này có thể được tồn tại Vĩnh viễn suốt đời nếu chúng ta chăm sóc đúng cách răng miệng.
+ Tuy nhiên chi phí đầu tư trồng răng implant ban đầu hơi cao nhưng so với hiệu quả mang lại, cũng như không làm ảnh hưởng các răng tốt xung quanh và thời gian, tuổi thọ trụ Implant cao nên rất đáng để đầu tư và dùng vĩnh viễn về sau so với giải pháp hàm giả tháo lắp hay Cầu răng sứ sẽ gây ảnh hưởng răng tốt hai bên....
+ Giải pháp Hàm giả Tháo lắp hay cầu răng sứ có độ vững chắc và tính thẩm mỹ không cao, sức nhai và lực nhai yếu so với giải pháp cấy ghép Implant.
+ Giải pháp này có thể gây hại đến nướu/ lợi và răng còn tốt của bênh nhân xung quanh, và do đó dễ gây biến dạng chòm xương và sẽ có thể gây mất nhiều răng sau 10 năm nếu giữ vệ sinh răng miệng không tốt.
+ Tuổi thọ Cầu răng sứ trung bình thường thấp, về sau đòi hỏi điều trị lại và phát sinh thêm nhiều chi phí hoặc gây mất răng làm các trụ cầu răng này.
+ Chi phí làm hàm giả tháo lắp hay Cầu răng sứ ban đầu thấp, nhưng trong tương lai 5-10 năm có khi hai trụ của cầu răng hư do bị sâu hay giữ vệ sinh không tốt, gây gãy hay nha chu và phải cấy ghép Implant về sau rất tốn chi phí và không tốt bằng giải pháp Cấy ghép Implant cho Răng bị mất.


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Lưu Ý: Hiệu quả của điều trị Trồng răng giả Implant sẽ phụ thuộc vào cơ địa mỗi người và tay nghề bác sĩ điều trị


Từ các phân tích trên, chúng ta tìm hiểu kỹ Tại sao nên chọn giải pháp trồng răng implant?

Giải pháp Trồng Implant hay Cấy ghép Implant sẽ giúp bệnh nhân có được hàm răng như thật vũng chắc nhât, khỏe, thẩm mỹ và đẹp tự nhiên nhất hiện nay.

Giải pháp trồng cắm răng Implant sẽ mang lại cho bệnh nhân bị mất răng được tái tạo thẩm mỹ một hàm răng đều khỏe mạnh và chắc chắn. Phương pháp cấy ghép Implant này không những chỉ giúp bệnh nhân mất răng được tái tạo và được hồi phục tính thẩm mỹ cho các răng đã bị mất trong quá khứ, mà việc cấy ghép răng Implant này còn giúp mang lại cho bạn vẻ đẹp thẩm mỹ toàn diện nhất hiện nay, cũng như giúp mang lại cho bệnh nhân toàn bộ chức năng Nhai và chức năng nhai sau khi tái tạo sẽ được hoạt động gần giống như răng thật 99%.

Giải pháp trồng răng Implant / Cấy ghép răng implant là giải pháp lâu dài tốt nhất, ưu việt nhất hiện nay.

Như chúng ta thấy và phân tích ở trên thì phương pháp cũ trong quá khứ sử dụng cầu răng giả hay cầu răng sứ truyền thống chỉ có thể giúp răng được tồn tại trong vòng từ 4-5 năm hoặc tối đa là đến 10 năm trong điều kiện bệnh nhân nếu được chăm sóc răng miệng và giữ gìn sức khỏe răng miệng tốt thì cầu răng sứ sẽ có thể được kéo dài được tới 10 năm với điều kiện phải thay thế hay gắn lại, hoặc phải chỉnh lại một số điểm xụt xịt do thời gian gây ra, hay chất trám bị xút ra trên cầu răng sứ này. Trong khi đó, nếu bệnh nhân được Trồng răng implant hay cấy ghép Implant cho răng bị mất có thể bảo đảm giúp trụ răng Implant bằng Titan này của bạn được tồn tại vĩnh viễn lâu dài với thời gian gần như vĩnh cữu nếu các trụ Implant này được chăm sóc vệ sinh răng miệng một cách kỹ lưỡng và đúng cách hàng ngày.

