Trồng Răng Giả Implant cố định Vĩnh Viễn

Trồng Răng gIả Implant Cố định vĩnh viễn là gì? Trồng Răng Giả Implant hoặc cấy Implant giá bao nhiêu rẻ nhất và Cấy Implant tốt nhất ở đâu tại TP.HCM Sài Gòn là những câu hỏi rất phổ biến của Khách hàng khi bị mất răng và cần trồng răng giả nhằm khôi phục tính thẩm mỹ cao nhất cũng như bảo đảm sức nhai và sức khỏe cho mình. Do đó, chúng ta cùng tìm hiểu việc trồng răng giả có mấy cách và cách nào tốt nhất nhé!

Ngày đăng: 23-09-2015

5,277 lượt xem

TRỒNG RĂNG GIẢ IMPLANT CỐ ĐỊNH VĨNH VIỄN

 

 

Trồng răng Giả Implant Cố định Vĩnh Viễn là gì?

Trồng răng Giả Implant Cố định Vĩnh Viễn là gì?

Hiện tại, khoa học ngày càng phát triển vượt bậc thì Nha Khoa kỹ thuật cao cũng có những sự đổi mới công nghệ Răng Hàm mặt không ngừng theo từng ngày, từng tháng. Do đó, Việc trồng răng giả Implant cố định vĩnh viễn cũng trở nên khá phổ biến với nhiều phương pháp Cấy Ghép răng Implant khác nhau thay vì sử dụng hàm tháo lắp không tốt và sụt sịt không bám chắc như thời gian trước.


Một trong những đặc điểm điển hình và cơ bản nhất của phương pháp trồng răng giả cố định kỹ thuật Cấy ghép Implant là sau khi được phục hình hoàn tất thì Bệnh nhân được trồng răng Implant không thể tự mình tháo rời răng Implant trụ Titan này ra khỏi hàm răng của mình được và Răng trụ Implant này sẽ được gắn vĩnh viễn và tồn tại suốt đời với người  được cấy ghép giống y chang như răng thật của bệnh nhân và tương hợp hoàn toàn.

Vì thế, hiện tại có 2 kỹ thuật để trồng răng giả cố định cho các trường hợp mất răng là bạn có thể áp dụng và có thể chọn lựa một trong hai phương pháp Trồng răng giả, cụ thể đó là: làm cầu răng sứ hoặc cấy ghép Implant và tùy thuộc ngân sách của bạn.

 

Trồng răng Giả Implant Cố định Vĩnh Viễn dùng Cầu Răng Sứ

Hình mô tả 2 phương pháp Trồng Răng giả: Làm Cầu răng giả hoặc Trồng răng giả Implant Cố định vĩnh viễn


Và từng phương pháp Trồng Răng giả Cầu răng sứ hoặc Trồng Răng giả Implant cố định Vĩnh viễn thì chúng có những đặc điểm riêng khác nhau và Giá cả khác nhau phần lớn chọn lựa phù hợp tùy thuộc vào tình trạng của từng bệnh nhân cũng như tùy vào từng điều kiện kinh tế của từng gia đình khách hàng mà bác sỹ sẽ chỉ dẫn và tư vấn nhằm chọn cho họ phương pháp phù hợp nhất nhằm giúp mang lại sự phục hồi chức năng ăn nhai chắc khỏe và tính thẩm mỹ cao, hàm răng đẹp cho bệnh nhân.

 

A. Trồng Răng Giả cố định Vĩnh Viễn bằng CẦU RĂNG SỨ:

 

Cầu răng sứ là công nghệ cũ trên 30 năm nay và vẫn còn được sử dụng rộng rãi, và hiện nay vẫn đang rất được quan tâm chú ý và được bệnh nhân chọn lựa sử dụng rất nhiều chiếm 70% vì giá thành cầu răng sứ tương đối phù hợp và không cao, rất phù hợp với hầu hết tất cả mọi người. Cầu Răng sứ thường được sử dụng và dùng cho tất cả các trường hợp mất răng, răng bị bể, gãy, hoặc răng bị mòn, răng bị ố vàng và sậm màu hoặc răng thưa…

