Cấy Implant Là Gì?

Mô tả việc Cay Implant là gì

  Cấy Implant là gì  Cấy Implant là gì? Gắn mão sứ lên trụ Implant Cấy Implant là gì? Hoàn tất gắn mão răng sứ lên trụ Implant Cấy Implant là gì? Mặt cắt mô tả trụ Implant và mão bọc răng sứ bên trong

 Hình minh họa Cấy Implant là gì và quy trình cấy ghép trụ Implant vào xương hàm và gắn mão bọc răng sứ sau khi hoàn tất.

Khách hàng khi bị mất răng sẽ được Nha sỹ Răng hàm mặt tư vấn nên cấy ghép răng Implant, hoặc cấy Implant tạo răng giả hoặc còn được gọi là Trồng răng giả Implant. Vậy cấy Implant là gì? Để giải thích, ta có thể hiểu một cách đơn giản nhất thì Cấy Implant nha khoa là việc bác sỹ sẽ thực hiện cấy ghép một hoặc nhiều trụ kim loại đặc biệt không gỉ và tương thích với cơ thể con người, hoặc cấy ghép một khung kim loại được đặt và gắn chặt vào xương hàm của bệnh nhân ở phía dưới nướu chúng ta bằng phẫu thuật đơn giản. Và do đó, sau khi đặt vào đúng vị trí, bác sỹ nha sỹ sẽ thực hiện lắp thêm các phần răng giả bằng sứ lên trụ implant đó để tái tạo răng và tái tạo sức nhai, cũng như tái tạo tính thẩm mỹ cho bệnh nhân bị Mất răng và việc cấy ghép răng Implant là giải pháp giúp giải quyết tốt nhất, hiệu quả nhất, bền nhất và đẹp thẩm mỹ nhất cho bệnh nhân cho đến thời điểm hiện nay và rất nhiều ưu điểm so với phương pháp cầu răng giả, hoặc hàm răng giả tháo lắp....

Vậy Cấy Implant là gì Cấy ghép răng Implant Hoạt Động Như Thế Nào và có bền không khi được thực hiện đúng cách?

Như chúng ta nhìn video và kỹ thuật cấy Implant ở trên, do các trụ implant đóng vai trò như một răng giả sẽ được gắn chặt vào xương hàm bệnh nhân. Do đó, trụ kim loại Titan dùng để cấy Implant sẽ là chỗ bám vững chắc cho các răng nhân tạo sau này khi phục hình bề mặt răng khi hoàn chỉnh. Và chính các hàm giả và các cầu răng sứ sẽ được gắn vào trụ cấy implant sẽ không bị trượt hay bị xe dịch, dịch chuyển trong miệng bệnh nhân và trụ Implant rất cứng cáp, và vì thế việc cấy Implant là một lợi ích cự kỳ quan trọng khi ăn hay khi nói và cố định hàm răng giả hoặc cầu răng giả thay vì phải sử dụng giải pháp hàm răng giả tháo lắp gây nói ngọng và ăn uống cực kỳ bất tiện nếu phải đeo hàm răng giả tháo lắp theo kỹ thuật xưa..

Và chính nhờ vào sự gắn chặt khít và sát vào xương hàm của bệnh nhân này sẽ giúp rất nhiều cho các hàm răng giả tháo lắp và các cầu răng sứ, cũng như cho các mão răng sứ được gắn riêng rẽ sẽ được gắn trên trụ cấy implant trông tự nhiên hơn, vững chắc hơn, không bị xê dịch so với các cầu răng sứ hay các hàm răng giả tháo lắp thông thường. Và do đó, bệnh nhân sẽ có cảm giác ăn nhai gần như răng thật 90%-95% và không còn biết mình đang đeo răng giả nữa.