Giải pháp Cấy ghép Răng Implant/ Trồng Răng Implant giúp bảo vệ cấu trúc xương hàm của Bệnh nhân lâu dài nhât:

Việc bệnh nhân bị mất răng sẽ để lại những khoảng trống do mất răng trong miệng của bạn và từ đó sẽ gây ra một số vấn đề xấu như sẽ làm suy giảm chức năng vững chắc, bền vững của xương hàm. Cũng như, khi xương hàm bệnh nhân không được sử dụng lâu ngày để nâng đỡ răng nữa thì chính nó có thể bị thoái hóa tự nhiên theo luật đào thải và sẽ không còn chắc khỏe nữa cho chức năng giữ cả hàm răng. Vì thế, việc Trồng răng Implant sẽ giúp bệnh nhân có thể được phục hồi một hay nhiều răng bị mất và giúp kích thích xương hàm phát triển bền vững và giúp bệnh nhân mất răng được ngăn ngừa sự mất xương về sau 5-10 năm nếu không được cấy ghép Implant đúng cách và sớm.

Giúp Bệnh nhân Phát âm dễ dàng hơn sau khi được cấy ghép răng Implant và làm răng sứ tái tạo khả năng phát âm chuẩn xác:

Nếu bệnh nhân mất răng sử dụng phương pháp phục hình nha khoa bằng giải pháp răng giả tháo lắp bằng nhựa hay răng giả tháo lắp sứ sẽ khiến cho khả năng phát âm chuẩn của bạn trở nên cực kỳ khó khăn do hàm giả bị xụt sịt lung lắc do không khớp với nướu thật hoàn toàn 100%. Tuy nhiên, với phương pháp trồng răng implant này sẽ giúp cho răng bị mất của bạn được tái tạo hoàn toàn các chức năng nhai Giống như răng thật hoàn toàn, và từ đó sẽ giúp việc phát âm của bệnh nhân được dễ dàng và chuẩn xác nhất vì bạn không gặp phải bất kỳ cản trở gì nữa vì trụ Titan Implant được cấy ghép hoàn toàn cứng chắc vững trong xương hàm như chân răng thật vì bằng kim loại Titan cứng và Bền chắc.

Cấy Ghép Implant/ Cắm ghép Implant/ Trồng răng Implant sẽ giúp bạn có thể Ăn bất kì loại thức ăn nào mà bạn muốn

Bằng việc sử dụng phương pháp cắm ghép răng Implant cho các răng bị mất hay gãy này thì bạn sẽ có được cảm nhận dễ chịu và hạnh phúc khi ăn tất cả các loại thức ăn khá cứng như răng thật và hoàn toàn không có cảm giác bạn đang mang răng giả nữa. Và Bệnh nhân có thể yên tâm cắn một cách thoải mái tự tin và rất tự nhiên và bạn có thể tha hồ thưởng thức tất cả các loại thức ăn mà bạn từng yêu thích trong quá khứ mà không lo lắng nữa hoặc không còn cảm thấy khó chịu như khi đeo hàm răng giả tháo lắp hay có các cầu răng sứ vì chúng rất yếu và không vững chắc trong hàm của bạn.

Trồng răng Implant/ Cắm ghép Implant/ Cấy ghép Implant giúp bảo vệ sức khỏe cho toàn hàm răng của bạn vững chắc và bền nhất

Khi bệnh nhân được bác sỹ làm cầu răng giả hay cầu răng sứ theo kỹ thuật xưa trong quá khứ thì các răng tốt thật bên cạnh sẽ bị mài đi làm chân gắn cầu răng sứ. Và do đó, so với phương pháp làm cầu răng sứ/ cầu răng giả này, thì phương pháp trồng trụ răng Implant sẽ được cắm trực tiếp vào phần xương hàmcủa bệnh nhân bị mất răng và xương hàm sẽ tự bám vào quanh thân Implant và từ đó giúp trụ Implant Titan này càng ngày càng chắc chắn như răng thật. Trụ Implant Titan được cấy ghép vào xương hàm được thiết kế để giúp nâng đỡ cho một răng sứ thẩm mỹ bên trên, hoặc nâng đỡ cho một cầu răng sứ hoặc cố định hàm giả tháo lắp toàn hàm răng giả vào xương hàm. Do đó, cả Hàm răng của bệnh nhân sẽ được trở nên khỏe mạnh hơn nhiều và hầu như tất cả các răng liền kề tốt kế bên cũng không bị xô lệch sang hai bên và từ đó sẽ giúp không làm ảnh hướng tới cấu trúc răng tự nhiên do bệnh nhân bị mất răng.