 
 

Trồng Răng Giả cố định vĩnh viễn bằng cách dùng Cầu Răng Sứ

Trồng Răng Giả cố định vĩnh viễn bằng cách dùng Cầu Răng Sứ

Việc Trồng răng sứ vĩnh viễn hoặc cầu răng sứ, trước tiên bác sỹ sẽ mài nhỏ cùi răng thật của bạn khoảng 0.5-2mm răng thật, rồi phủ lên toàn bộ bề mặt của răng sứ lớp mão sứ giúp bạn có một hàm răng thẩm mỹ, trắng sáng, đẹp như bạn luôn hằng mơ ước. Hiện nay trên thị trường Nha Khoa Răng sứ thẩm mỹ có rất nhiều loại răng sứ có giá thành và chất lượng sứ, nguyên liệu sứ cũng có khá nhiều sự chênh lệch tương đối lớn. Vì thế, nếu bạn quan tâm thật sự việc tái tạo răng đã mất để ăn nhai, tăng cường tính thẩm mỹ cho nụ cười duyên của bạn thì bạn nên tới ngay đến phòng khám nha khoa uy tín chuyên về Răng sứ, cấy ghép Implant để tham khảo giá thành cũng như được tư vấn hoàn toàn miễn phí các cách thức và phương pháp trồng răng sứ vĩnh viễn sao cho tốt nhất, đẹp nhất và tối ưu nhất với trường hợp của bạn vì mỗi người sẽ có cấu trúc răng khác nhau.

 

Giá răng sứ tại Nha Khoa Thái Dương chúng tôi

(Chưa Giảm Khuyến Mãi):

 

- Giá Răng sứ kim loại Ceramco III(CR-NI): 1.000.000 vnđ/đv (BH 3 năm).

- Giá Răng sứ Titan: 2.000.000 VNĐ/ răng sứ (BH 3 năm).

- Giá Răng sứ Emax (Toàn sứ): 3.000.000 VNĐ/ răng sứ (BH 5 năm).

- Giá Răng sứ Zirconia/Cercon: 4.200.000 VNĐ/ răng sứ (BH 7 năm).

- Giá Mặt dán sứ (Laminate sứ): 4.000.000 VNĐ/ răng sứ
(BH 3 năm).

 

+Đặc biệt:

+ Miễn phí chi phí khám và tư vấn hoàn toàn 100%.
+ Miễn phí các chi phí chụp X-Quang khi làm dịch vụ.

B. Trồng Răng giả Implant cố định vĩnh viễn bằng phương pháp CẤY GHÉP IMPLANT:

Như chúng ta đã nghe nói hoặc có thể biết răng việc cấy ghép implant là một thành tựu khoa học cực kỳ vĩ đại bậc nhất của ngành nha khoa trong hơn 10 năm qua. Cấy ghép Răng giả Implant có thể Giúp bệnh nhân thay thế một cách tương đối haofn hảo và tốt nhất cho những chiếc răng thật đã bị mất do nguyên nhân tai nạn hoặc sâu răng phải nhỗ bỏ. Bệnh nhân có thể bị mất 1 răng hay bị mất toàn bộ răng. Do đó, sau khi cấy ghép Implant, bệnh nhân không những có thể hồi phục hoàn toàn 99% chức năng ăn nhai như răng thật, mà còn giúp bạn có thể gia tăng một cách hoàn hảo nhất các vấn đề răng miệng thẩm mỹ trở nên hoàn hảo hơn và giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp và thành công hơn trong công việc.

Trồng Răng Giả cố định vĩnh viễn bằng cách dùng Cầu Răng Sứ

 Hình mô tả việc Trồng răng giả Implant cố định vĩnh viễn bằng cách cấy ghép răng giả Implant Nha Khoa vào xương hàm là thế nào?