Và nếu trong một số trường hợp đặc biệt chỉ ở rất ít một vài người trong hàng ngàn ca cấy ghép răng Implant thì các cầu răng sứ hay các hàm răng giả tháo lắp thông thường không đem lại sự thoải mái cho bệnh nhân, hoặc thậm chí bệnh nhân không thể mang được hàm răng giả tháo lắp vì tính khó chịu của nó bởi vì có những điểm cấn vào nướu và bị đau, hoặc tạo ra sóng hàm xấu và trông khá thô thiển. Ngoài ra, kỹ thật cũ dùng cho các cầu răng sứ thông thường đòi hỏi bác sỹ phải gắn 2 trụ đỡ răng vào các răng ở 2 đầu đoạn mất răng và do đó làm 2 răng chịu lực nếu không giữ vệ sinh tốt có thể bị sâu, bị yếu và gãy là xem như cầu răng hết sử dụng. Và do đó, một Ưu điểm của việc Cấy Implant là không đòi hỏi các răng kế bên phải được mài nhỏ và không cần phải sửa soạn gì cả hoặc không cần phải làm nền trụ răng cho răng giả mới được gắn và bám vào gì cả.

Một lưu ý nhỏ là để có thể được Cấy ghép răng implant tốt và thành công thì bệnh nhân cần phải còn và có 1 mô nướu đủ khoẻ mạnh, và phải còn đủ xương hàm vững chắc để nâng đỡ trụ răng giả Implant. Ngoài ra, bệnh nhân cũng cần phải luôn giữ gìn cho những cấu trúc xương này được khoẻ mạnh thì việc cấy Implant răng mới được ghép thành công. Do đó, điều tối quan trong là Bệnh nhân phải hàng ngày phải làm vệ sinh răng miệng thật kỹ càng và bệnh nhân phải khám răng định kỳ hàng quý 1 lần là điều tối quan trọng cho sự thành công lâu dài của quá trình Cấy Implant. Do đó, chúng ta đã hiểu được phần nào câu hỏi Cấy Implant là gì rồi.


Việc cấy ghép răng Implant / cấy Implant thường mắc tiền hơn các phương pháp phục hình cầu răng sứ cho mất 1-2 răng, hoặc đeo hàm giả tháo lắp khi mất nhiều răng, và vì thế, các công ty bảo hiểm khi làm thanh toán thường bảo hiểm ít hơn 10% chi phí của tổng chi phí điều trị và bệnh nhân sẽ phải thanh toán 90% chi phí điều trị cho việc cấy implant.

Theo các Tổ Chức Nha Khoa Mỹ Hoa Kỳ (tổ chức Nha Khoa Mỹ ADA) đã đưa ra 02 loại Cấy Implant an toàn đúng chuẩn đó là:

1. Kỹ thuật Cấy Implant trong màng xương: là kỹ thuật gắn trụ implant sẽ được bác sỹ Nha Sỹ làm tiểu phẫu thuật giúp đặt trực tiếp trụ Implant Titan này vào trong xương hàm của bệnh nhân. Và một thời gian, sau khi các mô nha chu quanh implant lành vết thương, bệnh nhân sẽ cần được làm tiếp tiểu phẫu thuật lần 2 đơn giản hơn để nối một trụ với trụ implant đầu tiên. Và cuối cùng, Nha sỹ sẽ làm các các răng giả bằng sứ và Nha sỹ sẽ gắn các răng sứ này riêng lẻ từng cái lên trụ Implant hoặc gắn theo nhóm răng trên một cầu răng hay một hàm giả cho bệnh nhân. Xin tham khảo thêm chi tiết bằng cách Click ở đây để xem kỹ bài Mất Răng và giải pháp Cấy Implant Trồng Implant sẽ giúp tái tạo sức nhai và thẩm mỹ hiệu quả nhất cho tất cả các trường hợp mất răng.