Xin tham khảo thêm kỹ và Click vào đây: Kỹ Thuật Cấy ghép Implant là gì hay Cấy ghép xương là gì để hiểu rõ thêm chi tiết.

CHAT Facebook Trực Tiếp Nha Khoa Thái Dương

Đến với Nha Khoa Thái Dương: Bạn sẽ được điều trị, chăm sóc hàm răng tốt nhất bởi các Bác Sĩ, Thạc sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt trên 15 -20 năm kinh nghiệm, Tiết kiệm được hơn 30% chi phi so với giá thị trường cho tất cả dịch vụ. 

Ngoài ra, Nha Khoa Thái Dương Đảm bảo Tất cả các loại sứ đều chính hãng từ Mỹ, Đức, Nhật có thể bảo hành mã số riêng (nhất là các loai sứ cao cấp Toàn Sứ như LAVA, CERCON , ZIRCO để tránh các tình trạng hàng nhái hoặc kém chất lượng từ Trung Quốc).Các nguyên vật liêu và thiết bị tốt yêu chống lây nhiễm chéo theo tiêu chuẩn MỸ.

Đến với Nha Khoa Thái Dương chúng tôi là quý khách hoàn toàn yên tâm tuyệt đối về nha khoa chất lượng dịch vụ tốt nhất, nha khoa uy tín nhất, nha khoa có nhiều bác sỹ có bằng cấp cao nhất và giỏi nhất trên 15 năm kinh nghiệm và thực hiện hàng ngàn ca chỉnh hình Niềng răng, cấy ghép Implant, răng sứ thâm mỹ, nha khoa thẩm mỹ với chất lượng tốt nhất, ít đau nhất hiện nay tại TP HCM Saigon.

Bác Sỹ Nga với các bằng cấp cao, chuyên sâu tại Mỹ Về Niềng Răng và Trồng răng giả, Cấy Implant Tại Đại Học Mỹ sẽ tận tình tư vấn Miễn phí và giúp quý khách Yên tâm nhất,chất lượng tốt nhất nhằm giúp Quý khách hoàn thiện nhất vẻ đẹp Thẩm mỹ cao nhất của mình, nhưng Với Giá Rẻ nhất Khuyến Mãi nhiều nhất hiện nay tại TP Hồ Chí Minh Saigon vì Quan niệm chúng tôi là Phục Vụ Quý khách là chính với thái độ tận tâm nhất.

Bằng Niềng Răng Danh Tiếng Hiệp Hội Niềng răng Quốc Tế Roth Williams MỸ

   Bằng Niềng Răng Danh Tiếng Hiệp Hội Niềng răng Quốc Tế Roth Williams MỸ  Bằng Cấy IMPLANT của BS NGA Trưởng Phòng Khám Tại ĐH NEW YORK Hoa Kỳ

 Bằng Cấy ghép Răng Implant Nổi Tiếng của Đại Học New York - Mỹ
 Bằng Cấy Implant của BS NGA tại ĐH NewYork Mỹ

  Bằng Cấy Implant của BS NGA tại Hiệp Hội Cấy Ghép IMPLANT Nổi Tiếng ICOI

Rất mong sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách với các chương trình Khuyến Mãi định kỳ và mong gặp lại Quý Khách tại Nha Khoa Thái Dương.

Xin vui lòng đặt lịch hẹn và Liên hệ tại 3 chi nhánh của chúng tôi.

Liên Hệ: BS.NGA: 090.3823.059hay Để lại lời nhắn TƯ VẤN Click vào đây:

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ Trợ

  • Tư Vấn Bác Sỹ: +84.903.823.059

    TƯ VẤN BS. NGA: +84.903.823059

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 3,325,571

Đang online11

GOI BS.NGA: 090. 3823 059