Việc cấy ghép răng Implant vào xương hàm thì đa số trường hợp >99% không kén người sử dụng chúng về tính tương hợp chắc chắn, kể cả khi bạn đã già 75 tuổi- 80 tuổi.  Và tuy răng implant trụ Titan thường có giá thành hơi cao (700 USD) nhưng việc cắm ghép răng giả Implant Nha Khoa rất được mọi bệnh nhân khi mất răng  đều rất quan tâm và yêu thích, rất ưa chuộng và đa số đồng ý làm vì sự ưu điểm tuyệt vời, bền chắc cuxgn như những tính năng vượt trội hoàn hảo so với cầu răng sứ như sau:

 

– Trụ Răng Implant được duy trì suốt đời và không bị sâu và bền gần như suốt đời.

– Bệnh nhân không bị mài răng và do đó, khi cấy ghép implant sẽ không làm ảnh hưởng đến răng thật xung quanh kế bên răng bị mất.

– Cấy ghép răng giả Implant sau khi hoàn tất giúp bạn có được hàm răng Thẩm mỹ cao.

– Việc cấy ghép răng giả Implant giúp bệnh nhân có thể ăn nhai tốt như răng thật 99%.

– Và cũng khá quan trọng là thời gian cấy ghép Implant đối với BS kinh nghiệm 5-10 năm có bằng Implant thì khá nhanh chóng, chỉ khoảng 15 phút cho một trụ cấy ghép răng implant khi được gắn vào xương hàm bệnh nhân.

– Giúp bạn có thể phát âm chuẩn hơn mà không bị ngọng như đeo hàm răng tháo lắp.

– Và toàn bộ quá trình cấy ghép Răng Implant tương đối nhẹ nhàng, không đau đớn.

– Cấy ghép răng Implant thường trong mọi trường hợp đều phù hợp với mọi độ tuổi và ít phân biệt độ tuổi.

 

Do đó, việc trồng răng giả Implant cố định vĩnh viễn bằng kỹ thuật Cấy Implant giá hợp lý sẽ được Bác sỹ thực hiện chi tiết bằng cách cấy trực tiếp thẳng vào xương hàm bệnh nhân một trụ kim loại Implant bằng Titanium vào vị trí mất răng thẳng lên xương hàm. Và tiếp theo đó, bác sỹ sẽ làm một Abument được gắn trên đễ răng Implant, và cuối cùng Bác sỹ nha khoa sẽ làm một mão răng sứ để bọc lên Abument để tái tạo hoàn toàn chiếc răng đã mất một cách chắc chắn và bền chắc.

 

MÔ PHỎNG QUÁ TRÌNH CẤY GHÉP RĂNG GIẢ IMPLANT


Giá trồng răng Implant chưa Khuyến Mãi Giảm Giá RẺ tùy từng thời gian:

 

- Cấy Răng Trụ Implant Hàn Quốc: 750 USD/ trụ Implant

-
Cấy Răng Trụ Implant Pháp: 850 USD/ trụ Implant

-
Cấy Răng Trụ Implant Mỹ: 950 USD/ trụ Implant

-
Cấy Răng Trụ Implant Nobel: 1.150 USD/ trụ Implant

-
Cấy Răng Trụ Implant Nobel Active: 1.300 USD/ trụ Implant

 

+ Đặc biệt:

 

+ Có chương trình miễn phí răng sứ gắn trên trụ Implant trị giá 1.000.000đ.
+ Miễn phí chụp CT khi bệnh nhân đã làm dịch vụ Implant.

 

Do đó, trong hầu hết tất cả các trường hợp Bệnh nhân cần thiết phải trồng răng giả Implant cố định vĩnh viễn thì các bác sỹ Nha Khoa THÁI DƯƠNG chúng tôi khuyên bệnh nhân nên thăm khám trực tiếp và được tư vấn kỹ lưỡng bởi các BS chuyên môn sâu về cấy ghép răng Implant thì chỉ khi đó bác sỹ chúng tôi mới có thể giúp bạn được chỉ định tốt nhất phương pháp Trồng răng giả cố định vĩnh viễn Implant hoặc cầu răng giả một cách thích hợp nhất bằng 1 trong 2 cách đã mô tả ở trên, cũng như giúp bạn có thể xác định được cụ thể việc trồng răng giả này sẽ hết bao nhiêu tiền với từng trường hợp cụ thể nhất.

Xin tham khảo thêm Mất Răng và Giải pháp Cấy Implant giúp tái tạo sức nhai và Thẩm Mỹ ở đây.

 

CHAT Facebook Trực Tiếp Nha Khoa Thái Dương

Đến với Nha Khoa Thái Dương: Bạn sẽ được điều trị, chăm sóc hàm răng tốt nhất bởi các Bác Sĩ, Thạc sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt trên 15 -20 năm kinh nghiệm, Tiết kiệm được hơn 30% chi phi so với giá thị trường cho tất cả dịch vụ. 

Ngoài ra, Nha Khoa Thái Dương Đảm bảo Tất cả các loại sứ đều chính hãng từ Mỹ, Đức, Nhật có thể bảo hành mã số riêng (nhất là các loai sứ cao cấp Toàn Sứ như LAVA, CERCON , ZIRCO để tránh các tình trạng hàng nhái hoặc kém chất lượng từ Trung Quốc).Các nguyên vật liêu và thiết bị tốt yêu chống lây nhiễm chéo theo tiêu chuẩn MỸ.

Đến với Nha Khoa Thái Dương chúng tôi là quý khách hoàn toàn yên tâm tuyệt đối về nha khoa chất lượng dịch vụ tốt nhất, nha khoa uy tín nhất, nha khoa có nhiều bác sỹ có bằng cấp cao nhất và giỏi nhất trên 15 năm kinh nghiệm và thực hiện hàng ngàn ca chỉnh hình Niềng răng, cấy ghép Implant, răng sứ thâm mỹ, nha khoa thẩm mỹ với chất lượng tốt nhất, ít đau nhất hiện nay tại TP HCM Saigon.

Bác Sỹ Nga với các bằng cấp cao, chuyên sâu tại Mỹ Về Niềng Răng và Trồng răng giả, Cấy Implant Tại Đại Học Mỹ sẽ tận tình tư vấn Miễn phí và giúp quý khách Yên tâm nhất,chất lượng tốt nhất nhằm giúp Quý khách hoàn thiện nhất vẻ đẹp Thẩm mỹ cao nhất của mình, nhưng Với Giá Rẻ nhất Khuyến Mãi nhiều nhất hiện nay tại TP Hồ Chí Minh Saigon vì Quan niệm chúng tôi là Phục Vụ Quý khách là chính với thái độ tận tâm nhất.

Bằng Niềng Răng Danh Tiếng Hiệp Hội Niềng răng Quốc Tế Roth Williams MỸ

   Bằng Niềng Răng Danh Tiếng Hiệp Hội Niềng răng Quốc Tế Roth Williams MỸ  Bằng Cấy IMPLANT của BS NGA Trưởng Phòng Khám Tại ĐH NEW YORK Hoa Kỳ

 Bằng Cấy ghép Răng Implant Nổi Tiếng của Đại Học New York - Mỹ
 Bằng Cấy Implant của BS NGA tại ĐH NewYork Mỹ

  Bằng Cấy Implant của BS NGA tại Hiệp Hội Cấy Ghép IMPLANT Nổi Tiếng ICOI

Rất mong sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách với các chương trình Khuyến Mãi định kỳ và mong gặp lại Quý Khách tại Nha Khoa Thái Dương.

Xin vui lòng đặt lịch hẹn và Liên hệ tại 3 chi nhánh của chúng tôi.

Liên Hệ: BS.NGA: 090.3823.059hay Để lại lời nhắn TƯ VẤN Click vào đây:

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Hỗ Trợ

  • Tư Vấn Bác Sỹ: +84.903.823.059

    TƯ VẤN BS. NGA: +84.903.823059

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 3,325,512

Đang online7

GOI BS.NGA: 090. 3823 059