2. Kỹ thuật Implant dưới màng xương: là kỹ thuật bao gồm những khung bằng kim loại đặc biệt được đặt khít và vững chắc trên xương hàm của bệnh nhân ngay phía dưới nướu. Và khi mô nướu bệnh nhân đã lành sau vài tuần, thì phần khung kim loại này sẽ gắn chặt vào trong xương hàm. Do đó, các chốt trụ Cấy Implant gắn vào khung sẽ được xuyên qua nướu lộ ra ngoài. Và cũng như Kỹ thuật cấy implant trong màng xương, các răng giả bằng sứ sau đó sẽ được đặt trên các chốt trụ Implant được cắm ghép lên xương hàm này.

Vậy thì trụ Cấy Implant là gì đã được hiểu rõ, nhưng câu hỏi là Trụ cấy Implant sẽ Tồn Tại Trong Bao Lâu trong miệng bệnh nhân?

Các Trụ Cấy ghép Răng Implant thường kéo dài và vững chắc trong miệng bệnh nhân khoảng từ 15 năm đến 20 năm, tùy vào vị trí Nha sỹ đặt trụ cấy implant và tùy thuộc vào sự tuân thủ triệt để tốt nhất của các nguyên tắc vệ sinh răng miệng hàng ngày và sau bữa ăn của bệnh nhân và còn phụ thuộc vào việc đi khám răng định kỳ hàng quý 1 lần hoặc 6 tháng 1 lần của bệnh nhân để điều trị các răng bị sâu kế bên trụ cấy ghép răng Implant.. Sơ dĩ phụ thuộc vào việc vệ sinh răng miệng là vì các răng hàm chịu nhiều lực nén từ trên xuống hoặc dưới lên, và còn chịu các lực mòn và lực xé khi ăn, nhai...nên các trụ Cấy Implant đặt tại đây sẽ tồn tại không lâu bền vững bằng các trụ cấy implant được đặt tại vùng răng trước, răng cửa vì ít chịu lực nhai như răng hàm.

Đến với Nha Khoa Thái Dương chúng tôi là quý khách hoàn toàn yên tâm tuyệt đối về nha khoa chất lượng dịch vụ tốt nhất, nha khoa uy tín nhất, nha khoa có nhiều bác sỹ có bằng cấp cao nhất và giỏi nhất trên 15 năm kinh nghiệm và thực hiện hàng ngàn ca chỉnh hình Niềng răng, cấy ghép Implant, răng sứ thâm mỹ, nha khoa thẩm mỹ với chất lượng tốt nhất, ít đau nhất hiện nay tại TP HCM Saigon.

Bác Sỹ Nga với các bằng cấp cao, chuyên sâu tại Mỹ Về Niềng Răng và Trồng răng giả, Cấy Implant Tại Đại Học Mỹ sẽ tận tình tư vấn Miễn phí và giúp quý khách Yên tâm nhất,chất lượng tốt nhất nhằm giúp Quý khách hoàn thiện nhất vẻ đẹp Thẩm mỹ cao nhất của mình, nhưng Với Giá Rẻ nhất Khuyến Mãi nhiều nhất hiện nay tại TP Hồ Chí Minh Saigon vì Quan niệm chúng tôi là Phục Vụ Quý khách là chính với thái độ tận tâm nhất.

Bằng Niềng Răng Danh Tiếng Hiệp Hội Niềng răng Quốc Tế Roth Williams MỸ

   

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bằng Niềng Răng Danh Tiếng Hiệp Hội Niềng răng Quốc Tế Roth Williams MỸ

 Bằng Cấy Implant của BS NGA tại ĐH NewYork Mỹ
  Bằng Cấy Implant của BS NGA tại ĐH New York Mỹ


Rất mong sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách với các chương trình Khuyến Mãi định kỳ và mong gặp lại Quý Khách tại Nha Khoa Thái Dương.

Xin vui lòng đặt lịch hẹn và Liên hệ tại 3 chi nhánh của chúng tôi.

Liên Hệ: BS.NGA: 091.526.1717 hay Để lại lời nhắn TƯ VẤN Click vào đây: